About us

Hi, We are All That’s Stylist 👨🏼‍🦲👩🏻💻

All That’s Stylist (ออล-แดท-สไตลิสต์) เว็บไซต์ Blogs ออนไลน์ แหล่งรวบรวมข้อมูลข่าวสาร แฟชั่น, ความงาม และไลฟสไตล์ แนะนำเทรนด์ ตอบคำถามและแชร์เทคนิคดี ๆ ที่น่าสนใจ ให้กับผู้ที่สนใจรวมถึงไลฟ์สไตล์ด้านอื่น ๆ

เราเป็นเว็บไซต์ข่าวสารและสื่อและรีวิวสินค้า

เราเป็นพันธมิตรที่ดีเมื่อคุณต้องการเข้าถึงผู้ชมจำนวนมาก โดยการโฆษณาแบบเนทีฟ หรือ การโฆษณาในรูปแบบของคอนเทนต์ที่เน้นให้ประโยชน์มากกว่าการขายโดยตรง เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกอยากเข้าใกล้แบรนด์มากที่สุด และไม่รู้สึกว่าสิ่งเหล่านั้นคล้ายกับโฆษณาแบบ Banner การโฆษณาแบบเนทีฟ ยังเป็นวิธีที่ดีในการใช้ลิงก์พันธมิตร ซึ่งไม่ใช่แค่สำนักข่าวเท่านั้น แต่ยังรวมถึงนิตยสารออนไลน์ ก็สามารถใช้ประโยชน์จากความยืดหยุ่นของการตลาดแบบพันธมิตรได้ในระยะยาว ด้วยการสร้างบทความที่สนุกสนานและเชื่อมโยงถึงกัน ลิงก์ของผู้ค้าปลีก หรือ Advertiser นั้นสามารถแบ่งปันให้กับผู้อ่านได้ เพื่อเพิ่มการรับรู้ถึงแบรนด์ และขยายฐานลูกค้า เราโดดเด่นเรื่องการทำออแกนิกเสิร์ช หมวดหมู่แฟชั่น และความงาม

โดยมีเป้าหมายความตั้งใจอยากใช้ความรู้และความสามารถที่มีแชร์และสร้างสรรค์ผลงานให้กับผู้ที่สนใจ และชื่นชอบเว็บไซต์ของเรา ในประเทศไทย ทุกเพศทุกวัย ได้ค้นหาข้อมูลและอ่านบทความดี ๆ ที่เราอยากแนะนำ ผ่านความรู้และประสบการณ์จาก Freelance Stylist in Bangkok และ Programmer (Simon) ผู้เชี่ยวชาญด้านที่ปรึกษาและการทำเว็บไซต์, ทีมนักเขียนและทีมกราฟิกดีไซน์เนอร์ที่มีประสบการณ์ จนเกิดแรงบันดาลใจ Passion ในการสร้างเว็บไซต์นี้ขึ้นมา

ทั้งนี้เรายังรับผลิตสื่อต่าง ๆ และโปรโมทรีวิวสินค้าผ่าน เว็บไซต์ Blog แบบครบวงจรอีกด้วย ให้คุณได้มั่นใจในการทำงานและประสิทธิภาพของงาน ผ่านการวัดผลที่ชัดเจน และสร้างแบรนด์เป็นของตนเองให้เกิดภาพลักษณ์ที่ดีต่อแบรนด์และผู้บริโภคได้ All That’s Stylist พร้อมให้คำปรึกษาเพิ่มเติม เพื่อช่วยให้เกิดประสิทธิภาพของการสร้างแบรนด์และเพิ่มยอดขายให้กับแบรนด์มากยิ่งขึ้น

โปรดักชั่น รับทำ SEO แฟชั่นสไตล์ลิสต์
รับผลิตสื่อต่าง ๆ และโปรโมทรีวิวสินค้าผ่าน เว็บไซต์ Blog
 Stylist in Bangkok สไตล์ลิสต์ในกรุงเทพ

สวัสดีค่ะ มายด์ นภสร เพชรพิรุณ

นักออกแบบกราฟิกดีไซน์เนอร์ที่หลงไหลในสายงานแฟชั่นและชื่นชอบเรื่องราวของเทคโนโลยีรวมไปถึง Digital Marketing เรียนจบจากมหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าธนบุรี (บางมด) คณะมีเดียอาตส์ เอกกราฟิกดีไซน์ ทำงานด้านการออกแบบและเป็นแฟชั่นสไตล์ลิสต์มามากกว่า 7 ปี ไม่ว่าจะเป็น Graphic Design, Stylist, Makeup, หรือสายงานที่เกี่ยวข้องเกี่ยวกับ SEO Marketing มาจนถึงเรื่องการออกแบบเว็บไซต์และการสร้างแบรนด์เป็นของตนเอง

Hi, I’m Mind, I’m a person who has a passion for turning to work with energy rather than being all dull and cold! And I have a goal for each day and wake up with a purpose when I work or do something. 📂

Styling

Make-up

Graphic Design & Branding

SEO Writing & Creative content

Production

Art Direction

Behind the scenes (Stylist in Bangkok)

สไตลลิสต์ คือ แฟชั่นสไตล์ลิสต์ Stylist in Bangkok

Mind Portfolio 🙂

Want to get in touch? Drop me a line!

We’re interested in collaborations and upcoming projects.

ร่วมงานกับเรา 098-995-4197 (Khun Mind)

Email: [email protected]

(Visited 313 times, 1 visits today)