lisa airport look

ส่อง 7 ลุคแฟชั่น สนาม บิน ลิ ซ่า (ลลิส) น่ารักสุดชิล อัปเดต 2023

Table of Contents

เรียกได้ว่า 2023 เป็นอีกปีที่สาวไทยสุดเก่ง ลิซ่า (ลลิส) หนึ่งในสมาชิก blackpink ศิลปินเกาหลีชื่อดังระดับโลก ที่มีตารางงานแน่น และแพลนทัวร์คอนเสิร์ต BLACKPINK ‘BORN PINK WORLD TOUR’ ทำให้เรามักจะเห็นสาว ๆ ปรากฏตัวที่สนามบินบ่อยครั้ง แน่นอนว่าทุกการปรากฏตัวของลิซ่า และ เพื่อน ๆ ในวงถูกจับตาจากมองสื่อทั่วโลก โดยเฉพาะแฟชั่นสนามบินของสาว ๆ 

วันนี้ All That’s Stylist จะมาอัปเดต แฟชั่น สนาม บิน ลิซ่า blackpink ที่ตัวแม่ ตัวมารดา ห้ามพลาดจะมีลุคแบบไหนบ้าง มาดูไปพร้อมกันเลย

7 Looks แฟชั่น สนา ม บิน ลิ ซ่า อัปเดตใหม่ 2023

1. ลิซ่ากับลุค winter สุดชิค

นับว่าเป็นลุคที่เพอร์เฟคลงตัวสุด ๆ ให้กลิ่นอายในลุคสบาย ๆ ด้วยการแมทช์เสื้อสเวตเตอร์คอเต่าจับคู่ชุดกับกางเกงสีดำจาก Reformation คอมพลีทลุคด้วยรองเท้าผ้าใบรุ่น Block Sneakers กับ หมวก Cotton Drill Baseball Cap ผ้าฝ้าย และกระเป๋าหนัง Conti จากแบรนด์ Celine ช่วยเสริมลุคของเธอให้ดูชิครับ winter สุด ๆ

แฟชั่น สนาม บิน ลิ ซ่า

2. ลิซ่ากับลุคสาว Parisian คงความคลาสสิค

มาต่อกันที่แฟชั่นสนามบินลุคนี้ ที่มีความเรียบหรูดูเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นกับเสื้อคอเต่าสีขาว สวมทับด้วยเสื้อเบลเซอร์ดีไซน์เก๋เป็นเอกลักษณ์ และเพิ่มกิมมิคความหรูหราด้วยเครื่องประดับสร้อยคอที่ดีไซน์เรียบ ๆ จาก BVLGARI เมื่อนำมาแมทช์กับเสื้อผ้าชุดนี้เข้ากันอย่างลงตัว >> How to ‘แต่งตัว เสื้อ คอ เต่า กับ เบลเซอร์’ ให้สวย ชิค มีสไตล์

แฟชั่น สนาม บิน ลิ ซ่า

3. ลิซ่ากับลุคเสื้อแจ็คเกตสีสันสดใส

ต้องบอกว่าเสื้อแจ็คเกตเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่เห็นลิซ่าสวมใส่บ่อย ๆ อย่างแฟชั่นสนามบินลุคนี้ลิซ่าเลือกสวมเสื้อแจ็คเกตสีสันสดใส แมทช์กับกางเกงยีนส์สีอ่อนเข้ารูปเน้นให้เห็นสัดส่วนช่วงขาดูยาวอีกด้วย ตามด้วยเครื่องประดับและกระเป๋าหรูหราจาก Celine

แฟชั่น สนาม บิน ลิ ซ่า blackpink

4. ลุคสปอร์ตเกิร์ลเท่ ๆ

อีกหนึ่งแฟชั่นสนามบินที่ลิซ่าชอบแต่งบ่อยไม่แพ้เสื้อแจ็คเกต นั้นก็คือ ลุคแนวสตรีท สวมใส่สบาย คล่องตัว และดูทะมัดทะแมง พร้อมหมวกสีเหลืองสุดโปรด ทำให้ลุคนี้ดูมีกิมมิคมากขึ้น มองยังไงก็ไม่เบื่อ

>> ส่อง 5 ลุคแฟชั่นสนามบิน เจนนี่ Blackpink สุดปัง! ที่คุณสามารถแต่งตามได้

แฟชั่น สนาม บิน ลิ ซ่า blackpink

5. ลิซ่าลุคสนามบินกับเสื้อแจ็คเกตสีพื้น

แฟชั่น สนาม บิน ลิ ซ่า blackpink ที่ถูกพูดถึงไม่แพ้ลุคอื่น ๆ ยกให้ลุคนี้เลย เพราะ การแมทช์สีของเสื้อผ้าคุมโทนแบบ Minimal Style ซึ่งกิมมิคของลุคนี้อยู่ที่การเสื้อแจ็คเกตสีน้ำตาลด้านใน สวมทับด้วยเสื้อแจ๊คเกตสีดำด้านนอก กางเกงสีขาว ทำให้ลุคที่ดูเรียบ ๆ นี้ มีลูกเล่นมากขึ้น

แฟชั่น สนาม บิน ลิ ซ่า blackpink

6. ลิซ่ากับลุคเสื้อครอปแขนยาวสีเทา

ต้องบอกว่าลิซ่าไม่ได้มีแค่แฟชั่นสนามบินอินซอนเท่านั้นนะ เพราะลุคนี้เป็นแฟชั่นสนามบินที่สนามบินนานาชาติกิมโป (Gimpo International Airport) เน้นความสบาย ๆ คล่องตัว ด้วยเสื้อครอปฮู้ดแขนยาวสีเทา แมทช์กับกางเกงสีดำ Celine เป็นอีกหนึ่งลุคที่แต่งตามได้ง่าย ดูไม่ร้อนจนเกินไป

lisa airport look

7. แฟชั่น สนาม บิน ลิ ซ่า blackpinkกับลุคเสื้อฮู้ด สบาย ๆ

มาส่องแฟชั่นสนามบิน ลิซ่า ลุคสุดท้ายกันค่ะทุกคน กับเสื้อฮู้ด สบาย ๆ แมทช์กับกางเกงยีนส์สีอ่อน ๆ ที่มีกิมมิคลวดลายเล็ก ๆ บนกางเกง มาพร้อมหมวกสีดำสุดเท่ ยิ่งทำให้ลุคนี้มีความคุมโทนสไตล์ศิลปินตึกดำสุด ๆ 

lisa airport look

แหล่งที่มาของรูปจาก: blackpink cafe

สรุป

จบไปแล้วนะคะ สำหรับ 7 แฟชั่น สนาม บิน ลิ ซ่า blackpink จะเห็นว่าเกือบทุกลุคของลิซ่ามีไอเท็มที่ขาดไม่ได้ คือ หมวก นั้นเอง สำหรับสาว ๆ คนไหนที่อยากลองแต่งตัวตามลิซ่า อาจจะไม่จำเป็นต้องมีชุดเหมือนเป๊ะก็ได้น้า ลองเลือกไอเท็มที่สีสัน หรือดีไซน์ใกล้เคียงมาแมทช์ให้เข้ากับสไตล์ตัวเอง

แต่การจะคอมพลีทลุค แฟชั่น สนาม บิน ลิซ่า ต้องมีหมวกด้วยน้า เมื่อส่องแฟชั่นลิซ่าเสร็จแล้ว ตัวแม่แฟชั่นอย่างเรา ๆ ต้องมาส่อง แฟชั่นสนามบิน เจนนี่ ต่อที่บทความ >> รวม 5 ลุคแฟชั่นสนามบิน เจนนี่ Blackpink สุดปัง! ที่คุณสามารถแต่งตามได้

อ่านบทความอื่น ๆ เพิ่มเติม:

(Visited 196 times, 1 visits today)
Share on:
NEW SERVICES

Our New Stylist Services

หากคุณกำลังมองสไตลิสต์เกี่ยวกับการทำเสื้อผ้า เราคือคำตอบของ "All That's Stylist" เพราะเราเด่นเรื่องบริการแนะนำสไตลิสต์จากอุตสาหกรรมไทย ไม่ว่าจะเป็น Personal Styling, Editorial Fashion Stylist, Commercial Stylist, Product Stylist, Retail Stylists/Fashion Consultants, Wardrobe Stylist, Image Consultants และ Makeup & Hair Stylist Service

Personal Stylist

แพคเกจ Personal Stylist ในกรุงเทพฯ ที่ปรึกษาทางด้านการแต่งกายเฉพาะบุคคล จากทีม All That's Stylist

Read more

About Me

Napasorn (Mind) Phetpirun

นักออกแบบกราฟิกดีไซน์เนอร์ ที่หลงไหลในสายงานแฟชั่น เรียนจบจากมหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าธนบุรี (บางมด) คณะมีเดียอาตส์ เอกกราฟิกดีไซน์ ทำงานด้านการออกแบบและเป็นแฟชั่นสไตล์ลิสต์มามากกว่า 5 ปี ไม่ว่าจะเป็น Graphic Design, Stylist, Makeup, หรือสายงานที่เกี่ยวข้อง มายด์มีความตั้งใจอยากใช้ความรู้และความสามารถที่มีแชร์และสร้างสรรค์ผลงานให้กับผู้ที่สนใจ และพร้อมให้คำปรึกษา เพื่อช่วยให้เกิดประสิทธิภาพของการสร้างแบรนด์และเพิ่มยอดขายให้กับแบรนด์มากยิ่งขึ้น

All That's Stylist LINE Community

เพื่อน ๆ สามารถเข้าร่วมชุมชน LINE Open chat ของเราเพื่อรับข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่นดี ๆ และบทความเกี่ยวกับแฟชั่น ความงาม และไลฟ์สไตล์ จากทีม All That’s Stylist (ออล-แดท-สไตลิสต์) กันได้ง่าย ๆ รวดเร็วกว่าใครเพียง Join กลุ่ม LINE Open chat

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนเราเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้และความสนุกสนาน ให้คุณทันทุกสถานการณ์ และพบปะเพื่อนใหม่ ๆ ที่ชอบสไตล์เดียวกัน สมัครเข้าร่วมได้ที่เว็บไซต์ All That’s Stylist ตอนนี้ได้เลยค่ะ!

  • ไม่มีค่าบริการ
  • มีกิจกรรมสนุก ๆ เพื่อรับของรางวัล
  • สามารถพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้กับเพื่อน ๆ วงการแฟชั่นและความงามในกลุ่มได้
  • ไม่ควรเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวโดยไม่จำเป็น 
  • ไม่ทำผิดกฎหมายหรือละเมิดข้อกำหนดการใช้บริการของ LINE และโอเพนแชท
  • ไม่สามารถขายสินค้าหรือฝากร้านในกลุ่มได้ หากต้องการโปรโมตสินค้าสามารถติดต่อเราได้ Line OA @allthatsstylist

More like this