ชุดคริสต์มาส ผู้หญิง

‘7 พิกัดชุดคริสต์มาส ผู้หญิง’ พร้อม 7 สไตล์การแต่งตัวในเทศกาลคริสต์มาส

Table of Contents

มาค่ะสาว ๆ เทศกาลแสนอบอุ่นอย่างคริสต์มาสใกล้เข้ามาแล้ว! และเชื่อว่าเป็นเทศกาลสุดโปรดของใครหลายคนกันใช่ไหม?

เทศกาลนี้มาถึงทีไร สาว ๆ แบบเราต้องเตรียมตัวแมทช์ ชุด แดง คริสต์มาส น่ารัก เก๋ ๆ ให้พร้อมสำหรับการออกไปเที่ยวปาร์ตี้กับกลุ่มเพื่อน หรือที่ทำงาน

เพื่อถ่ายรูปเก๋ ๆ อัปลงเรียกไลก์รัว ๆ แต่สำหรับใครที่ไม่รู้ว่า วันคริสต์มาสใส่เสื้อสีอะไร แต่งตัวสไตล์ไหนดี วันนี้ All That’s Stylist มีไอเดียชุดคริสต์มาสมาฝากสาว ๆ กัน บอกเลยว่าสวยเริ่ดแน่นอน พร้อมแล้วตามมาดูกัน

1. ชุดคริสต์มาส ผู้หญิงลุค Glam เสื้อผ้าวิบวับ Sheer Sequins

เทศกาลคริสต์มาส มาพร้อมความวิบวับอยู่แล้ว ยิ่งสาว ๆ แมทช์ลุคด้วยเสื้อผ้าวิบวับให้ความรู้สึกเหมือนเกล็ดหิมะ พร้อมแต่งหน้าให้ดูมีความฉ่ำ Glam Glow รับรองว่าเทศกาลนี้เราจะเด่นที่สุด

2. ลุค ชุด คริสต์มาส เอลฟ์

พอพูดถึงคริสต์มาส การแมทช์ชุดให้กลายเป็นเอฟล์ตัวน้อย ๆ ที่มีความสดใส ยิ่งได้กลิ่นอายของความคริสต์มาสเข้าไปอีก

ชุดคริสต์มาส ผู้หญิง  ชุด คริสต์มาส เอฟล์

3. ลุค ชุด แดง คริสต์มาส Red Team Christmas

คริสต์มาสจะขาดสีแดงไปได้อย่างไร เลือกเสื้อผ้าที่มีสีแดงสดใส ชวนให้นึกถึงซานต้าหรือแซนดี้ แมทช์กับไอเทมสีเรียบ ๆอย่างเช่น สีขาว หรือสีดำ ยิ่งจะทำให้ลุคนี้ของคุณดูเด่นไม่เหมือนใคร

ชุดคริสต์มาส ผู้หญิง

4. ลุค เสื้อไหมพรม หรือ คาร์ดิแกน The Cardigan Aesthetic

ใครที่ไม่ชอบความยุ่งยาก เน้นสวมใส่สบายแต่ได้ความรู้สึกเป็นคริสต์มาส แนะนำแมทช์ลุคด้วยเสื้อไหมพรม หรือ คาร์ดิแกน สีสันสดใส ก็ยิ่งให้ความรู้สึกเป็นคริสต์มาสมากขึ้น

ชุดคริสต์มาส ผู้หญิง สเวตเตอร์ คาดิแกน ผู้หญิง

5. ชุดคริสต์มาส ผู้หญิงลุค แฟนซีกวางเรนเดียร์ น่ารัก

ตัวละครสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยในวันคริสต์มาส ต้องกวางเรนเดียร์เลย แมทช์ชุดกวางเรนเดียร์พร้อมพร็อพเล็ก ๆ อย่างกิ๊บรูปเขากวาง หรือที่คาดผมเขากวางก็ได้ความคริสต์มาสไม่ซ้ำใคร

ชุดคริสต์มาส ผู้หญิง กวางเรนเดียร์

6. ลุค เดรส เสื้อผ้า ลายสก็อต

ถือว่าเป็นเสื้อผ้าที่แมทช์ง่าย ให้กลิ่นอายของคริสต์มาสได้อย่างลงตัว กับเสื้อผ้าลายสก็อต หรือสาว ๆ คนไหนอยากจะใส่ เดรสแมทช์กับรองเท้าบูท ก็ดูเก๋ไม่เบาเลยล่ะ

ชุดคริสต์มาส ผู้หญิง เดรสลายสก็อต

7. ลุค cozy warm กับเสื้อผ้าโทนสีเขียว

ต้องบอกว่าเทศกาลคริสต์มาส ไม่จำเป็นต้องแมทช์เสื้อผ้าสีแดงกับขาวเพื่อให้ได้ลุคที่ดูสดใส ร่างเริง เสมอไป แต่ลองแมทช์เสื้อผ้าโทนสีเขียวเข้ากับสีน้ำตาล หรือส้มอิฐ ก็จะได้ลุคที่ดู cozy warm มีความคล้ายต้นคริสต์มาสสุด ๆ

ชุดคริสต์มาส ผู้หญิง โทนสีเขียว

สรุป

จบไปแล้วสำหรับการแมทช์ชุดวันคริสต์มาส ผู้หญิง และพิกัดร้านชุดคริสต์มาส เราหวังว่าบทความนี้จะมอบไอเดียเก๋ ๆ ให้กับสาว ๆ แมทช์ลุคได้สวยสะดุดตา จนใคร ๆ ต้องหันมามอง แต่การแต่งตัวอาจจะยังไม่พอ เพราะเทศกาลนี้หนึ่งปีมีแค่ครั้งเดียว

อ่านบทความอื่นกับพิกัดช้อปเสื้อผ้าเพิ่มเติม

(Visited 403 times, 1 visits today)
Share on:
NEW SERVICES

Our New Stylist Services

หากคุณกำลังมองสไตลิสต์เกี่ยวกับการทำเสื้อผ้า เราคือคำตอบของ "All That's Stylist" เพราะเราเด่นเรื่องบริการแนะนำสไตลิสต์จากอุตสาหกรรมไทย ไม่ว่าจะเป็น Personal Styling, Editorial Fashion Stylist, Commercial Stylist, Product Stylist, Retail Stylists/Fashion Consultants, Wardrobe Stylist, Image Consultants และ Makeup & Hair Stylist Service

Personal Stylist

แพคเกจ Personal Stylist ในกรุงเทพฯ ที่ปรึกษาทางด้านการแต่งกายเฉพาะบุคคล จากทีม All That's Stylist

Read more

About Me

Napasorn (Mind) Phetpirun

นักออกแบบกราฟิกดีไซน์เนอร์ ที่หลงไหลในสายงานแฟชั่น เรียนจบจากมหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าธนบุรี (บางมด) คณะมีเดียอาตส์ เอกกราฟิกดีไซน์ ทำงานด้านการออกแบบและเป็นแฟชั่นสไตล์ลิสต์มามากกว่า 5 ปี ไม่ว่าจะเป็น Graphic Design, Stylist, Makeup, หรือสายงานที่เกี่ยวข้อง มายด์มีความตั้งใจอยากใช้ความรู้และความสามารถที่มีแชร์และสร้างสรรค์ผลงานให้กับผู้ที่สนใจ และพร้อมให้คำปรึกษา เพื่อช่วยให้เกิดประสิทธิภาพของการสร้างแบรนด์และเพิ่มยอดขายให้กับแบรนด์มากยิ่งขึ้น

All That's Stylist LINE Community

เพื่อน ๆ สามารถเข้าร่วมชุมชน LINE Open chat ของเราเพื่อรับข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่นดี ๆ และบทความเกี่ยวกับแฟชั่น ความงาม และไลฟ์สไตล์ จากทีม All That’s Stylist (ออล-แดท-สไตลิสต์) กันได้ง่าย ๆ รวดเร็วกว่าใครเพียง Join กลุ่ม LINE Open chat

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนเราเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้และความสนุกสนาน ให้คุณทันทุกสถานการณ์ และพบปะเพื่อนใหม่ ๆ ที่ชอบสไตล์เดียวกัน สมัครเข้าร่วมได้ที่เว็บไซต์ All That’s Stylist ตอนนี้ได้เลยค่ะ!

  • ไม่มีค่าบริการ
  • มีกิจกรรมสนุก ๆ เพื่อรับของรางวัล
  • สามารถพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้กับเพื่อน ๆ วงการแฟชั่นและความงามในกลุ่มได้
  • ไม่ควรเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวโดยไม่จำเป็น 
  • ไม่ทำผิดกฎหมายหรือละเมิดข้อกำหนดการใช้บริการของ LINE และโอเพนแชท
  • ไม่สามารถขายสินค้าหรือฝากร้านในกลุ่มได้ หากต้องการโปรโมตสินค้าสามารถติดต่อเราได้ Line OA @allthatsstylist

More like this