แต่งหน้า ผู้ชาย รับ ปริญญา ด้วย ตัว เอง

รวมวิธี และ 5 เทคนิค แต่งหน้า รับ ปริญญา ผู้ชาย ที่สามารถแต่งตามได้ไม่ยาก

Table of Contents

5 เทคนิค การ แต่งหน้า รับปริญญาผู้ชาย

แน่นอนว่าในวันสำคัญอย่างวันรับปริญญา ทุกคนก็อยากดูดีที่สุดในช่วงเวลาสำคัญหนึ่งในชีวิต ไม่เพียงเฉพาะสาว ๆ เท่านั้น ฝั่งหนุ่ม ๆ ก็หล่อเป๊ะแบบดูธรรมชาติได้ไม่ยากเช่นกัน

ด้วยการแต่งหน้าทำผมในไม่กี่ขั้นตอน วันนี้ All That’s Stylist รวม 5 ทริคการแต่งหน้ารับปริญญาผู้ชาย ที่ผู้ชายสามารถแต่งตามได้ง่ายเวอร์ จะมีอะไรบ้าง มาดูกัน

วิดิโอแต่งหน้าจาก: Chino To Share

1. เตรียมอุปกรณ์ เครื่องสำอาง ให้พร้อม

สำหรับการ แต่งหน้า ผู้ชายรับปริญญาด้วยตัวเองสิ่งแรกที่ต้องมี คือ อุปกรณ์แต่งหน้า เพื่อใช้ในขั้น ตอน การ แต่งหน้า ซึ่งหนุ่ม ๆ เตรียมไว้ตามนี้เลย

  • Primer ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยพรางรูขุมขน เบลอผิวให้เรียบเนียน
  • รองพื้น ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยสร้างสีผิวให้สม่ำเสมอและปกปิด
  • Concealer ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปกปิดเฉพาะจุด เช่น สิว, รอยด่างดำ
  • แป้งฝุ่นแบบโปร่งแสง ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยล็อกเครื่องสำอางให้ติดทนทั้งวัน
  • ที่เขียนคิ้ว (ลองเลือกสีที่ใกล้เคียงกับสีคิ้วปัจจุบันนะ)
  • ลิปมัน (จะเลือกแบบมีสี หรือไม่มีสีก็ได้)

2. เคล็ดลับแต่งครั้งเดียว อยู่นานทั้งวัน

เราเข้าใจว่าคุณผู้ชายหลายคน ไม่ชอบความยุ่งยาก เพราะงั้นสิ่งที่เราจะแนะนำอีกอย่าง คือ Primer ใช้ลงก่อนแต่งหน้าเป็นขั้นตอนแรก

เพื่อให้การแต่งหน้า รับ ปริญญา ผู้ชายนั้นอยู่นาน ติดทน ไม่หลุดไม่หายไปง่าย ๆ และไม่ต้องมาคอยเติมทั้งวันให้ยุ่งยาก เสียบุคลิกอีกด้วย

ไพรเมอร์ ผู้ชาย แต่งหน้า ผู้ชาย รับ ปริญญา ด้วย ตัว เอง

3. แต่งหน้าแบบเน้น งานผิว ให้ดูทำธรรมชาติ ไม่โป๊ะ

การแต่งหน้ารับปริญญาผู้ชายสำคัญที่งานผิว เพราะหากเลือกสีรองพื้นผิดก็จะทำให้หน้าวอก หน้าลอยขึ้นมาได้ทันที เสียความมั่นใจไปทั้งวัน

แนะนำเคล็ดลับการเลือกสีรองพื้น ให้เลือกรองพื้นที่เข้มกว่าสีผิวขึ้นมา 1 เฉดสีนะ

รองพื้น แต่งหน้า รับ ปริญญา ผู้ชาย

4. กลบ รอยแผล รอยสิว รอยแดง

อย่างที่บอกไป การแต่งหน้ารับปริญญาผู้ชายเนี่ยสำคัญที่ งานผิว เพราะหนุ่ม ๆ ส่วนใหญ่อาจจะมีรอยแผล รอยสิวรอยแดงบนใบหน้า ตามความบู๊ของแต่ละคน

ซึ่งอุปกรณ์ที่จะมาทำให้รอยพวกนี้หายไป คือ Concealer เพียงแค่แตะเบา ๆ บนรอยพวกนี้ ขอย้ำอย่าปาดนะ ให้ค่อย ๆ แตะรอบรอย เท่านี้ก็หมดปัญหาเรื่องรอยกวนใจแล้วละ 

Concealer แต่งหน้า รับปริญญา ผู้ชาย

5. ไอเดียทรงผมทำ เองง่าย ๆ แต่เป๊ะทั้งวัน

นอกจากการแต่งหน้าแล้วสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันคือ ทรงผม หนุ่ม ๆ ก็สามารถทำเองได้ง่าย ๆ ตามเคล็ดลับของเราดังนี้เลย

(1) เลือกเซตผมเปิดหน้าโดยใช้แค่ Wax เซตผม เสยผมทั้งหมดไปด้านบน และด้านหลัง จากนั้นเก็บความเรียบร้อยด้วยสเปรย์ ทรงนี้จะทำให้หล่อเนี๊ยบ ดูเท่มาก ๆ หรือใครที่หน้ากลมไม่มั่นใจ แนะนำอีกทรง

(2) ใช้ Wax เซตผม เสยผมด้านหน้าแบบโค้ง ๆ เน้นตรงโคนผมให้มีวอลลุ่ม โดยทรงนี้ต้องเลือกไว้ผมด้านบนยาวหน่อย ประมาณ 4 นิ้วกำลังดีนะ ทรงนี้จะปรับลุคให้ดูนุ่มละมุนขึ้น ดูอบอุ่นสไตล์โอปป้าเกาหลีเลย

ไอเดียแต่งหน้ารับปริญญาผู้ชาย

แต่งหน้า ผู้ชาย รับ ปริญญา ด้วย ตัว เอง

แต่งหน้า รับ ปริญญา ผู้ชาย ราคา เท่าไหร่?

หรือคุณผู้ชายคนไหนที่ติดภารกิจรัดตัว ไม่สะดวกแต่งเองจริง ๆ เราก็รวมมาให้แล้ว แนะนำเลย ช่าง แต่งหน้ารับปริญญา ผู้ชาย ปกติเริ่มต้น 1,000 – 2,000 บาทเท่านั้น >> สนใจติดต่อหาช่างแต่งหน้าวันรับปริญญา <<

จบไปแล้วกับ 5 ขั้น ตอน การ แต่งหน้า รับปริญญาผู้ชาย ที่เราเอามาฝากกันวันนี้ ง่ายมาก ๆ เลยใช่มั้ยละคะ ใครก็แต่งตามไม่ยุ่งยากเลย หรือใครอยากดูไอเดียเพิ่มเติม แต่งหน้า ลุคผู้ชาย เกาหลีไปงานรับปริญญา ตามมาทางนี้เลย

10 ไอเดีย แต่งหน้า สไตล์ ผู้ชาย เกาหลี พร้อมเคล็ดลับ ดูแล ผิว ที่หนุ่มเกาหลีเขาทำกัน มีเทคนิคดี ๆ รออยู่อีกเพียบ คุณผู้ชายพลาดไม่ได้แล้ว

(Visited 27 times, 1 visits today)
Share on:

About Me

Napasorn (Mind) Phetpirun

นักออกแบบกราฟิกดีไซน์เนอร์ ที่หลงไหลในสายงานแฟชั่น เรียนจบจากมหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าธนบุรี (บางมด) คณะมีเดียอาตส์ เอกกราฟิกดีไซน์ ทำงานด้านการออกแบบและเป็นแฟชั่นสไตล์ลิสต์มามากกว่า 5 ปี ไม่ว่าจะเป็น Graphic Design, Stylist, Makeup, หรือสายงานที่เกี่ยวข้อง มายด์มีความตั้งใจอยากใช้ความรู้และความสามารถที่มีแชร์และสร้างสรรค์ผลงานให้กับผู้ที่สนใจ และพร้อมให้คำปรึกษา เพื่อช่วยให้เกิดประสิทธิภาพของการสร้างแบรนด์และเพิ่มยอดขายให้กับแบรนด์มากยิ่งขึ้น

More like this