ตลาด เสื้อผ้า ตลาด เสื้อผ้า ใกล้ ฉัน

รวมลิทส์ 10 สถานที่ 2022 ตลาดเสื้อผ้าที่สายช้อปห้ามพลาด!

Table of Contents

ใครที่กำลังตามล่าหาแหล่งช้อปตลาดเสื้อผ้าดี ๆ ปัง ๆ ในกรุงเทพอยู่ ต้องไม่พลาดบทความนี้ เพราะวันนี้ All That’s Stylist อาสาเป็นไกด์ส่วนตัวพาไปช้อปตลาดเสื้อผ้าแฟชั่น คัดมาแล้วเน้น ๆ 10 สถานที่เด็ด ตอบโจทย์ทุกความหลากหลาย

ไม่ว่าจะเป็นสายตลาดเสื้อผ้ามือสอง สายเสื้อผ้าญี่ปุ่น สายเกาหลีเกาใจ สายแบรนด์หรู หรือจะสายไหน ๆ แหล่งช้อปเสื้อผ้าที่เราเตรียมให้วันนี้ถูกใจสายช้อปปิ้งแน่นอน พร้อมให้ทุกคนไปเดินเลือก เดินชิล แบบคุ้มค่า คุ้มราคากันไปเลย

#1 ยูเนี่ยนมอลล์

แหล่งรวม ร้านเสื้อผ้าต้องยูเนี่ยนมอลล์ ช้อปราคาหลักร้อยที่รวมไอเทมเด็ดไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า และอื่น ๆ โดนใจทั้งวัยรุ่นและวัยทำงาน ตั้งอยู่ย่านลาดพร้าว

Style ร้านเสื้อผ้า ยูเนี่ยนมอลล์

เด่น ๆ ที่นี่จะเป็นเสื้อผ้าสายเกาหลี มินิมอล หรือจะสายแซ่บ สายหวานก็ยังได้อยู่ ส่วนใหญ่จะเน้นขายเสื้อผ้า ร้านเครื่องประดับและรองเท้ามีส่วนน้อย ส่วนเสื้อผ้าคุณหนุ่ม ๆ ก็มีเช่นกันนะ มีทั้งสไตล์แคชชวล และเสื้อใส่เที่ยวชิล ๆ แต่ถ้าทางการหน่อยจะไม่ค่อยมี ควงแฟนมาเดินช้อปชิล ๆ ได้เลย ครบครันทั้งของผู้หญิง และผู้ชายในที่เดียว

 • 📌 พิกัดยูเนี่ยนมอลล์ 54 ซอย ลาดพร้าว 1 แขวง จอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900: https://goo.gl/maps/nhQy26TcQqVNiFXH8

#2 ตลาดปัฐวิกรณ์

ตลาดเสื้อผ้ามือสองปัฐวิกรณ์ ที่นี่ใช้คำว่าอาณาจักรเสื้อได้เลย แหล่งช้อปเสื้อผ้าที่คุ้มและราคาถูกสุด ๆ เริ่มต้น 5 บาทเท่านั้น เรียกได้ว่าเอาแบงค์พันไปยังมีทอนเหลือ ๆ โดยส่วนใหญ่ร้านค้าจะนำเสื้อผ้ามากอง ๆ ไว้ ให้สายช้อปอย่างเราเลือกได้ตามอัธยาศัยเลยค่ะ

Style ร้านเสื้อผ้า ตลาดปัฐวิกรณ์

สตรีทแบรนด์ เสื้อโค้ทมากมาย รวมไปถึงสินค้าคุณภาพดี แบรนด์เนม แบรนด์ดังมาวางขายในราคาถูก รองเท้า กระเป๋า มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ และไม่ได้มีแค่เสื้อผ้าเท่านั้นนะ สินค้าเฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์แต่งบ้าน ไอทีมือสองก็ยังมี ถูกใจสายช้อปแบบเราแน่นอน โกยได้โกยค่ะ

 • 📌 พิกัดตลาดปัฐวิกรณ์ ซอย นวมินทร์ 72 แขวง คลองกุ่ม เขต บึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร 10230: https://goo.gl/maps/52J3aHEhR4kcj8xS8
ตลาดปัฐวิกรณ์

#3 ตลาดนัดจตุจักร

อีกหนึ่งตลาดนัดมือสอง ไม่ว่าจะเสื้อผ้ามือสอง รองเท้ามือสอง กระเป๋ามือสอง รวมไปถึงแบรนด์เนมมือสอง ก็มีให้เลือกช้อปมากมาย

Style ร้านเสื้อผ้า ตลาดนัดจตุจักร

เด่น ๆ จะเป็นสินค้าแฟชั่นวินเทจ, สไตล์โบฮีเมียน และแนวสตรีทเท่ ๆ ในราคาที่จับต้องได้หลักร้อย รวมไปถึงเครื่องประดับ งานฝีมือ เฟอร์นิเจอร์ก็มีนะ โดยจะแบ่งเป็นโซน เช่น โซนเสื้อผ้าทั่วไป เสื้อผ้ามือสอง โซนเบ็ดเคล็ด สะดวกแก่การเดินช้อปได้ง่าย และยังคับคั่งด้วยสตรีทฟู้ดมากมายตลอดทั้งสาย

 • 📌 พิกัดตลาดนัดจตุจักร ซอย นวมินทร์ 72 แขวง คลองกุ่ม เขต บึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร 10230: https://goo.gl/maps/CHrYfhELUPzV8pw97
ตลาด เสื้อผ้า จตุจักร

#4 ตลาดสยามโซนร้อน สยามสแควร์

แหล่งช้อปเอาใจสายวัยรุ่นแลนด์มาร์กชื่อดัง ซึ่งเสื้อผ้าที่นี่เริ่มต้นเพียงหลักร้อยเท่านั้น รวมฮิตสินค้าแฟชั่นที่อยู่ในกระแสตามเทรนด์ ร้านมัลติแบรนด์ที่รวมแบรนด์ดังในไอจีไว้มากมาย ตลอดทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ โซนถนนจะปิดให้ได้เดินช้อปปิ้งสตรีทพร้อมกิจกรรมเอนเตอร์เทนแบบคับคั่งเลยนะ

Style เสื้อผ้า ตลาดสยามโซนร้อน สยามสแควร์

ใครที่ตามหาเสื้อผ้าแนวน่ารัก ๆ สไตล์เกาหลี หรือสตรีทสไตล์ก็มีเพียบ บอกเลยว่ามาที่นี่ไม่ผิดหวังแน่นอน นอกจากเสื้อผ้าแล้วก็ยังมีเครื่องประดับ กระเป๋า แว่นตา ของน่ารักปุ๊กปิ๊กมากมายหลายร้านค้า และโซนคาเฟ่อีกเพียบให้ได้ชวนคุณเพื่อนมาเช็กอิน

 • 📌 พิกัดตลาดสยามโซนร้อน สยามสแควร์ 1 สยามสแควร์ ซอย 7 แขวง ปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330: https://goo.gl/maps/xiUJH1ysBynGdEWU8
ตลาดสยามโซนร้อน

#5 JODD FAIRS จ๊อดแฟร์

ตลาดน้องใหม่ยอดฮิตย่านพระรามเก้า บรรยากาศคล้ายตลาดนัดรถไฟรัชดา เป็นอีกหนึ่งที่ที่สายวินเทจพลาดไม่ได้ ตกแต่งด้วยกิมมิกแบบเก๋ ๆ ที่ผสมผสานความเท่แบบวินเทจ และกลิ่นอายยุโรปได้บรรยากาศไปอีกแบบ นอกจากเดินช้อปแล้วยังมีโซนของกิน สตรีทฟู้ด ครบทั้งคาวหวาน ให้เลือกอิ่มอร่อยตลอดสาย

Style เสื้อผ้า JODD FAIRS จ๊อดแฟร์

หลากหลายไปด้วยไอเทมเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า เครื่องประดับ งานคราฟต์ งานแฮนด์เมดแบบชิค ๆ คูล ๆ เพียบ มัดรวมไว้ให้ช้อปหลากหลาย ซึ่งจะถูกแบ่งอยู่โซนด้านหน้า 1-10 ร้านโดยประมาณ

 • 📌 พิกัดตลาด JODD FAIRS จ๊อดแฟร์ ถนน พระราม 9 แขวง ห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310: https://goo.gl/maps/S6mhKKrYS5iYBQ9w9
ตลาดจ๊อดแฟร์

#6 ตลาดประตูน้ำ

แหล่งช้อปเสื้อผ้าชื่อดังทั้งขายปลีกและขายส่งราคาถูกขนาดใหญ่ ยิ่งช้อปหลายชิ้นราคาก็จะยิ่งถูกลง (ซื้อ 3 ตัวขึ้นไปจะได้ราคาส่ง) โดยโซนเสื้อผ้าแบ่งเป็นชั้นต่าง ๆ และหลายโซนตามช่วงเวลาเพื่อให้ง่ายต่อการช้อป โดยแบ่งเป็นโซนตามนี้

 • ตลาดเช้า หน้าตึกใบหยกและบริเวณโดยรอบ เปิด 05.00-09.00 น.
 • ตลาดเย็น หน้าตึกใบหยกและบริเวณโดยรอบ เปิด 17.00-21.00 น.
 • ตลาดปกติ เปิด 08.00-15.00 น. (ร้อน แต่สินค้าเยอะมาก)
 • ตลาดในห้าง (ตึกใบหยก) เปิดเวลาห้าง 11.00-16.00 น. ใครจะไปเดินอาจจะต้องเตรียมตัวนิดนึงนะ เพื่อความสะดวกสบายในการเลือกช้อปค่ะ

Style เสื้อผ้า ตลาดประตูน้ำ

มีตั้งแต่กางเกงยีนส์หลายสไตล์ ชุดออกงาน เดรสสั้น-ยาว ชุดทำงาน เสื้อโปโล เสื้อเชิ้ตทั้งหญิงและชาย รวมไปถึงร้านเสื้อผ้าสาวอวบ เรียกได้ว่ามีสินค้าแฟชั่นรองรับทุกแนว ทุกเพศ ทุกวัยจริง ๆ ตั้งแต่เกาหลียันสายฝอให้ได้เลือกช้อปกันแบบหน่ำใจ

 • 📌 พิกัดตลาดประตูน้ำ 120/408, แขวง ถนนพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400: https://goo.gl/maps/mHzyy6CBFQbJPQUy9
เสื้อผ้า ตลาดประตูน้ำ

#7 Platinum Fashion Mall แพลทินัม แฟชั่น มอลล์

ห้างสรรพสินค้าขึ้นชื่ออีกหนึ่งในเรื่องตลาดเสื้อผ้าแฟชั่น อยู่ใกล้กับตลาดประตูน้ำ ซื้อใส่เองหลายชิ้นก็จะได้ราคาถูก หรือใครจะซื้อไปขายต่อก็คุ้มค่าแน่นอน โดยจะแบ่งเป็นสองตึก คือ แพลตตินั่มเก่า และ แพลตตินั่มใหม่ แนะนำให้มาช่วง 11 โมงนะ เพราะร้านเปิดเกือบครบทุกร้าน

Style เสื้อผ้า แพลทินัม แฟชั่น มอลล์

โดยที่นี่จะมีความหลากหลายของเสื้อผ้าตอบโจทย์ทุกวัย ตั้งแต่เสื้อเด็ก เสื้อผ้าผู้ใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นชุดออกงาน ชุดราตรี ชุดไปเที่ยวต่างประเทศ ชุดนอน บิกินี่ รองเท้า เครื่องประดับ ใช้เวลาช้อปปิ้งได้ทั้งวัน

 • 📌 พิกัดPlatinum Fashion Mall แพลทินัม แฟชั่น มอลล์ 222 ถ. เพชรบุรี แขวง ถนนพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400: https://goo.gl/maps/mTFiVmDWuXakfE269
 เสื้อผ้า แพลทินัม แฟชั่น มอลล์

#8 Siam Paragon สยามพารากอน

ศูนย์การค้าระดับโลกแห่งแรกที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย จุดเช็กพ้อยสายแฟชั่นทั้งไทยและชาวต่างชาติ ที่นี่มีทั้งแบรนด์ไทยและต่างประเทศให้เลือกช้อปแบบจุใจ โดยเฉพาะสายแบรนด์หรู hi-end ระดับโลกที่มีครบทุกแบรนด์ชั้นนำ พร้อมทั้งประสบการณ์เอนเตอร์เทนเมนต์ และอีเว้นท์แฟชั่นต่าง ๆ มากมายทุกเดือน

Style เสื้อผ้า Siam Paragon สยามพารากอน

เป็นห้างสรรพสินค้าที่นับได้ว่ารวมช้อปแฟชั่นไฮเอนครบแทบทุกแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น GUCCI, Dior, Channal, Saint Laurent, Prada, BALENCIAGA, Hermes, Louis Vuitton, Celine, H&M, ZARA, COS, HUGO BOSS ก็มีหมด ไม่น้อยหน้าไอคอนสยามเลยทีเดียว ใครที่ชอบช้อปของแบรนด์เนม แนะนำที่นี่เลย

 • 📌 พิกัด สยามพารากอน 991 ถ. พระรามที่ ๑ แขวง ปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330: https://goo.gl/maps/kCnoQuDDcmznZamT7
เสื้อผ้า Siam Paragon สยามพารากอน

#9 SIAM TAKASHIMAYA สยาม ทาคาชิมาย่า

ขอเอาใจสายแฟชั่นญี่ปุ่นกันบ้าง บอกเลยที่นี่รวบรวมแบรนด์ดังของญี่ปุ่นไว้มากมาย เอ็กซ์คลูซีฟสุด ๆ เพียงแห่งเดียวเท่านั้นในเมืองไทย

Style เสื้อผ้า สยาม ทาคาชิมาย่า

รวม shop เสื้อผ้ามากมายไม่ว่าจะเป็น SNIDEL, Fray I.D, Jun Ashida, Muller of Yoshiokubo และอีกมากมาย จุดเด่นของเสื้อผ้าสายนี้จะใส่สบายได้คุณภาพในราคาสบายกระเป๋า เพราะจะออกแบบมาให้เหมาะสมกับสรีระของคนเอเชีย

 • 📌 พิกัด สยาม ทาคาชิมาย่า 299 อาคารไอคอนสยาม ถ. เจริญนคร แขวง คลองต้นไทร เขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร 10600 https://goo.gl/maps/gZ6M9i3eoZGypFc58
ร้านเสื้อผ้า สยาม ทาคาชิมาย่า

#10 CentralWorld เซ็นทรัลเวิลด์

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ถือเป็นแหล่งช้อปปิ้งใจกลางเมืองชื่อดังที่มีครบทั้งร้านค้า แบรนด์ต่าง ๆ ตบท้ายรอให้ช้อปแบบคับคั่ง ที่นี่มีพื้นที่รวมใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสองในไทยเลยนะ รับรองเหล่านักช้อปไม่ผิดหวัง รวมร้านค้าชั้นนำของไทยและทั่วโลกกว่า 500 ร้านค้าเลยทีเดียว

เดินช้อปเมื่อย ๆ ก็สามารถแวะจิบกาแฟหรือพักรับประทานอาหารก่อนได้ ทั้งมักจะมีอีเว้นท์จากแบรนด์แฟชั่นดัง ๆ แวะเวียนมาสร้างประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้ตลอดทั้งปี

Style เสื้อผ้า เซ็นทรัลเวิลด์

ร้านมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งแบรนด์ดัง และแบรนด์ไทยมากมาย รวมไปถึง shop จาก Instagram และ ร้านมัลติแบรนด์อย่าง SOS Sense of style, With it store เขาก็มาเปิดที่นี่ ราคาก็มีหลายระดับเอาใจตั้งแต่วัยทำงาน จนถึงสายแบรนด์หรูที่เข้าถึงง่าย

 • 📌 พิกัด เซ็นทรัลเวิลด์ 4 4/1-4/2 ถ. พระรามที่ ๑ แขวง ปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 https://goo.gl/maps/J4fAFkG5c823PRfm7
ร้านเสื้อผ้า เซ็นทรัลเวิลด์

อัปเดตครบแล้วสำหรับลิทส์ 10 สถานที่ ตลาดเสื้อผ้าเอาใจสายแฟชั่นที่ห้ามพลาด เป็นอย่างไรกันบ้างคะ ถูกใจที่ไหนกันบ้าง ส่วนใครที่กำลังจะตามรอยไปช้อปปิ้งที่ไหนก็อย่าลืมแวะมาอัปเดตชุดสวย ๆ เท่ ๆ ให้ไ้ด้ชมกันบ้างนะคะ

แล้วพบกันใหม่กับบทความแฟชั่น ทริคดี ๆ ปัง ๆ อีกเพียบที่จะช่วยให้ทุกคนเอนจอยกับการแต่งตัวมากขึ้นค่ะ

(Visited 10 times, 2 visits today)
Share on:

About Me

Napasorn (Mind) Phetpirun

นักออกแบบกราฟิกดีไซน์เนอร์ ที่หลงไหลในสายงานแฟชั่น เรียนจบจากมหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าธนบุรี (บางมด) คณะมีเดียอาตส์ เอกกราฟิกดีไซน์ ทำงานด้านการออกแบบและเป็นแฟชั่นสไตล์ลิสต์มามากกว่า 5 ปี ไม่ว่าจะเป็น Graphic Design, Stylist, Makeup, หรือสายงานที่เกี่ยวข้อง มายด์มีความตั้งใจอยากใช้ความรู้และความสามารถที่มีแชร์และสร้างสรรค์ผลงานให้กับผู้ที่สนใจ และพร้อมให้คำปรึกษา เพื่อช่วยให้เกิดประสิทธิภาพของการสร้างแบรนด์และเพิ่มยอดขายให้กับแบรนด์มากยิ่งขึ้น

More like this