สี เล็บ 2023

อัปเดต 7 สี เล็บ 2023 มาแน่! เตรียมสีเล็บใหม่ต้อนรับ New Year’s Day กันได้เลย

Table of Contents

วันนี้ All That’s Stylist จะมาแชร์ 7 สี เล็บ 2023 ที่มีแนวโน้มจะเป็นเทรนด์ในปี 2023 บอกเลยว่า หนึ่งใน 7 สีเล็บนี้มีอิทธิพลมาจาก Hailey Bieber ด้วย กับสี “glazed donut” เป็นเล็บที่มีสีความแวววาวคล้ายกับโดนัทเคลือบน้ำตาล จนเป็นกระแสไวรัล สาว ๆ ทำตามกันอยู่ช่วงหนึ่ง

ว่าแล้วก็ตามไปดูเทรนด์ nail color 2023 ที่เคาะแล้วว่ามาแน่ จาก celebrity ชื่อดังด้าน nail artist “Gracie J of The Editorial Nail” และ Samantha Kendrew head educator at Mii Cosmetics กันเลยค่ะ

สี เล็บ 2023

1. สีเล็บ French Illusion nail trend 2023

สี เล็บ 2023 ในชื่อ “French Illusion” หลายคนอาจเคยเห็นผ่านตากันมาบ้างเพราะเป็นเทรนด์สีที่สาว ๆ หลงใหล ด้วยการทาสีเล็บเจลที่เป็นเอกลักษณ์การทาสีที่ปลายเล็บให้ตัดกันกับตัวเล็บ

แต่ French Illusion โทนนี้โดดเด่นที่ลายเอฟเฟกต์การเล่นสีออมเบร และเทคนิคทาสีเจลที่เล่นแสงกับเล็บสวยงาม รวมไปถึงลวดลายที่ใช้ลายเส้นวาดแค่ช่วงหัวเล็บตัดกับตัวเล็บ ก็นับเป็นเทรนด์ที่มาแรงจริง ๆ ค่ะ >> สีเล็บ ‘Micro french nails’ เทรนด์มาแรง 2023 ที่สาว ๆ ต้องตามอัปเดตด่วน!

สี เล็บ 2023 French Illusion

2. สีเล็บ Sensorial Nails

เทรนด์สีเล็บเจลในชื่อ Sensorial Nails มีอิทธิพลมาจากการผสมผสานกันระหว่างการทาสีเจลและการลง texture ให้เกิดผิวสัมผัสแบบแปลกใหม่ สำหรับสาว ๆ ที่ชอบความเท่สไตล์ Y2K สายแฟต้องสีเล็บสไตล์นี้เลยค่ะ สวยเก๋ ไม่เหมือนใครแน่นอน อ่านเพิ่มเติม >> มัดรวม Trend y2k พร้อม ชี้เป้า ร้าน เสื้อผ้า y2k สำหรับสาว ๆ

สีเล็บ Sensorial Nails สี เล็บ 2023 Y2k

3. สีเล็บ Velvet Nails – Cat Eye Nails

สีเล็บ Velvet Nails หรือ สีเล็บผงกำมะหยี่ หรืออีกชื่อหนึ่งที่สาว ๆ คุ้นหูในชื่อ cat-eye สีนี้เป็นเทรนด์ที่นิยมมาตลอด เพราะด้วยความหรูหราของเล็บที่ทำออกมา แพ้ใจสาว ๆ จนต้องทำตามกัน อวดเล็บปัง ๆ ให้เพื่อนดูเลยทีเดียว

สีเล็บ Velvet Nails สี เล็บ 2023 สีเล็บ cat eye

4. สีเล็บ Shape-Shifting Nails

เทรนด์เล็บสไตล์แบบใหม่แบบสับกับ Shape-Shifting Nails ที่มีลูกเล่นการทาสีเจลให้เป็นรูปทรงเรขาคณิตสีเหลี่ยมอสมมาตรทับซ้อนกัน

และดีไซน์ตัดขอบเล็บให้เหลี่ยมคมดูโดดเด่นด้วยการเล่นสีเล็บเจลที่แตกต่างกัน เหมาะกับสาว ๆ ที่อยากได้เล็บสไตล์เท่ ๆ ต้องลายนี้เลยค่ะ

 สี เล็บ 2023

5. สีเล็บ Molten Metallics

สไตล์เล็บแบบ “โลหะหลอม” ในชื่อ Molten Metallics นี้ มีสีเงินแวววาวให้ความรู้สึกเสมือนหลุดโลกและเสมือนจริง นิยามของเล็บ เมตาเวิร์ส ซึ่งแน่นอนว่าต้องเป็นเทรนด์ในปี 2023

รวมไปถึงโทนสีที่ “glazed donut” ที่ Hailey Bieber ทานั้นก็อยู่ในเทรนด์นี้เช่นกัน บอกเลยสวยปังดูอินเทรนด์แบบสาวผู้ดีสุด ๆ เลยค่ะ

เล็บ สีโลหะ

6. สีเล็บ Optimistic Tones

สีเล็บเจลที่โดดเด่นสีสันสดใส ที่กำลังจะเป็นเทรนด์ ไม่ว่าจะเป็น สีฟ้าคราม สีบานเย็น สีฟ้าสดใส และ สีแดง ตามเทรนด์สีโลก 2023 สาว ๆ คนไหนที่ชอบโทนสีเล็บ plain เรียบ ๆ แนะนำ โทนสีนี้เลย

สีเล็บ Optimistic Tones สี เล็บ 2023

7. สีเล็บ Mood Ring Nails

Mood Ring Nails คือ การทาสีเจลเปลี่ยนสีเล็บ เกิดจากปฏิกิริยาจากเทอร์โมโครมิกที่เปลี่ยนสีตามอุณหภูมิ สีบนเล็บจะเปลี่ยนเป็นสีใสเมื่อเล็บอุ่น และเปลี่ยนสีเป็นสีที่เราทาเมื่อเล็บเย็น 

เชื่อว่าสาว ๆ บางคนอาจะเคยทำมาแล้ว หรือ ในชื่อเรียก เล็บเปลี่ยนสีตามอารมณ์ ใครชอบแนวสีนี้ลองไปทำตามกันเลยน้า

สีเล็บ เปลี่ยนสี

สรุป

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาว ๆ มีสีเล็บที่ชอบแล้วในใจกันหรือยัง ถ้าชอบอย่าลืมทำตามกันนะ หรือกดแชร์ให้เพื่อนสาว ไปทำตามกันยกก๊วน ก็สวยเก๋ไม่เบาเลยล่ะ

ตามไปอัปเดตเทรนด์ Beauty & Health กันต่อได้ที่บทความ

(Visited 918 times, 1 visits today)
Share on:
NEW SERVICES

Our New Stylist Services

หากคุณกำลังมองสไตลิสต์เกี่ยวกับการทำเสื้อผ้า เราคือคำตอบของ "All That's Stylist" เพราะเราเด่นเรื่องบริการแนะนำสไตลิสต์จากอุตสาหกรรมไทย ไม่ว่าจะเป็น Personal Styling, Editorial Fashion Stylist, Commercial Stylist, Product Stylist, Retail Stylists/Fashion Consultants, Wardrobe Stylist, Image Consultants และ Makeup & Hair Stylist Service

Personal Stylist

แพคเกจ Personal Stylist ในกรุงเทพฯ ที่ปรึกษาทางด้านการแต่งกายเฉพาะบุคคล จากทีม All That's Stylist

Read more

About Me

Napasorn (Mind) Phetpirun

นักออกแบบกราฟิกดีไซน์เนอร์ ที่หลงไหลในสายงานแฟชั่น เรียนจบจากมหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าธนบุรี (บางมด) คณะมีเดียอาตส์ เอกกราฟิกดีไซน์ ทำงานด้านการออกแบบและเป็นแฟชั่นสไตล์ลิสต์มามากกว่า 5 ปี ไม่ว่าจะเป็น Graphic Design, Stylist, Makeup, หรือสายงานที่เกี่ยวข้อง มายด์มีความตั้งใจอยากใช้ความรู้และความสามารถที่มีแชร์และสร้างสรรค์ผลงานให้กับผู้ที่สนใจ และพร้อมให้คำปรึกษา เพื่อช่วยให้เกิดประสิทธิภาพของการสร้างแบรนด์และเพิ่มยอดขายให้กับแบรนด์มากยิ่งขึ้น

All That's Stylist LINE Community

เพื่อน ๆ สามารถเข้าร่วมชุมชน LINE Open chat ของเราเพื่อรับข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่นดี ๆ และบทความเกี่ยวกับแฟชั่น ความงาม และไลฟ์สไตล์ จากทีม All That’s Stylist (ออล-แดท-สไตลิสต์) กันได้ง่าย ๆ รวดเร็วกว่าใครเพียง Join กลุ่ม LINE Open chat

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนเราเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้และความสนุกสนาน ให้คุณทันทุกสถานการณ์ และพบปะเพื่อนใหม่ ๆ ที่ชอบสไตล์เดียวกัน สมัครเข้าร่วมได้ที่เว็บไซต์ All That’s Stylist ตอนนี้ได้เลยค่ะ!

  • ไม่มีค่าบริการ
  • มีกิจกรรมสนุก ๆ เพื่อรับของรางวัล
  • สามารถพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้กับเพื่อน ๆ วงการแฟชั่นและความงามในกลุ่มได้
  • ไม่ควรเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวโดยไม่จำเป็น 
  • ไม่ทำผิดกฎหมายหรือละเมิดข้อกำหนดการใช้บริการของ LINE และโอเพนแชท
  • ไม่สามารถขายสินค้าหรือฝากร้านในกลุ่มได้ หากต้องการโปรโมตสินค้าสามารถติดต่อเราได้ Line OA @allthatsstylist

More like this