กลัฟคณาวุฒิ Gucci Garden Archetypes

ส่อง 8 ลุค “กลัฟคณาวุฒิ” กับการเดินทางไปซิดนีย์ เยี่ยมชมนิทรรศกาลของ Gucci Garden Archetypes

Table of Contents

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงมากความสามารถ เจ้าของรอยยิ้มละลายหัวใจแฟน ๆ ได้อย่างล้นหลามกับ กลัฟ คณาวุฒิ ที่มีผลงานแสดงซีรีส์ชื่อดัง Tharn Type The Series เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดี ๆ และละครทางช่อง 3 ชื่อว่า มัดหัวใจยัยซุปตาร์

กลัฟคณาวุฒิ เข้าร่วมงาน Gucci Garden Archetype

เมื่อไม่นานมานี้ หนุ่ม กลัฟ คณาวุฒิ ได้เดินทางไปซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียเพื่อเข้าเยี่ยมชมนิทรรศกาลของ Gucci Garden Archetypes ซึ่งเป็นนิทรรศการที่รวบรวมผลงานแรงบันดาลใจในงานสร้างสรรค์สื่อโฆษณาทั้งหมดตลอดระยะเวลาเกือบ 8 ปี ของอเลสซานโดร มิเคเล่ (Alessandro Michele) อดีตผู้อำนวยฝ่ายสร้างสรรค์ของ Gucci เอาไว้ >> Alessandro Michele อำลาตำแหน่ง 7 ปี ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ Gucci อย่างเป็นทางการ

Gucci Garden Archetypes

การเข้าร่วมงาน Gucci Garden Archetype ครั้งนี้ของ กลัฟ ได้รับความนใจจากหลายสื่อต่างประเทศกับการปรากฏตัวด้วยลุคสตรีทของคอลเลคชั่น Exquisite Gucci

ซึ่งเป็นคอลเลคชั่นพิเศษที่ collaborators ระหว่าง Gucci กับ adidas ได้แมตช์ลุคให้ดูคอมพลีทมากขึ้นกับกระเป๋า Gucci Diana พูดแบบนี้เพื่อน ๆ หลายคนอาจจะนึกภาพไม่ออกว่าลุคของกลัฟเป็นอย่างไร 

All That’s Stylist 8 ลุค “กลัฟ” กับการเดินทางไปซิดนีย์ เยี่ยมชมนิทรรศกาลของ Garden Archetypes มาไว้ในบทความนี้แล้ว #GulfgotoSydney

8 ลุค กลัฟ #GulfgotoSydney

กลัฟคณาวุฒิ Gucci Garde
Credit GQ TH ช่างภาพ: นฤเบศ วาดวารี – ผู้ช่วยช่างภาพ: ภูมินทร์ วงษ์สิงห์
กลัฟคณาวุฒิ
Credit GQ TH ช่างภาพ: นฤเบศ วาดวารี – ผู้ช่วยช่างภาพ: ภูมินทร์ วงษ์สิงห์
กลัฟคณาวุฒิ
Credit GQ TH ช่างภาพ: นฤเบศ วาดวารี – ผู้ช่วยช่างภาพ: ภูมินทร์ วงษ์สิงห์
กลัฟคณาวุฒิ
Credit GQ TH ช่างภาพ: นฤเบศ วาดวารี – ผู้ช่วยช่างภาพ: ภูมินทร์ วงษ์สิงห์

นิทรรศการ Gucci Garden Archetypes เปิดให้เข้าชมตั้งแต่ 17 พฤศจิกายน 2022 จนถึง 15 มกราคม 2023 Powerhouse Ultimo กรุงซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย

อ่านบทความอื่น ๆ เพิ่มเติม

(Visited 62 times, 1 visits today)
Share on:
NEW SERVICES

Our New Stylist Services

หากคุณกำลังมองสไตลิสต์เกี่ยวกับการทำเสื้อผ้า เราคือคำตอบของ "All That's Stylist" เพราะเราเด่นเรื่องบริการแนะนำสไตลิสต์จากอุตสาหกรรมไทย ไม่ว่าจะเป็น Personal Styling, Editorial Fashion Stylist, Commercial Stylist, Product Stylist, Retail Stylists/Fashion Consultants, Wardrobe Stylist, Image Consultants และ Makeup & Hair Stylist Service

Personal Stylist

แพคเกจ Personal Stylist ในกรุงเทพฯ ที่ปรึกษาทางด้านการแต่งกายเฉพาะบุคคล จากทีม All That's Stylist

Read more

About Me

Napasorn (Mind) Phetpirun

นักออกแบบกราฟิกดีไซน์เนอร์ ที่หลงไหลในสายงานแฟชั่น เรียนจบจากมหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าธนบุรี (บางมด) คณะมีเดียอาตส์ เอกกราฟิกดีไซน์ ทำงานด้านการออกแบบและเป็นแฟชั่นสไตล์ลิสต์มามากกว่า 5 ปี ไม่ว่าจะเป็น Graphic Design, Stylist, Makeup, หรือสายงานที่เกี่ยวข้อง มายด์มีความตั้งใจอยากใช้ความรู้และความสามารถที่มีแชร์และสร้างสรรค์ผลงานให้กับผู้ที่สนใจ และพร้อมให้คำปรึกษา เพื่อช่วยให้เกิดประสิทธิภาพของการสร้างแบรนด์และเพิ่มยอดขายให้กับแบรนด์มากยิ่งขึ้น

All That's Stylist LINE Community

เพื่อน ๆ สามารถเข้าร่วมชุมชน LINE Open chat ของเราเพื่อรับข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่นดี ๆ และบทความเกี่ยวกับแฟชั่น ความงาม และไลฟ์สไตล์ จากทีม All That’s Stylist (ออล-แดท-สไตลิสต์) กันได้ง่าย ๆ รวดเร็วกว่าใครเพียง Join กลุ่ม LINE Open chat

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนเราเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้และความสนุกสนาน ให้คุณทันทุกสถานการณ์ และพบปะเพื่อนใหม่ ๆ ที่ชอบสไตล์เดียวกัน สมัครเข้าร่วมได้ที่เว็บไซต์ All That’s Stylist ตอนนี้ได้เลยค่ะ!

  • ไม่มีค่าบริการ
  • มีกิจกรรมสนุก ๆ เพื่อรับของรางวัล
  • สามารถพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้กับเพื่อน ๆ วงการแฟชั่นและความงามในกลุ่มได้
  • ไม่ควรเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวโดยไม่จำเป็น 
  • ไม่ทำผิดกฎหมายหรือละเมิดข้อกำหนดการใช้บริการของ LINE และโอเพนแชท
  • ไม่สามารถขายสินค้าหรือฝากร้านในกลุ่มได้ หากต้องการโปรโมตสินค้าสามารถติดต่อเราได้ Line OA @allthatsstylist

More like this