สไตล์การแต่งตัวของ เจนนี่ blackpink

How to แต่งตัวสไตล์ เจนนี่ Blackpink สายแฟชั่นสตรีทสไตล์ห้ามพลาด!

Table of Contents

นาทีนี้คงไม่มีใคร ไม่รู้จักสาวน้อยแก้มซาลาเปาไซส์มินิ เจนนี่ Blackpink ศิลปินเกาหลีใต้ ที่มียอดผู้ติดตามบนอินสตาแกรมจากทั่วโลกกว่า 68 ล้านคน ด้วยความสามารถด้านดนตรี ร้อง เล่น เต้น แร็ป ครบเครื่อง! และ สิ่งที่ทุกคนให้ความสนใจไม่แพ้ความสามารถด้านดนตรีคือ สไตล์การแต่งตัวของ เจนนี่ blackpink เซนส์แฟชั่นของเธอ ที่แรงไม่หยุดเป็นกระแสติดเทรนด์ทุกครั้งที่โพสต์ภาพบนอินสตาแกรมส่วนตัว

สไตล์การแต่งตัวของ เจนนี่ blackpink

ถ้าใครที่ติดตามอยู่แล้วจะเห็นว่าสาวร่างเล็กคนนี้ ชอบแต่งตัว street style บ่อยมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อยืดโอเวอร์ไซส์ สเวตเตอร์ เสื้อฮู้ด กางเกงทรงบอย หมวกทรงบักเก็ต รองเท้าผ้าใบ ที่ Mix & Mach ออกมาได้อย่างลงตัว

วันนี้ All That’s Stylist จะพาทุกคนมาส่องแฟชั่นสตรีทสไตล์แฟชั่นไอคอนตัวแม่ เจนนี่ Blackpink ที่สามารถแต่งตัวได้ง๊ายง่าย เหมือนมีสไตล์ลิสต์ส่วนตัวมาแนะนำถึงหน้าบ้าน พร้อมแล้วมาดูกันเลย

5 สไตล์การแต่งตัว Street Style ของ เจนนี่ blackpink

1. แมทช์กางเกงทรงบอยและเสื้อครอปสายเดี่ยว

สไตล์การแต่งตัวของ เจนนี่ blackpink กางเกงทรงบอยเสื้อครอปสายเดี่ยว เจนนี่ blackpink

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ชอบแฟชั่นสตรีทสไตล์เท่ แต่แอบมีความขี้เล่น เซ็กซี่นิด ๆ ต้องลุคนี้เลยค่ะ เป็นแฟชั่นสตรีทของ เจนนี่ Blackpink ที่แต่งตามได้ไม่ยาก

แมทช์กางเกงยีนส์ทรงบอยสีเข้มไซส์ใหญ่กว่ารอบเอวปกติ เพื่อให้กางเกงดูหลวม เวลาใส่ให้กางเกงอยู่ตรงช่วงสะโพกพอดิบพอดี เผยให้เห็นสะดือและเอว ดูเซ็กซี่พร้อมเสื้อครอปสายเดี่ยวสีอ่อน ๆ โชว์ไหล่กว้างจะช่วยพรางหุ่นให้เพรียวน่ามอง

เพิ่มความเฟอร์เฟกต์ให้ลุคนี้ดูสตรีทมากขึ้นด้วยเครื่องประดับอย่างแว่นตาสีเข้ม เท่านี้สาว ๆ ก็จะได้ลุคสตรีทแบบสาว เจนนี่ Blackpink แล้ว ลุคนี้สาว ๆ สามารถแต่งให้คล้ายกับสไตล์ Y2K ก็ได้เช่นกันนะ >> ตามไปดู How to แต่งตัวสไตล์ Y2K ผู้หญิง มัดรวม Trend y2k พร้อม ชี้เป้า ร้าน เสื้อผ้า y2k สำหรับสาว ๆ

2. แมทช์เสื้อยืดโอเวอร์ไซส์สีดำและกางเกงทรงกระบอก

สไตล์การแต่งตัวของ เจนนี่ blackpink เสื้อโอเวอร์ไซส์กับกางเกงขากระบอกเจนนี่ blackpink

หากพูดถึงแฟชั่นสตรีทสไตล์ จะขาดเสื้อโอเวอร์ไซส์ไปได้อย่างไร เพราะ สไตล์การแต่งตัวของ เจนนี่ blackpink ลุคนี้บอกเลยว่า โพสต์บนอินสตาแกรมส่วนตัวเรียกยอดไลก์อย่างฮือฮามาก

แมทช์เสื้อผ้า กางเกง กระเป๋า สีผม ดูเข้ากับไปหมด! เสื้อโอเวอร์ไซส์สีดำใส่คู่กับกางเกงยีนส์ทรงกระบอก ดูสบายแต่ก็ยังเท่สไตล์สตรีท พร้อมสะพายกระเป๋าสีขาวหรือใครจะกระเป๋าสีสันสดใส ให้ตัดกับเสื้อผ้ามีเข้มก็ได้นะ จะทำให้ลุคที่ดูเรียบ ๆ สบาย ๆ มีลูกเล่นยิ่งขึ้น >> กางเกงยีนส์มีกี่แบบ? รวม 8 ชื่อเรียกกางเกงยีนส์ที่คุณต้องรู้

3. เสื้อยืดสีขาวกับหมวกบักเก็ต

สไตล์การแต่งตัวของ เจนนี่ blackpink เสื้อยืดกับกางเกง

มาถึงแฟชั่นสตรีทลุคที่สาม เจนนี่ Blackpink เลือกใส่เสื้อผ้าที่เน้นความสบาย ๆ เชื่อว่าทุกคนต้องมีเสื้อสีนี้ติดตู้ไว้แน่นอน นั้นก็คือ เสื้อยืดสีขาว

สาวเจนนี่ก็เลือกหยิบไอเทมนี้มาสวมใส่ตัดกับกางเกงยีนส์เอวสูงขาม้าสีดำ และ หมวกบักเก็ตสีดำ ยิ่งทำให้ช่วงบนลำตัวของสาว ๆ ดูเด่นขึ้น เป็นลุคที่แต่งง่าย แมทซ์ได้กับกระเป๋าหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าถือแบบ เจนนี่ Blackpink หรือจะกระเป๋าคาดอกดูเก๋ไม่เบา เราจะเห็นว่ากระเป๋าที่เจนนี่ใช้แมทช์ลุคให้ดูคอมพลิทมากยิ่งขึ้น ตามไปอ่านเกร็ดความรู้เรื่องกระเป๋าได้ที่ กระเป๋าที่ใช้อยู่ทุกวันเรียกว่าอะไร? 30 ชื่อเรียก “ทรงกระเป๋า” ที่คุณอาจไม่รู้มาก่อน

4. แมทช์เสื้อแขนยาวมีฮู้ดกับหมวกบีนนี่

สไตล์การแต่งตัวของ เจนนี่ blackpink ฮู้ดดี้กับหมวกบีนนี่ เจนนี่ blackpink

ไอเทมของความสตรีทสไตล์ที่สาวแก้มป่อง เจนนี่ Blackpink เลือกหยิบมาใส่อย่างเสื้อฮู้ดสีเทาตัวใหญ่สวมทับเสื้อยืดสีขาว

พร้อมรองเท้าผ้าใบสีขาวที่แมทซ์กับเสื้อ ทำให้เสื้อฮู้ดดูเด่นขึ้น เสริมลุคให้ดูสตรีทมากขึ้นด้วยการเลือกใส่หมวกบีนนี่สีดำ ดูเป็นลุคสตรีทในวันสบาย ๆ ชิลล์ ไม่ต้องเยอะ

5. แมทช์เสื้อเชิ้ตโอเวอร์ไซส์กับกางเกงเลคกิ้งขาสั้น

สไตล์การแต่งตัวของ เจนนี่ blackpink กางเกง Biker กับเสื้อเชิ้ต เจนนี่ blackpink

เจนนี่ Blackpink เลือกใส่เสื้อเชิ้ตโอเวอร์ไซส์กับกางเกงเลคกิ้งขาสั้นที่ยาวกว่าชายเสื้อมานิดหน่อย คู่กับรองเท้าผ้าใบสีขาว

เหมือนวันนี้รีบจนไม่มีเวลาแต่งตัวเผยหยิบเสื้อตัวใหญ่ออกจากบ้าน แต่ยังคงคอนเซ็ปต์ความสตรีทเอาไว้ได้อย่างลงตัวด้วยแว่นตาสีเข้ม

สรุป

เห็นไหมคะว่า สไตล์การแต่งตัวของ เจนนี่ blackpink กับแฟชั่นสตรีทสไตล์นั้นง่ายนิดเดียว แต่ก็มาพร้อมความสวย ชิค เท่ สาว ๆ คนไหนที่อยากลองลุกขึ้นมาแต่งตัวสตรีท ลองนำไอเทม style guide ที่ให้ไปหยิบมาใส่แมทช์ให้เข้ากับตัวเอง จากเสื้อผ้าที่คุณมีอยู่ รับรองค่ะ สวยเริ่ดแน่นอน! ใครอยากส่องลุคสาวเจนนี่กันต่อ ตามไปอ่านรวม 5 ลุคแฟชั่นสนามบิน เจนนี่ Blackpink สุดปัง! และ 5 เหตุผล “ทำไม ต้องจ้างส ไต ลิ ส ต์ ส่วนตัว” เพื่อช่วยปรับลุค กันค่ะ

อ่านบทความอื่น ๆ เพิ่มเติม

(Visited 532 times, 1 visits today)
Share on:
NEW SERVICES

Our New Stylist Services

หากคุณกำลังมองสไตลิสต์เกี่ยวกับการทำเสื้อผ้า เราคือคำตอบของ "All That's Stylist" เพราะเราเด่นเรื่องบริการแนะนำสไตลิสต์จากอุตสาหกรรมไทย ไม่ว่าจะเป็น Personal Styling, Editorial Fashion Stylist, Commercial Stylist, Product Stylist, Retail Stylists/Fashion Consultants, Wardrobe Stylist, Image Consultants และ Makeup & Hair Stylist Service

Personal Stylist

แพคเกจ Personal Stylist ในกรุงเทพฯ ที่ปรึกษาทางด้านการแต่งกายเฉพาะบุคคล จากทีม All That's Stylist

Read more

About Me

Napasorn (Mind) Phetpirun

นักออกแบบกราฟิกดีไซน์เนอร์ ที่หลงไหลในสายงานแฟชั่น เรียนจบจากมหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าธนบุรี (บางมด) คณะมีเดียอาตส์ เอกกราฟิกดีไซน์ ทำงานด้านการออกแบบและเป็นแฟชั่นสไตล์ลิสต์มามากกว่า 5 ปี ไม่ว่าจะเป็น Graphic Design, Stylist, Makeup, หรือสายงานที่เกี่ยวข้อง มายด์มีความตั้งใจอยากใช้ความรู้และความสามารถที่มีแชร์และสร้างสรรค์ผลงานให้กับผู้ที่สนใจ และพร้อมให้คำปรึกษา เพื่อช่วยให้เกิดประสิทธิภาพของการสร้างแบรนด์และเพิ่มยอดขายให้กับแบรนด์มากยิ่งขึ้น

All That's Stylist LINE Community

เพื่อน ๆ สามารถเข้าร่วมชุมชน LINE Open chat ของเราเพื่อรับข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่นดี ๆ และบทความเกี่ยวกับแฟชั่น ความงาม และไลฟ์สไตล์ จากทีม All That’s Stylist (ออล-แดท-สไตลิสต์) กันได้ง่าย ๆ รวดเร็วกว่าใครเพียง Join กลุ่ม LINE Open chat

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนเราเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้และความสนุกสนาน ให้คุณทันทุกสถานการณ์ และพบปะเพื่อนใหม่ ๆ ที่ชอบสไตล์เดียวกัน สมัครเข้าร่วมได้ที่เว็บไซต์ All That’s Stylist ตอนนี้ได้เลยค่ะ!

  • ไม่มีค่าบริการ
  • มีกิจกรรมสนุก ๆ เพื่อรับของรางวัล
  • สามารถพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้กับเพื่อน ๆ วงการแฟชั่นและความงามในกลุ่มได้
  • ไม่ควรเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวโดยไม่จำเป็น 
  • ไม่ทำผิดกฎหมายหรือละเมิดข้อกำหนดการใช้บริการของ LINE และโอเพนแชท
  • ไม่สามารถขายสินค้าหรือฝากร้านในกลุ่มได้ หากต้องการโปรโมตสินค้าสามารถติดต่อเราได้ Line OA @allthatsstylist

More like this