Jaehyun Prada

ดูดีมีระดับ แจฮยอน ‘NCT’s Jaehyun’ ถูกแต่งตั้งให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ของ ‘Prada’

เรียกได้ว่าสร้างกระแสฮือฮาไปไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับหนุ่ม Jaehyun จาก NCT เจ้าของฉายา human Prada ที่ได้เข้าร่วมงาน ‘Prada SS23 Uomo Fashion Show’ เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2565 ณ เมืองมิลาน ประเทศอิตาลี ในฐานะตัวแทนของประเทศเกาหลีใต้ ร่วมกับนักแสดงหนุ่มหล่ออย่าง ซงคัง

prada jaehyun

 

ทั้งนี้บอกเลยว่าคุ้มค่าแก่การรอคอย เพราะทันทีที่หนุ่ม “Prada Jaehyun” ลงจากรถและปรากฎตัวในลุคของ Prada ดูดีมีระดับตั้งแต่หัวจรดเท้า ก็แทบจะเรียกเสียงกรี้ดไปทั้งจากแฟน ๆ ที่ไปรอชม และจากโซนหน้าจอที่หวีดกันข้ามประเทศไปเลย พร้อมกระทบไหล่ซุปตาร์คนอื่น ๆ ได้แบบไม่จม

หล่อทะลุในลุคเสยผมสุดชิคอวดใบหน้าใส ๆ เพิ่มออร่าด้วยแว่นกันแดดรุ่น PR 06YSF และสร้อย Symbole neckace พร้อมลุค All Black ด้วยสูทและจั๊มสูทจากรันเวย์ Fall/Winter 2022 ตบท้ายด้วยรองเท้ารุ่น Derby ที่คอมพลีทลุคให้ปังสมกับเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของแบรนด์หรูอย่าง Prada

ซึ่งงานนี้ตัวแทนจากทางแบรนด์กล่าวว่า “จากการร่วมงานกับ Jaehyun หลายครั้ง เราสัมผัสได้ถึงอิทธิพลอันทรงพลังและแข็งแกร่งของเขา เนื่องจากเขาเป็นศิลปินที่มีครบทุกอย่างตั้งแต่รูปลักษณ์ที่หรูหรา ไปจนถึงเซนส์ทางด้านแฟชั่นที่โดดเด่น Jaehyun จึงเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบที่สุด สำหรับการเป็นแอมบาสเดอร์ที่จะนำเสนอแบรนด์ของเราในอนาคต”

PRADA
Look Prada แจฮยอน


หล่อดูดีข้ามทวีปแบบนี้ ก็สมมงแล้วสำหรับหนุ่ม Jaehyun ทาง All That’s Stylist ขอร่วมแสดงความยินดีด้วยที่ถูกแต่งตั้งใ้ห้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ของ Prada

(Visited 6 times, 1 visits today)
Share on:

About Me

Napasorn (Mind) Phetpirun

นักออกแบบกราฟิกดีไซน์เนอร์ ที่หลงไหลในสายงานแฟชั่น เรียนจบจากมหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าธนบุรี (บางมด) คณะมีเดียอาตส์ เอกกราฟิกดีไซน์ ทำงานด้านการออกแบบและเป็นแฟชั่นสไตล์ลิสต์มามากกว่า 5 ปี ไม่ว่าจะเป็น Graphic Design, Stylist, Makeup, หรือสายงานที่เกี่ยวข้อง มายด์มีความตั้งใจอยากใช้ความรู้และความสามารถที่มีแชร์และสร้างสรรค์ผลงานให้กับผู้ที่สนใจ และพร้อมให้คำปรึกษา เพื่อช่วยให้เกิดประสิทธิภาพของการสร้างแบรนด์และเพิ่มยอดขายให้กับแบรนด์มากยิ่งขึ้น

More like this