แนะนำ เครื่องสำอาง กัน น้ำ

แนะนำ เครื่องสำอาง กัน น้ำ กับ 5 ไอเทมเมคอัพ! ใช้แต่งหน้า วัน สงกรานต์ สวยพร้อมเปียก

Table of Contents

สวัสดีค่าทุกคน สาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาเครื่องสำอางกันน้ำดี ๆ อยู่บ้าง? 🙋🏻‍♀️ ทางนี้เลย เพราะอีกไม่กี่วันก็จะถึงเทศกาลสุดชุ่มฉ่ำอย่างเทศกาลวันสงกรานต์ที่สาว ๆ ต้องแต่งหน้าทำผมให้สวยเป๊ะ เพื่อออกไปเล่นน้ำคลายร้อน

แน่นอนว่าพอพูดถึงเทศกาลสงกรานต์สิ่งที่ตามมาคือ อากาศร้อน การเล่นน้ำสุดเหวี่ยง ทำให้ทุกครั้งที่แต่งหน้าสวย ๆ ออกจากบ้าน ผ่านไปแป๊บเดียว หน้ามันเยิ้มทำให้เครื่องสำอางหลุดได้ง่าย ๆ หรือโดนน้ำสาดจนเครื่องสำอางหายเกลี้ยง

All That’s Stylist เลยจะมาแนะนำ เครื่องสำอาง กัน น้ำ ไว้ให้สาว ๆ ได้ตามช้อปแต่งหน้า วัน สงกรานต์กัน ซึ่งรับรองว่าของเขาดีจริง ๆ ค่ะ กับ 5 ไอเทมเมคอัพ มีทั้งรองพื้น, มาสคาร่า, ลิปสติกสี และอื่น ๆ กันน้ำได้ปังสุด ๆ ว่าแล้วตามไปดูกัน

5 ไอเทม แนะนำ เครื่องสำอาง กัน น้ำ💦

 1. รองพื้นกันน้ำ Dermacol makeup cover
 2. มาสคาร่ากันน้ำ Maybelline New York Hypercurl Waterproof Mascar
 3. ลิปกันน้ำ ลิปจูบไม่หลุด Maybelline Superstay matte ink
 4. ที่เขียนคิวกันน้ำ ดินสอเขียนคิ้วกันน้ำ ARCHITA Perfect Brow Waterproof
 5. บรัชออนเนื้อครีมกันน้ำ Nee Cara Liquid Blush
ชุด สงกรานต์ ผู้หญิง

รองพื้นกันน้ำ Dermacol makeup cover

รองพื้นกันน้ำ แนะนำ เครื่องสำอาง กัน น้ำ

✨เกี่ยวกับสินค้า: รองพื้นกันน้ำ Dermacol makeup cover รองพื้นตัวดังมีรีวิวเพียบในพันทิป ด้วยการปกปิดขั้นเทพ ไม่ว่าจะเป็น ริ้วรอย สิว ฝ้า กระ บนใบหน้า รวมไปถึงรอยสัก ช่วยขับผิวให้ผ่องใส เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ มีหลายเฉดสีให้เลือกมาก ๆ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

📌ข้อดี/ข้อเสีย: เป็นรองพื้นเนื้อแมทที่มี SPF30+++ ปกปิดเนียนดีมาก ๆ บางเบาไม่หนักหน้าเลย ผ่านการทดสอบว่าอ่อนโยนต่อผิว ไม่อุดตัน กันน้ำ กันเหงื่อกันน้ำได้ 100%

🗣ข้อแนะนำ: รองพื้นกันน้ำ Dermacol makeup cover ถือเป็นไอเทมที่มีการปกปิดขั้นเทพ ดังนั้นการใช้งานจึงไม่จำเป็นต้องบีบเยอะ ใช้เพียงแค่นิดเดียวก็ปกปิดได้ทั่วใบหน้า เกลี่ยง่าย เพราะมีเนื้อสัมผัสเนียนละเอียดแล้วค่ะ

🛍ราคา: ฿590 จากปกติ ฿650 รีบช้อปเลยย

รีวิว Dermacol รองพื้น – เมคอัพเบส – เอสเซนส์บำรุงผิว เครื่องสำอางในตำนานที่ปกปิดได้ดีที่สุด

มาสคาร่ากันน้ำ Maybelline New York: Hypercurl Waterproof Mascara

แต่งหน้า กัน เหงื่อ แนะนำ เครื่องสำอาง กัน น้ำ

✨เกี่ยวกับสินค้า: มาต่อกันที่มาสคาร่าในตำนานติดทนนาน 18 ชั่วโมง ด้วยนวัตกรรม Curl Lock formula  ทำให้ขนตาของสาว ๆ โค้งงอนขึ้น 75% ขนตาไม่จับเป็นก้อน ช่วยให้ดวงตาของสาว ๆ สวยเป๊ะ น่ามอง ที่สำคัญกันน้ำ กันเหงื่อได้ดีอีกด้วย

📌ข้อดี/ข้อเสีย: อย่างที่เราบอกไปข้างต้นว่า Maybelline New York Hypercurl Waterproof Mascara เป็นมาสคาร่ากันน้ำ ปัดแล้วขนตาโค้งงอนได้นาน กันน้ำได้ 100% ปัดเพียงครั้งเดียวขนตาก็งอนเด้งสวยงามแล้ว แต่หากปัดย้ำหลาย ๆ ครั้ง ทำให้ขนตาหนาขึ้นจนไม่เป็นธรรมชาติ และเมื่อใช้งานนาน ๆ มาสคาร่าที่เกาะบนขนตามักหล่นลงมาเลอะใต้ตาได้นะ

🗣ข้อแนะนำ: ไม่ควรปัดมาสคาร่า Maybelline New York Hypercurl Waterproof Mascara หนาเกินไป เพราะจะทำให้ขนตาดูแข็งไม่เป็นธรรมชาติ และจับกันเป็นก้อนได้

🛍ราคา: ฿149 จากปกติ ฿179

ลิปกันน้ำ ลิปจูบไม่หลุด Maybelline Superstay matte ink

แนะนำ เครื่องสำอาง กัน น้ำ

✨เกี่ยวกับสินค้า: ลิปสติกถือเป็นไอเท็มที่สาว ๆ ขาดไม่ได้ ในการแต่งหน้าเล่นน้ำสงกรานต์ All That’s Stylist ขอแนะนำ Maybelline Superstay matte ink ลิปเนื้อแมทช์ตัวดัง ที่โดดเด่นในเรื่องลิปกันน้ำ จูบไม่หลุด ไม่ติดมาส์ก ติดทนบนริมฝีปากนาน 16 ชั่วโมง หน้าไม่ดรอป ระหว่างวันแน่นอน

📌ข้อดี/ข้อเสีย: Maybelline Superstay matte ink เป็นลิปเนื้อแมทช์ที่ติดทนนานมาก ๆ ไม่ตกร่องระหว่างวัน แต่ด้วยความที่เป็นเนื้อแมทช์ทำให้ริมฝีปากของสาว ๆ แห้งระหว่างวันได้

🗣ข้อแนะนำ: ควรทาลิปบาล์มก่อนทาลิปแมทช์ของ Maybelline Superstay matte ink เพื่อให้ริมฝีปากชุ่มชื้นดูสุขภาพดี น่าจุ๊บแน่นอน

🛍ราคา: ฿219 จากปกติ ฿279

ที่เขียนคิวกันน้ำ ดินสอเขียนคิ้วกันน้ำ Archita Perfect Brow Waterproof

แนะนำ เครื่องสำอาง กัน น้ำ

✨เกี่ยวกับสินค้า: ARCHITA Perfect Brow Waterproof ดินสอเขียนคิ้วเนื้อเจล ที่มาพร้อมแปรงหัวตัด และจานสีสำหรับเกลี่ยเนื้อเจลของดินสอเขียนคิ้ว เหมาะสำหรับคนที่อยากได้คิ้วสีสวยเป็นธรรมชาติ 

📌ข้อดี/ข้อเสีย: เนื้อสัมผัสของดินสอเขียนคิ้ว เกลี่ยง่าย ให้คิ้วที่สวยเป๊ะ กันน้ำ กันเหงื่อ

🗣ข้อแนะนำ: พอสอเขียนคิ้วเป็นเนื้อเจล อาจจะยากสำหรับมือใหม่ที่เพิ่งฝึกแต่งหน้า ดังนั้นควรเลือกหัวแปรงหัวตัดที่จับถนัดมือ จะช่วยให้การเขียนคิ้วง่ายขึ้น

🛍ราคา: ฿490

บรัชออนเนื้อครีมกันน้ำ Nee Cara Liquid Blush

แต่งหน้า วัน สงกรานต์

✨เกี่ยวกับสินค้า: Nee Cara Liquid Blush เป็นบลัชออนเนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย มีชิมเมอร์เพียงเล็กน้อย ช่วยเพิ่มมิติให้ใบหน้าดูอวบอิ่ม มีให้เลือกทั้งหมด 6 เฉดสี ได้แก่ สีชมพู สีส้มนู้ด สีส้มพีช สีชมพูเข้ม สีส้มตุ่น สีส้มน้ำตาล

📌ข้อดี/ข้อเสีย: เป็นบลัชออนที่มีเนื้อบางเบา ที่มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ แต่ด้วยความที่มีชิมเมอร์เล็กน้อย จึงควรทาเพียงบาง ๆ เท่านั้น เหมาะสำหรับใครที่ต้องการลุคแลดูธรรมชาติ

🗣ข้อแนะนำ: Nee Cara Liquid Blush มีให้เลือกหลากหลายเฉดสี สำหรับใครที่มีโทนผิวขาวควรเลือกใช้บลัชออนโทนสีสีชมพูอ่อน และผิวสองสีควรเลือกใช้บลัชออนที่ออกโทนสีส้ม โทนสีน้ำตาล

🛍ราคา: ฿72 จาก ฿285 พิเศษสุด ๆ ค่า

สรุปเครื่องสำอางกันน้ำ / แต่งหน้า วัน สงกรานต์

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับ 5 ไอเทมเมคอัพ! ใช้แต่งหน้า วัน สงกรานต์สวยพร้อมเปียกที่สาว ๆ ตัวแม่ไม่ควรพลาด หากพลาดไอเทมไหนไปอาจจะทำให้หน้าเป๊ะ กลายเป็นหน้าพัง เพราะโดนน้ำจากการเล่นสงกรานต์ หรือโดนเหงื่อจากอากาศร้อนในช่วงซัมเมอร์ได้น้า

อ่านบทความอื่น ๆ เพิ่มเติม

(Visited 55 times, 1 visits today)
Share on:
NEW SERVICES

Our New Stylist Services

หากคุณกำลังมองสไตลิสต์เกี่ยวกับการทำเสื้อผ้า เราคือคำตอบของ "All That's Stylist" เพราะเราเด่นเรื่องบริการแนะนำสไตลิสต์จากอุตสาหกรรมไทย ไม่ว่าจะเป็น Personal Styling, Editorial Fashion Stylist, Commercial Stylist, Product Stylist, Retail Stylists/Fashion Consultants, Wardrobe Stylist, Image Consultants และ Makeup & Hair Stylist Service

Personal Stylist

แพคเกจ Personal Stylist ในกรุงเทพฯ ที่ปรึกษาทางด้านการแต่งกายเฉพาะบุคคล จากทีม All That's Stylist

Read more

About Me

Napasorn (Mind) Phetpirun

นักออกแบบกราฟิกดีไซน์เนอร์ ที่หลงไหลในสายงานแฟชั่น เรียนจบจากมหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าธนบุรี (บางมด) คณะมีเดียอาตส์ เอกกราฟิกดีไซน์ ทำงานด้านการออกแบบและเป็นแฟชั่นสไตล์ลิสต์มามากกว่า 5 ปี ไม่ว่าจะเป็น Graphic Design, Stylist, Makeup, หรือสายงานที่เกี่ยวข้อง มายด์มีความตั้งใจอยากใช้ความรู้และความสามารถที่มีแชร์และสร้างสรรค์ผลงานให้กับผู้ที่สนใจ และพร้อมให้คำปรึกษา เพื่อช่วยให้เกิดประสิทธิภาพของการสร้างแบรนด์และเพิ่มยอดขายให้กับแบรนด์มากยิ่งขึ้น

All That's Stylist LINE Community

เพื่อน ๆ สามารถเข้าร่วมชุมชน LINE Open chat ของเราเพื่อรับข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่นดี ๆ และบทความเกี่ยวกับแฟชั่น ความงาม และไลฟ์สไตล์ จากทีม All That’s Stylist (ออล-แดท-สไตลิสต์) กันได้ง่าย ๆ รวดเร็วกว่าใครเพียง Join กลุ่ม LINE Open chat

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนเราเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้และความสนุกสนาน ให้คุณทันทุกสถานการณ์ และพบปะเพื่อนใหม่ ๆ ที่ชอบสไตล์เดียวกัน สมัครเข้าร่วมได้ที่เว็บไซต์ All That’s Stylist ตอนนี้ได้เลยค่ะ!

 • ไม่มีค่าบริการ
 • มีกิจกรรมสนุก ๆ เพื่อรับของรางวัล
 • สามารถพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้กับเพื่อน ๆ วงการแฟชั่นและความงามในกลุ่มได้
 • ไม่ควรเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวโดยไม่จำเป็น 
 • ไม่ทำผิดกฎหมายหรือละเมิดข้อกำหนดการใช้บริการของ LINE และโอเพนแชท
 • ไม่สามารถขายสินค้าหรือฝากร้านในกลุ่มได้ หากต้องการโปรโมตสินค้าสามารถติดต่อเราได้ Line OA @allthatsstylist

More like this