About us

Hi, We are All That’s Stylist 👨🏼‍🦲👩🏻💻

All That’s Stylist (ออล-แดท-สไตลิสต์) เว็บไซต์ Blogs ออนไลน์ แหล่งรวบรวม ข้อมูลข่าวสาร แฟชั่น, ความงาม และ ไลฟ์สไตล์ แนะนำเทรนด์ ตอบคำถามและ แชร์เทคนิคดี ๆ ที่น่าสนใจ ให้กับผู้ที่สนใจรวมถึงไลฟ์สไตล์ด้านอื่น ๆ

เราเด่นบริการด้าน Fashion Stylist และเว็บไซต์ข่าวสาร, สื่อ, รีวิวสินค้า ครบวงจร

ไม่ว่าจะเป็น Personal Styling, Editorial Fashion Stylist, Commercial Stylist, Product Stylist, E-Commerce Stylist, Retail Stylists/Fashion Consultants, Wardrobe Stylist, Image Consultants และ Makeup & Hair Stylist Service
มายด์มีเป้าหมายความตั้งใจอยากใช้ความรู้ ความสามารถที่มีแชร์และสร้างสรรค์ผลงาน ให้กับผู้ที่สนใจ และชื่นชอบเว็บไซต์ของเรา ในประเทศไทย ทุกเพศทุกวัย ได้ค้นหาข้อมูล และอ่านบทความดี ๆ ที่เราอยากแนะนำ

อีกทั้งเรายังเป็นพันธมิตรที่ดีเมื่อคุณต้องการเข้าถึงผู้ชมจำนวนมาก โดยการโฆษณาแบบเนทีฟ หรือ การโฆษณาในรูปแบบของคอนเทนต์ที่เน้นให้ประโยชน์โดยการทำ SEO และ Advertiser เพื่อเพิ่มการรับรู้ถึงแบรนด์ และขยายฐานลูกค้า เราโดดเด่นเรื่องการทำออแกนิกเสิร์ช หมวดหมู่แฟชั่น และความงาม

ผ่าน ความรู้และประสบการณ์จาก Freelance Stylist in Bangkok (Napasorn Phetpirun) และ Local Stylist ใน วงการแฟชั่น, Programmer (Simon Halimonov) ผู้เชี่ยวชาญ ด้านที่ปรึกษา และการทำเว็บไซต์, ทีมนัก เขียนและทีม กราฟิกดีไซน์เนอร์ที่มีประสบการณ์ จนเกิด แรงบันดาลใจ ในการสร้างเว็บไซต์นี้ขึ้น All That’s Stylist พร้อมให้คำปรึกษา เพิ่มเติม เพื่อช่วยให้เกิดประโยชน์สูงสุด กับผู้ใช้บริการและสร้างลุคใหม่ ๆ ให้กับผู้ใช้บริการรวมไปถึงการสร้างภาพลักษณ์แบรนด์ให้ดียิ่งขึ้นโดยการสนับสนุน Stylist จากเราค่ะ

โปรดักชั่น รับทำ SEO แฟชั่นสไตล์ลิสต์
รับผลิตสื่อต่าง ๆ และโปรโมทรีวิวสินค้าผ่าน เว็บไซต์ Blog
 Stylist in Bangkok สไตล์ลิสต์ในกรุงเทพ

สวัสดีค่ะ มายด์ นภสร เพชรพิรุณ

นักออกแบบกราฟิกดีไซน์เนอร์ที่มีประสบการณ์ในสายงานแฟชั่นและชื่นชอบเรื่องราวของเทคโนโลยีรวมไปถึง Digital Marketing เรียนจบจากมหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าธนบุรี (บางมด) คณะมีเดียอาตส์ เอกกราฟิกดีไซน์ ทำงานด้านการออกแบบและเป็นแฟชั่นสไตล์ลิสต์มามากกว่า 7 ปี ไม่ว่าจะเป็น Graphic Design, Stylist, Makeup, หรือสายงานที่เกี่ยวข้องเกี่ยวกับ SEO Marketing มาจนถึงเรื่องการออกแบบเว็บไซต์และการสร้างแบรนด์เป็นของตนเอง

Hi, I’m Mind, I’m a person who has a passion for turning to work with energy rather than being all dull and cold! And I have a goal for each day and wake up with a purpose when I work or do something. 📂

Styling

Make-up

Graphic Design & Branding

SEO Writing & Creative content

Production

Art Direction

Behind the scenes (Stylist in Bangkok)

สไตลลิสต์ คือ แฟชั่นสไตล์ลิสต์ Stylist in Bangkok

Mind Portfolio 🙂

Want to get in touch? Drop me a line!

We’re interested in collaborations and upcoming projects.

ร่วมงานกับเรา 098-995-4197 (Khun Mind)

Email: [email protected]

(Visited 469 times, 1 visits today)