ของขวัญ วัน วาเลนไทน์ สำหรับ ผู้ชาย gifts for him

15 ไอเดีย Gift for him ของขวัญ วัน วาเลนไทน์ สำหรับ ผู้ชาย เริ่มต้นหลักร้อยถึงหลักพัน ที่หนุ่ม ๆ ต้องชอบ!

Table of Contents

สวัสดีค่า ใกล้ช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์เข้ามาทุกที มีไอเดียซื้อของขวัญให้คุณผู้ชายกันหรือยัง? วันนี้ All That’s Stylist เลยไม่พลาดจะพาทุกคนไปช้อป ไอเทมที่เราคัดมาแล้วว่าดี ถูกใจคุณผู้ชายแน่นอน

ไม่ว่าจะเป็น ของขวัญ แทน ใจ ให้ผู้ชาย, ของขวัญหมวดแฟชั่นอย่างเสื้อผ้าและ Accessories, ของขวัญหมวดดูแลสุขภาพ หรือ แกดเจ็ต เราก็รวมมาให้แล้ว เริ่มต้นหลักร้อย ถึงหลักพัน เท่านั้น รีบตามไปช้อปกันค่ะ!

15 ไอเดีย ของขวัญ วัน วาเลนไทน์ สำหรับ ผู้ชาย

 • หูฟังเกม สำหรับหนุ่มเกมเมอร์
 • หูฟังบลูทูธ ไร้สาย
 • แว่นตากันแดด
 • ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย ผู้ชาย
 • ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ผู้ชาย
 • น้ำหอมผู้ชาย
 • เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า
 • กางเกงชั้นในสำหรับผู้ชาย
 • กระเป๋าใส่ธนบัตร
 • กระเป๋าแบบคาดอก กระเป๋าสะพายไหล่
 • นาฬิกาข้อมือ
 • เสื้อแจ๊คเก็ตแบรนด์เนม
 • รองเท้าหนัง
 • แก้วมัค personalized
 • กรอบรูปภาพ personalized

1. หูฟังเกม สำหรับหนุ่มเกมเมอร์ 🎧

ของขวัญ วัน วาเลนไทน์ สำหรับ ผู้ชาย หูฟัง-เกมเมอร์

เชื่อว่าเป็นไอเทมที่หนุ่มชาวเกมเมอร์ หรือหนุ่มออฟฟิศต้องชอบสิ่งนี้ สามารถใช้ใส่ฟังเพลงตอนทำงาน หรือ ตอนเล่นเกมก็ได้เช่นกัน ลองเลือกหูฟังที่สามารถใช้งานได้หลาย Platform ทั้งบน PC, โทรศัพท์มือถือ Android และ iOS คุณผู้ชายปลื้มสุด ๆ แน่นอน

2. หูฟังบลูทูธ ไร้สาย 🎼

ของขวัญ วัน วาเลนไทน์ สำหรับ ผู้ชาย หูฟังบลูทูธ-ไร้สาย

อีกหนึ่งของขวัญที่แนะนำสำหรับให้คุณผู้ชาย ต้องหูฟังบลูทูธ ไร้สายค่ะ แนะนำเป็นสีเรียบ ๆ อย่างสีดำล้วน สีขาวล้วน ที่ไม่เน้นลวดลายมากจนเกินไป รับรองว่าถูกใจหนุ่ม ๆ แน่นอนค่ะ

3. แว่นตากันแดด 🕶

ของขวัญ วัน วาเลนไทน์ สำหรับ ผู้ชาย แว่นตากันแดด

สำหรับคุณผู้ชายแว่นตากันแดด เป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้จริง ๆ ค่ะ ไม่ว่าจะออกไปทำกิจกรรมข้างนอกก็ต้องเจอกับแสงแดด มีไว้ 1 อันให้หนุ่ม ๆ รับรองว่าต้องเป็นปลื้ม

4. ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย ผู้ชาย🧴

ของขวัญ วัน วาเลนไทน์ สำหรับ ผู้ชาย Gift set

ของขวัญ วัน วาเลนไทน์ สำหรับ ผู้ชายสุดพิเศษต้องผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย หรือจะลองหาซื้อเป็นเซทของขวัญก็แนะนำนะคะ เช่น เชทเจลอาบน้ำกลิ่นหอม พร้อมน้ำหอมในเซท รับรองว่าคุณผู้ชายต้องชอบแน่นอนค่ะ

5. กางเกงชั้นในสำหรับผู้ชาย 🩲

ของขวัญ วัน วาเลนไทน์ สำหรับ ผู้ชาย กางเกงใน

ของขวัญ วาเลนไทน์ ง่าย ๆ อีกหนึ่งตัวเลือก ลองเป็นกางเกงชั้นในแบรนด์เนมให้คุณผู้ชายดูค่ะ หรือจะเลือกเป็นผ้าที่ใส่สบายหน่อย ดีไซน์เรียบง่าย รับรองว่าชอบแน่นอน

6. ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ผู้ชาย 🧼

ของขวัญ วัน วาเลนไทน์ สำหรับ ผู้ชาย สกินแคร์

Gift for him สำหรับหนุ่มเจ้าสำอาง รักการดูแลผิวหน้าเป็นพิเศษ ต้องเลือกเป็นชุดสกินแคร์ให้คุณผู้ชายแล้วค่ะ ลองซื้อเป็นเซท หรือแยกเซทก็ได้ ไม่ว่าจะเป็น Face Wash, Face Scrub, Anti-Age Cream และ Moisturizing Lotion คุ้มถูกใจหนุ่ม ๆ สุด ๆ

7. เสื้อแจ๊คเก็ตแบรนด์เนมผู้ชาย🧣

ของขวัญ วัน วาเลนไทน์ สำหรับ ผู้ชาย เสื้อ

หากคุณผู้ชายเป็นสายแฟชั่นตัวพ่อละก็ ลองช้อปเสื้อแจ๊คเก็ตแบรนด์เนมที่เขาชอบให้เขาสักตัว รับรองว่ารักเลยค่ะ

8. กระเป๋าใส่ธนบัตร กระเป๋าสตางค์ 💼

ของขวัญ วัน วาเลนไทน์ สำหรับ ผู้ชาย กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย

ใครกำลังมองหากระเป๋าสตางค์ใบใหม่ให้คุณผู้ชาย ต้องแบรนด์นี้เลย! Takeo Kikuchi กระเป๋าสตางค์ผลิตจากหนังแท้ 100% ดีไซน์ที่เรียบหรู ดูดีมีระดับ รับรองว่าตอบโจทย์การใช้งานของคุณผู้ชาย เพราะเขามีฟังก์ชันครบ ทั้งช่องใส่ธนบัตร 2 ช่อง ช่องใส่บัตร 8 ใบ และช่องใส่เหรียญ ปังสุด ๆ

9. รองเท้าหนัง 👞

ของขวัญ วัน วาเลนไทน์ สำหรับ ผู้ชาย รองเท้าหนัง

ของขวัญผู้ชายวัยทำงาน ต้องรองเท้าหนังเลยค่ะ มีไว้สักคู่ให้คุณผู้ชาย ได้ใส่ไปทำงานในวันที่มีประชุม หรือ ออกงานสำคัญ ก็ตอบโจทย์สุด ๆ หรือจะลองซื้อตอนที่แบรนด์เขาจัดโปรโมชั่นเป็นเซทก็คุ้มค่าเช่นกัน

10. น้ำหอมผู้ชาย 🌬

ของขวัญ วัน วาเลนไทน์ สำหรับ ผู้ชาย น้ำหอม

อีกหนึ่งน้ำหอมที่ดีที่สุด ที่คุณผู้ชายชอบ เราขอแนะนำเลยค่ะ น้ำหอม Acqua Di Gio Absolu จาก GIORGIO ARMANI น้ำหอมลำดับที่ 3 ให้กลิ่นผู้ดี ดูสุขุม นุ่มลึก น่าค้นหาสุด ๆ

11. นาฬิกาข้อมือ⌚️

นาฬิกาข้อมือเป็นของขวัญสุดเบสิกที่ผู้ชายร้อยทั้งร้อยต้องชอบแน่นอน ต่อให้มีกี่เรือนรับรองว่าเขาก็ใส่ได้ไม่มีเบื่อ ลองเลือกเป็นสไตล์ที่ทันสมัยและตอบโจทย์กับกิจวัตรประจำวันของเขาดูค่ะ

12. เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า🧔🏻‍♂️

ของขวัญ วัน วาเลนไทน์ สำหรับ ผู้ชาย เครื่องโกนหนวดไฟฟ้าผู้ชาย

เอาใจคุณผู้ชายสุด ๆ ในฐานะคนรู้ใจ ต้องเครื่องโกนหนวดไฟฟ้า เลยค่ะ ไม่ต้องเขินอายเพราะปกติในกิจวัตรประจำวันของคุณผู้ชายต้องโกนหนวด หรือตัดแต่งหนวดของเขาให้ดูดี และเท่อยู่เสมอ เราขอแนะนำเลย

13. กระเป๋าแบบคาดอก กระเป๋าสะพายไหล่ 🎒

กระเป๋าแบบคาดอก หรือ กระเป๋าสะพายไหล่

ไอเทมที่ขาดไม่ได้สำหรับหนุ่มต้อง กระเป๋าแบบคาดอก หรือ กระเป๋าสะพายไหล่ เลยค่ะ ลองเช็คว่าหนุ่ม ๆ อยากเปลี่ยนใบใหม่หรือยัง หรือหนุ่มคนไหนที่ยังไม่มี ลองช้อปให้เขาดูสักใบ รับรองว่าถูกใจ

14. แก้วมัค personalized ☕️

แก้วคู่

ใครอยากลองซื้อของขวัญที่ให้ผู้รับรู้สึกถึงประสบการณ์ใหม่ ๆ และรู้สึกพิเศษ เราขอแนะนำแก้วมัคสกรีนชื่อของตัวเองได้ดูกันค่ะ อาจจะเป็นชื่อของคุณผู้ชาย หรือ ทำเป็นแก้วคู่ตัวอักษร ก็น่ารักไม่เบาเลย แถมราคายังสบายกระเป๋าอีกด้วย

🛍 สั่งทำแก้วกับ selfless studio ในราคา: ฿250 ต่อใบ จากปกติ 390 บาท

15. กรอบรูปภาพ personalized 🖼

ของขวัญ วัน วาเลนไทน์ สำหรับ ผู้ชาย

ไอเดียของขวัญ วัน วาเลนไทน์ สำหรับ ผู้ชายสุดท้าย กับงานเฮดเมดกรอบรูปสั่งทำแบบแผนที่ personalized รับรองว่าถูกใจสำหรับชีวิตคู่แน่นอนค่ะ เพราะสามารถเลือกสถานที่พิเศษกับคนที่คุณรักและมอบให้เป็นของขวัญได้

🛍 สั่งทำกรอบรูปแผนที่กับ selfless studio ในราคา: ฿1,890 (จาก ฿2,290)

สรุป

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับ 15 ไอเดียของขวัญ วัน วาเลนไทน์สำหรับผู้ชายที่เรานำมาฝากกัน หวังว่าเพื่อน ๆ คงจะชอบกันน้า เพราะเราคัดสรรค์มาให้แล้วว่าดีและตอบโจทย์คุณผู้ชายในงบหลักร้อยถึงพัน ในราคาจับต้องได้ ที่สำคัญไม่ว่าเราจะให้ของขวัญอะไรกับผู้รับ ถือว่าเป็นคุณค่าทางใจที่มีคุณค่าสุด ๆ ค่ะ Happy Valentine’s Day 🥰

อ่านบทความอื่น ๆ เพิ่มเติม

(Visited 804 times, 1 visits today)
Share on:
NEW SERVICES

Our New Stylist Services

หากคุณกำลังมองสไตลิสต์เกี่ยวกับการทำเสื้อผ้า เราคือคำตอบของ "All That's Stylist" เพราะเราเด่นเรื่องบริการแนะนำสไตลิสต์จากอุตสาหกรรมไทย ไม่ว่าจะเป็น Personal Styling, Editorial Fashion Stylist, Commercial Stylist, Product Stylist, Retail Stylists/Fashion Consultants, Wardrobe Stylist, Image Consultants และ Makeup & Hair Stylist Service

Personal Stylist

แพคเกจ Personal Stylist ในกรุงเทพฯ ที่ปรึกษาทางด้านการแต่งกายเฉพาะบุคคล จากทีม All That's Stylist

Read more

About Me

Napasorn (Mind) Phetpirun

นักออกแบบกราฟิกดีไซน์เนอร์ ที่หลงไหลในสายงานแฟชั่น เรียนจบจากมหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าธนบุรี (บางมด) คณะมีเดียอาตส์ เอกกราฟิกดีไซน์ ทำงานด้านการออกแบบและเป็นแฟชั่นสไตล์ลิสต์มามากกว่า 5 ปี ไม่ว่าจะเป็น Graphic Design, Stylist, Makeup, หรือสายงานที่เกี่ยวข้อง มายด์มีความตั้งใจอยากใช้ความรู้และความสามารถที่มีแชร์และสร้างสรรค์ผลงานให้กับผู้ที่สนใจ และพร้อมให้คำปรึกษา เพื่อช่วยให้เกิดประสิทธิภาพของการสร้างแบรนด์และเพิ่มยอดขายให้กับแบรนด์มากยิ่งขึ้น

All That's Stylist LINE Community

เพื่อน ๆ สามารถเข้าร่วมชุมชน LINE Open chat ของเราเพื่อรับข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่นดี ๆ และบทความเกี่ยวกับแฟชั่น ความงาม และไลฟ์สไตล์ จากทีม All That’s Stylist (ออล-แดท-สไตลิสต์) กันได้ง่าย ๆ รวดเร็วกว่าใครเพียง Join กลุ่ม LINE Open chat

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนเราเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้และความสนุกสนาน ให้คุณทันทุกสถานการณ์ และพบปะเพื่อนใหม่ ๆ ที่ชอบสไตล์เดียวกัน สมัครเข้าร่วมได้ที่เว็บไซต์ All That’s Stylist ตอนนี้ได้เลยค่ะ!

 • ไม่มีค่าบริการ
 • มีกิจกรรมสนุก ๆ เพื่อรับของรางวัล
 • สามารถพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้กับเพื่อน ๆ วงการแฟชั่นและความงามในกลุ่มได้
 • ไม่ควรเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวโดยไม่จำเป็น 
 • ไม่ทำผิดกฎหมายหรือละเมิดข้อกำหนดการใช้บริการของ LINE และโอเพนแชท
 • ไม่สามารถขายสินค้าหรือฝากร้านในกลุ่มได้ หากต้องการโปรโมตสินค้าสามารถติดต่อเราได้ Line OA @allthatsstylist

More like this