ร้านแก้ทรงกางเกง

แจก 7 พิกัดร้านแก้ทรงกางเกง ที่ทุกคนตามหา! พิกัดในกรุงเทพฯ

Table of Contents

ไหนใครมีปัญหาซื้อกางเกงมาแล้วไม่พอดีตัว พอดีสะโพกแต่เอวหลวมตลอด จะซื้อใหม่ก็เสียดาย กว่าจะหากางเกงที่โดนใจเข้ากับสไตล์แบบตัวนี้ก็ยากอีก!

วันนี้ All That’s Stylist ขอมาชี้ช่องทางแก้ปัญหาให้เพื่อน ๆ ได้มีกางเกงโดนใจใส่ได้พอดีตัวกับ 7 พิกัดร้านแก้ทรงกางเกง ที่ทุกคนตามหา! พิกัดในกรุงเทพฯ การันตรีกางเกงไม่เสียทรงแน่นอน ตามมาดูกันเลยว่ามีร้านไหนบ้าง

7 พิกัดร้านแก้ทรงกางเกง

1. ร้านแก้ทรงกางเกงยีนส์และเสื้อผ้า Buddy jeans repair

มาเริ่มกันที่ ร้านแก้ทรงกางเกง ทุกชนิด และปะเปลี่ยนผ้ายีนส์ เสื้อผ้าผู้หญิง ชุดเดรส เสื้อเชิ๊ต ด้วยช่างมืออาชีพ อยู่ที่ไหนก็สามารถส่งของผ่านไปรษณีย์มาให้ทางร้านได้ทุกวัน

ร้าน แก้ ทรง กางเกง ยีน ส์ บางพลัด

2. Dearsuit ร้านรับแก้ทรงเสื้อ ตัดขากางเกง ซ่อมเสื้อผ้า เปลี่ยนซิบ นนทบุรี กรุงเทพ

ด้วยช่างมากประสบการณ์ ที่เชี่ยวชาญด้านการย่อย เปลี่ยนไซซ์ แก้ขากางเกง ให้พอดีกับรูปร่างของผู้สวมใส่ และทางร้านเค้ายังมีบริการ ซ่อมซิป ติดกระดุม เข้ารูปเสื้อผ้าอีกด้วยนะ แต่จะเน้นไปทางการแก้ทรงสูทกางเกง เสื้อ สะส่วนใหญ่ค่ะ

ร้านแก้ทรงกางเกง Dearsuit

3. บ้านช่าง Tailors home

มาต่อกันที่ร้าน tailors home ที่มีบริการหลากหลายเกี่ยวกับปะเปลี่ยนขนาดไซซ์เสื้อผ้าทุกประเภททั้ง ผ้ายืด ผ้าธรรมดา ชุดสูท รวมไปถึงแก้ทรงกางเกงให้เข้ารูป เพื่อให้คุณมั่นใจทุกครั้งที่สวมใส่กางเกง ที่สำคัญยังสามารถส่งของไปให้ทางร้านผ่านไปรษณีย์ เคอร์รี่ แมส ฯลฯ ซึ่งทางร้านใช้เวลา 7-15 วันในการแก้ไข ส่งคืนของ

ร้านแก้ทรงกางเกง ลาดพร้าว

4. Chatboy Thailand ตัดขา แก้ทรง กางเกงยีนส์ เสื้อ

อีกหนึ่งร้านที่ต้องพูดถึงกับ Chatboy Thailand เค้ามีบริการปรับเปลี่ยนไซซ์กางเกงให้พอดีตัว คงสไตล์เดิมของกางเกงเอาไว้ได้อย่างดี และยังมีบริการตัดขากางเกง แก้ทรงเสื้ออีกด้วยนะ ใครที่อยากแก้ทรงกางเกงแต่กลัวกางเกงเสียทรง ลองปรึกษาร้านนี้ได้เลย

ร้าน แก้ ทรง กางเกง ยีน ส์ แจ้งวัฒนะ

5. บ้านแดงร้านซ่อมเสื้อผ้าตามสั่ง สั่งได้ตามใจฉัน ย่านท่าพระ

ร้านที่มีช่างผู้มากประสบการณ์สามารถเนรมิตกางเกงตัวเดิมให้ใส่ได้พอดีตัว เหมือนเพิ่งซื้อมาใหม่ ที่สำคัญทางร้านยังมีบริการปะเปลี่ยนเสื้อผ้า กระเป๋าขาด ซิปแตก ตัดขากางเกง กระโปรง ชุดเดรส เป็นต้น เรียกได้ว่าทำได้ตามสั่งทุกอย่างเกี่ยวกับเสื้อผ้า ราคาย่อมเยาด้วยนะ

ร้านแก้ทรงกางเกง ท่าพระ

6. เจ๊หนึ่ง ปะผ้า เปลี่ยนซิป แก้ทรง

ร้านที่ปรับเปลี่ยนแก้ไขเสื้อผ้าได้รูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นเปลี่ยนไซซ์กางเกงยีนส์ กางเกงธรรมดา ปรับไซซ์ชุดเดรสให้พอดีตัวมากขึ้น หรือเปลี่ยนซิป ร้านเจ๊หนึ่ง เค้าทำได้หมด

ร้านแก้ทรงกางเกง ซอยรามคำแหง

7. ร้านรับแก้ทรงเสื้อผ้าของช่างฤทธิ์ @BTSทองหล่อ

มาถึงร้านแก้ทรงกางเกงร้านสุดท้ายที่ใครอยากเปลี่ยนไซซ์กางเกงให้เข้ารูปต้องแวะมา เพราะนอกจากจะเดินทางสะดวก ใกล้ BTS ทองหล่อแล้ว ทางร้านเค้ายังมีบริการปะเย็บชุดสูท เสื้อยืด ตัดขากางเกง กระโปรง อีกด้วยนะ แทบจะเรียกว่าจบครบในร้านเดียว ราคาย่อมเยา

ร้านแก้ทรงกางเกง BTS ทองหล่อ

สรุป

จบไปแล้วสำหรับ 7 พิกัดร้านแก้ทรงกางเกง ที่ทุกคนตามหา! พิกัดในกรุงเทพฯ การันตรีช่างคุณภาพ เพื่อน ๆ อยู่ใกล้พิกัดร้านไหน ลองแวะเอากางเกงตัวโปรดไปปรับเปลี่ยนไซซ์ให้พอดีกับสระรีของตัวเอง รับรองเมื่อหยิบกางเกงมาสวมใส่แล้วจะมั่นใจมากขึ้น แมตช์ชุดพรีเซ็นต์ความเป็นตัวเองออกได้เต็มที่  หรือเพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังมองร้านเย็บผ้าดี ๆ ตามไปอ่านบทความเพิ่มเติมที่ แจกพิกัด ‘รวมร้านแก้ทรง และ ตัดเย็บเสื้อผ้า’ ในกรุงเทพฯ ที่ดีที่สุด ปี 2566

(Visited 8,567 times, 1 visits today)
Share on:
NEW SERVICES

Our New Stylist Services

หากคุณกำลังมองสไตลิสต์เกี่ยวกับการทำเสื้อผ้า เราคือคำตอบของ "All That's Stylist" เพราะเราเด่นเรื่องบริการแนะนำสไตลิสต์จากอุตสาหกรรมไทย ไม่ว่าจะเป็น Personal Styling, Editorial Fashion Stylist, Commercial Stylist, Product Stylist, Retail Stylists/Fashion Consultants, Wardrobe Stylist, Image Consultants และ Makeup & Hair Stylist Service

Personal Stylist

แพคเกจ Personal Stylist ในกรุงเทพฯ ที่ปรึกษาทางด้านการแต่งกายเฉพาะบุคคล จากทีม All That's Stylist

Read more

About Me

Napasorn (Mind) Phetpirun

นักออกแบบกราฟิกดีไซน์เนอร์ ที่หลงไหลในสายงานแฟชั่น เรียนจบจากมหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าธนบุรี (บางมด) คณะมีเดียอาตส์ เอกกราฟิกดีไซน์ ทำงานด้านการออกแบบและเป็นแฟชั่นสไตล์ลิสต์มามากกว่า 5 ปี ไม่ว่าจะเป็น Graphic Design, Stylist, Makeup, หรือสายงานที่เกี่ยวข้อง มายด์มีความตั้งใจอยากใช้ความรู้และความสามารถที่มีแชร์และสร้างสรรค์ผลงานให้กับผู้ที่สนใจ และพร้อมให้คำปรึกษา เพื่อช่วยให้เกิดประสิทธิภาพของการสร้างแบรนด์และเพิ่มยอดขายให้กับแบรนด์มากยิ่งขึ้น

All That's Stylist LINE Community

เพื่อน ๆ สามารถเข้าร่วมชุมชน LINE Open chat ของเราเพื่อรับข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่นดี ๆ และบทความเกี่ยวกับแฟชั่น ความงาม และไลฟ์สไตล์ จากทีม All That’s Stylist (ออล-แดท-สไตลิสต์) กันได้ง่าย ๆ รวดเร็วกว่าใครเพียง Join กลุ่ม LINE Open chat

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนเราเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้และความสนุกสนาน ให้คุณทันทุกสถานการณ์ และพบปะเพื่อนใหม่ ๆ ที่ชอบสไตล์เดียวกัน สมัครเข้าร่วมได้ที่เว็บไซต์ All That’s Stylist ตอนนี้ได้เลยค่ะ!

  • ไม่มีค่าบริการ
  • มีกิจกรรมสนุก ๆ เพื่อรับของรางวัล
  • สามารถพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้กับเพื่อน ๆ วงการแฟชั่นและความงามในกลุ่มได้
  • ไม่ควรเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวโดยไม่จำเป็น 
  • ไม่ทำผิดกฎหมายหรือละเมิดข้อกำหนดการใช้บริการของ LINE และโอเพนแชท
  • ไม่สามารถขายสินค้าหรือฝากร้านในกลุ่มได้ หากต้องการโปรโมตสินค้าสามารถติดต่อเราได้ Line OA @allthatsstylist

More like this