แต่งตัว ไป เยาวราช

รวม 15 ไอเดีย ‘แต่งตัว ไป เยาวราช’ เที่ยว กิน ช้อป พร้อมถ่ายรูป แบบปัง ๆ

Table of Contents

เป็นไหม? ไปเยาวราชทั้งทีต้องได้รูปสวย ๆ!!! วันนี้ All That’s Stylist เลยทำคอนเทนต์เอาใจสาย กิน และ ช้อป เวลา ไปเที่ยวเยาวราช ที่สำคัญชอบถ่ายรูปด้วย แน่นอนว่าต้องไม่พลาดกับ 15 ลุคไว้เป็นไอเดีย และแนวทางในการแต่งตัวให้สวยคุมโทนกัน

ต้องบอกก่อนว่า ย่าน ‘เยาวราชหรือไชนาทาวน์ กรุงเทพฯ เป็นหนึ่งในไชนาทาวน์หรือชุมชนจีนนอกประเทศจีนที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลกเลยนะ นับว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ ที่นักท่องเที่ยว ต้องมาเช็คอิน📍

สาว ๆ คนในกรุงเทพฯ หรือคนที่มาไกลจากนอกพื้นที่อย่างเราแล้วเนี่ย ต้องมาย่านนี้ให้ได้ เพราะนอกจาก เยาวราชแล้ว ยังมีพิกัดรอบ ๆ พื้นที่ ที่ถ่ายรูปสวยและต้องเช็คอิน ไม่ว่าจะเป็น วัดไตรมิตรวิทยารามวรวิหาร, วงเวียนโอเดียน, Shanghai Mansion Bangkok, Street Art รถไฟฟ้า MRT สถานีวัดมังกร และร้านคาเฟ่ดัง ๆ มากมาย เพราะฉะนั้น ชุดเสื้อผ้า หน้าผมเราต้องพร้อมค่ะ ว่าแล้วตามไปดูไอเดียไว้แต่งตามกันได้เลย

อ่านต่อ >> ทำความรู้จักเทศกาลตรุษจีน พร้อม 8 ไอเดียแมทช์ชุดตรุษจีน กี่ เพ้าเสริมเฮงรับทรัพย์ Chineses new year

รวม 15 ไอเดีย ‘แต่งตัว ไป เยาวราช’

แต่งตัว ไป เยาวราช
แต่งตัว ไป เยาวราช กลางวัน
แต่งตัว ไป เยาวราช ชุดกี่เพ้า
แต่งตัว ไป เยาวราช กลางวัน สีแดง
แต่งตัว ไป เยาวราช กลางวัน
แต่งตัว ไป เยาวราช เสื้อ แดง
แต่งตัว ไป เยาวราช กลางคืน
แต่งตัว ไป เยาวราช
แต่งตัว ไป เที่ยวเยาวราช
แต่งตัว ไป เยาวราช
แต่งตัว ไป เยาวราช
แต่งตัว ไป เยาวราช ยังไงดี
แต่งตัว ไป เยาวราช โทนดำ
แฟชั่น เยาวราช
แต่งตัว ไป เยาวราช กลางคืน

สรุปการแต่งตัว ไป เยาวราช

เยาวราช

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ หวังว่าจะมีสักลุคที่ชอบและแต่งตามกันได้โดยไม่ยากน้า ก่อนจากกันขอฝากทริคการ แต่งตัวไปเที่ยวเยาวราช กันเล็กน้อยค่ะ หากสาว ๆ ไปเที่ยวช่วงกลางวัน เราขอแนะนำให้ใส่เสื้อผ้าสบาย ๆ เพราะด้วยอากาศที่ร้อน อาจจะทำให้เราอึดอัดและเหงื่อออกง่าย หากคุณใส่เสื้อแจ็คเก็ต ที่สำคัญอย่าลืมพกร่ม ครีมกันแดด น้ำสักขวด และแฟชั่นชั่นไอเทมอย่าง หมวก หรือแว่นตากันแดดไปด้วยนะ หรือถ้าคุณไปเที่ยวเยาวราชตอนกลางคืนละก็ สบายมาก ๆ ค่ะ เพราะคุณสามารถแต่งแนวไหนก็ได้เลย ยิ่งเล่นสีสันชุดกับแสงไฟสักหน่อย ถ่ายรูปออกมาสวยแน่นอน

อ่านบทความอื่น ๆ เพิ่มเติม

(Visited 610 times, 1 visits today)
Share on:
NEW SERVICES

Our New Stylist Services

หากคุณกำลังมองสไตลิสต์เกี่ยวกับการทำเสื้อผ้า เราคือคำตอบของ "All That's Stylist" เพราะเราเด่นเรื่องบริการแนะนำสไตลิสต์จากอุตสาหกรรมไทย ไม่ว่าจะเป็น Personal Styling, Editorial Fashion Stylist, Commercial Stylist, Product Stylist, Retail Stylists/Fashion Consultants, Wardrobe Stylist, Image Consultants และ Makeup & Hair Stylist Service

Personal Stylist

แพคเกจ Personal Stylist ในกรุงเทพฯ ที่ปรึกษาทางด้านการแต่งกายเฉพาะบุคคล จากทีม All That's Stylist

Read more

About Me

Napasorn (Mind) Phetpirun

นักออกแบบกราฟิกดีไซน์เนอร์ ที่หลงไหลในสายงานแฟชั่น เรียนจบจากมหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าธนบุรี (บางมด) คณะมีเดียอาตส์ เอกกราฟิกดีไซน์ ทำงานด้านการออกแบบและเป็นแฟชั่นสไตล์ลิสต์มามากกว่า 5 ปี ไม่ว่าจะเป็น Graphic Design, Stylist, Makeup, หรือสายงานที่เกี่ยวข้อง มายด์มีความตั้งใจอยากใช้ความรู้และความสามารถที่มีแชร์และสร้างสรรค์ผลงานให้กับผู้ที่สนใจ และพร้อมให้คำปรึกษา เพื่อช่วยให้เกิดประสิทธิภาพของการสร้างแบรนด์และเพิ่มยอดขายให้กับแบรนด์มากยิ่งขึ้น

All That's Stylist LINE Community

เพื่อน ๆ สามารถเข้าร่วมชุมชน LINE Open chat ของเราเพื่อรับข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่นดี ๆ และบทความเกี่ยวกับแฟชั่น ความงาม และไลฟ์สไตล์ จากทีม All That’s Stylist (ออล-แดท-สไตลิสต์) กันได้ง่าย ๆ รวดเร็วกว่าใครเพียง Join กลุ่ม LINE Open chat

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนเราเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้และความสนุกสนาน ให้คุณทันทุกสถานการณ์ และพบปะเพื่อนใหม่ ๆ ที่ชอบสไตล์เดียวกัน สมัครเข้าร่วมได้ที่เว็บไซต์ All That’s Stylist ตอนนี้ได้เลยค่ะ!

  • ไม่มีค่าบริการ
  • มีกิจกรรมสนุก ๆ เพื่อรับของรางวัล
  • สามารถพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้กับเพื่อน ๆ วงการแฟชั่นและความงามในกลุ่มได้
  • ไม่ควรเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวโดยไม่จำเป็น 
  • ไม่ทำผิดกฎหมายหรือละเมิดข้อกำหนดการใช้บริการของ LINE และโอเพนแชท
  • ไม่สามารถขายสินค้าหรือฝากร้านในกลุ่มได้ หากต้องการโปรโมตสินค้าสามารถติดต่อเราได้ Line OA @allthatsstylist

More like this