Clio Koshort in Seoul

วางขายแล้ว! “Clio Koshort in Seoul 3 คอลเล็กชั่นเครื่องสำอางแมวสุดคิวท์”

Table of Contents

สวัสดีค่าทุกคน วันนี้ All That’s Stylist มีข่าวดีมาฝากทุกคน เอาใจพิเศษโดยเฉพาะ สำหรับ “เหล่าทาสแมว” เพราะ CLIO Cosmatic เขาได้ออกคอลเลกชันใหม่ที่สุดแห่งความคิ้วท์! ทำเอาคนที่ชอบแมวละลายใจไปตาม ๆ กัน

กับคอลเลกชัน “Clio Koshort in Seoul” ยกขบวนเหล่าน้องแมวมาไว้ในแพคเกจสุดน่ารัก 🐈 ยิ่งใครที่หลงใหลเจ้าเหมียวเป็นพิเศษบอกเลยต้องอุดหนุนกันเลยค่ะ ตามไปดูกันเลยยย

Clio Koshort in Seoul

Clio Koshort in Seoul คอลเลกชัน

คอลเลกชันเครื่องสำอางที่จำหน่ายแล้วที่ไทย มี 3 สินค้าด้วยกัน คือ คุชชั่น KILL COVER THE NEW FOUNWEAR CUSHION, อายแชโดว์พาเลท PRO EYE PALETTE #19 Napping Cheese และ อายแชโดว์พาเลท PRO EYE PALETTE #20 Lazy Soft Paw อ่ะ ๆ ขอบอกว่าใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงน้า Unisex สุด ๆ ตามไปตำกันเลย

1. คุชชั่น Kill Cover The New Founwear Cushion

คุชชั่นเนื้อแมตต์ไม่ติดแมส บางเบา ปกปิดแน่น 72 ชม. พร้อมกับแพคเกจจิ้งน้องแมวส้มสุดน่ารักกกก มาพร้อมพัฟและฟองน้ำลิมิเต็ดลายอุ้งเท้าของเจ้าหมียวจอมซุกซน🌟 สีทั้งหมด 3 สี

  • 02 LINGERIE – เหมาะสำหรับผิวขาวโทนชมพู
  • 03 LINEN – เหมาะสำหรับผิวขาวโทนเหลือง
  • 04 GINGER – เหมาะสำหรับผิวโทนสีธรรมชาติ

ราคา 1,290 บาท

Clio Koshort in Seoul คุชชั่นแมว
Cr: CLIO TH

2. อายแชโดว์ พาเลท Pro Eye Palette #19 Napping Cheese

อายแชโดว์ พาเลท น้ำตาลแอปริคอตอบอุ่น ของแมวส้มลายชีส สี #19 Napping Cheese พิกเมนต์พาเลทคลิโอ้แน่น ๆ มีการพิมพ์ลายอุ๊งน้องแมวด้วย น่ารักมากกก

ราคา 1,290 บาท

Clio Koshort in Seoul อายแชโดว์แมวสีพีช
Cr: CLIO TH

3. อายแชโดว์ พาเลท Pro Eye Palette #20 Lazy Soft Paw

อายแชโดว์ พาเลท ชมพูหวานละมุนของอุ้งเท้าเจลลี่นุ่มนิ่มน้องเหมียว สี #20 Lazy Soft Paw พิกเมนต์พาเลทโทนชมพูตุ่นน่ารักสไตล์สาวเกาหลี มี พิมพ์ลายอุ๊งน้องแมวเหมือนพาเลท Napping Cheese

ราคา 1,290 บาท

Cr: CLIO TH

สรุป

สำหรับใครที่ยังลังเลอย่ารอช้า เพราะสินค้า Limited มีจำนวนจำกัดขายดีมาก ๆ หมดแล้วหมดเลย! สำหรับตอนนี้ Clio Thailand มีโปรโมชั่นสุดพิเศษ เมื่อซื้อสินค้าคอลเลกชัน Koshort in Seoul ครบทุก 2,500 บาทผ่านช่องทาง Lazada รับทันที! 𝗣𝘂𝗻𝗰𝗵 𝗣𝘂𝗳𝗳 𝗞𝗼𝘀𝗵𝗼𝗿𝘁 กลับบ้านไปเลย~ 🛍️ 🗓️ วันที่ 21 ก.พ. – 28 ก.พ. 66 👉🏻 Clio Lazada

หรือหากช้อปผ่านช่องทาง Line OA ⚡️ พิเศษ! เฉพาะคอลเลคชั่น Koshort in Seoul ลด 10% ทุกรายการ ⚡️🗓️ วันที่ 21 ก.พ. – 31 มี.ค 66 👉🏻 Line @clio_thailand

อ่านบทความอื่น ๆ เพิ่มเติม:

(Visited 145 times, 1 visits today)
Share on:
NEW SERVICES

Our New Stylist Services

หากคุณกำลังมองสไตลิสต์เกี่ยวกับการทำเสื้อผ้า เราคือคำตอบของ "All That's Stylist" เพราะเราเด่นเรื่องบริการแนะนำสไตลิสต์จากอุตสาหกรรมไทย ไม่ว่าจะเป็น Personal Styling, Editorial Fashion Stylist, Commercial Stylist, Product Stylist, Retail Stylists/Fashion Consultants, Wardrobe Stylist, Image Consultants และ Makeup & Hair Stylist Service

Personal Stylist

แพคเกจ Personal Stylist ในกรุงเทพฯ ที่ปรึกษาทางด้านการแต่งกายเฉพาะบุคคล จากทีม All That's Stylist

Read more

About Me

Napasorn (Mind) Phetpirun

นักออกแบบกราฟิกดีไซน์เนอร์ ที่หลงไหลในสายงานแฟชั่น เรียนจบจากมหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าธนบุรี (บางมด) คณะมีเดียอาตส์ เอกกราฟิกดีไซน์ ทำงานด้านการออกแบบและเป็นแฟชั่นสไตล์ลิสต์มามากกว่า 5 ปี ไม่ว่าจะเป็น Graphic Design, Stylist, Makeup, หรือสายงานที่เกี่ยวข้อง มายด์มีความตั้งใจอยากใช้ความรู้และความสามารถที่มีแชร์และสร้างสรรค์ผลงานให้กับผู้ที่สนใจ และพร้อมให้คำปรึกษา เพื่อช่วยให้เกิดประสิทธิภาพของการสร้างแบรนด์และเพิ่มยอดขายให้กับแบรนด์มากยิ่งขึ้น

All That's Stylist LINE Community

เพื่อน ๆ สามารถเข้าร่วมชุมชน LINE Open chat ของเราเพื่อรับข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่นดี ๆ และบทความเกี่ยวกับแฟชั่น ความงาม และไลฟ์สไตล์ จากทีม All That’s Stylist (ออล-แดท-สไตลิสต์) กันได้ง่าย ๆ รวดเร็วกว่าใครเพียง Join กลุ่ม LINE Open chat

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนเราเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้และความสนุกสนาน ให้คุณทันทุกสถานการณ์ และพบปะเพื่อนใหม่ ๆ ที่ชอบสไตล์เดียวกัน สมัครเข้าร่วมได้ที่เว็บไซต์ All That’s Stylist ตอนนี้ได้เลยค่ะ!

  • ไม่มีค่าบริการ
  • มีกิจกรรมสนุก ๆ เพื่อรับของรางวัล
  • สามารถพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้กับเพื่อน ๆ วงการแฟชั่นและความงามในกลุ่มได้
  • ไม่ควรเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวโดยไม่จำเป็น 
  • ไม่ทำผิดกฎหมายหรือละเมิดข้อกำหนดการใช้บริการของ LINE และโอเพนแชท
  • ไม่สามารถขายสินค้าหรือฝากร้านในกลุ่มได้ หากต้องการโปรโมตสินค้าสามารถติดต่อเราได้ Line OA @allthatsstylist

More like this