ร้าน แก้ ทรง เสื้อผ้า ใกล้ ฉัน, ร้าน ตัด เสื้อ ใกล้ ฉัน, ร้าน ตัด เย็บ เสื้อผ้า, ร้าน ตัด เสื้อ, ร้าน แก้ ทรง เสื้อผ้า

แจกพิกัด ‘รวมร้านแก้ทรง และ ตัดเย็บเสื้อผ้า’ ในกรุงเทพฯ ที่ดีที่สุด ปี 2565

Table of Contents

ใครมีปัญหาเสื้อผ้า กางเกง ชุดไม่พอดีตัว จะซื้อใหม่ก็เสียดาย หรือแม้แต่จะออกงาน อยากมีชุดสวยๆในสไตล์ของตัวเองใส่ วันนี้เรามี ร้าน ตัด เย็บ เสื้อผ้า รวมไปถึงร้าน แก้ ทรง เสื้อผ้ามาฝากเพื่อน ๆ กัน

การันตีฝีมือช่างตัดเย็บดีทีเดียว ใครกำลังมองหาร้าน ตัด เสื้อ ผ้าดี ๆ ไม่มีผิดหวังตามพิกัดเรามาได้เลย ไม่ว่าจะร้าน ตัด เสื้อ ใกล้ ฉัน หรือแม้แต่ ร้าน แก้ ทรง เสื้อผ้า ใกล้ ฉัน ที่สำคัญบางร้านเค้ามีแบบ delivery ถึงที่ด้วยนะ สะดวกมาก ไปดูกันเลยว่าทีร้านไหนน่าสนใจบ้าง

1. ช่างภาส K รับปะ เปลี่ยน แก้ทรงเสื้อผ้าทุกชนิด Delivery

อีกหนึ่ง ร้าน แก้ ทรง เสื้อผ้า ทั้งรับ ปะ เปลี่ยน แก้ไขทรงเสื้อผ้าทุกชนิด ที่สำคัญมีบริการรับ-ส่ง ตามความสะดวกของลูกค้า ดีงามมาก ใครไม่สะดวกมาร้านทางร้านเค้าก็มีบริการจัดส่งให้ถึงที่

พร้อมให้บริการด้วยช่างผู้ชำนาญการแก้ไขเสื้อผ้ามากกว่า 20 ปี ไม่ว่าจะเป็นย่อย ขยายไซส์ ตกแต่งเพิ่ม แก้ทรง งานด่วนแค่ไหนก็เสร็จทันตามความประสงค์ของลูกค้า

 • ⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนนรีวิว: 4 จาก 5 คะแนน
 • 📍 พิกัด: 5003 108 ถนน มิตรไมตรี แขวง ดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร 10400 https://goo.gl/maps/SVVVh5qHtsamNM136
 • 📞 088-253-2752
ช่างภาสk รับปะ เปลี่ยน แก้ทรงเสื้อผ้าทุกชนิด Delivery

2. Zezarfairy

ร้านปรับเปลี่ยนแก้ทรงเสื้อผ้าทุกชนิดย่าน Unionmall ไม่ว่าเพื่อน ๆ จะมีปัญหาในการปรับแก้แบบไหนทางร้านสามารถแก้ไขได้ตามความต้องการของลูกค้า การรันตีด้วยคิวที่แน่นตลอดของทางร้าน

ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าชุดธรรมดาทั่วไป ชุดสำหรับออกงาน ชุดราตี เป็นต้นทางร้านสามารถแก้ไขได้ทุกแบบ สามารถสอบถามรายละเอียดได้ฟรีทั้งทางออนไลน์ หรือ walk in ไปหน้าร้านได้เลย แอบกระซิบว่าร้านนี้คิวยาวจริง

 • ⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนนรีวิว: 4 จาก 5 คะแนน
 • 📍 พิกัด: จตุจัตร Union mall ชั้นF3 Unit 3B-73,74 ลาดพร้าวซอย1 ถ. ลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร 10900 https://goo.gl/maps/Kam5cBFVZ3q42NZy8
 • 📞 097-291-1090
ร้าน แก้ ทรง เสื้อผ้า ใกล้ ฉัน Zezarfairy รับปรับเปลี่ยนแก้ทรงชุดทุกชนิด

3. Mallika ThaiDress

ร้านบริการเรื่องเสื้อผ้าแบบครบวงจรทั้งตัดชุดใหม่ แก้ไขทรงมาที่เดียวจบ ทางร้านมีบริการรับตัดชุดไทย ชุดผ้าไหม ชุดวิวาห์ ชุดราตรี รวมทั้งแก้ไซส์ เปลี่ยนทรง แก้ชุดแต่งงาน แก้ชุดวิวาห์ แก้ชุดเจ้าสาวเจ้าบ่าว

ให้บริการลูกค้าด้วยช่างผู้ชำนาญการฝีมือประณีต นอกจากนี้ทางร้านยังมีบริการเก็บงาน วัดนอกนอกสถานที่อีกด้วย ที่สำคัญราคาเริ่มต้นเพียง 100 บาทเท่านั้น 

 • ⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนนรีวิว: 4 จาก 5 คะแนน
 • 📍 พิกัด: 555, 152 ซอย บี อเวนิว แขวง ออเงิน เขตสายไหม กรุงเทพมหานคร 10220 https://g.page/MallikaThaiDress?share
 • 📞 062-639-6195
Mallika ThaiDress แก้ชุด แก้ชุดราตรี แก้ชุดแต่งงาน แก้ชุดไทย แก้ชุดผ้าไหม

4. โนรา ลิโด้

ร้าน แก้ ทรง เสื้อผ้า คุณภาพดี ลิโด้สยาม ขึ้นชื่องานเนี้ยบ เก็บดีทุกรายละเอียด ไม่ว่าเสื้อผ้า กางเกง กระโปรงจะคับ หรือ หลวมเกินไปแวะมาลองใช้บริการร้านนี้ไม่มีผิดหวัง

ด้วยฝีมือชำนาญตัดเย็บไม่ว่าจะผ้าแบบไหนก็สามารถแก้ไขให้ได้ทุกแบบตามใจลูกค้า แต่ขอบอกว่าอาจจะต้องจองคิวกันหน่อยนะ เพราะมีช่างเย็บคนเดียว คิวทองแบบนี้คุณภาพดีรับประกันค่ะ

 • ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนนรีวิว: 5 จาก 5 คะแนน
 • 📍 พิกัด: เลขที่ 236 16 ถ. พระรามที่ ๑ Lidoconnect เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 https://goo.gl/maps/f1ejRNanp5tL2jHy6
 • 📞 098-521-0769
ร้าน แก้ ทรง เสื้อผ้า ใกล้ ฉัน โนรา ลิโด้

5. The Machine Bkk by ช่างรัช

ร้าน แก้ ทรง เสื้อผ้า เอาใจสายคนรักกางเกงยีนส์สุด ๆ เพราะที่นี่เป็นร้านซ่อมยีนส์ อันดับ 1 ในเมืองไทย ตั้งอยู่สยามบนโรงหนังลิโด้ชั้น 2 ให้บริการด้วยช่างฝีมือดีประสบการณ์มากกว่า 15 ปี

ให้บริการทั้งแก้ทรง ตัดขา ปะ เป็นต้น สามารถเปลี่ยนกางเกงตัวเก่าให้เป็นกางเกงตัวโปรดได้ดั่งใจ สายคนรักกางเกงยีนส์ไม่ควรพลาดร้านนี้

 • ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนนรีวิว: 5 จาก 5 คะแนน
 • 📍 พิกัด: 258/7 อาคารลิโด้ เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 https://goo.gl/maps/NPvpvVjSJcYkyCoo7
 • 📞 081-836-5729
The Machine Bkk by ช่างรัช

6. คุณป๋องรับแก้เปลี่ยนทรงเสื้อผ้า

ร้าน แก้ ทรง เสื้อผ้า คุณภาพดีบริการประทับใจลูกค้าตั้งอยู่ เขตพญาไท บริการแก้ไขเสื้อผ้าทุกชนิด บริการแก้ไขทรงเสื้อผ้าตามความพึงพอใจของลูกค้า ราคาย่อมเยาเข้าถึงง่าย ให้บริการด้วยช่างฝีมือดีเข้าใจลูกค้า แก้ไขจนลูกค้าได้แบบที่พึงพอใจ มั่นใจในเสื้อผ้าที่สวมใส่

 • ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️คะแนนรีวิว: 5 จาก 5 คะแนน
 • 📍 พิกัด: เลขที่ 4/1 สหกรณ์พระนคร ห้อง E ชั้น1 ซอย อารีย์ 1 แขวง สามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร 10400 https://goo.gl/maps/hnhaoBJMHqo6ki4TA
 • 📞 062-497-7580
ร้าน แก้ ทรง เสื้อผ้า ใกล้ ฉัน ร้านคุณป๋อง rhankoonpong

7. บ้านช่าง Tailors home

เสื้อผ้าไม่พอดี ไม่เข้ารูป ทรงไม่ถูกใจ หรือแก้ไขเสื้อผ้าเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็สามารถแวะมาใช้บริการที่ร้านได้

เพราะที่นี่เปิดให้บริการซ่อมแซมเสื้อผ้าไม่ว่าจะเป็น ซ่อมแซมเสื้อผ้าที่ชำรุด เช่น ติดกระดุม ติดตะขอ เปลี่ยนซิป ฯลฯ บริการตัดความยาว เช่น ตัดชายกางเกง ตัดชายแขนเสื้อ ฯลฯ รวมถึงบริการแก้ทรงเสื้อผ้า

ปรับขนาดของเสื้อผ้าหลากหลายชนิด เช่น เสื้อ เสื้อเชิ้ต เสื้อยืด เสื้อสูท เบลเซอร์ กางเกง กระโปรง ชุดเดรส ชุดราตรี เป็นต้น ให้บริการรวดเร็วตามความพึงพอใจของลูกค้า และยังมีบริการจัดส่งงานแก้ถึงที่ทางไลน์แมนหรือเคอรี่อีกด้วยสะดวกมาก

 • ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️คะแนนรีวิว: 5 จาก 5 คะแนน
 • 📍 พิกัด: 64, 98 ถนน ประดิษฐ์มนูธรรม แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร 10230 https://goo.gl/maps/ETZFYuap2yRavNWk9
 • 📞 094-441-4561
บ้านช่าง Tailors home

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ ร้านแก้ทรง และ ตัดเย็บเสื้อผ้า ที่เราได้นำมาฝากกันวันนี้ แต่ละร้านคือการันตีฝีมือช่างคุณภาพจริง ๆ ให้บริการรวดเร็ว ตามความพึงพอใจของลูกค้า

เพื่อน ๆ คนไหน อยู่ใกล้ร้าน ตัด เย็บ เสื้อผ้าร้านไหนลองแวะไปใช้บริการดูได้นะคะ ถูกใจไว้ใส่แน่นอน หรือนำเสื้อผ้าเก่าที่มีอยู่มาเปลี่ยนแบบให้เป็นเสื้อผ้าใหม่ ลองแวะไปตามพิกัดที่เรานำมาฝากวันนี้กันดูนะคะไม่ผิดหวังแน่นอน

(Visited 14 times, 1 visits today)
Share on:

About Me

Napasorn (Mind) Phetpirun

นักออกแบบกราฟิกดีไซน์เนอร์ ที่หลงไหลในสายงานแฟชั่น เรียนจบจากมหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าธนบุรี (บางมด) คณะมีเดียอาตส์ เอกกราฟิกดีไซน์ ทำงานด้านการออกแบบและเป็นแฟชั่นสไตล์ลิสต์มามากกว่า 5 ปี ไม่ว่าจะเป็น Graphic Design, Stylist, Makeup, หรือสายงานที่เกี่ยวข้อง มายด์มีความตั้งใจอยากใช้ความรู้และความสามารถที่มีแชร์และสร้างสรรค์ผลงานให้กับผู้ที่สนใจ และพร้อมให้คำปรึกษา เพื่อช่วยให้เกิดประสิทธิภาพของการสร้างแบรนด์และเพิ่มยอดขายให้กับแบรนด์มากยิ่งขึ้น

More like this