รีวิวกระเป๋า Tocco Toscano รุ่น Tocco toscano Aimee Work BiB และ Tocco toscano Hanna Top Handle

รีวิวกระเป๋า Tocco Toscano กระเป๋าที่ผู้หญิงทุกคนตามหา! ถือไปเที่ยวก็ชิค ถือไปทำงานก็สวย ตอบโจทย์การใช้งานสุด ๆ

Table of Contents

ผู้หญิงอย่างเรา การมีกระเป๋าที่สวยดูดี ตอบโจทย์ทั้งฟังก์ชั่น และไลฟ์สไตล์ บวกกับการใช้งานได้ยาว ๆ สักใบถือเป็นเรื่องที่ดีมากใช่ไหมละคะ? วันนี้มายด์ All That’s Stylist เลยไม่พลาดจะมารีวิวกระเป๋า Tocco Toscanoสวย ๆ ฟังก์ชั่นการใช้งานเริ่ดจากแบรนด์ Tocco Toscano ให้สาว ๆ ได้ลองช้อปมาใช้กัน

รีวิวกระเป๋า Tocco Toscano

ทำไมต้องแบรนด์ Tocco Toscano?

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนค่ะว่ามายด์เป็นคนที่มีไลฟ์สไตล์ที่ชอบพกของเยอะมาก ๆ และชอบแต่งตัวสไตล์ elegant chic เวลาออกไปข้างนอกหรือเวลาทำงานทุกอย่างต้องคุมโทนและเรียบง่าย

ส่วนไอเทมในกระเป๋าก็ต้องใส่ได้พอดีสะดวกหยิบใช้งาน มีช่องใส่ของเยอะ (เพราะจะทำให้เราหาของง่าย) และต้องไม่หนักจนเกินไป พอมาเจอแบรนด์กระเป๋า Tocco Toscano ก็ถูกใจสุด ๆ เลยค่ะ ที่มายด์เลือกใช้กระเป๋าของแบรนด์นี้

เพราะกระเป๋ามีความทันสมัย สีสวยแมทช์กับเสื้อผ้าง่ายดีค่ะ ส่วนฟังก์ชั่นการใช้งานคือดีมากมีช่องเก็บของหลายช่อง อีกทั้งยังเป็นงานฝีมือที่มีคุณภาพ การออกแบบ “Timeless designs” ผสมผสานกับองค์ประกอบการใช้งานที่สร้างขึ้นมาตอบโจทย์ของแต่ละบุคคลโดยเฉพาะอีกด้วย

Mind – All That’s Stylist
รีวิวกระเป๋า Tocco Toscano รุ่น Tocco toscano Aimee Work BiB และ Tocco toscano Hanna Top Handle

อย่างวันไหนที่มายด์ออกไปทำงาน หรือมีประชุมข้างนอก แน่นอนว่าต้องพกโน๊ตบุ๊ค ซึ่งกระเป๋าจากแบรนด์นี้ก็มีให้เลือกโดยเฉพาะ ดีไซน์เพื่อรองรับน้ำหนักของที่ใส่ในกระเป๋าได้พอดี และมีช่องแบ่งใส่ของชัดเจนหลายช่อง อย่างรุ่น Aimee Work BiB ที่มายด์จะมารีวิวให้ได้ชมกัน

นอกจากรุ่น Aimee Work BiB แล้วยังมีอีกรุ่นที่มายอยากแนะนำเช่นกัน เหมาะสำหรับ everyday look วันชิล ๆ ออกไปทำงาน หรือออกไปเที่ยว ไม่ต้องพกของเยอะ ดีไซน์สวยเก๋ ก็ต้องเป็น Hanna Top Handle ใส่ของได้เยอะ ถือก็ได้ สะพายก็สวย ซึ่งแต่ละรุ่นจะถูกใจตอบโจทย์การใช้งานมากน้อยแค่ไหน ตามมาดูรีวิวกันต่อได้เลยค่า

รีวิวกระเป๋า Tocco toscano Hanna Top Handle – Classy ดูดีแบบสาว elegant chic style

รีวิวกระเป๋า Tocco toscano Hanna Top Handle

กระเป๋า Tocco Toscano รุ่น Hanna Top Handle (สี Grey) ดีไซน์เรียบหรูแต่ยังคงความน่ารักด้วยสายสะพายที่สามารถเลือกสีและสไตล์ถอดเปลี่ยนได้ ที่ชอบเลยก็คือการเลือกใช้ สามารถถือด้วยมือ หรือคล้องแขนก็ได้ กับแบบมีสายสะพายยาวที่ถอดใส่ได้ เพื่อใช้สะพายไหล่ 

สำหรับผู้หญิงอย่างเรา เวลาเร่งด่วนบางครั้ง กระเป๋าที่สะพายไหล่ได้จะสะดวกมาก ๆ และวันไหนที่อยากชิล ๆ หน่อย ก็แค่ถอดสายสะพายเก็บแล้วเดินถือก็เก๋ ๆ ก็ได้เหมือนกัน เขาใส่ใจรายละเอียดได้ดีมากจริง ๆ อีกทั้งยังมีหลายช่องใส่ของ ช่วยให้มายด์จัดระเบียบของใช้ประจำวันได้ดี ไม่ว่าจะเป็น 

 • 1 ช่องใส่ขวดน้ำพร้อมสายรัดแบบดึง 
 • 1 ช่องหลักไว้ใส่สิ่งของ
 • 2 ช่องใส่โทรศัพท์มือถือ หรือที่ชาร์จแบบพกพา
 • 1 ช่องใส่ปากกา
 • 1 ช่องใส่กระเป๋าสตางค์ ฯลฯ
 • มีซิปรูดเปิดปิดกระเป๋า เก๋มาก ๆ

ทำให้มายด์คิดว่า Hanna Top Handle เหมาะมากสำหรับการเดินทางที่ไม่ต้องพกของเยอะ หรือวันหยุดสุดสัปดาห์เวลาออกไปเที่ยวข้างนอก หรือวันที่ไปออฟฟิศไม่ต้องพกคอมหรือของเยอะ ๆ ก็ได้เช่นกัน แทบจะ everyday look เลยก็ว่าได้

ที่สำคัญรุ่นนี้ยังเป็นกระเป๋าหนังที่ ผลิตจากจากไมโครไฟเบอร์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม Vegan Friendly อีก ด้วยนะ

รีวิวกระเป๋า Tocco toscano Aimee Work BiB – กระเป๋าที่มากด้วย Functional และดีไซน์เรียบหรู

มาต่อกับการรีวิวกระเป๋า Tocco Toscano ทรง Tote รุ่น Aimee Work BiB (สี Dusty Pink) รุ่นนี้ก็มีสายสะพายที่สามารถเลือกสีและสไตล์ถอดเปลี่ยนได้อีกเช่นกัน แต่ความพิเศษคือ ความจุของกระเป๋าใหญ่ขึ้น แต่ดีไซน์ยังคงสวยเรียบมินิมอลเหมือนเดิมค่ะ ชอบมาก ๆ เพราะมีช่องใส่ของได้มากกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็น

 • 1 ช่องใส่กระเป๋ายาว หรือสิ่งของ
 • 1 ช่องใส่ขวดน้ำพร้อมสายรัดแบบดึง
 • 1 ช่องใส่แล็ปท็อป หรือ แท็บเล็ต (ใส่ MacBook รุ่น 13-15 นิ้วได้สบายเลยค่ะ)
 • 1 ช่องใส่นามบัตร
 • 1 ช่องใส่ปากกา
 • 1 ช่องที่ใส่ลิปสติก (ชอบมาก ๆ)
 • 1 ช่องใส่กระเป๋าสตางค์ ฯลฯ
 • มีแม่เหล็กเปิดปิดกระเป๋า (สะดวกมาก)
Tocco Toscano Thailand

รุ่นนี้เหมาะสำหรับวันทำงานที่คุณต้องพกแล็ปท็อป หรือ แท็บเล็ต หรืออาจจะเป็นอีกตัวเลือกใช้สำหรับใส่ของหรือ Activity อื่น ๆ ก็ได้เช่นกัน เช่น ถือไปช้อปปิ้ง, ถือไปฟิตเนส, ถือไปออกกำลังว่ายน้ำ หรือไปเที่ยวนอกบ้านและนำอาหารไปรับประทานกลางแจ้ง สะดวกสุด ๆ เลยค่ะ

สรุป

เป็นอย่างไรบ้างคะกับการรีวิวกระเป๋า Tocco Toscano ของมายด์ หวังว่าเพื่อน ๆ จะชอบกันน้า สำหรับใครที่อ่านบทความนี้และชอบกระเป๋าสนใจอยากจับจองเป็นเจ้าของ มายมีพิกัดพร้อมโปรโมชั่นพิเศษจากร้านมาแนะนำค่ะ หากช้อปผ่านเว็ปไซต์ Tocco Toscano Thailand จะได้รับส่วนลดทันทีเมื่อช้อปผ่านเว็ป

หรือใครสะดวกอยากไปรองหน้าร้านด้วยตัวเอง ตอนนี้ทางแบรนด์มีจัด Pop up โปรโมชั่นพิเศษ วันที่ 7 – 18 มิ.ย. 66 ที่ Central World ชั้น 2 ทางเชื่อม BTS ค่ะ สังเกตง่าย ๆ ร้านจะอยู่ติดกับร้าน Coffee Beans 

ซึ่งสินค้าหลัก ๆ จะมี Best sellers ของเราวางขายมี 2 รุ่นนี้ที่มายด์มารีวิวด้วยเช่นกันตามไปดูได้ แต่ถ้าใครอยากดูรุ่นอื่น ๆ เพิ่มเติมสามารถไปที่หน้าร้านชั้น 3 ในโซนห้างแผนกกระเป๋าสุภาพสตรีได้เช่นกันค่ะ ตามไปช้อปกันเยอะ ๆ น้า หรืออยากช้อป Collection พิเศษ Hello Kitty กับ 5 ข้อดีของคอลเลกชันกระเป๋า Sanrio คิตตี้ x แบรนด์ Tocco Toscano อ่านต่อได้เลย

สาขาที่คุณสามารถไปช้อปสินค้าที่ร้านได้:

อ่านบทความอื่น ๆ เพิ่มเติม:

(Visited 369 times, 1 visits today)
Share on:
NEW SERVICES

Our New Stylist Services

หากคุณกำลังมองสไตลิสต์เกี่ยวกับการทำเสื้อผ้า เราคือคำตอบของ "All That's Stylist" เพราะเราเด่นเรื่องบริการแนะนำสไตลิสต์จากอุตสาหกรรมไทย ไม่ว่าจะเป็น Personal Styling, Editorial Fashion Stylist, Commercial Stylist, Product Stylist, Retail Stylists/Fashion Consultants, Wardrobe Stylist, Image Consultants และ Makeup & Hair Stylist Service

Personal Stylist

แพคเกจ Personal Stylist ในกรุงเทพฯ ที่ปรึกษาทางด้านการแต่งกายเฉพาะบุคคล จากทีม All That's Stylist

Read more

About Me

Napasorn (Mind) Phetpirun

นักออกแบบกราฟิกดีไซน์เนอร์ ที่หลงไหลในสายงานแฟชั่น เรียนจบจากมหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าธนบุรี (บางมด) คณะมีเดียอาตส์ เอกกราฟิกดีไซน์ ทำงานด้านการออกแบบและเป็นแฟชั่นสไตล์ลิสต์มามากกว่า 5 ปี ไม่ว่าจะเป็น Graphic Design, Stylist, Makeup, หรือสายงานที่เกี่ยวข้อง มายด์มีความตั้งใจอยากใช้ความรู้และความสามารถที่มีแชร์และสร้างสรรค์ผลงานให้กับผู้ที่สนใจ และพร้อมให้คำปรึกษา เพื่อช่วยให้เกิดประสิทธิภาพของการสร้างแบรนด์และเพิ่มยอดขายให้กับแบรนด์มากยิ่งขึ้น

All That's Stylist LINE Community

เพื่อน ๆ สามารถเข้าร่วมชุมชน LINE Open chat ของเราเพื่อรับข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่นดี ๆ และบทความเกี่ยวกับแฟชั่น ความงาม และไลฟ์สไตล์ จากทีม All That’s Stylist (ออล-แดท-สไตลิสต์) กันได้ง่าย ๆ รวดเร็วกว่าใครเพียง Join กลุ่ม LINE Open chat

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนเราเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้และความสนุกสนาน ให้คุณทันทุกสถานการณ์ และพบปะเพื่อนใหม่ ๆ ที่ชอบสไตล์เดียวกัน สมัครเข้าร่วมได้ที่เว็บไซต์ All That’s Stylist ตอนนี้ได้เลยค่ะ!

 • ไม่มีค่าบริการ
 • มีกิจกรรมสนุก ๆ เพื่อรับของรางวัล
 • สามารถพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้กับเพื่อน ๆ วงการแฟชั่นและความงามในกลุ่มได้
 • ไม่ควรเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวโดยไม่จำเป็น 
 • ไม่ทำผิดกฎหมายหรือละเมิดข้อกำหนดการใช้บริการของ LINE และโอเพนแชท
 • ไม่สามารถขายสินค้าหรือฝากร้านในกลุ่มได้ หากต้องการโปรโมตสินค้าสามารถติดต่อเราได้ Line OA @allthatsstylist

More like this