3 เทคนิค คอมพลีทลุคสุดเท่กับ แฟชั่นเสื้อกั๊กวินเทจผู้ชาย

3 เทคนิค คอมพลีทลุคสุดเท่กับ ‘แฟชั่นเสื้อกั๊กวินเทจ’

Table of Contents

ใครว่าสไตล์วินเทจต้องแต่งแต่เสื้อผ้าย้อนยุคเสมอไป All That’s Stylist ขอแนะนำหนึ่งไอเทมที่ช่วยให้การแต่งตัวของคุณผู้ชายไม่น่าเบื่อจำเจอีกต่อไป พร้อมคอมพลีทลุคสุดเท่กับ ‘เสื้อกั๊กวินเทจ’ 

เทคนิคแมทช์ชุดกับเสื้อกั๊กวินเทจผู้ชาย

รู้หรือไม่ว่าเสื้อกั๊กผู้ชายนั้นมีหลายแบบ และไม่จำเป็นต้องใส่คู่กับสูทเสมอไป หนึ่งในนั้นคือ ‘เสื้อกั๊กสไตล์วินเทจ’ ซึ่งแฟชั่นเสื้อกั๊กวินเทจนั้นจะให้ความรู้สึกแคนชวลลุค มากกว่า ไม่ต้องเป็นทางการมาก หรือดูเนี้ยบตลอดเวลา

สามารถแมทช์ ใส่เสื้อกั๊กวินเทจ ในวันสบาย ๆ แต่ยังอยากได้ลูกเล่นให้ดูไม่เรียบจนเกินไป และวันนี้เรามี 3 เทคนิคการใส่เสื้อกั๊กวินเทจให้ได้ลุคสุดเท่มาฝาก แต่งง่ายมากจะมีอะไรบ้างนั้น ไปลองแต่งตามกันเลย

#1 ใส่เสื้อกั๊กวินเทจสีเอิร์ธโทนกับเสื้อยืดโทนสว่าง

ลุคนี้จะเปลี่ยนให้เสื้อยืดธรรมดา ๆ ดูมีอะไรขึ้นมาอีกเป็นเท่าตัว เสื้อกั๊กวินเทจสีเอิร์ธโทนช่วยเพิ่มมิติความเท่สบายตามากขึ้น และด้วยโทนสีที่แสนอบอุ่นนี้จะไม่ทำให้ลุคดูเข้มจนเกินไป เหมาะกับวันสบาย ๆ ใช้ชีวิตชิล ๆ 

ใส่เสื้อกั๊กวินเทจโทนสีเอิร์ธโทนกับเสื้อยืดโทนสว่าง

#2 ใส่เสื้อกั๊กทับเสื้อเชิ้ตตัวใหญ่

ใครเป็นหนุ่มติสท์ขอแนะนำลุคนี้ เพียงแมทช์เสื้อกั๊กวินเทจกับเสื้อเชิ้ตตัวโคร่ง ปล่อยชายเสื้อยาวออกมานอกกางเกงได้เลย หรืออาจจะพับแขนขึ้นมาให้ดูเซอร์หน่อย ๆ เพิ่มเสน่ห์ให้ดูเท่แบบไม่ต้องปรุงแต่งอะไรมาก

ใส่เสื้อกั๊กวิเทจทับเสื้อเชิ้ตตัวใหญ่

#3 ใส่เสื้อกั๊กสีอ่อนกับเสื้อสเวตเตอร์สีเข้ม เน้นดีเทลกางเกง

เท่สายลุยบอกเลยต้องจัดลุคนี้ แนะนำให้เลือกเสื้อกั๊กสีอ่อนที่มีช่องกระเป๋าเยอะหน่อยก็จะดีเพื่อให้ลิ้งค์กับดีเทลกางเกงด้านล่าง ซึ่งอาจเลือกเป็นกางเกงคาร์โก้สีเดียวกัน เสื้อตัวในเป็นสเวตเตอร์สีเข้ม เพื่อขับให้เกิดความโดดเด่นของเลเยอร์เสื้อผ้าด้านนอก แมทช์ออกมารับรองคุณหนุ่ม ๆ จะเท่แบบไม่แพ้ใครเลยทีเดียว

ใส่เสื้อกั๊กวินเทจกับเสื้อสเวตเตอร์

นี่เป็นแค่ 3 เทคนิคเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เราเอามาฝากกันวันนี้เท่านั้น แน่นอนว่าการใส่เสื้อกั๊กวินเทจสุดเท่นั้นยังมิกซ์แอนท์แมทช์ทำได้อีกหลากหลายวิธี ใครอยากให้เราแชร์เทคนิคแบบไหนอีกคอมเมนท์บอกกันไว้ได้เลย

และหากใครไม่อยากพลาดเทคนิคปัง ๆ บทความดี ๆ แบบนี้อีก ติดตามกันไว้ได้เลยนะ All That’s Stylist พร้อมสรรหาเทคนิคแฟชั่นสุดปังที่จะทำให้คุณสนุกกับการแต่งตัวมากขึ้นแน่นอน

(Visited 5 times, 3 visits today)
Share on:

About Me

Napasorn (Mind) Phetpirun

นักออกแบบกราฟิกดีไซน์เนอร์ ที่หลงไหลในสายงานแฟชั่น เรียนจบจากมหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าธนบุรี (บางมด) คณะมีเดียอาตส์ เอกกราฟิกดีไซน์ ทำงานด้านการออกแบบและเป็นแฟชั่นสไตล์ลิสต์มามากกว่า 5 ปี ไม่ว่าจะเป็น Graphic Design, Stylist, Makeup, หรือสายงานที่เกี่ยวข้อง มายด์มีความตั้งใจอยากใช้ความรู้และความสามารถที่มีแชร์และสร้างสรรค์ผลงานให้กับผู้ที่สนใจ และพร้อมให้คำปรึกษา เพื่อช่วยให้เกิดประสิทธิภาพของการสร้างแบรนด์และเพิ่มยอดขายให้กับแบรนด์มากยิ่งขึ้น

More like this