แต่งหน้า โทน ส้ม อิฐ ผิว แทน แต่งหน้า ส้ม อิฐ

แชร์เทคนิค การแต่งหน้าโทนส้มอิฐ แบบใหม่ แบบสับ! แต่งตามได้

Table of Contents

สวัสดีค่ะสาว ๆ วันนี้ All that‘s stylist จะมาแนะนำเทคนิค การ แต่งหน้า โทน ส้ม อิฐ หรือ ถ้าเป็นภาษาอังกฤษ official หน่อย ก็คือ Rock Dewy Peachy Makeup ให้ทุกคนได้ลองแต่งตามกันค่ะ

แต่งหน้า โทน สี ส้ม อิฐ How to

เรียกได้ว่า การแต่งหน้าโทนสีนี้ เป็นโทนสีที่ฮิตตลอดกาลสำหรับสาวไทยเลยทีเดียว เพราะไม่ว่าจะทุกเฉดสีผิวไหน แต่งออกมาก็สวยดูดี คมเฉี่ยวรับกับรูปหน้าสาวเอเชียสุด ๆ ว่าแล้วก็ตามไปดู How to กันเลยค่า

HOW TO แต่งหน้า โทน สี ส้ม อิฐ

VDO by NP Mind Style.

Tips แต่งหน้า โทน สี ส้ม อิฐ

แต่งหน้า โทน สี ส้ม อิฐ
  1. ควรเขียนคิ้วให้ดูโก่งแบบธรรมชาติมากที่สุด ซึ่งการกันคิ้วให้เข้ารูปสามารถช่วยได้ (แต่ต้องระวังไม่ให้หางคิ้วยกสูงจนเกินไปนะ) >> ดูเทคนิคตามภาพได้เลย
  2. เน้นคอนทัวร์บริเวณกรอบหน้าและไฮไลท์บริเวณโหนกคิ้ว เพื่อเพิ่มมิติให้รูปหน้า (ข้อนี้สำคัญมากค่ะ) >> ดูเทคนิคตามภาพได้เลย
  3. การคัดเบ้าตาเป็นหัวใจหลักในการสร้างลุคของเราให้สวยคม เทคนิคนี้จำเป็นมากสำหรับสาวเอเชียที่อยาก แต่งหน้า โทน สี ส้ม อิฐ >> ดูเทคนิคตามภาพได้เลย

ไอเทมแนะนำ สำหรับมือใหม่ หัด แต่งหน้า โทน สี ส้ม อิฐ

Tartelette Toasted Eyeshadow Palette

พาเลทอายแชโดว์ ยี่ห้อไหนดี สีสวย ติดทนทาน Palette ที่ควรมี

อายชาโดว์พาเลท สำหรับสีส้ม อิฐ ที่อยากแนะนำเลยต้องแบรนด์ TARTE ค่ะ เพราะ คุณสมบัติหลักของพาเลทนี้คือ สีสวย เด่นชัด ผสม Amazonian Clay ให้สีดูเนียน ติดทน เบลนด์ง่าย ไม่เป็นคราบ ด้วย 12 สี เนื้อแมตต์และชิมเมอร์ เหมาะกับมือใหม่หัดแต่ง หรือแม้แต่ระดับโปร ก็ต้องใช้ตัวนี้เลย

ราคา 1,790 บาท

หาซื้อได้ที่ร้าน Sephora ทุกสาขา

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาว ๆ หวังว่าคอนเทนต์นี้จะมีประโยชน์และลองนำไปแต่งตามดูกันนะคะ ถ้าหากชอบอย่าลืมแชร์หรือเซฟเก็บไว้เป็นแนวทางใน การ แต่งหน้า โทน ส้ม อิฐ กันนะคะ

เพราะสาวเอเชียอย่างเรา ลุคนี้แต่งได้ตลอดจริง ๆ ค่ะ นอกจากแต่งไปเที่ยว หรือชิลข้างนอกแล้ว สามารถ แต่งหน้า รับ ปริญญา โทน ส้ม อิฐ ได้ด้วยนะ แต่อาจจะต้องทาอาชาโดว์บาง ๆ หน่อย หากทำตาม Tips เทคนิคที่เราแปะให้ไว้แล้ว รับรองว่าสวยปัง โฉบเฉี่ยว ด้วยโทนส้มอิฐ จนเพื่อน ๆ ต้องทักกันเลยแหละ

(Visited 6 times, 1 visits today)
Share on:

About Me

Napasorn (Mind) Phetpirun

นักออกแบบกราฟิกดีไซน์เนอร์ ที่หลงไหลในสายงานแฟชั่น เรียนจบจากมหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าธนบุรี (บางมด) คณะมีเดียอาตส์ เอกกราฟิกดีไซน์ ทำงานด้านการออกแบบและเป็นแฟชั่นสไตล์ลิสต์มามากกว่า 5 ปี ไม่ว่าจะเป็น Graphic Design, Stylist, Makeup, หรือสายงานที่เกี่ยวข้อง มายด์มีความตั้งใจอยากใช้ความรู้และความสามารถที่มีแชร์และสร้างสรรค์ผลงานให้กับผู้ที่สนใจ และพร้อมให้คำปรึกษา เพื่อช่วยให้เกิดประสิทธิภาพของการสร้างแบรนด์และเพิ่มยอดขายให้กับแบรนด์มากยิ่งขึ้น

More like this