Ruffle shirt man เสื้อสไตล์โกธิค

ไอเทม ‘เสื้อระบาย เสื้อสไตล์โกธิค’ Airy style สำหรับคุณผู้ชาย อีกตัวเลือกแฟชั่น สไตล์หนุ่มยุค 70s

Table of Contents

หากพูดถึง Airy style ต้องนึกถึงสไตล์การแต่งตัวที่โปร่งสบายเวลาสวมใส่ใช่ไหมละคะ และแน่นอนว่าเป็นเทรนด์แฟชั่นที่กำลังมาแรงในปี 2023 แน่นอน

เพราะด้วยสไตล์ที่มุ่งเน้นไปที่ทรงผ้าพริ้วไหวสวยงามเลเยอร์ของผ้าที่โปร่งเบาสบาย ให้กลิ่นอายย้อนไปสไตล์แฟชั่นยุค 70s จึงเป็นสไตล์ที่ All That’s Stylist อยากแนะนำคุณผู้ชาย มาทำความรู้จักและได้ลองแต่งตัวสไตล์นี้ดูกันค่ะ 

เสื้อสไตล์โกธิค เสื้อระบาย
pinterest

ที่มาของเทรนด์ Airy style

Airy style คือ เสื้อผ้าที่โปร่งสบายและดูทันสมัย และได้รับแรงบรรดาลใจมาจากสไตล์โกธิค ซึ่งผู้ใส่ก็ไม่จำกัดเพศเช่นกัน เรียกได้ว่าเป็นสไตล์ unisex ที่น่าจำตามอง

แฟชั่นปี 2023 ปีนี้จะเต็มไปด้วยผ้าลูกไม้ ผ้าโปร่ง ระบาย และสไตล์ผ้าระยิบระยับ โดยอิงตามการค้นหาที่เพิ่มขึ้นจากกลุ่ม Gen Z และ Millennials โดยเฉพาะ “เสื้อระบายสำหรับผู้ชาย” และ “ชุดกางเกงโปร่งสำหรับผู้ชาย”

ซึ่งจากข้อมูลของ Pinterest คาดการไว้แล้วว่ามีผู้ใช้ประมาณ 400 ล้านคนที่ค้นหาบนแพลตฟอร์มเสิร์ชคำว่า ‘Airy Style’ ในเว็ปไซต์ จึงทำให้เป็นที่พูดถึงเป็นอย่างมากในปี 2566 บอกเลยว่าสายแฟชั่นอย่างเราต้องไม่พลาดแต่งตามเลยล่ะ

ไอเดียลุคเสื้อผ้าระบาย เสื้อสไตล์โกธิค ‘Ruffle shirt man

เสื้อสไตล์โกธิค เสื้อระบาย
Ruffle shirt man ผู้ชาย เสื้อระบาย
เสื้อสไตล์โกธิค เสื้อระบาย ผู้ชาย

สรุป

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับไอเทม เสื้อระบาย และ เสื้อสไตล์ โกธิค สำหรับคุณผู้ชาย ที่เรานำมาฝากกัน ทั้งนี้เสื้อ ruffle ยังเป็นตัวเลือกที่ดีในการแมทช์ชุดได้หลากหลายมากขึ้นอีกด้วย ไม่ว่าจะใส่ไปแฮงค์เอาท์กับเพื่อน ๆ หรือ ใส่ไปปาร์ตี้ข้างนอก หรือใส่ไปออกงานอีเวนท์สำคัญ ไปจนถึงเดทกับสาว ๆ กับอาหารมื้อค่ำสุดหรู ก็ทำให้ได้ลุคใหม่ ๆ ที่ไม่จำเจ สร้างความประทับใจแน่นอน อีกทั้งยังเสริมบุคลิกภาพที่ดีผ่านลุค Airy style ได้อีกด้วย

อ่านบทความอื่น ๆ เพิ่มเติมต่อได้ที่:

(Visited 290 times, 1 visits today)
Share on:
NEW SERVICES

Our New Stylist Services

หากคุณกำลังมองสไตลิสต์เกี่ยวกับการทำเสื้อผ้า เราคือคำตอบของ "All That's Stylist" เพราะเราเด่นเรื่องบริการแนะนำสไตลิสต์จากอุตสาหกรรมไทย ไม่ว่าจะเป็น Personal Styling, Editorial Fashion Stylist, Commercial Stylist, Product Stylist, Retail Stylists/Fashion Consultants, Wardrobe Stylist, Image Consultants และ Makeup & Hair Stylist Service

Personal Stylist

แพคเกจ Personal Stylist ในกรุงเทพฯ ที่ปรึกษาทางด้านการแต่งกายเฉพาะบุคคล จากทีม All That's Stylist

Read more

About Me

Napasorn (Mind) Phetpirun

นักออกแบบกราฟิกดีไซน์เนอร์ ที่หลงไหลในสายงานแฟชั่น เรียนจบจากมหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าธนบุรี (บางมด) คณะมีเดียอาตส์ เอกกราฟิกดีไซน์ ทำงานด้านการออกแบบและเป็นแฟชั่นสไตล์ลิสต์มามากกว่า 5 ปี ไม่ว่าจะเป็น Graphic Design, Stylist, Makeup, หรือสายงานที่เกี่ยวข้อง มายด์มีความตั้งใจอยากใช้ความรู้และความสามารถที่มีแชร์และสร้างสรรค์ผลงานให้กับผู้ที่สนใจ และพร้อมให้คำปรึกษา เพื่อช่วยให้เกิดประสิทธิภาพของการสร้างแบรนด์และเพิ่มยอดขายให้กับแบรนด์มากยิ่งขึ้น

All That's Stylist LINE Community

เพื่อน ๆ สามารถเข้าร่วมชุมชน LINE Open chat ของเราเพื่อรับข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่นดี ๆ และบทความเกี่ยวกับแฟชั่น ความงาม และไลฟ์สไตล์ จากทีม All That’s Stylist (ออล-แดท-สไตลิสต์) กันได้ง่าย ๆ รวดเร็วกว่าใครเพียง Join กลุ่ม LINE Open chat

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนเราเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้และความสนุกสนาน ให้คุณทันทุกสถานการณ์ และพบปะเพื่อนใหม่ ๆ ที่ชอบสไตล์เดียวกัน สมัครเข้าร่วมได้ที่เว็บไซต์ All That’s Stylist ตอนนี้ได้เลยค่ะ!

  • ไม่มีค่าบริการ
  • มีกิจกรรมสนุก ๆ เพื่อรับของรางวัล
  • สามารถพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้กับเพื่อน ๆ วงการแฟชั่นและความงามในกลุ่มได้
  • ไม่ควรเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวโดยไม่จำเป็น 
  • ไม่ทำผิดกฎหมายหรือละเมิดข้อกำหนดการใช้บริการของ LINE และโอเพนแชท
  • ไม่สามารถขายสินค้าหรือฝากร้านในกลุ่มได้ หากต้องการโปรโมตสินค้าสามารถติดต่อเราได้ Line OA @allthatsstylist

More like this