แต่งหน้า ฮาโลวีน สวย ๆ ไอเดียแต่งหน้า halloween

4 ไอเดียแต่งหน้า ฮาโลวีน สวย ๆ ต้อนรับวัน Halloween

Table of Contents

ใกล้เข้ามาเต็มที่แล้วกับเทศกาลวันปล่อยผีฮาโลวีน ~~~ วันนี้ All That‘s Stylist เลยจะชวนสาว ๆ มาปล่อยใจจอย ๆ ไปกับ “4 ไอเดียแต่งหน้าฮาโลวีน” ต้อนรับวัน ฮาโลวีนใครที่กำลังมองหาเรฟแต่งตัวเก๋ ๆ เมคอัพสุดปังบอกเลยว่าห้ามพลาด รับรองว่าแต่งตามง่าย ได้ลุคสวยสะพรึงจึ้งไม่เหมือนใครแน่นอนค่ะซิส!

แต่งหน้า ฮาโลวีน สวย ๆ มีไอเดียอะไรบ้าง?

1. แต่งหน้า แฟนตาซี
2. แต่งหน้า ลุคผีสาวพราวเสน่ห์
3. แต่งหน้า ลุค 3D สวยทะลุตาแตก
4. แต่งหน้า ลุคนักเรียนญี่ปุ่น
5. แต่งหน้า แม่มด ฮาโลวีน
6. แต่งหน้า ฮาโลวีน แมงมุม
7. แต่งหน้า ฮาโลวีน น่า กลัวแต่ยังคงความสวย
8. แต่งหน้า ฮาโลวีน น่า รัก ๆ

1. แต่งหน้า “แฟนตาซี

หมดยุคแต่งหน้าผีเละ ๆ เทะ ๆ เพราะสายคอนเทนต์แบบเรา ๆ ต้องได้ลุคสวยเป๊ะ ได้รูปไว้เรียกยอดไลก์ให้ทะลุไทม์ไลน์เท่านั้น!

อิชั้นก็เลยจะขอแนะนำสาว ๆ เดินทางสายแฟนตาซี ไม่ว่าจะแปลงร่างเป็น เอลฟ์หูยาวตาโตโอเวอร์ผู้งามสง่า หรือ จะเป็น ปีศาจแวมไพร์สายสวยแต่ลุคแซ่บ ก็น่าสนใจ หรือ จะไปทางลุคแม่เอเลี่ยนสาวสวยหลุดโลก ไปเลยก็ยังได้ บอกเลยว่าใครที่อยากได้ลุคสยองแต่ยังสวยอยู่ต้องลองค่ะสาว

แต่งหน้า ฮาโลวีน สวย ๆ

2. แต่งหน้า “ลุคผีสาวพราวเสน่ห์”

โอเคก็ได้ ๆ ถ้าใครอยากจะได้ลุคผีสุดสยองนองเลือดหนัก ๆ เราก็ไม่พลาดเอาไอเดียมาให้ดู ซึ่งทางเราของแนะนำว่าควรเป็น ลุคผีสาวพราวเสน่ห์ที่เป็นตัวละครดังจากในโลก Pop Culture ที่ไม่ว่าจะเป็นหนัง ละคร ฮาโลวีน การ์ตูน ยอดฮิต หรือแม้กระทั่งบุคคลดังในประวัติศาสตร์ก็ยังได้ ดูมีความเป็น Iconic สวยเก๋ไม่ซ้ำใครแน่นอน!

>> แต่งหน้าตาม Wednesday Addams กับ 3 ไอเทม ลิปสติก ‘สไตล์ soft goth’

ฮาโลวีน การ์ตูน แต่งหน้าสาวแวมไพร์ แต่งหน้า ฮาโลวีน สวย ๆ

3. แต่งหน้า “ลุค 3D สวยทะลุตาแตก”

วัน ฮาโลวีน แบบนี้สาว ๆ คนไหนมีสกิลแต่งหน้าต้องงัดมาโชว์แล้วค่ะแม่! ใครชอบเล่นใหญ่ไฟกระพริบ ยืนหนึ่งในปาร์ตี้ต้องไม่พลาดลุคนี้เด็ดขาด จัดเต็มให้สุดไม่ว่าจะคัดเงา ลงสีเพ้นท์หน้า ลูกตาปลอม พร็อพแน่น สร้างมิติใหม่ให้หน้าเปลี่ยนจนงง

รวมไปถึงเติมเอฟเฟกต์แผลปลอมเลือดสาดแบบที่ไม่ว่าใครเห็นก็ทั้งหลอนทั้งขนลุก ตอบโจทย์ฮาโลวีนปาร์ตี้ที่แท้ทรูค่ะ

แต่งหน้า ฮาโลวีน สวย ๆ

4. แต่งหน้า “ลุคนักเรียนญี่ปุ่น”

สายสวยก็มีแล้ว สายหลอนก็มาแล้ว แต่ถ้าใครยังเลือกไม่ได้ทางเราก็ขอแนะนำ ชุดนักเรียนญี่ปุ่นแบบสาว JK ลุคสุดฮิตประจำเทศกาลฮาโลวีน ที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีก็ฮอตไม่หยุด ฆ่าไม่ตาย แต่งไปงานไหนก็รอด

เลือกได้เลยว่าจะเป็นนักเรียนในชุดแบบ Blazer น่ารักใส ๆ ย้อนวัยสไตล์ลูกคุณ หรือ จะไปแบบ Sailor ชุดกะลาสีสายเซ็กซี่ไลค์อะไฟร์เย่อ ก็ไม่ติด มิกซ์แอนด์แมทช์ไอเทมได้ตามใจชอบ และถ้าใครสนใจจะลองแต่งเป็น

ชุดนักเรียนไทยสไตล์ตัวละคร “แนนโนะ” สวยสังหารในงบประหยัดก็ได้ไม่ติด เพราะช่วงนี้ชุดนักเรียนไทยกำลังได้รับความนิยมจากประเทศจีนหนักมากกก แต่งแล้วน่าจะได้ลุคเก๋ไปอีกแบบเลยก็ได้นะคะสาว

แต่งหน้า ฮาโลวีน สวย ๆ

ไอเทมเด็ดที่ต้องมีสำหรับแต่งหน้า ฮาโลวีน สวย ๆ

รวม Top เครื่องสำอาง ฮาโลวีน สวยติดทน

1. Imagic พาเลทสีเพ้นท์หน้า 16 สี
2. ANASTASIA Norvina Pro Pigment Eyeshadow Palette Vol.6
3. SEPHORA Cream Lip Stain

Imagic พาเลทสีเพ้นท์หน้า 16 สี

ถ้าคิดจะแต่งแบบจัดเต็มทั้งทีจะพลาด “สีเพ้นท์หน้า” ไปได้ไง นี่เลยจ้าาาา สีเพ้นท์หน้า 16 สี จาก Imagic ที่มาในถาดหลุมลึกใช้ได้แบบจุก ๆ

มาพร้อมคุณสมบัติพิเศษที่ทั้งแต่งง่าย ได้เนื้อสีแน่นเนียนสวยสม่ำเสมอ กันน้ำกันเหงื่อแบบสุด แถมยังปลอดภัยไม่ระคายเคืองต่อผิวอีกด้วย แอบกระซิบเบา ๆ ว่าน้องคนนี้เป็นลูกรักช่างแต่งหน้ามืออาชีพเลยนะคะซิส ต้องมีแล้วป้ะ!?

สีแต่งหน้าฮาโลวีน ซื้อที่ไหน?

Imagic พาเลทสีเพ้นท์หน้า 16 สี
🛍 ราคา 899 บาท
📌 พิกัดช้อป: สีเพ้นท์หน้า สำหรับวัน Halloween Imagic พาเลท

สีเพ้นท์หน้า สำหรับวัน Halloween แต่งหน้า ฮาโลวีน สวย ๆ

ANASTASIA Norvina Pro Pigment Eyeshadow Palette Vol.6

แต่งหน้า วัน ฮาโลวีน ให้สวยเด่นสะดุดตาต้องใช้พาเลทอายชาโดว์สีสันแสบทรวงจาก ANASTASIA Beverly Hills ตัวนี้เท่านั้น!

เพราะน้องเค้ามากับคุณสมบัติพิเศษที่ติดทนแบบ Day to Night แถมยังได้เม็ดสีชัดแบบตาแตก แค่ลงเบา ๆ ก็สีแน่น ไม่ต้องเสียเวลาบิ้วท์อัพคัดเบ้าให้ยุ่งยาก คนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้แบบอุ่นใจเพราะนางไร้พาราเบน คุ้มราคาสมชื่อ ANASTASIA Beverly Hills แน่นอนค่ะ

🛍 ราคา 2,900 บาท

📌 พิกัดช้อป: พาเลทอายชาโดว์สีสันติดทนนาน จาก ANASTASIA Beverly Hills

อายชาโดว์ halloween

SEPHORA Cream Lip Stain

ขึ้นชื่อว่าแต่งหน้าฮาโลวีนจะขาดลิปแมทดี ๆ เอาไว้แต่งหน้าผีไปได้ยังไง ว่าแล้วก็ต้องไปจัด SEPHORA Cream Lip Stain ลิปแมทติดทนแบบเอาเรื่องเวอร์ มีให้เลือกกว่า 20 เฉดสี ไม่ว่าจะโทนนู้ดเรียบหรูหรือเข้มชัดจัดเต็ม

จะเอาไปทาปากให้สวยอวบอิ่ม หรือใช้วาดเป็นคราบเลือดก็หลอนเอาเรื่อง เพราะเค้ามาพร้อมพิกเมนต์แน่นชัดแต่เบาสบายได้ฟินิชลุคแบบไร้ที่ติ เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยเสริมความสวยสยองได้ดีเลยค่ะ

🛍 ราคา 495 บาท

📌 พิกัดช้อป: Lip Stain Matte สวยติดทน จาก SEPHORA

ลิปแมทท์เซฟอร่า halloween

สรุป

เอาล่ะค่ะซิส All That‘s Stylist เชื่อว่าตอนนี้สาว ๆ หลายคนที่อ่านมาจนถึงตอนนี้ คงต้องได้ไอเดียแต่งหน้าฮาโลวีนลุคโปรดกันไปบ้างแล้วแน่ ๆ หรือถ้าใครยังลังเลหรือเลือกไม่ได้จะเซฟเก็บรูปไว้ดูหรือแชร์เก็บไว้อ่านเผื่อจะได้เลือกหยิบไอเดียเหล่านี้ไปใช้หรือไปแต่งตามทางเราก็ไม่มีหวง 

และถ้าใครรู้สึกว่ายังเสพทริคความสวยปัง ๆ ได้แบบไม่จุใจ ก็ลองกดตามเข้าไป่านหัวข้อน่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่นี่เลยนะคะ >> แชร์เทคนิค การแต่งหน้าโทนส้มอิฐ แบบใหม่ แบบสับ! แต่งไป Halloween ได้ไม่ยาก ตามไปอ่านกันค่า

อ่านบทความอื่นเพิ่มเติม:

(Visited 77 times, 1 visits today)
Share on:

About Me

Napasorn (Mind) Phetpirun

นักออกแบบกราฟิกดีไซน์เนอร์ ที่หลงไหลในสายงานแฟชั่น เรียนจบจากมหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าธนบุรี (บางมด) คณะมีเดียอาตส์ เอกกราฟิกดีไซน์ ทำงานด้านการออกแบบและเป็นแฟชั่นสไตล์ลิสต์มามากกว่า 5 ปี ไม่ว่าจะเป็น Graphic Design, Stylist, Makeup, หรือสายงานที่เกี่ยวข้อง มายด์มีความตั้งใจอยากใช้ความรู้และความสามารถที่มีแชร์และสร้างสรรค์ผลงานให้กับผู้ที่สนใจ และพร้อมให้คำปรึกษา เพื่อช่วยให้เกิดประสิทธิภาพของการสร้างแบรนด์และเพิ่มยอดขายให้กับแบรนด์มากยิ่งขึ้น

All That's Stylist LINE Community

เพื่อน ๆ สามารถเข้าร่วมชุมชน LINE Open chat ของเราเพื่อรับข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่นดี ๆ และบทความเกี่ยวกับแฟชั่น ความงาม และไลฟ์สไตล์ จากทีม All That’s Stylist (ออล-แดท-สไตลลิสต์) กันได้ง่าย ๆ รวดเร็วกว่าใครเพียง Join กลุ่ม LINE Open chat

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนเราเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้และความสนุกสนาน ให้คุณทันทุกสถานการณ์ และพบปะเพื่อนใหม่ ๆ ที่ชอบสไตล์เดียวกัน สมัครเข้าร่วมได้ที่เว็บไซต์ All That’s Stylist ตอนนี้ได้เลยค่ะ!

  • ไม่มีค่าบริการ
  • มีกิจกรรมสนุก ๆ เพื่อรับของรางวัล
  • สามารถพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้กับเพื่อน ๆ วงการแฟชั่นและความงามในกลุ่มได้
  • ไม่ควรเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวโดยไม่จำเป็น 
  • ไม่ทำผิดกฎหมายหรือละเมิดข้อกำหนดการใช้บริการของ LINE และโอเพนแชท
  • ไม่สามารถขายสินค้าหรือฝากร้านในกลุ่มได้ หากต้องการโปรโมตสินค้าสามารถติดต่อเราได้ Line OA @allthatsstylist

More like this