alessandro michele

Alessandro Michele อำลาตำแหน่ง 7 ปี ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ Gucci อย่างเป็นทางการ

Table of Contents

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้ All That’s Stylist พาทุกคนไปอัปเดต Fashion News กับ อเลสซานโดร มิเคเล ที่มีข่าวออกมาว่า ได้อำลาตำแหน่ง 7 ปี ของการเป็น ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ ดีไซน์เนอร์ Gucci อย่างเป็นทางการแล้ว

Alessandro Michele

อเลสซานโดร มิเคเล ‘ปฏิวัติ’ Gucci ตลอดเวลา 7 ปีที่ผ่านมา

Alessandro ได้เริ่มต้นออกไปหาประสบการณ์ในวงการแฟชั่นมากมายหลายแบรนด์ จนกระทั่งได้เข้าร่วมทำงานกับ Silvia Venturini Fendi และ Karl Lagerfeld ภายใต้แบรนด์ Fendi จนในปี 2015 อเลสซานโดร มิเคเล เข้ามา take over แบรนด์ Gucci อีกครั้งจึงทำให้กระแสกลับมา

ซึ่งนับว่าข่าวเป็นที่น่าใจหาย และช็อกในวงการแฟชั่นรวมไปถึงสาวก GG อยู่พอสมควร เพราะเขาได้เข้ามารับตำแหน่งนี้เมื่อต้นปี 2015 ต่อจาก Frida Giannini และตลอดกว่า 7 ปีที่ผ่านมาก็ถือว่าเป็นการ ‘ปฏิวัติ’ Gucci ไปในทางที่ดีสุด ๆ >> เปิดประวัติ อดีต ‘ดีไซเนอร์ Gucci’ อเลสซานโดร มิเคเล ผู้สร้างตำนานวงการ GG <<

เพราะนอกจากแหล่งข่าวเว็บไซด์ WWD ออกมาชี้แจงจนเป็นที่สงสัยในวงกว้าง เจ้าตัวเลยออกมาแถลงการใน Instagram ด้วยตนเอง

‘There are times when paths part ways because of the different perspectives each one of us may have. Today an extraordinary journey ends for me…’

อเลสซานโดร มิเคเล

สรุป

จากข้อความข้างต้นสร้างความสงสัย และข้อโต้แย้งของเหล่าสาวก Gucci เป็นอย่างมาก อย่างไรก็ตาม คำถามมากมายก็ยังคงไม่ได้รับคำตอบที่แน่ชัด

แล้วดีไซน์เนอร์ผู้เป็นที่รักของชาวโลกอย่าง อเลสซานโดร มิเคเล จะไปร่วมงานกับแบรนด์อะไรต่อ? เวลาเท่านั้นที่จะบอกได้ แต่ในขณะเดียวกัน ข่าวลือก็ยังคงดำเนินต่อไปอย่างดุเดือดเช่นกัน

แฟน ๆ ต้องจับตาดูต่อไปว่าใครจะเข้ามาเป็นครีเอทีฟไดเรกเตอร์ของ Gucci และทางแบรนด์จะเดินหน้าทิศทางไหน

ดีไซเนอร์ gucci ปัจจุบัน  Alessandro Michele

อ่านบทความอื่น ๆ

(Visited 50 times, 1 visits today)
Share on:
NEW SERVICES

Our New Stylist Services

หากคุณกำลังมองสไตลิสต์เกี่ยวกับการทำเสื้อผ้า เราคือคำตอบของ "All That's Stylist" เพราะเราเด่นเรื่องบริการแนะนำสไตลิสต์จากอุตสาหกรรมไทย ไม่ว่าจะเป็น Personal Styling, Editorial Fashion Stylist, Commercial Stylist, Product Stylist, Retail Stylists/Fashion Consultants, Wardrobe Stylist, Image Consultants และ Makeup & Hair Stylist Service

Personal Stylist

แพคเกจ Personal Stylist ในกรุงเทพฯ ที่ปรึกษาทางด้านการแต่งกายเฉพาะบุคคล จากทีม All That's Stylist

Read more

About Me

Napasorn (Mind) Phetpirun

นักออกแบบกราฟิกดีไซน์เนอร์ ที่หลงไหลในสายงานแฟชั่น เรียนจบจากมหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าธนบุรี (บางมด) คณะมีเดียอาตส์ เอกกราฟิกดีไซน์ ทำงานด้านการออกแบบและเป็นแฟชั่นสไตล์ลิสต์มามากกว่า 5 ปี ไม่ว่าจะเป็น Graphic Design, Stylist, Makeup, หรือสายงานที่เกี่ยวข้อง มายด์มีความตั้งใจอยากใช้ความรู้และความสามารถที่มีแชร์และสร้างสรรค์ผลงานให้กับผู้ที่สนใจ และพร้อมให้คำปรึกษา เพื่อช่วยให้เกิดประสิทธิภาพของการสร้างแบรนด์และเพิ่มยอดขายให้กับแบรนด์มากยิ่งขึ้น

All That's Stylist LINE Community

เพื่อน ๆ สามารถเข้าร่วมชุมชน LINE Open chat ของเราเพื่อรับข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่นดี ๆ และบทความเกี่ยวกับแฟชั่น ความงาม และไลฟ์สไตล์ จากทีม All That’s Stylist (ออล-แดท-สไตลิสต์) กันได้ง่าย ๆ รวดเร็วกว่าใครเพียง Join กลุ่ม LINE Open chat

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนเราเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้และความสนุกสนาน ให้คุณทันทุกสถานการณ์ และพบปะเพื่อนใหม่ ๆ ที่ชอบสไตล์เดียวกัน สมัครเข้าร่วมได้ที่เว็บไซต์ All That’s Stylist ตอนนี้ได้เลยค่ะ!

  • ไม่มีค่าบริการ
  • มีกิจกรรมสนุก ๆ เพื่อรับของรางวัล
  • สามารถพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้กับเพื่อน ๆ วงการแฟชั่นและความงามในกลุ่มได้
  • ไม่ควรเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวโดยไม่จำเป็น 
  • ไม่ทำผิดกฎหมายหรือละเมิดข้อกำหนดการใช้บริการของ LINE และโอเพนแชท
  • ไม่สามารถขายสินค้าหรือฝากร้านในกลุ่มได้ หากต้องการโปรโมตสินค้าสามารถติดต่อเราได้ Line OA @allthatsstylist

More like this