ร้าน แก้ ทรง เสื้อผ้า ใกล้ ฉัน, ร้าน ตัด เสื้อ ใกล้ ฉัน, ร้าน ตัด เย็บ เสื้อผ้า, ร้าน ตัด เสื้อ, ร้าน แก้ ทรง เสื้อผ้า

แจกพิกัด ‘รวมร้านแก้ทรง และ ตัดเย็บเสื้อผ้า’ ในกรุงเทพฯ ที่ดีที่สุด ปี 2566

Table of Contents

ใครมีปัญหาเสื้อผ้า กางเกง ชุดไม่พอดีตัว จะซื้อใหม่ก็เสียดาย หรือแม้แต่จะออกงาน อยากมีชุดสวยๆในสไตล์ของตัวเองใส่ วันนี้เรามี ร้าน ตัด เย็บ เสื้อผ้า รวมไปถึง ร้าน แก้ ทรง เสื้อผ้า มาฝากเพื่อน ๆ กัน

การันตีฝีมือช่างตัดเย็บดีทีเดียว ใครกำลังมองหาร้าน ตัด เสื้อ ผ้าดี ๆ ไม่มีผิดหวังตามพิกัดเรามาได้เลย ไม่ว่าจะร้าน ตัด เสื้อ ใกล้ ฉัน หรือแม้แต่ ร้าน แก้ ทรง เสื้อผ้า ใกล้ ฉัน ที่สำคัญบางร้านเค้ามีแบบ delivery ถึงที่ด้วยนะ สะดวกมาก ไปดูกันเลยว่าทีร้านไหนน่าสนใจบ้าง อ่านต่อ >> แจก 7 พิกัดร้านแก้ทรงกางเกง ที่ทุกคนตามหา! พิกัดในกรุงเทพฯ

ร้านแก้ทรง และ ตัดเย็บเสื้อผ้ากทม.

1. ช่างภาส K รับปะ เปลี่ยน แก้ทรงเสื้อผ้าทุกชนิด Delivery
2. Zezarfairy
3. Mallika ThaiDress
4. โนรา ลิโด้
5. The Machine Bkk by ช่างรัช
6. คุณป๋องรับแก้เปลี่ยนทรงเสื้อผ้า
7. บ้านช่าง Tailors home

1. ช่างภาส K รับปะ เปลี่ยน แก้ทรงเสื้อผ้าทุกชนิด Delivery

อีกหนึ่ง ร้าน แก้ ทรง เสื้อผ้า ทั้งรับ ปะ เปลี่ยน แก้ไขทรงเสื้อผ้าทุกชนิด ที่สำคัญมีบริการรับ-ส่ง ตามความสะดวกของลูกค้า ดีงามมาก ใครไม่สะดวกมาร้านทางร้านเค้าก็มีบริการจัดส่งให้ถึงที่

พร้อมให้บริการด้วยช่างผู้ชำนาญการแก้ไขเสื้อผ้ามากกว่า 20 ปี ไม่ว่าจะเป็นย่อย ขยายไซส์ ตกแต่งเพิ่ม แก้ทรง งานด่วนแค่ไหนก็เสร็จทันตามความประสงค์ของลูกค้า

ช่างภาสk รับปะ เปลี่ยน แก้ทรงเสื้อผ้าทุกชนิด Delivery ร้าน แก้ ทรง เสื้อผ้า ใกล้ ฉัน

2. Zezarfairy

ร้านปรับเปลี่ยนแก้ทรงเสื้อผ้าทุกชนิดย่าน Unionmall ไม่ว่าเพื่อน ๆ จะมีปัญหาในการปรับแก้แบบไหนทางร้านสามารถแก้ไขได้ตามความต้องการของลูกค้า การรันตีด้วยคิวที่แน่นตลอดของทางร้าน

ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าชุดธรรมดาทั่วไป ชุดสำหรับออกงาน ชุดราตี เป็นต้นทางร้านสามารถแก้ไขได้ทุกแบบ สามารถสอบถามรายละเอียดได้ฟรีทั้งทางออนไลน์ หรือ walk in ไปหน้าร้านได้เลย แอบกระซิบว่าร้านนี้คิวยาวจริง

 • ⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนนรีวิว: 4 จาก 5 คะแนน
 • 📍 พิกัด: จตุจัตร Union mall ชั้นF3 Unit 3B-73,74 ลาดพร้าวซอย1 ถ. ลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร 10900 Zezarfairy ร้านแก้ทรงผ้า
 • 📞 097-291-1090
ร้าน ตัด เสื้อ ใกล้ ฉัน ร้าน แก้ ทรง เสื้อผ้า ใกล้ ฉัน

3. Mallika ThaiDress

ร้านบริการเรื่องเสื้อผ้าแบบครบวงจรทั้งตัดชุดใหม่ แก้ไขทรงมาที่เดียวจบ ทางร้านมีบริการรับตัดชุดไทย ชุดผ้าไหม ชุดวิวาห์ ชุดราตรี รวมทั้งแก้ไซส์ เปลี่ยนทรง แก้ชุดแต่งงาน แก้ชุดวิวาห์ แก้ชุดเจ้าสาวเจ้าบ่าว

ให้บริการลูกค้าด้วยช่างผู้ชำนาญการฝีมือประณีต นอกจากนี้ทางร้านยังมีบริการเก็บงาน วัดนอกนอกสถานที่อีกด้วย ที่สำคัญราคาเริ่มต้นเพียง 100 บาทเท่านั้น 

 • ⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนนรีวิว: 4 จาก 5 คะแนน
 • 📍 พิกัด: 555, 152 ซอย บี อเวนิว แขวง ออเงิน เขตสายไหม กรุงเทพมหานคร 10220 Mallika ThaiDress
 • 📞 062-639-6195
ร้าน ตัด เย็บ เสื้อผ้า ร้าน แก้ ทรง เสื้อผ้า ใกล้ ฉัน

4. โนรา ลิโด้

ร้าน แก้ ทรง เสื้อผ้า คุณภาพดี ลิโด้สยาม ขึ้นชื่องานเนี้ยบ เก็บดีทุกรายละเอียด ไม่ว่าเสื้อผ้า กางเกง กระโปรงจะคับ หรือ หลวมเกินไปแวะมาลองใช้บริการร้านนี้ไม่มีผิดหวัง

ด้วยฝีมือชำนาญตัดเย็บไม่ว่าจะผ้าแบบไหนก็สามารถแก้ไขให้ได้ทุกแบบตามใจลูกค้า แต่ขอบอกว่าอาจจะต้องจองคิวกันหน่อยนะ เพราะมีช่างเย็บคนเดียว คิวทองแบบนี้คุณภาพดีรับประกันค่ะ

ร้าน แก้ ทรง เสื้อผ้า ใกล้ ฉัน โนรา ลิโด้ Mallika ThaiDress

5. The Machine Bkk by ช่างรัช

ร้าน แก้ ทรง เสื้อผ้า เอาใจสายคนรักกางเกงยีนส์สุด ๆ เพราะที่นี่เป็นร้านซ่อมยีนส์ อันดับ 1 ในเมืองไทย ตั้งอยู่สยามบนโรงหนังลิโด้ชั้น 2 ให้บริการด้วยช่างฝีมือดีประสบการณ์มากกว่า 15 ปี

ให้บริการทั้งแก้ทรง ตัดขา ปะ เป็นต้น สามารถเปลี่ยนกางเกงตัวเก่าให้เป็นกางเกงตัวโปรดได้ดั่งใจ สายคนรักกางเกงยีนส์ไม่ควรพลาดร้านนี้ อ่านต่อ >> แจก 7 พิกัดร้านแก้ทรงกางเกง ที่ทุกคนตามหา! พิกัดในกรุงเทพฯ

 • ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนนรีวิว: 5 จาก 5 คะแนน
 • 📍 พิกัด: 258/7 อาคารลิโด้ เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 The Machine Bkk by ช่างรัช
 • 📞 081-836-5729
The Machine Bkk by ช่างรัช ร้าน แก้ ทรง เสื้อผ้า ใกล้ ฉัน ร้าน ตัด เย็บ เสื้อผ้า

6. คุณป๋องรับแก้เปลี่ยนทรงเสื้อผ้า

ร้าน แก้ ทรง เสื้อผ้า คุณภาพดีบริการประทับใจลูกค้าตั้งอยู่ เขตพญาไท บริการแก้ไขเสื้อผ้าทุกชนิด บริการแก้ไขทรงเสื้อผ้าตามความพึงพอใจของลูกค้า ราคาย่อมเยาเข้าถึงง่าย ให้บริการด้วยช่างฝีมือดีเข้าใจลูกค้า แก้ไขจนลูกค้าได้แบบที่พึงพอใจ มั่นใจในเสื้อผ้าที่สวมใส่

ร้าน แก้ ทรง เสื้อผ้า ใกล้ ฉัน

7. บ้านช่าง Tailors home

เสื้อผ้าไม่พอดี ไม่เข้ารูป ทรงไม่ถูกใจ หรือแก้ไขเสื้อผ้าเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็สามารถแวะมาใช้บริการที่ร้านได้

เพราะที่นี่เปิดให้บริการซ่อมแซมเสื้อผ้าไม่ว่าจะเป็น ซ่อมแซมเสื้อผ้าที่ชำรุด เช่น ติดกระดุม ติดตะขอ เปลี่ยนซิป ฯลฯ บริการตัดความยาว เช่น ตัดชายกางเกง ตัดชายแขนเสื้อ ฯลฯ รวมถึงบริการแก้ทรงเสื้อผ้า

ปรับขนาดของเสื้อผ้าหลากหลายชนิด เช่น เสื้อ เสื้อเชิ้ต เสื้อยืด เสื้อสูท เบลเซอร์ กางเกง กระโปรง ชุดเดรส ชุดราตรี เป็นต้น ให้บริการรวดเร็วตามความพึงพอใจของลูกค้า และยังมีบริการจัดส่งงานแก้ถึงที่ทางไลน์แมนหรือเคอรี่อีกด้วยสะดวกมาก

ร้าน ตัด เสื้อ ใกล้ ฉัน

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ ร้านแก้ทรง และ ตัดเย็บเสื้อผ้า ที่เราได้นำมาฝากกันวันนี้ แต่ละร้านคือการันตีฝีมือช่างคุณภาพจริง ๆ ให้บริการรวดเร็ว ตามความพึงพอใจของลูกค้า

เพื่อน ๆ คนไหน อยู่ใกล้ร้าน ตัด เย็บ เสื้อผ้าร้านไหนลองแวะไปใช้บริการดูได้นะคะ ถูกใจไว้ใส่แน่นอน

หรือนำเสื้อผ้าเก่าที่มีอยู่มาเปลี่ยนแบบให้เป็นเสื้อผ้าใหม่ ลองแวะไปตามพิกัดที่เรานำมาฝากวันนี้กันดูนะคะไม่ผิดหวังแน่นอน

อ่านบทความชี้เป้าร้านแฟชั่น

(Visited 9,977 times, 5 visits today)
Share on:

About Me

Napasorn (Mind) Phetpirun

นักออกแบบกราฟิกดีไซน์เนอร์ ที่หลงไหลในสายงานแฟชั่น เรียนจบจากมหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าธนบุรี (บางมด) คณะมีเดียอาตส์ เอกกราฟิกดีไซน์ ทำงานด้านการออกแบบและเป็นแฟชั่นสไตล์ลิสต์มามากกว่า 5 ปี ไม่ว่าจะเป็น Graphic Design, Stylist, Makeup, หรือสายงานที่เกี่ยวข้อง มายด์มีความตั้งใจอยากใช้ความรู้และความสามารถที่มีแชร์และสร้างสรรค์ผลงานให้กับผู้ที่สนใจ และพร้อมให้คำปรึกษา เพื่อช่วยให้เกิดประสิทธิภาพของการสร้างแบรนด์และเพิ่มยอดขายให้กับแบรนด์มากยิ่งขึ้น

All That's Stylist LINE Community

เพื่อน ๆ สามารถเข้าร่วมชุมชน LINE Open chat ของเราเพื่อรับข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่นดี ๆ และบทความเกี่ยวกับแฟชั่น ความงาม และไลฟ์สไตล์ จากทีม All That’s Stylist (ออล-แดท-สไตลลิสต์) กันได้ง่าย ๆ รวดเร็วกว่าใครเพียง Join กลุ่ม LINE Open chat

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนเราเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้และความสนุกสนาน ให้คุณทันทุกสถานการณ์ และพบปะเพื่อนใหม่ ๆ ที่ชอบสไตล์เดียวกัน สมัครเข้าร่วมได้ที่เว็บไซต์ All That’s Stylist ตอนนี้ได้เลยค่ะ!

 • ไม่มีค่าบริการ
 • มีกิจกรรมสนุก ๆ เพื่อรับของรางวัล
 • สามารถพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้กับเพื่อน ๆ วงการแฟชั่นและความงามในกลุ่มได้
 • ไม่ควรเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวโดยไม่จำเป็น 
 • ไม่ทำผิดกฎหมายหรือละเมิดข้อกำหนดการใช้บริการของ LINE และโอเพนแชท
 • ไม่สามารถขายสินค้าหรือฝากร้านในกลุ่มได้ หากต้องการโปรโมตสินค้าสามารถติดต่อเราได้ Line OA @allthatsstylist

More like this