Y2K Aesthetic y2k ผู้หญิง

มัดรวม Trend y2k พร้อม ชี้เป้า ร้าน เสื้อผ้า y2k สำหรับสาว ๆ

Table of Contents

เถียงไม่ได้เลยว่าตั้งแต่เข้าสู่ปี 2023 กระแสอะไรที่เกี่ยวกับแฟชั่นยุค 1990-2000’s ฮิตฮอตมาก ๆ หลายคนคุ้ยเคยรู้จักกันมาบ้างกับเทรนด์การแต่งตัว สไตล์ Y-2-K ที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากนั้นในหมู่สาว ๆ ตอนนี้เลย

สำหรับใครที่กำลังหลงใหลแฟชั่นย้อนยุคที่เปี่ยมล้นไปด้วยกลิ่นอายของวัยเยาว์ในยุค 2000 แต่ซ่อนความเผ็ชเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อครอป กางเกงคาร์โก้ กระโปรงเอวต่ำ เดรสแซ่บ ๆ และ accessories ส่วนใครที่ไม่รู้ว่าแฟชั่นนี้คืออะไร >> ตามไปทำความรู้จักกับแฟชั่น ยุค2000 ทำไมถึงเรียกว่า ‘Y2K Fashion’ ได้ที่ลิงก์นี้ กันได้เลย

มัดรวม Trend ยุค2000 Outfit ที่สไตล์ตัวแม่เขาแต่งกัน!

ว่าแต่ปกติแล้วการแต่งตัวนี้เขาแต่งกันอย่างไรนะ? ตามมาส่องลุค Outfit กันต่อเลยค่า

Y2K ผู้หญิง
y2k ผู้หญิง

และที่สำคัญวันนี้ All That’s Stylist ยังมา ชี้เป้า พิกัด 5 ร้าน เสื้อผ้า ผู้หญิง ที่สวยแบบตะโกน จากร้านใน Instagram ชื่อดัง และราคาจำต้องได้ บอกเลยค่ะว่าสาว ๆ ชอบแต่งตัวสไตล์นี้ต้องมีติดตู้ พร้อมแล้วมาดูกันเลยค่ะ

พิกัด 5 ร้าน IG Y2K เสื้อผ้าสไตล์ยุค 2000s

 • KOMÉ Official
 • Fallen Angels
 • RAY Official
 • WE WEAR KULTURE
 • BETH glory

1. KOMÉ Official

สาว ๆ คนไหนที่ชอบแต่งตัวแฟชั่นด้วย เสื้อยืดครอปลวดลายน่ารัก ๆ แมทซ์กระโปรงยีนส์สีพื้น บอกเลยว่าร้าน KOMÉ Official ตอบโจทย์มาก ๆ

เพราะเสื้อผ้าของร้านนี้มีครอปลายเก๋ ๆ น่ารัก ๆ และกระโปรงเรียบ ๆ แมทช์ง่าย ได้หลายลุค ตามมาดูไอเทมที่เราอยากแนะนำต้อง 3 ไอเทมเลย ส่วนใครชอบมัดเสื้อยืดเอวลอยให้เป็นสไตล์สาวชิคง่าย ๆ เรามีบทความนี้มาฝาก >> 4 How to ‘มัด เสื้อ ยืด’ ง่าย ๆ ให้เป็นเสื้อเอวลอยเก๋ ๆ

y2k ผู้หญิง

2. Fallen Angels

ร้าน เสื้อผ้า สุดแซ่บ สุดฮิต ที่จะเห็นเหล่าเน็ตไอดอล ดารา เซเลป ใส่กัน ต้องร้านนี้เลยค่ะ Fallen Angels

ด้วยสไตล์เสื้อผ้าของร้านจะมีความเฉพาะตัวไม่เหมือนใคร เสื้อแต่ละตัวจะมีกิมมิคและดีเทลตัดเย็บที่แตกต่างกัน ยิ่งเสื้อครอปของทางร้านดีเทลเว้าหน้าใส่แล้วได้ลุคเซ็กซี่และเท่ห์ในเวลาเดียวกัน

เหมาะกับสาวลุคแซ่บ ๆ แฟชั่นนิสต้า และแน่นอนว่าถ่ายภาพอัปลงโซเชียลเรียกไลก์ได้รัว ๆ !

ร้าน IG เสื้อผ้า y2k ผู้หญิง Fallen Angels

3. RAY Official

ร้านฮิตอีกหนึ่งร้านที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด ยิ่งใครที่ชอบการแต่งตัวด้วยกางเกงคาร์โก้ กระโปรงเอวต่ำ และเสื้อสายเดี่ยวสีสันสดใส ต้อง RAY Official ร้านนี้เลยค่ะ

เสื้อผ้าของทางร้านส่วนใหญ่จะเป็นสไตล์ ที่ดูขี้เล่น วัยรุ่น ฟิลออกไปเดินเล่นชิลล์ ๆ กับเดอะแก๊ง ใครชอบแนวนี้ตามไปช้อปกันได้เลยน้า

ร้าน IG เสื้อผ้า y2k ผู้หญิง RAY official

4. WE WEAR KULTURE

มาต่อกับอีกหนึ่งร้าน ที่ไม่พูดถึงไม่ได้กับร้าน WE WEAR KULTURE เลยค่ะ เป็นร้านที่รวมทั้งเสื้อผ้าลวดลายแปลกใหม่ กระเป๋าสีสันสดใส

และทางร้านยังมีรองเท้าไอเท็มสำคัญที่จะช่วยให้ สาว ๆ คอมพลีทลุคได้แบบสุดปัง เยอะแยะมากมายให้เลือกอีกด้วย อย่าง รองเท้า, กระเป๋า และหมวก เป็นสินค้าพรีออเดอร์น้า สามารถตามไปช้อปกันได้ที่พิกัดด้านล่างเลย

ร้าน IG เสื้อผ้า y2k ผู้หญิง WE WEAR KULTURE

5. BETH glory

ร้านสุดท้าย อีกร้านที่มีเสื้อผ้า y2k สไตล์สาวหวานต้อง BETH glory เป็นร้านที่รวมเสื้อผ้าแฟชั่นหลายแบบหลากสีสัน ให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น เสื้อครอป เสื้อสายเดี๋ยว เกาะอกเกาะใจ แต่ละตัวสีสัน ลวดลายน่ารักอย่าบอกใครเลยค่ะ

ร้าน IG เสื้อผ้า y2k ผู้หญิง BETH glory

สรุป

การแต่งตัวสไตล์ยุค 2000 ที่ไม่มีขอบเขต และเน้นสีสัน กับความสนุกของการแมท์ชุด ส่วนใครที่อยากตามไปส่องเทรนด์แฟชั่นเพิ่มเติม หรือช้อปเสื้อผ้าใน IG เราขอแนะนำให้ เสิร์ชหาในช่องค้นหาโดย #y2kthailand ดูน้ารับรองว่าเจอร้านเพียบเลย

สำหรับคุณผู้ชายที่อยากลองแต่งแฟชั่นนี้ดูบ้างอ่านต่อที่บทความ >> หนุ่ม ๆ สายแฟห้ามพลาด! กลับมาอีกครั้งกับแฟชั่น Trend y2k แฟชั่นยุค 2000s ที่คุณสามารถแต่งตามได้

📌สำหรับแบรนด์แฟชั่นไหนที่สนใจโปรโมทร้านกับเราตอนนี้เรามีโปรโมชั่น การทำบล็อกเพื่อโปรโมทร้านฟรีในเว็บไซต์ค่ะสามารถติดต่อเราได้ที่

อ่านบนความ Shopping อื่น ๆ

(Visited 1,405 times, 1 visits today)
Share on:
NEW SERVICES

Our New Stylist Services

หากคุณกำลังมองสไตลิสต์เกี่ยวกับการทำเสื้อผ้า เราคือคำตอบของ "All That's Stylist" เพราะเราเด่นเรื่องบริการแนะนำสไตลิสต์จากอุตสาหกรรมไทย ไม่ว่าจะเป็น Personal Styling, Editorial Fashion Stylist, Commercial Stylist, Product Stylist, Retail Stylists/Fashion Consultants, Wardrobe Stylist, Image Consultants และ Makeup & Hair Stylist Service

Personal Stylist

แพคเกจ Personal Stylist ในกรุงเทพฯ ที่ปรึกษาทางด้านการแต่งกายเฉพาะบุคคล จากทีม All That's Stylist

Read more

About Me

Napasorn (Mind) Phetpirun

นักออกแบบกราฟิกดีไซน์เนอร์ ที่หลงไหลในสายงานแฟชั่น เรียนจบจากมหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าธนบุรี (บางมด) คณะมีเดียอาตส์ เอกกราฟิกดีไซน์ ทำงานด้านการออกแบบและเป็นแฟชั่นสไตล์ลิสต์มามากกว่า 5 ปี ไม่ว่าจะเป็น Graphic Design, Stylist, Makeup, หรือสายงานที่เกี่ยวข้อง มายด์มีความตั้งใจอยากใช้ความรู้และความสามารถที่มีแชร์และสร้างสรรค์ผลงานให้กับผู้ที่สนใจ และพร้อมให้คำปรึกษา เพื่อช่วยให้เกิดประสิทธิภาพของการสร้างแบรนด์และเพิ่มยอดขายให้กับแบรนด์มากยิ่งขึ้น

All That's Stylist LINE Community

เพื่อน ๆ สามารถเข้าร่วมชุมชน LINE Open chat ของเราเพื่อรับข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่นดี ๆ และบทความเกี่ยวกับแฟชั่น ความงาม และไลฟ์สไตล์ จากทีม All That’s Stylist (ออล-แดท-สไตลิสต์) กันได้ง่าย ๆ รวดเร็วกว่าใครเพียง Join กลุ่ม LINE Open chat

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนเราเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้และความสนุกสนาน ให้คุณทันทุกสถานการณ์ และพบปะเพื่อนใหม่ ๆ ที่ชอบสไตล์เดียวกัน สมัครเข้าร่วมได้ที่เว็บไซต์ All That’s Stylist ตอนนี้ได้เลยค่ะ!

 • ไม่มีค่าบริการ
 • มีกิจกรรมสนุก ๆ เพื่อรับของรางวัล
 • สามารถพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้กับเพื่อน ๆ วงการแฟชั่นและความงามในกลุ่มได้
 • ไม่ควรเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวโดยไม่จำเป็น 
 • ไม่ทำผิดกฎหมายหรือละเมิดข้อกำหนดการใช้บริการของ LINE และโอเพนแชท
 • ไม่สามารถขายสินค้าหรือฝากร้านในกลุ่มได้ หากต้องการโปรโมตสินค้าสามารถติดต่อเราได้ Line OA @allthatsstylist

More like this