ไอเทมหน้าร้อน

ฮอตท้าแดดกับ 4 ไอเทมหน้าร้อน แมตช์ได้ทุกไอเทมในตู้เสื้อผ้าสำหรับคุณผู้หญิง

Table of Contents

เมื่อหน้าร้อนมาถึง ตู้เสื้อผ้าของเราก็ต้องปรับเปลี่ยนเพื่อให้เข้ากับอากาศที่ร้อนของประเทศไทย ซึ่งทุกๆปีต้องบอกเลยว่าแดดบ้านเรานั้น ความร้อนไม่เคยแผ่วลงเลยจริงๆ ค่ะ เพราะฉะนั้นการแต่งกายของสาวๆ ก็จะดรอปลงไม่ได้เช่นกัน! วันนี้ ATS สไตลิสต์อยากมาแชร์ 4 ไอเทมหน้าร้อน มีติดตู้ไว้สวยท้าแดดแรงๆ พร้อมเทคนิคการเลือกไอเทม ตามไปดูกันเลยค่ะ

Must-have summer สไตลิสต์แชร์ 4 ไอเทมหน้าร้อนที่สาวๆ ต้องมีติดตู้

1. ไอเทมแว่นตากันแดด

หนึ่งไอเทมแรกๆ ที่เราอยากให้สาวๆมี คือ “แว่นตากันแดด” เพราะไม่เพียงแต่ช่วยปกป้องดวงตาจากรังสี UV เท่านั้น แต่ยังเพิ่มสไตล์ให้กับการแต่งตัวของคุณ คอมพลีตลุคให้ดูดีได้ 100% และที่สำคัญหากเลือกทรงที่เข้ากับรูปหน้าด้วยแล้วล่ะก็จะทำให้ลุคหน้าร้อนของคุณดูฮอตขึ้นอีกหลายเท่าเลยล่ะ

ไอเทมหน้าร้อน

2. ไอเทมหน้าร้อนหมวก

หนึ่งในทรงหมวกที่เราอยากแนะนำคือ “หมวกปีกกว้าง” เป็นเครื่องประดับที่มาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานที่ครอบคลุมและเติมเต็มลุคให้ดูดีได้ในทุกสถานการณ์ เพราะช่วยป้องกันเส้นผมของคุณจากรังสี UV ได้ดีกว่าหมวกทรงอื่นๆ 

ทั้งนี้หมวกปีกกว้างก็มีหลายแบบด้วยกันนะ เช่น ทรง Fedora (เฟโดร่า), Floppy hat (ฟลอปปี้ แฮท), Bucket Hat (บัคคิท แฮท) และอีกหลายๆ ทรง ทั้งนี้สาวๆ เลือกทรงที่มีสไตล์โดดเด่นเข้ากับลุคของตัวเองจะดีที่สุดค่ะ

ไอเทมหน้าร้อน

3. ไอเทมหน้าร้อนเสื้อคลุมแขนยาว

เลือกเสื้อคลุมแขนยาว บอกเลยว่า ของมันต้องมี! เป็นไอเทมที่ไม่ว่าคุณจะใส่คลุมแดดได้แล้ว ยังใส่ทำงานในห้องแอร์ออฟฟิศเย็นๆ ได้อีกด้วย ให้สาวๆ เลือกจากเสื้อคลุมผ้าที่น้ำหนักเบาและโปร่งสบาย เช่น ผ้าลินินหรือชีฟอง ที่ช่วยให้ลมผ่านได้ดีและเหมาะกับสภาพอากาศในไทย หรือจะเป็นเบลเซอร์ผ้าบางไม่ต้องหนามากก็ได้เช่นกัน

พร้อมด้วยการออกแบบที่มีลูกเล่น ไม่ว่าจะเป็นแบบพิมพ์ลาย, ปัก, หรือมีรายละเอียดตกแต่งต่างๆ ที่สร้างสีสันและเอกลักษณ์ให้กับการแต่งตัวของสาวๆ ค่ะ

ไอเทมหน้าร้อน

4. ไอเทมกิ๊บหนีบผมหรือผ้าผูกผม

กิ๊บหนีบผม Claw Clip หรือผ้าผูกผม เป็นไอเทมที่สาวๆ หลายคนมองข้าม แต่สไตลิสต์ขอกระซิบเลยว่าอยากให้เป็นไอเทมที่ต้องมีติดตู้จริงๆ เพราะจะช่วยคอมพลีทลุคคุณได้รวดเร็ว และสนุกกับมันได้ดีเลยทีเดียว เช่น ในวันที่ร้อนมากๆ คุณอาจจะทำผมทรงรวบสูง แเพิ่มสีสันและลวดลายให้กับลุคด้วยผ้าผูกผมลายสดใส หรือ ในวันที่คุณต้องการสร้างสไตล์เท่ห์ๆ เติมกิ๊บหนีบผมลายเรียบๆสีดำหรือเงิน ก็สร้างลุคให้ดูดีง่ายๆ แล้ว

ไอเทมหน้าร้อน

รวมรูป 15 ไอเดียแมตช์ลุคได้ไม่ซ้ำด้วย 4 ไอเทมที่สไตลิสต์แนะนำ Save เก็บกันไว้ได้เลย!

ไอเทมหน้าร้อน

สรุป

ก่อนจากกัน All That’s Stylist สรุปเทคนิคดีๆ 4 ไอเทมสำหรับคุณผู้หญิงเพิ่มเติมสามารถนำไปปรับใช้ได้เลย

  • เลือกเสื้อผ้าที่สะท้อนตัวตนและไลฟ์สไตล์ของตนเอง
  • เลือกไอเทมที่ช่วยปกป้องผิวและร่างกายจากรังสี UV เสมอ
  • เลือกจับคู่ไอเทมที่มีความคล่องตัวในการแมทต์เสื้อผ้า
  • เลือกวัสดุผ้าที่เหมาะกับสภาพอากาศหน้าร้อน

ด้วยเทคนิคเหล่านี้ เพื่อนๆ จะสามารถสร้างสไตลิ่งเสื้อผ้าในหน้าร้อนที่ไม่เพียงแต่สวยงามและมีเอกลักษณ์ แต่ยังสบายและเหมาะสมกับอากาศร้อนของบ้านเราได้ดีอีกด้วยค่ะ

ปรึกษาทีมสไตลิสต์

ที่ All That’s Stylist เรามีบริการ Personal Stylist ด้วยนะคะ เราไม่เพียงแต่ทำให้คุณสวมใส่เสื้อผ้าตามเทรนด์ได้อย่างมั่นใจ แต่เรายังช่วยสร้างสไตล์ที่สะท้อนตัวตนของคุณผ่านเทคนิคการเลือกเสื้อผ้าที่ทั้งสวยงามใส่สบายและยั่งยืน สนใจสไตลิสต์ส่วนตัว สามารถติดต่อเราได้เลย  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line OA All That’s Stylist

อ่านบทความอื่นๆ เพิ่มเติม:

(Visited 1 times, 1 visits today)
Share on:
NEW SERVICES

Our New Stylist Services

หากคุณกำลังมองสไตลิสต์เกี่ยวกับการทำเสื้อผ้า เราคือคำตอบของ "All That's Stylist" เพราะเราเด่นเรื่องบริการแนะนำสไตลิสต์จากอุตสาหกรรมไทย ไม่ว่าจะเป็น Personal Styling, Editorial Fashion Stylist, Commercial Stylist, Product Stylist, Retail Stylists/Fashion Consultants, Wardrobe Stylist, Image Consultants และ Makeup & Hair Stylist Service

Personal Stylist

แพคเกจ Personal Stylist ในกรุงเทพฯ ที่ปรึกษาทางด้านการแต่งกายเฉพาะบุคคล จากทีม All That's Stylist

Read more

About Me

Napasorn (Mind) Phetpirun

นักออกแบบกราฟิกดีไซน์เนอร์ ที่หลงไหลในสายงานแฟชั่น เรียนจบจากมหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าธนบุรี (บางมด) คณะมีเดียอาตส์ เอกกราฟิกดีไซน์ ทำงานด้านการออกแบบและเป็นแฟชั่นสไตล์ลิสต์มามากกว่า 5 ปี ไม่ว่าจะเป็น Graphic Design, Stylist, Makeup, หรือสายงานที่เกี่ยวข้อง มายด์มีความตั้งใจอยากใช้ความรู้และความสามารถที่มีแชร์และสร้างสรรค์ผลงานให้กับผู้ที่สนใจ และพร้อมให้คำปรึกษา เพื่อช่วยให้เกิดประสิทธิภาพของการสร้างแบรนด์และเพิ่มยอดขายให้กับแบรนด์มากยิ่งขึ้น

All That's Stylist LINE Community

เพื่อน ๆ สามารถเข้าร่วมชุมชน LINE Open chat ของเราเพื่อรับข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่นดี ๆ และบทความเกี่ยวกับแฟชั่น ความงาม และไลฟ์สไตล์ จากทีม All That’s Stylist (ออล-แดท-สไตลิสต์) กันได้ง่าย ๆ รวดเร็วกว่าใครเพียง Join กลุ่ม LINE Open chat

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนเราเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้และความสนุกสนาน ให้คุณทันทุกสถานการณ์ และพบปะเพื่อนใหม่ ๆ ที่ชอบสไตล์เดียวกัน สมัครเข้าร่วมได้ที่เว็บไซต์ All That’s Stylist ตอนนี้ได้เลยค่ะ!

  • ไม่มีค่าบริการ
  • มีกิจกรรมสนุก ๆ เพื่อรับของรางวัล
  • สามารถพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้กับเพื่อน ๆ วงการแฟชั่นและความงามในกลุ่มได้
  • ไม่ควรเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวโดยไม่จำเป็น 
  • ไม่ทำผิดกฎหมายหรือละเมิดข้อกำหนดการใช้บริการของ LINE และโอเพนแชท
  • ไม่สามารถขายสินค้าหรือฝากร้านในกลุ่มได้ หากต้องการโปรโมตสินค้าสามารถติดต่อเราได้ Line OA @allthatsstylist

More like this