รวมลิทส์ 10 สถานที่ 2024 ตลาด เสื้อผ้า ในกทม. ที่สายช้อปห้ามพลาด!

Table of Contents

ใครที่กำลังตามล่าหาแหล่งช้อปตลาดเสื้อผ้าดี ๆ ปัง ๆ ในกรุงเทพอยู่ ต้องไม่พลาดบทความนี้ เพราะวันนี้ All That’s Stylist อาสาเป็นไกด์ส่วนตัวพาไปตลาด เสื้อผ้า แฟชั่น คัดมาแล้วเน้น ๆ 10 สถานที่เด็ด ตอบโจทย์ทุกความหลากหลาย

ไม่ว่าจะเป็นสายตลาดเสื้อผ้ามือสอง สายเสื้อผ้าญี่ปุ่น สายเกาหลีเกาใจ สายแบรนด์หรู หรือจะสายไหน ๆ แหล่งช้อปเสื้อผ้าที่เราเตรียมให้วันนี้ถูกใจสายช้อปปิ้งแน่นอน พร้อมให้ทุกคนไปเดินเลือก เดินชิล แบบคุ้มค่า คุ้มราคากันไปเลย

1. ยูเนี่ยนมอลล์

แหล่งรวม ร้านเสื้อผ้าต้องยูเนี่ยนมอลล์ ช้อปราคาหลักร้อยที่รวมไอเทมเด็ดไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า และอื่น ๆ โดนใจทั้งวัยรุ่นและวัยทำงาน ตั้งอยู่ย่านลาดพร้าว

Style ร้านเสื้อผ้า ยูเนี่ยนมอลล์

เด่น ๆ ที่นี่จะเป็นตลาด เสื้อผ้า สายเกาหลี มินิมอล หรือจะสายแซ่บ สายหวานก็ยังได้อยู่ ส่วนใหญ่จะเน้นขายเสื้อผ้า ร้านเครื่องประดับและรองเท้ามีส่วนน้อย ส่วนเสื้อผ้าคุณหนุ่ม ๆ ก็มีเช่นกันนะ มีทั้งสไตล์แคชชวล และเสื้อใส่เที่ยวชิล ๆ แต่ถ้าทางการหน่อยจะไม่ค่อยมี ควงแฟนมาเดินช้อปชิล ๆ ได้เลย ครบครันทั้งของผู้หญิง และผู้ชายในที่เดียว

ร้าน เสื้อผ้า ยู เนี่ ย น มอลล์ ตลาด เสื้อผ้า ใกล้ ฉัน

2. ตลาดปัฐวิกรณ์

ตลาดเสื้อผ้ามือสองปัฐวิกรณ์ ที่นี่ใช้คำว่าอาณาจักรเสื้อได้เลย แหล่งช้อปเสื้อผ้าที่คุ้มและราคาถูกสุด ๆ เริ่มต้น 5 บาทเท่านั้น เรียกได้ว่าเอาแบงค์พันไปยังมีทอนเหลือ ๆ โดยส่วนใหญ่ร้านค้าจะนำเสื้อผ้ามากอง ๆ ไว้ ให้สายช้อปอย่างเราเลือกได้ตามอัธยาศัยเลยค่ะ

Style ร้านเสื้อผ้า ตลาดปัฐวิกรณ์

สตรีทแบรนด์ เสื้อโค้ทมากมาย รวมไปถึงสินค้าคุณภาพดี แบรนด์เนม แบรนด์ดังมาวางขายในราคาถูก รองเท้า กระเป๋า มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ และไม่ได้มีแค่เสื้อผ้าเท่านั้นนะ สินค้าเฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์แต่งบ้าน ไอทีมือสองก็ยังมี ถูกใจสายช้อปแบบเราแน่นอน โกยได้โกยค่ะ

ตลาดปัฐวิกรณ์ ตลาด เสื้อผ้า ใกล้ ฉัน

3. ตลาดนัดจตุจักร

อีกหนึ่งตลาด เสื้อผ้า มือสอง ไม่ว่าจะเสื้อผ้ามือสอง รองเท้ามือสอง กระเป๋ามือสอง รวมไปถึงแบรนด์เนมมือสอง ก็มีให้เลือกช้อปมากมาย

Style ร้านเสื้อผ้า ตลาดนัดจตุจักร

เด่น ๆ จะเป็นสินค้าแฟชั่นวินเทจ, สไตล์โบฮีเมียน และแนวสตรีทเท่ ๆ ในราคาที่จับต้องได้หลักร้อย รวมไปถึงเครื่องประดับ งานฝีมือ เฟอร์นิเจอร์ก็มีนะ โดยจะแบ่งเป็นโซน เช่น โซนเสื้อผ้าทั่วไป เสื้อผ้ามือสอง โซนเบ็ดเคล็ด สะดวกแก่การเดินช้อปได้ง่าย และยังคับคั่งด้วยสตรีทฟู้ดมากมายตลอดทั้งสาย

ตลาด เสื้อผ้า จตุจักร ตลาด เสื้อผ้า ใกล้ ฉัน

4. ตลาดสยามโซนร้อน สยามสแควร์

แหล่งช้อปเอาใจสายวัยรุ่นแลนด์มาร์กชื่อดัง ซึ่งเสื้อผ้าที่นี่เริ่มต้นเพียงหลักร้อยเท่านั้น รวมฮิตสินค้าแฟชั่นที่อยู่ในกระแสตามเทรนด์ ร้านมัลติแบรนด์ที่รวมแบรนด์ดังในไอจีไว้มากมาย

ตลอดทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ โซนถนนจะปิดให้ได้เดินช้อปปิ้งสตรีทพร้อมกิจกรรมเอนเตอร์เทนแบบคับคั่งเลยนะ >> 11 เคล็ดลับในการ ซื้อ เสื้อผ้าตามแหล่งช้อปปิ้งให้มีประสิทธิภาพ!

Style เสื้อผ้า ตลาดสยามโซนร้อน สยามสแควร์

ใครที่ตามหาเสื้อผ้าแนวน่ารัก ๆ สไตล์เกาหลี หรือสตรีทสไตล์ก็มีเพียบ บอกเลยว่ามาที่นี่ไม่ผิดหวังแน่นอน

นอกจากเสื้อผ้าแล้วก็ยังมีเครื่องประดับ กระเป๋า แว่นตา ของน่ารักปุ๊กปิ๊กมากมายหลายร้านค้า และโซนคาเฟ่อีกเพียบให้ได้ชวนคุณเพื่อนมาเช็กอิน

ตลาดสยามโซนร้อน ตลาด เสื้อผ้า ใกล้ ฉัน

5. JODD FAIRS จ๊อดแฟร์

ตลาดน้องใหม่ยอดฮิตย่านพระรามเก้า บรรยากาศคล้ายตลาดนัดรถไฟรัชดา เป็นอีกหนึ่งตลาด เสื้อผ้า ที่สายวินเทจพลาดไม่ได้ ตกแต่งด้วยกิมมิกแบบเก๋ ๆ ที่ผสมผสานความเท่แบบวินเทจ

และกลิ่นอายยุโรปได้บรรยากาศไปอีกแบบ นอกจากเดินช้อปแล้วยังมีโซนของกิน สตรีทฟู้ด ครบทั้งคาวหวาน ให้เลือกอิ่มอร่อยตลอดสาย

Style เสื้อผ้า JODD FAIRS จ๊อดแฟร์

หลากหลายไปด้วยไอเทมเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า เครื่องประดับ งานคราฟต์ งานแฮนด์เมดแบบชิค ๆ คูล ๆ เพียบ มัดรวมไว้ให้ช้อปหลากหลาย ซึ่งจะถูกแบ่งอยู่โซนด้านหน้า 1-10 ร้านโดยประมาณ

ตลาดจ๊อดแฟร์ ตลาด เสื้อผ้า

6. ตลาด เสื้อผ้าประตูน้ำ

แหล่งช้อปเสื้อผ้าชื่อดังทั้งขายปลีกและขายส่งราคาถูกขนาดใหญ่ ยิ่งช้อปหลายชิ้นราคาก็จะยิ่งถูกลง (ซื้อ 3 ตัวขึ้นไปจะได้ราคาส่ง) โดยโซนเสื้อผ้าแบ่งเป็นชั้นต่าง ๆ และหลายโซนตามช่วงเวลาเพื่อให้ง่ายต่อการช้อป โดยแบ่งเป็นโซนตามนี้

  • ตลาดเช้า หน้าตึกใบหยกและบริเวณโดยรอบ เปิด 05.00-09.00 น.
  • ตลาดเย็น หน้าตึกใบหยกและบริเวณโดยรอบ เปิด 17.00-21.00 น.
  • ตลาดปกติ เปิด 08.00-15.00 น. (ร้อน แต่สินค้าเยอะมาก)
  • ตลาดในห้าง (ตึกใบหยก) เปิดเวลาห้าง 11.00-16.00 น. ใครจะไปเดินอาจจะต้องเตรียมตัวนิดนึงนะ เพื่อความสะดวกสบายในการเลือกช้อปค่ะ

Style เสื้อผ้า ตลาดประตูน้ำ

มีตั้งแต่กางเกงยีนส์หลายสไตล์ ชุดออกงาน เดรสสั้น-ยาว ชุดทำงาน เสื้อโปโล เสื้อเชิ้ตทั้งหญิงและชาย รวมไปถึงร้านเสื้อผ้าสาวอวบ เรียกได้ว่ามีสินค้าแฟชั่นรองรับทุกแนว ทุกเพศ ทุกวัยจริง ๆ ตั้งแต่เกาหลียันสายฝอให้ได้เลือกช้อปกันแบบหน่ำใจ

เสื้อผ้า ตลาดประตูน้ำ ตลาด เสื้อผ้า

7. Platinum Fashion Mall แพลทินัม แฟชั่น มอลล์

ห้างสรรพสินค้าขึ้นชื่ออีกหนึ่งในเรื่องตลาดเสื้อผ้าแฟชั่น อยู่ใกล้กับตลาดประตูน้ำ ซื้อใส่เองหลายชิ้นก็จะได้ราคาถูก หรือใครจะซื้อไปขายต่อก็คุ้มค่าแน่นอน โดยจะแบ่งเป็นสองตึก คือ แพลตตินั่มเก่า และ แพลตตินั่มใหม่ แนะนำให้มาช่วง 11 โมงนะ เพราะร้านเปิดเกือบครบทุกร้าน

Style เสื้อผ้า แพลทินัม แฟชั่น มอลล์

โดยที่นี่จะมีความหลากหลายของเสื้อผ้าตอบโจทย์ทุกวัย ตั้งแต่เสื้อเด็ก เสื้อผ้าผู้ใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นชุดออกงาน ชุดราตรี ชุดไปเที่ยวต่างประเทศ ชุดนอน บิกินี่ รองเท้า เครื่องประดับ ใช้เวลาช้อปปิ้งได้ทั้งวัน

เสื้อผ้า แพลทินัม แฟชั่น มอลล์ ตลาด เสื้อผ้า

8. Siam Paragon สยามพารากอน

ศูนย์การค้าระดับโลกแห่งแรกที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย จุดเช็กพ้อยสายแฟชั่นทั้งไทยและชาวต่างชาติ ที่นี่มีทั้งแบรนด์ไทยและต่างประเทศให้เลือกช้อปแบบจุใจ โดยเฉพาะสายแบรนด์หรู hi-end ระดับโลกที่มีครบทุกแบรนด์ชั้นนำ พร้อมทั้งประสบการณ์เอนเตอร์เทนเมนต์ และอีเว้นท์แฟชั่นต่าง ๆ มากมายทุกเดือน

Style เสื้อผ้า Siam Paragon สยามพารากอน

เป็นห้างสรรพสินค้าที่นับได้ว่ารวมช้อปแฟชั่นไฮเอนครบแทบทุกแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น GUCCI, Dior, Channal, Saint Laurent, Prada, BALENCIAGA, Hermes, Louis Vuitton, Celine, H&M, ZARA, COS, HUGO BOSS ก็มีหมด ไม่น้อยหน้าไอคอนสยามเลยทีเดียว ใครที่ชอบช้อปของแบรนด์เนม แนะนำที่นี่เลย

เสื้อผ้า Siam Paragon สยามพารากอน ตลาด เสื้อผ้า

9. SIAM TAKASHIMAYA สยาม ทาคาชิมาย่า

ขอเอาใจสายแฟชั่นญี่ปุ่นกันบ้าง บอกเลยที่นี่รวบรวมแบรนด์ดังของญี่ปุ่นไว้มากมาย เอ็กซ์คลูซีฟสุด ๆ เพียงแห่งเดียวเท่านั้นในเมืองไทย

Style เสื้อผ้า สยาม ทาคาชิมาย่า

รวม shop เสื้อผ้ามากมายไม่ว่าจะเป็น SNIDEL, Fray I.D, Jun Ashida, Muller of Yoshiokubo และอีกมากมาย จุดเด่นของเสื้อผ้าสายนี้จะใส่สบายได้คุณภาพในราคาสบายกระเป๋า เพราะจะออกแบบมาให้เหมาะสมกับสรีระของคนเอเชีย

ร้านเสื้อผ้า สยาม ทาคาชิมาย่า ตลาด เสื้อผ้า

10. CentralWorld เซ็นทรัลเวิลด์

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ถือเป็นแหล่งช้อปปิ้งใจกลางเมืองชื่อดังที่มีครบทั้งร้านค้า แบรนด์ต่าง ๆ ตบท้ายรอให้ช้อปแบบคับคั่ง ที่นี่มีพื้นที่รวมใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสองในไทยเลยนะ รับรองเหล่านักช้อปไม่ผิดหวัง รวมร้านค้าชั้นนำของไทยและทั่วโลกกว่า 500 ร้านค้าเลยทีเดียว

เดินช้อปเมื่อย ๆ ก็สามารถแวะจิบกาแฟหรือพักรับประทานอาหารก่อนได้ ทั้งมักจะมีอีเว้นท์จากแบรนด์แฟชั่นดัง ๆ แวะเวียนมาสร้างประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้ตลอดทั้งปี

Style เสื้อผ้า เซ็นทรัลเวิลด์

ร้านมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งแบรนด์ดัง และแบรนด์ไทยมากมาย รวมไปถึง shop จาก Instagram และ ร้านมัลติแบรนด์อย่าง With it store เขาก็มาเปิดที่นี่ ราคาก็มีหลายระดับเอาใจตั้งแต่วัยทำงาน จนถึงสายแบรนด์หรูที่เข้าถึงง่าย

ร้านเสื้อผ้า เซ็นทรัลเวิลด์ ตลาด เสื้อผ้า

อัปเดตครบแล้วสำหรับลิทส์ 10 สถานที่ ตลาด เสื้อผ้าเอาใจสายแฟชั่นที่ห้ามพลาด เป็นอย่างไรกันบ้างคะ ถูกใจที่ไหนกันบ้าง ส่วนใครที่กำลังจะตามรอยไปช้อปปิ้งที่ไหนก็อย่าลืมแวะมาอัปเดตชุดสวย ๆ เท่ ๆ ให้ไ้ด้ชมกันบ้างนะคะ >> 11 เคล็ดลับในการ ซื้อ เสื้อผ้าตามแหล่งช้อปปิ้งให้มีประสิทธิภาพ!

อ่านบทความอื่น ๆ เพิ่มเติม

(Visited 25,768 times, 1 visits today)
Share on:
NEW SERVICES

Our New Stylist Services

หากคุณกำลังมองสไตลิสต์เกี่ยวกับการทำเสื้อผ้า เราคือคำตอบของ "All That's Stylist" เพราะเราเด่นเรื่องบริการแนะนำสไตลิสต์จากอุตสาหกรรมไทย ไม่ว่าจะเป็น Personal Styling, Editorial Fashion Stylist, Commercial Stylist, Product Stylist, Retail Stylists/Fashion Consultants, Wardrobe Stylist, Image Consultants และ Makeup & Hair Stylist Service

Personal Stylist

แพคเกจ Personal Stylist ในกรุงเทพฯ ที่ปรึกษาทางด้านการแต่งกายเฉพาะบุคคล จากทีม All That's Stylist

Read more

About Me

Napasorn (Mind) Phetpirun

นักออกแบบกราฟิกดีไซน์เนอร์ ที่หลงไหลในสายงานแฟชั่น เรียนจบจากมหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าธนบุรี (บางมด) คณะมีเดียอาตส์ เอกกราฟิกดีไซน์ ทำงานด้านการออกแบบและเป็นแฟชั่นสไตล์ลิสต์มามากกว่า 5 ปี ไม่ว่าจะเป็น Graphic Design, Stylist, Makeup, หรือสายงานที่เกี่ยวข้อง มายด์มีความตั้งใจอยากใช้ความรู้และความสามารถที่มีแชร์และสร้างสรรค์ผลงานให้กับผู้ที่สนใจ และพร้อมให้คำปรึกษา เพื่อช่วยให้เกิดประสิทธิภาพของการสร้างแบรนด์และเพิ่มยอดขายให้กับแบรนด์มากยิ่งขึ้น

All That's Stylist LINE Community

เพื่อน ๆ สามารถเข้าร่วมชุมชน LINE Open chat ของเราเพื่อรับข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่นดี ๆ และบทความเกี่ยวกับแฟชั่น ความงาม และไลฟ์สไตล์ จากทีม All That’s Stylist (ออล-แดท-สไตลิสต์) กันได้ง่าย ๆ รวดเร็วกว่าใครเพียง Join กลุ่ม LINE Open chat

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนเราเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้และความสนุกสนาน ให้คุณทันทุกสถานการณ์ และพบปะเพื่อนใหม่ ๆ ที่ชอบสไตล์เดียวกัน สมัครเข้าร่วมได้ที่เว็บไซต์ All That’s Stylist ตอนนี้ได้เลยค่ะ!

  • ไม่มีค่าบริการ
  • มีกิจกรรมสนุก ๆ เพื่อรับของรางวัล
  • สามารถพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้กับเพื่อน ๆ วงการแฟชั่นและความงามในกลุ่มได้
  • ไม่ควรเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวโดยไม่จำเป็น 
  • ไม่ทำผิดกฎหมายหรือละเมิดข้อกำหนดการใช้บริการของ LINE และโอเพนแชท
  • ไม่สามารถขายสินค้าหรือฝากร้านในกลุ่มได้ หากต้องการโปรโมตสินค้าสามารถติดต่อเราได้ Line OA @allthatsstylist

More like this