Y2K Aesthetic y2k ผู้หญิง

มัดรวม Trend y2k พร้อม ชี้เป้า ร้าน เสื้อผ้า y2k สำหรับสาว ๆ

Table of Contents

เถียงไม่ได้เลยว่าตั้งแต่เข้าสู่ปี 2022 กระแสอะไรที่เกี่ยวกับแฟชั่นยุค 90-2000’s ฮิตฮอตมาก ๆ หลายคนคุ้ยเคยรู้จักกันมาบ้างกับเทรนด์การแต่งตัว สไตล์ Y-2-K ที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากนั้นในหมู่สาว ๆ ตอนนี้เลย

สำหรับใครที่กำลังหลงใหลแฟชั่นย้อนยุคที่เปี่ยมล้นไปด้วยกลิ่นอายของวัยเยาว์ในยุค 2000 แต่ซ่อนความเผ็ชเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อครอป กางเกงคาร์โก้ กระโปรงเอวต่ำ เดรสแซ่บ ๆ และ accessories แล้วละก็ >> ตามไปทำความรู้จักกับแฟชั่น ยุค2000 ทำไมถึงเรียกว่า ‘Y2K Fashion’ ได้ที่ลิงก์นี้ กันได้เลย

#มัดรวม Trend Y2K Outfit ที่สไตล์ตัวแม่เขาแต่งกัน!

ว่าแต่ปกติแล้วการแต่งตัวนี้เขาแต่งกันอย่างไรนะ? ตามมาส่องลุค Outfit กันต่อเลยค่า

Y2K ผู้หญิง
y2k fashion

และที่สำคัญวันนี้ All That’s Stylist ยังมา ชี้เป้า พิกัด 5 ร้าน เสื้อผ้า ผู้หญิง ที่สวยแบบตะโกน จากร้านใน Instagram ชื่อดัง และราคาจำต้องได้ บอกเลยค่ะว่าสาว ๆ ชอบแต่งตัวสไตล์นี้ต้องมีติดตู้ พร้อมแล้วมาดูกันเลยค่ะ

พิกัด 5 ร้าน IG เสื้อผ้าสไตล์ยุค 2000s

1. KOMÉ Official

สาว ๆ คนไหนที่ชอบแต่งตัวแฟชั่นด้วย เสื้อยืดครอปลวดลายน่ารัก ๆ แมทซ์กระโปรงยีนส์สีพื้น บอกเลยว่าร้าน KOMÉ Official ตอบโจทย์มาก ๆ

เพราะเสื้อผ้าของร้านนี้มีครอปลายเก๋ ๆ น่ารัก ๆ และกระโปรงเรียบ ๆ แมทช์ง่าย ได้หลายลุค ตามมาดูไอเทมที่เราอยากแนะนำต้อง 3 ไอเทมเลย

📌 พิกัดตามไปช้อป Instagram: kome.girls

ร้าน IG เสื้อผ้า y2k ผู้หญิง KOME Official

2. Fallen Angels

ร้าน เสื้อผ้า สุดแซ่บ สุดฮิต ที่จะเห็นเหล่าเน็ตไอดอล ดารา เซเลป ใส่กัน ต้องร้านนี้เลยค่ะ Fallen Angels

ด้วยสไตล์เสื้อผ้าของร้านจะมีความเฉพาะตัวไม่เหมือนใคร เสื้อแต่ละตัวจะมีกิมมิคและดีเทลตัดเย็บที่แตกต่างกัน ยิ่งเสื้อครอปของทางร้านดีเทลเว้าหน้าใส่แล้วได้ลุคเซ็กซี่และเท่ห์ในเวลาเดียวกัน

เหมาะกับสาวลุคแซ่บ ๆ แฟชั่นนิสต้า และแน่นอนว่าถ่ายภาพอัปลงโซเชียลเรียกไลก์ได้รัว ๆ !

📌 พิกัดตามไปช้อป Instagram: fallenangels_store

ร้าน IG เสื้อผ้า y2k ผู้หญิง Fallen Angels

3. RAY Official

ร้านฮิตอีกหนึ่งร้านที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด ยิ่งใครที่ชอบการแต่งตัวด้วยกางเกงคาร์โก้ กระโปรงเอวต่ำ และเสื้อสายเดี่ยวสีสันสดใส ต้อง RAY Official ร้านนี้เลยค่ะ

เสื้อผ้าของทางร้านส่วนใหญ่จะเป็นสไตล์ ที่ดูขี้เล่น วัยรุ่น ฟิลออกไปเดินเล่นชิลล์ ๆ กับเดอะแก๊ง ใครชอบแนวนี้ตามไปช้อปกันได้เลยน้า

📌 พิกัดตามไปช้อป Instagram: ray.item

ร้าน IG เสื้อผ้า y2k ผู้หญิง RAY official

4. WE WEAR KULTURE

มาต่อกับอีกหนึ่งร้าน ที่ไม่พูดถึงไม่ได้กับร้าน WE WEAR KULTURE เลยค่ะ เป็นร้านที่รวมทั้งเสื้อผ้าลวดลายแปลกใหม่ กระเป๋าสีสันสดใส

และทางร้านยังมีรองเท้าไอเท็มสำคัญที่จะช่วยให้ สาว ๆ คอมพลีทลุคได้แบบสุดปัง เยอะแยะมากมายให้เลือกอีกด้วย อย่าง รองเท้า, กระเป๋า และหมวก เป็นสินค้าพรีออเดอร์น้า สามารถตามไปช้อปกันได้ที่พิกัดด้านล่างเลย

📌 พิกัดตามไปช้อป Instagram: wwk_thailand

ร้าน IG เสื้อผ้า y2k ผู้หญิง WE WEAR KULTURE

5. BETH glory

ร้านสุดท้าย อีกร้านที่มีเสื้อผ้า y2k สไตล์สาวหวานต้อง BETH glory เป็นร้านที่รวมเสื้อผ้าแฟชั่นหลายแบบหลากสีสัน ให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น เสื้อครอป เสื้อสายเดี๋ยว เกาะอกเกาะใจ แต่ละตัวสีสัน ลวดลายน่ารักอย่าบอกใครเลยค่ะ

📌 พิกัดตามไปช้อป Instagram: bethhglory

ร้าน IG เสื้อผ้า y2k ผู้หญิง BETH glory

สรุป

การแต่งตัวสไตล์ยุค 2000 ที่ไม่มีขอบเขต และเน้นสีสัน กับความสนุกของการแมท์ชุด >> ตามไปทำความรู้จักกับแฟชั่น ยุค2000 ทำไมถึงเรียกว่า ‘Y2K Fashion’ ได้ที่ลิงก์นี้

ส่วนใครที่อยากตามไปส่องเทรนด์แฟชั่นเพิ่มเติม หรือช้อปเสื้อผ้าใน IG เราขอแนะนำให้ เสิร์ชหาในช่องค้นหาโดย #y2kthailand ดูน้ารับรองว่าเจอร้านเพียบเลย

สำหรับคุณผู้ชายที่อยากลองแต่งแฟชั่นนี้ดูบ้าง >> ตามไปดูที่บทความที่ลิงก์นี้ได้เลย

หรือสาว ๆ คนไหน อยากรู้วิธีการ มัดเสื้อแบบเก๋ ๆ >> คลิ๊กที่นี่ได้เลยค่ะ

อ่านบนความ Shopping อื่น ๆ

(Visited 210 times, 1 visits today)
Share on:

About Me

Napasorn (Mind) Phetpirun

นักออกแบบกราฟิกดีไซน์เนอร์ ที่หลงไหลในสายงานแฟชั่น เรียนจบจากมหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าธนบุรี (บางมด) คณะมีเดียอาตส์ เอกกราฟิกดีไซน์ ทำงานด้านการออกแบบและเป็นแฟชั่นสไตล์ลิสต์มามากกว่า 5 ปี ไม่ว่าจะเป็น Graphic Design, Stylist, Makeup, หรือสายงานที่เกี่ยวข้อง มายด์มีความตั้งใจอยากใช้ความรู้และความสามารถที่มีแชร์และสร้างสรรค์ผลงานให้กับผู้ที่สนใจ และพร้อมให้คำปรึกษา เพื่อช่วยให้เกิดประสิทธิภาพของการสร้างแบรนด์และเพิ่มยอดขายให้กับแบรนด์มากยิ่งขึ้น

All That's Stylist LINE Community

เพื่อน ๆ สามารถเข้าร่วมชุมชน LINE Open chat ของเราเพื่อรับข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่นดี ๆ และบทความเกี่ยวกับแฟชั่น ความงาม และไลฟ์สไตล์ จากทีม All That’s Stylist (ออล-แดท-สไตลลิสต์) กันได้ง่าย ๆ รวดเร็วกว่าใครเพียง Join กลุ่ม LINE Open chat

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนเราเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้และความสนุกสนาน ให้คุณทันทุกสถานการณ์ และพบปะเพื่อนใหม่ ๆ ที่ชอบสไตล์เดียวกัน สมัครเข้าร่วมได้ที่เว็บไซต์ All That’s Stylist ตอนนี้ได้เลยค่ะ!

  • ไม่มีค่าบริการ
  • มีกิจกรรมสนุก ๆ เพื่อรับของรางวัล
  • สามารถพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้กับเพื่อน ๆ วงการแฟชั่นและความงามในกลุ่มได้
  • ไม่ควรเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวโดยไม่จำเป็น 
  • ไม่ทำผิดกฎหมายหรือละเมิดข้อกำหนดการใช้บริการของ LINE และโอเพนแชท
  • ไม่สามารถขายสินค้าหรือฝากร้านในกลุ่มได้ หากต้องการโปรโมตสินค้าสามารถติดต่อเราได้ Line OA @allthatsstylist

More like this