รีวิว dermacol เมคอัพเบส

รีวิว Dermacol รองพื้น – เมคอัพเบส – เอสเซนส์บำรุงผิว เครื่องสำอางในตำนานที่ปกปิดได้ดีที่สุด

Table of Contents

สวัสดีค่า กลับมาอีกครั้งกับ All That’s Stylist วันนี้มายด์จะมารีวิว สินค้าเครื่องสำอาง จากแบรนด์ Dermacol หรือที่เราคุ้นหูกันในนิยามของ แบรนด์รองพื้นปกปิดรอยสัก ก็ต้องแบรนด์นี้เลยค่ะ เพราะรองพื้นเขาปกปิดดีจริง ๆ มายด์ทดลองใช้มาแล้ว ขอบอกต่อเลยล่ะ ซึ่งมายเองได้เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ไปบ้างแล้วในบทความนี้ ลองอ่านต่อกันได้เลย >> แนะนำ เครื่องสำอาง กัน น้ำ กับ 5 ไอเทมเมคอัพ! ใช้แต่งหน้า

รีวิว Dermacol เมคอัพเบส SATIN MAKEUP BASE และ เอสเซนส์บำรุงผิว Sheer face illuminator Day light

รีวิว dermacol เบสเมคอัพ

แต่วันนี้มายด์มีอีก 2 ผลิตภัณฑ์ที่อยากจะแนะนำเช่นเดียวกัน ถ้าใช้รองพื้นของแบรนด์ ควบคู่กับ เมคอัพเบส SATIN MAKE UP BASE และ เอสเซนส์บำรุงผิว Sheer face illuminator Day light รับรองว่าแต่งหน้าได้สวยทนกันเหงือได้สบายเลยค่ะ แต่ก่อนจะพาไปดูผลลัพธ์ มายจะมาอธิบายว่า เมคอัพเบส กับ เอสเซนส์บำรุงผิว คืออะไรกันก่อน

เมคอัพเบส MAKE UP BASE คือ อะไร?

เมคอัพเบส MAKE UP BASE คือ อะไร

เมคอัพเบส คือ เครื่องสำอางที่ใช้กับใบหน้าโดยตรง เพื่อช่วยเบลอและปกปิดรอยตำหนิ และสิวหรือจุดด่างดำเพื่อให้ผิวดูดีขึ้น เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์เสริมความงามที่ผู้หญิงใช้มากที่สุด ทั้งในรูปแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นแบบน้ำ แป้ง หรือครีม อีกทั้งยังช่วยเสริมความเป็นธรรมชาติของใบหน้าจากการแต่งหน้าได้อีกด้วย และยังให้ความชุ่มชื้น ซึ่งบางสินค้าอาจจะมีส่วนผสมที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดก็มีค่ะ

เอสเซนส์บำรุงผิว Face illuminator คือ อะไร?

เอสเซนส์บำรุงผิว Face illuminator คือ อะไร

Face illuminator คือ เครื่องสำอางครีมบำรุงผิวที่ใช้ทาก่อนแต่งหน้า หรือสามารถทาเพื่อบำรุงผิวอย่างเดียวได้ ความพิเศษของ Face illuminator ส่วนใหญ่จะมีมอยเจอร์ไรเซอร์ผสมเพื่อให้ผิวของคุณเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ จุดประสงค์พื้นฐานของการใช้ illuminator คือการทำให้ใบหน้าของคุณเปล่งประกายก่อนการแต่งหน้านั่นเองค่ะ

พอทำความเข้าใจกันแล้ว ก็จะทำให้คุณรู้ว่าควรซื้อเครื่องสำอาางตัวไหนมาใช้แต่งหน้ากัน ต่อไปตามไปดูรีวิว Dermacol ของแต่ละโปรดักส์กันเลย

เมคอัพเบส SATIN MAKEUP BASEDermacol

รีวิว dermacol เมคอัพเบส SATIN MAKEUP BASE - Dermacol

✨เกี่ยวกับสินค้า: SATIN MAKE-UP BASE 10ML SMOOTHING MAKE-UP BASE เนื้อซาตินใส ช่วยเติมและลบเลือนริ้วรอย ร่องลึก และรูขุมขน และป้องกันไม่ให้เครื่องสำอางสะสม และช่วยสร้างฟิล์มที่ใบหน้าที่นุ่มดุจกำมะหยี่บนผิว เพิ่มลุคและความทนทานของเมคอัพในนานยิ่งขึ้น

📌ข้อดี/ข้อเสีย: เป็นเมคอัพเบสที่ช่วยให้ผิวเรียบเนียนและเพิ่มความทนทานของการแต่งหน้าของคุณได้ดีจริง ๆ ค่ะ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะคนผิวแพ้ง่าย

🗣ข้อแนะนำ: ทาเบสใสเนื้อละเอียดให้ทั่วใบหน้าหลังทาครีมและก่อนแต่งหน้า ผลลัพธ์คือได้ผิวแมทท์เรียบเนียนพร้อมแต่งหน้า ที่สำคัญเมคอัพจะไม่จับตัวเป็นก้อนหรือเกิดริ้วรอยระหว่างวันด้วยค่ะ ตามดู Finish look ภาพด้านล่าง

🛍ราคา: ฿390.00 ฿250.00 Sale Price

เอสเซนส์บำรุงผิวเมคอัพเบสผสมชิมเมอร์ Sheer face illuminator Day light

รีวิว dermacol เอสเซนส์บำรุงผิว

✨เกี่ยวกับสินค้า: Sheer face illuminator – Day light เมคอัพเบสผสมชิมเมอร์ที่สามารถใช้เดี่ยว ๆ เพื่อเป็นเบสปรับผิวให้สว่าง ตัวนี้ผสมรองพื้นเพื่อเพิ่มความฉ่ำวาว หรือ ใช้เฉพาะจุดบนใบหน้าเพื่อเพิ่มมิติให้กับการแต่งหน้า มีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิวอย่างไฮยารูรอนนิคแอซิดและวิตามินอี

📌ข้อดี/ข้อเสีย: ที่ชอบเลยคือมีกลิ่นหอมและส่วนผสมปราศจากพาราเบน ตอนทาจะสังเกตได้ชัดว่าช่วยให้ผิวสวยเปล่งปลั่งและอ่อนเยาว์มากขึ้น ตัวเนื้อเจลค่อนข้างเหลวไม่ควรวางไว้ในที่ร้อน หรือทาเยอะเกินไปน้า

🗣ข้อแนะนำ: สามารถทาครีมบำรุงผิวก่อนแต่งหน้าหรือแม้แต่ทิ้งไว้โดยไม่มีการแต่งหน้าก็ได้ หรือ ใช้แต่งหน้าเฉพาะส่วนก็ได้เช่นกัน เช่น รอบดวงตา ใต้ตา หว่างคิ้ว สันและปลายจมูก โหนกแก้ม คาง ฯลฯ หรือ บนเนินอกและส่วนอื่น ๆ ของร่างกาย ที่คุณต้องการจะให้ผิวของคุณดูโกลว์มีมิติ

🛍ราคา: ฿670

สรุปรีวิว Dermacol ทดสอบการแต่งหน้าและลองใช้ 3 เครื่องสำอาง เมคอัพเบส – เอสเซนส์บำรุงผิว – รองพื้น

รีวิว dermacol เมคอัพเบส

มายด์ได้ลองแต่งหน้าและใช้เครื่องสำอาง 3 ตัวนี้ ออกมาปังมาก ๆ เลยค่ะ อยู่ติดทนทั้งคืน ใช้แต่งหน้าไปงานแต่งงานเพื่อน ชอบมาก ๆ ปกปิดสิวได้มิดเลย อีกทั้งยังช่วยทำให้ผิวดูเป็นธรรมชาติ ดูชุ่มชื้นอีกด้วย สำหรับใครที่ยังลังเล ว่าคุณควรใช้ไหม มายด์ขอแนะนำให้มีติดโต๊ะเครื่องสำอางไว้ก็ไม่เสียหายค่ะ เพราะวันไหนที่เราอยากแต่งหน้าแบบจัดเต็มหรือออกงาน มี 2 ไอเทมนี้ก็อุ่นใจ ช่วยทำให้หน้าเราแน่นอยู่ทนมากขึ้น หากใครชอบหรือสนใจก็อย่าลืมตามไปช้อปกันได้ที่ Facebook Page หรือ เว็ปไซต์ของแบรนด์นะคะ 🥰

รีวิว dermacol

อ่านบทความอื่น ๆ เพิ่มเติม

(Visited 59 times, 1 visits today)
Share on:
NEW SERVICES

Our New Stylist Services

หากคุณกำลังมองสไตลิสต์เกี่ยวกับการทำเสื้อผ้า เราคือคำตอบของ "All That's Stylist" เพราะเราเด่นเรื่องบริการแนะนำสไตลิสต์จากอุตสาหกรรมไทย ไม่ว่าจะเป็น Personal Styling, Editorial Fashion Stylist, Commercial Stylist, Product Stylist, Retail Stylists/Fashion Consultants, Wardrobe Stylist, Image Consultants และ Makeup & Hair Stylist Service

Personal Stylist

แพคเกจ Personal Stylist ในกรุงเทพฯ ที่ปรึกษาทางด้านการแต่งกายเฉพาะบุคคล จากทีม All That's Stylist

Read more

About Me

Napasorn (Mind) Phetpirun

นักออกแบบกราฟิกดีไซน์เนอร์ ที่หลงไหลในสายงานแฟชั่น เรียนจบจากมหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าธนบุรี (บางมด) คณะมีเดียอาตส์ เอกกราฟิกดีไซน์ ทำงานด้านการออกแบบและเป็นแฟชั่นสไตล์ลิสต์มามากกว่า 5 ปี ไม่ว่าจะเป็น Graphic Design, Stylist, Makeup, หรือสายงานที่เกี่ยวข้อง มายด์มีความตั้งใจอยากใช้ความรู้และความสามารถที่มีแชร์และสร้างสรรค์ผลงานให้กับผู้ที่สนใจ และพร้อมให้คำปรึกษา เพื่อช่วยให้เกิดประสิทธิภาพของการสร้างแบรนด์และเพิ่มยอดขายให้กับแบรนด์มากยิ่งขึ้น

All That's Stylist LINE Community

เพื่อน ๆ สามารถเข้าร่วมชุมชน LINE Open chat ของเราเพื่อรับข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่นดี ๆ และบทความเกี่ยวกับแฟชั่น ความงาม และไลฟ์สไตล์ จากทีม All That’s Stylist (ออล-แดท-สไตลิสต์) กันได้ง่าย ๆ รวดเร็วกว่าใครเพียง Join กลุ่ม LINE Open chat

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนเราเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้และความสนุกสนาน ให้คุณทันทุกสถานการณ์ และพบปะเพื่อนใหม่ ๆ ที่ชอบสไตล์เดียวกัน สมัครเข้าร่วมได้ที่เว็บไซต์ All That’s Stylist ตอนนี้ได้เลยค่ะ!

  • ไม่มีค่าบริการ
  • มีกิจกรรมสนุก ๆ เพื่อรับของรางวัล
  • สามารถพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้กับเพื่อน ๆ วงการแฟชั่นและความงามในกลุ่มได้
  • ไม่ควรเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวโดยไม่จำเป็น 
  • ไม่ทำผิดกฎหมายหรือละเมิดข้อกำหนดการใช้บริการของ LINE และโอเพนแชท
  • ไม่สามารถขายสินค้าหรือฝากร้านในกลุ่มได้ หากต้องการโปรโมตสินค้าสามารถติดต่อเราได้ Line OA @allthatsstylist

More like this