แต่งหน้า วาเลนไทน์ แต่งหน้า วัน วาเลนไทน์

10 ไอเดียแต่งหน้า วาเลนไทน์หวาน ๆ โทน ชมพู ออกเดทให้สวยปัง!

Table of Contents

ใกล้วันวาเลนไทน์แบบนี้ สาว ๆ เตรียมความพร้อมทั้งหน้า ชุด ทรงผม กันหรือยังค๊าา? หากใครยังไม่พร้อมเรามีไอเดีย แต่งหน้า วาเลนไทน์ หวาน ๆ โทน ชมพู ไว้ให้สาว ๆ ได้เลือกลุคแต่งตามกัน

ขอบอกว่า All That’s Stylist จะมาแชร์ไอเดียที่ไม่ใช่การแต่งหน้าที่เป็นโทนชมพูแบบ everyday looks ธรรมดาทั่วไปแน่นอนค่ะ เพราะวันวาเลนไทน์ทั้งที เราต้องจัดเต็มค่ะสาว ๆ แต่งแต้มเติมสีสัน Valentines makeup ให้หนุ่ม ๆ ชอบ อีกทั้งเรายังมั่นใจพร้อมเฉิดฉายในวันแห่งความรักอีกด้วย ตามไปดูกันเลย

10 ไอเดียแต่งหน้า วาเลนไทน์

โทนแต่งหน้าและไอเดียที่เรานำมาฝากวันนี้ เราครอบคลุมทุกลุคและสไตล์โทนสีผิวให้สาว ๆ ได้เลือกแต่งกันนะคะ สาว ๆ อาจจะลองเลือกสั่งลุคแต่งหน้า แต่งให้เข้ากับชุดของคุณเอง

1. Soft Makeup – แต่งหน้าโทนชมพู เกาหลี

ลุคนี้เหมาะสำหรับสาวผิวโทนขาวเหลือง – ผิวขาวอมชมพู ลุคนี้น่ารักเป็นธรรมาชาติที่กิมมิคการทาสีลิปกลอสและการใช้อายชาโดว์สีชิมเมอร์ชมพู สวยสดใสแบบสาว เกาหลีมาก

แต่งหน้า วาเลนไทน์
Cr. ภาพจาก Party Bubie คุณมินต์เพจ jeban.com

2. Matte Pink Makeup – แต่งหน้า โทนชมพู ผิวสองสี

แต่งหน้า โทน ชมพู สำหรับสาวผิวแทนแบบให้สวยสับ ดูมีอะไรลองดูไอเดียจากภาพนี้ค่ะ สวยพุ่งง่าย ๆ ด้วยการใส่คอนแทคเลนส์ กับการทาสีปากโทนชมพูตุ่น

แต่งหน้า โทนชมพู ผิวสองสี

3. Soft Pink & Brown Glam Makeup – แต่งหน้า โทน น้ำตาล ชมพู

อยากได้ลุคสาวหวานปนแซ่บ ก็ต้องแต่งหน้า โทน น้ำตาล ชมพูเลยค่า เน้นเปลือกตาโทนสีน้ำตาลชิมเมอร์ และทาปากโทนสีชมพูตามความชอบก็ให้ลุคสวยสับพร้อมออกเดท

แต่งหน้า โทน น้ำตาล ชมพู แต่งหน้า หวาน ๆ โทน ชมพู

4. Peachy Makeup – แต่งหน้า โทน ชมพู ส้ม

ต้องบอกว่าแต่งหน้าวาเลนไทน์โทนชมพูส้มเป็นลุคเมคอัพที่อินเทรนด์และนิยมตลอดกาลจริง ๆ ค่ะ แต่ถ้าอยากให้ดูมีอะไรมากขึ้น ต้องทาอายชาโดว์โทนสีชิมเมอร์ส้มพร้อมลิปโทนสีส้มชมพู รับรองว่าสวยไบรท์สุด ๆ เลยค่ะ อ่านต่อกับ 6 เทคนิคแต่งหน้า ผิว แทน ใส ๆ พร้อมเคล็ดลับดูแลผิวแทนให้เนียนสวยต้อนรับทริปทะเล

แต่งหน้า วาเลนไทน์ , แต่งหน้า โทน ชมพู ส้ม

5. Hot-Pink Lipstick – แต่งหน้าทาลิปโทนสีชมพูช็อคกิ้งพิงค์

เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนยังเขิน ๆ ที่จะลองทาสีปากโทนสีชมพูช็อคกิ้งพิงค์ วาเลนไทน์ทั้งทีเราขอแนะนำเลยค่ะ เราสามารถเต็มที่กับวันนี้ได้ ให้ลุคที่มั่นใจลุคลิปสีดอกกุหลาบชมพูสุด ๆ

6. Monochromatic Pink Makeup – แต่งหน้า หวาน ๆ โทน ชมพู

แต่งหน้า หวาน ๆ โทน ชมพู ต้องไม่พ้นโทนสี Monochrom ค่ะ จุดเด่นคือการแต่งไล่สีโทนใกล้เคียงกัน ให้ดูฟุ้ง ๆ เหมือนสาวเกาหลี ลุคนี้เหมาะสำหรับสาวผิวขาวกึ่งอมชมพู เติมกลิตเตอร์ที่เปลือกตาเล็กน้อย ก็น่ารักสวยฟรุ้งฟริ้ง >> 3 เทคนิค แต่งหน้า โทน ชมพู หวาน ๆ Day to Night ให้ปังตลอดวันไม่มีดรอป

แต่งหน้า วัน วาเลนไทน์

7. Flushed cheeks makeup – แต่งหน้าแบบปัดแก้มชมพูฟุ้ง ๆ

สาวขี้เขินอย่างเรา ๆ ลองแกล้ง ๆ ปัดแก้มชมพูฟุ้ง ๆ แก้เขินกันค่ะ ลองดูไอเดียตามสาวบีเบอร์บอกเลยว่าน่ารัก ดูละมุนสุด ๆ แนะนำให้เลือกเป็นบรัชออนโทนสีชมพูนะคะ จะให้ลุคธรรมชาติมาก ๆ

แต่งหน้า หวาน ๆ โทน ชมพู

8. Fluffy Brows for Valentine’s Day – เขียนคิ้วฟูตั้งแบบสายฝอ

เทรนด์ขนคิ้วตั้งไม่เคยหายไปไหนจริง ๆ ค่ะ เพราะเป็นกิมมิคการแต่งหน้าเล็ก ๆ ที่สร้างกรอบหน้าของคุณให้สวยได้อย่างมีมิติ เมื่อคุณอยากปัดคิ้วฟูแบบนี้แนะนำให้แต่งหน้าลุคชมพูพีชสดใส จะช่วยรับกับใบหน้าให้ดูสวยใสดูเฟรชสุด ๆ

 เทรนด์คิ้วตั้ง ฟู  แต่งหน้า หวาน ๆ โทน ชมพู

9. Pink Eyeliner for V-Day กรีดอายไลเนอร์สีชมพูแบบตัวแม่

อีกหนึ่งเทรนด์สำหรับสาวสายฝอตัวแม่ที่รักการแต่งหน้าและเก็บรายละเอียดในการแต่งหน้าเป็นชีวิตจิตใจ ลองวาดหางเส้นด้วยเจลอายไลเนอร์สีแดงหรือชมพูเข้ม จากนั้นปัดบนเปลือกตาด้วยไฮไลท์หรืออายชาโดว์สีอ่อน ๆ เล็กน้อยเพื่อให้ดูโกลว์แค่นี้ก็สวยพร้อมออกเดทแบบเฟียส ๆ แล้วค่ะ

valentines makeup

10. Soft Nude Glam Makeup – แต่งหน้าสีชมพูโทนนู้ด

มาถึงลุคสุดท้าย สำหรับสาว ๆ ที่ไม่ชอบการแต่งหน้าเยอะ ชอบความเป็นธรรมชาติแต่ดูมีอะไร ต้องลุคนี้เลยค่ะ เน้นเปลือกตาโทนชมพูนู้ดเข้าไว้ แต่ทาสีลิปด้วยสีชมพูนู้ดกลอส ให้ลุคคุณหนูสวยดูแพงง่าย ๆ เป็นธรรมชาติสุด ๆ

สรุป

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับ 10 ไอเดียแต่งหน้า วัน วาเลนไทน์ ที่เรานำมาฝากเพื่อน ๆ กัน หวังว่าจะแต่งตามกันได้โดยไม่ยากน้า รอบนี้เรานำมาฝากแค่โทนสีชมพูเท่านั้น ๆ เพราะสีชมพูกับวาเลนไทน์เป็นคำนิยามที่คู่กันสุด ๆ ส่วนสาว ๆ คนไหนที่อยากลองแต่งโทนสีอื่นอย่าง โทนส้มอิฐ ตามไปอ่านต่อกันได้เลย >> แชร์เทคนิค การ แต่งหน้า โทน ส้ม อิฐ แบบใหม่ แบบสับ!

อ่านบทความอื่น ๆ เพิ่มเติม

(Visited 348 times, 1 visits today)
Share on:
NEW SERVICES

Our New Stylist Services

หากคุณกำลังมองสไตลิสต์เกี่ยวกับการทำเสื้อผ้า เราคือคำตอบของ "All That's Stylist" เพราะเราเด่นเรื่องบริการแนะนำสไตลิสต์จากอุตสาหกรรมไทย ไม่ว่าจะเป็น Personal Styling, Editorial Fashion Stylist, Commercial Stylist, Product Stylist, Retail Stylists/Fashion Consultants, Wardrobe Stylist, Image Consultants และ Makeup & Hair Stylist Service

Personal Stylist

แพคเกจ Personal Stylist ในกรุงเทพฯ ที่ปรึกษาทางด้านการแต่งกายเฉพาะบุคคล จากทีม All That's Stylist

Read more

About Me

Napasorn (Mind) Phetpirun

นักออกแบบกราฟิกดีไซน์เนอร์ ที่หลงไหลในสายงานแฟชั่น เรียนจบจากมหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าธนบุรี (บางมด) คณะมีเดียอาตส์ เอกกราฟิกดีไซน์ ทำงานด้านการออกแบบและเป็นแฟชั่นสไตล์ลิสต์มามากกว่า 5 ปี ไม่ว่าจะเป็น Graphic Design, Stylist, Makeup, หรือสายงานที่เกี่ยวข้อง มายด์มีความตั้งใจอยากใช้ความรู้และความสามารถที่มีแชร์และสร้างสรรค์ผลงานให้กับผู้ที่สนใจ และพร้อมให้คำปรึกษา เพื่อช่วยให้เกิดประสิทธิภาพของการสร้างแบรนด์และเพิ่มยอดขายให้กับแบรนด์มากยิ่งขึ้น

All That's Stylist LINE Community

เพื่อน ๆ สามารถเข้าร่วมชุมชน LINE Open chat ของเราเพื่อรับข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่นดี ๆ และบทความเกี่ยวกับแฟชั่น ความงาม และไลฟ์สไตล์ จากทีม All That’s Stylist (ออล-แดท-สไตลิสต์) กันได้ง่าย ๆ รวดเร็วกว่าใครเพียง Join กลุ่ม LINE Open chat

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนเราเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้และความสนุกสนาน ให้คุณทันทุกสถานการณ์ และพบปะเพื่อนใหม่ ๆ ที่ชอบสไตล์เดียวกัน สมัครเข้าร่วมได้ที่เว็บไซต์ All That’s Stylist ตอนนี้ได้เลยค่ะ!

  • ไม่มีค่าบริการ
  • มีกิจกรรมสนุก ๆ เพื่อรับของรางวัล
  • สามารถพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้กับเพื่อน ๆ วงการแฟชั่นและความงามในกลุ่มได้
  • ไม่ควรเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวโดยไม่จำเป็น 
  • ไม่ทำผิดกฎหมายหรือละเมิดข้อกำหนดการใช้บริการของ LINE และโอเพนแชท
  • ไม่สามารถขายสินค้าหรือฝากร้านในกลุ่มได้ หากต้องการโปรโมตสินค้าสามารถติดต่อเราได้ Line OA @allthatsstylist

More like this