แต่งหน้า ผู้ชาย เกาหลี

10 ไอเดีย แต่งหน้า สไตล์ ผู้ชาย เกาหลี พร้อมเคล็ดลับ ดูแล ผิว ที่หนุ่มเกาหลีเขาทำกัน

Table of Contents

ยุคสมัยนี้การแต่งหน้าผู้ชายไม่ใช่เรื่องแปลกอีกต่อไป กลับกันการดูแลตัวเองจะยิ่งทำให้คุณหนุ่ม ๆ ดูดี ดูฮอต และมีเสน่ห์เพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัวอีกด้วยนะ 

ซึ่งหนึ่งในสไตล์แต่งหน้าที่มาแรงและยอดนิยมเลยก็ คือ แต่งหน้า ผู้ชาย สไตล์ เกาหลี เพราะสไตล์นี้จะเหมาะกับโครงหน้าหนุ่มเอเชียแบบเรา ๆ แถมแต่งตามได้ไม่ยาก 

มาเปลี่ยนลุคหนุ่มเอ้าท์ให้เป็นโอปป้าเกาหลี ที่สาว ๆ เห็นแล้วเป็นต้องกรี้ดตามอย่างแน่นอน All That’s Stylist รวมมาให้แล้ว 10 ไอเดีย แต่งหน้า ผู้ชาย เกาหลี แถมให้ด้วยกับไอเทม ดูแล ผิว หน้า แบบ ผู้ชาย เกาหลี ที่หนุ่ม ๆ ช้อปตามได้ ที่ใคร ๆ ก็แต่งตามได้ จะมีลุคไหนบ้างนั้น ไปดูกันเลย

10 ไอเดีย แต่งหน้า ผู้ชาย เกาหลี ตาม K-Pop Idols

1. แต่งหน้าลุค Kwon Hyun Bin

แต่งหน้า ผู้ชาย เกาหลี Kwon Hyun Bin แต่งหน้า ผู้ชาย เกาหลี

2. แต่งหน้าลุค Byun Baek-hyun EXO

 แต่งหน้า ผู้ชาย เกาหลี Byun Baek-hyun

3. แต่งหน้าลุค Park Ji-min BTS

Park Ji-min BTS แต่งหน้า ผู้ชาย เกาหลี

4. แต่งหน้าลุค Park Ji-hoon

บรอนเซอร์ ผู้ชาย แต่งหน้าแบบ 
Park Ji-hoon

5. แต่งหน้าลุค Lee Tae-Yong NCT

แต่งหน้า ผู้ชาย เกาหลี , เครื่องสำอางผู้ชาย

6. แต่งหน้าลุค Kim Hyo-jong (Dawn)

แต่งหน้า ผู้ชาย เกาหลี Dawn rapper kpop

7. แต่งหน้าลุค Kang Daniel

แป้งฝุ่น ผู้ชาย แต่งหน้า ผู้ชาย เกาหลี

8. แต่งหน้าลุค BamBam GOT7

BamBam แต่งหน้า แบบ แบมแบม  ก็อต 7

9. แต่งหน้าลุค Ten NCT

คอนทัวร์ ไฮไลท์ ผู้ชาย แต่งหน้า ผู้ชาย เกาหลี

10. แต่งหน้าลุค Jackson Wang GOT7

แจ็คสัน หวัง Jackson Wang แต่งหน้า ผู้ชาย เกาหลี

เคล็ดลับดูแลผิวหน้าแบบผู้ชายเกาหลี

นอกจากการแต่งหน้าแล้ว ผู้ชาย ดูแล ผิว ก็เป็นสิ่งที่ให้ความสำคัญรองลงมาไม่แพ้กันเลย คือ การดูแล ผิว หน้า แบบ ผู้ชาย เกาหลี ซึ่งผู้ชายเกาหลี ดูแล ผิว กันอย่างเป็นจริงเป็นจังอันดับต้น ๆ ของเอเชียเลยก็ว่าได้

ด้วยอุตสาหกรรมที่โดดเด่นด้วยภาพลักษณ์ จึงมีทริคการบำรุงผิวมากมาย ดังนั้น All That’s Stylist จึงไม่พลาดรวบรวมเอาเคล็ดลับดี ๆ มาบอกต่อคุณผู้ชายทุกคนตามนี้เลย

3 เทคนิคผู้ชาย ดูแล ผิวหน้าสไตล์หนุ่มเกาหลี

1. การล้างหน้าให้ถูกวิธี

โทนเนอร์ Jaehyun NCT ใช้ ดูแล ผิว หน้า แบบ ผู้ชาย เกาหลี

ขอยกตัวอย่างวิธีการของหนุ่มหล่อ Jaehyun NCT ที่เช็ดหน้าด้วย Toner สูตรไร้แอลกอฮอล์ ตามด้วยการลงมอยเจอร์ไรเซอร์ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว และช่วยประชับรูขุมขน ลดรอยดำ รอยแดง พร้อมฟื้นฟูผิวหน้าที่เสียหายจากแสงแดดและมลภาวะด้วยนะ ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

2. บำรุงด้วยอาหารเสริม

นอกจากการดูแลผิวจากภายนอกแล้ว ดูแล ผิว หน้า แบบ ผู้ชาย เกาหลีก็สำคัญไม่แพ้กัน ยกตัวอย่างเช่น อาหารเสริมจำพวกคอลลาเจนก็มีประโยชน์เหมือนกันนะ บางยี่ห้อมีส่วนผสมของซิงค์ที่มีส่วนช่วยให้หน้าใส ลดปัญหาสิวด้วย ซึ่งมีทั้งแบบเม็ด และแบบเจลลี่ ให้เลือกตามความสะดวกเลยนะ ⭐️⭐️⭐️⭐️

3. การให้ความชุ่มชื้นแบบ All-In-One เป็นสิ่งสำคัญสำหรับเวลากลางวัน

ควรเสริมความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ ซึ่งมีจำหน่ายในรูปแบบของครีม เจล และน้ำมัน สามารถเลือกใช้ให้เหมาะกับสภาพผิวที่แตกต่างกันของแต่ละคนได้เลย ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

สรุป

การใส่ใจดูแลตัวเองตั้งแต่เนิ่น ๆ เป็นสิ่งสำคัญนะคุณผู้ชายทุกคน ยิ่งหันมาใส่ใจได้รวดเร็วยิ่งดี เพราะหากปล่อยให้ช้ากว่านี้สภาพผิวหน้าของเราก็จะเป็นไปตามวัย และยิ่งยากที่จะกู้คืน

ใครไม่อยากเป็นแบบนั้น สามารถติดตาม All That’s Stylist กันไว้ได้เลย เพราะเราพร้อมที่จะสรรหาเทคนิคดี ๆ วิธีการปัง ๆ ดูแลผิวมาบอกต่อ และช่วยให้ทุกคนดูดีที่สุดในแบบของตัวเองอย่างแน่นอนค่ะ อ่านวิธี และ 5 เทคนิค แต่งหน้า รับ ปริญญา ผู้ชาย ที่สามารถแต่งตามได้ไม่ยาก

(Visited 352 times, 1 visits today)
Share on:
NEW SERVICES

Our New Stylist Services

หากคุณกำลังมองสไตลิสต์เกี่ยวกับการทำเสื้อผ้า เราคือคำตอบของ "All That's Stylist" เพราะเราเด่นเรื่องบริการแนะนำสไตลิสต์จากอุตสาหกรรมไทย ไม่ว่าจะเป็น Personal Styling, Editorial Fashion Stylist, Commercial Stylist, Product Stylist, Retail Stylists/Fashion Consultants, Wardrobe Stylist, Image Consultants และ Makeup & Hair Stylist Service

Personal Stylist

แพคเกจ Personal Stylist ในกรุงเทพฯ ที่ปรึกษาทางด้านการแต่งกายเฉพาะบุคคล จากทีม All That's Stylist

Read more

About Me

Napasorn (Mind) Phetpirun

นักออกแบบกราฟิกดีไซน์เนอร์ ที่หลงไหลในสายงานแฟชั่น เรียนจบจากมหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าธนบุรี (บางมด) คณะมีเดียอาตส์ เอกกราฟิกดีไซน์ ทำงานด้านการออกแบบและเป็นแฟชั่นสไตล์ลิสต์มามากกว่า 5 ปี ไม่ว่าจะเป็น Graphic Design, Stylist, Makeup, หรือสายงานที่เกี่ยวข้อง มายด์มีความตั้งใจอยากใช้ความรู้และความสามารถที่มีแชร์และสร้างสรรค์ผลงานให้กับผู้ที่สนใจ และพร้อมให้คำปรึกษา เพื่อช่วยให้เกิดประสิทธิภาพของการสร้างแบรนด์และเพิ่มยอดขายให้กับแบรนด์มากยิ่งขึ้น

All That's Stylist LINE Community

เพื่อน ๆ สามารถเข้าร่วมชุมชน LINE Open chat ของเราเพื่อรับข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่นดี ๆ และบทความเกี่ยวกับแฟชั่น ความงาม และไลฟ์สไตล์ จากทีม All That’s Stylist (ออล-แดท-สไตลิสต์) กันได้ง่าย ๆ รวดเร็วกว่าใครเพียง Join กลุ่ม LINE Open chat

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนเราเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้และความสนุกสนาน ให้คุณทันทุกสถานการณ์ และพบปะเพื่อนใหม่ ๆ ที่ชอบสไตล์เดียวกัน สมัครเข้าร่วมได้ที่เว็บไซต์ All That’s Stylist ตอนนี้ได้เลยค่ะ!

  • ไม่มีค่าบริการ
  • มีกิจกรรมสนุก ๆ เพื่อรับของรางวัล
  • สามารถพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้กับเพื่อน ๆ วงการแฟชั่นและความงามในกลุ่มได้
  • ไม่ควรเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวโดยไม่จำเป็น 
  • ไม่ทำผิดกฎหมายหรือละเมิดข้อกำหนดการใช้บริการของ LINE และโอเพนแชท
  • ไม่สามารถขายสินค้าหรือฝากร้านในกลุ่มได้ หากต้องการโปรโมตสินค้าสามารถติดต่อเราได้ Line OA @allthatsstylist

More like this