ไอเทมวันสงกรานต์

เตรียมตัวให้พร้อมสนุกสุดขั้วกับ 7 ไอเทมวันสงกรานต์ที่ต้องมี!

Table of Contents

สวัสดีค่าสายปาร์ตี้และชอบเทศวันสงกรานต์ทั้งหลาย! เตรียมความพร้อมกันแล้วหรือยังคะกับไอเทมวันสงกรานต์ แฟชั่น วันนี้ All That’s Stylist เลยขอนำเสนอไอเทมวันสงกรานต์ 7 อย่าง ที่คุณต้องมีเพื่อปาร์ตี้วันสงกรานต์นี้สนุกสุดขั้ว! ตามไปดูกันเลย 💦

เช็คลิสท์ ไอเทม วันสงกรานต์ที่ขาดไม่ได้

ไอเทมวันสงกรานต์

1. ปืนฉีดน้ำ
2. ชุด เล่น สงกรานต์
3. กระเป๋า กัน น้ำ และ ซองกันน้ำใส่ โทรศัพท์
4. แว่นตา กัน น้ำ
5. เครื่องสำอางกันน้ำ และ ครีมกันแดด
6. รองเท้ากันน้ำ รองเท้ากันลื่น
7. หมวก

7 ไอเทมวันสงกรานต์ที่ต้องมี!

ปืนฉีดน้ำ

ปืนน้ำ เป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้ในวันสงกรานต์! คุณสามารถเลือกช้อปได้ตั้งแต่ปืนน้ำขนาดเล็ก ไปจนถึงปืนน้ำขนาดใหญ่ยักษ์ อีกทั้งตามท้องตลาดมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบเช่นกัน ที่สำคัญอย่าลืมเลือกสีสันของปืนให้เข้ากับลุคตัวเอง และคุณภาพของปืนฉีดน้ำที่เหมาะสมกับราคาด้วยน้า 🔫

ไอเทมวันสงกรานต์ ปืนฉีดน้ำ

ชุด เล่น สงกรานต์

หนุ่ม ๆ สาว ๆ ต้องเตรียมความพร้อมกับชุดวันสงกรานต์เลยค่ะ ไม่ว่าจะออกไปเล่นน้ำในวันธรรมดาตามงานอีเว้นท์ทั่วไป อย่าง ข้าวสาร, สีลม, ถนนคนเดินในแต่ละสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ หรือ Music fesival อย่าง S2O สงกรานต์, Waterbomb และงานใหญ่ ๆ อื่น ๆ อีกมากมายที่จัดขึ้น

เสื้อผ้าหน้าผมเราก็ต้องพร้อมค่ะ สำหรับสาว ๆ คนไหนยังคิดไม่ออกว่าจะแต่งตัวแบบไหนดี ตามอ่านต่อกับ >> 10 ไอเดียแต่งตัวสงกรานต์ 2024 พร้อมเทคนิคเล่นน้ำยังไงให้ยังคงความสวยแซ่บ หรือ ใครอยากใส่ชุดว่ายน้ำ หรือ บิกินี่ ต้องนี่เลย>> ชี้เป้า 8 ร้านชุดว่ายน้ำ บิกินี่ วันพีช ผู้หญิง ใน IG ใส่ได้ตลอดทุกซัมเมอร์ไม่มีเอ้าท์

แต่งตัวสงกรานต์ 2023

กระเป๋า กัน น้ำ และ ซองกันน้ำใส่ โทรศัพท์

นับว่าเป็นไอเทมสำคัญที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะคุณต้องออกไปเล่นน้ำท่ามกลางผู้คนมากมาย และไหนจะโดนน้ำสาดอีก😆 เพราะฉะนั้นกระเป๋าต้องกันน้ำได้ดีมีคุณภาพ แนะนำว่าคุณอาจจะซื้อทั้ง กระเป๋า กัน น้ำ และ ซองกันน้ำใส่ โทรศัพท์ เลยก็ได้ค่ะอย่างกระเป๋ากันน้ำก็เลือกที่มีซิปล็อกหนามากกว่า 2 ชั้นนะคะ เพื่อป้องกันน้ำเข้าโทรศัพท์

ไอเทมวันสงกรานต์

แว่นตา กัน น้ำ

ไอเทมนี้ไม่มีไม่ได้เลย เพราะว่าจะช่วยป้องกันการโดนน้ำสาดแรง ๆ ได้ หรือคุณอาจจะใส่แว่นตากันแดดก็ได้เช่นกัน แต่แนะนำว่าถ้าคุณออกไปเล่นสงกรานต์ตอนช่วงหัวค่ำเป็นต้นไปอาจจะลองซื้อแว่นตากันน้ำพลาสติกแบบใส รับรองว่าเวิร์คค่ะ

ไอเทมวันสงกรานต์

เครื่องสำอางกันน้ำ และ ครีมกันแดด

เครื่องสำอางกันน้ำ เป็นไอเทมที่สาว ๆ ต้องมีถ้าหากต้องการให้หน้าสวยเป๊ะปังตลอดทั้งวันแม้จะโดนน้ำ เพราะเดี๋ยวนี้เครื่องสำอางมากมายออกคอลเลกชั่นที่กันน้ำมาเป็นพิเศษเพื่อให้สาว ๆ ได้ช้อปกัน ทั้งรองพื้น, ดินสอเขียนคิ้ว, ลิปสติกกันน้ำ ก็มีครบ ส่วนหนุ่ม ๆ แนะนำใช้เพียงครีมกันแดดก็เอาอยู่แล้วค่ะ

ไอเทมวันสงกรานต์

รองเท้ากันน้ำ รองเท้ากันลื่น

รองเท้ากันน้ำ เป็นไอเทมที่ต้องไม่พลาดสำหรับช่วงฤดูฝน หรือ สำหรับกิจกรรมทางน้ำ และเหมาะที่สุดสำหรับวันสงกรานต์ หรือการไปเล่นสวนน้ำค่ะ อีกทั้งยังมีหลายรูปแบบให้เลือก เช่น รองเท้าแตะกันน้ำ รองเท้าส้นสูงกันน้ำ รองเท้ากีฬากันน้ำ ซึ่งวัสดุที่ใช้ก็หลากหลาย เช่น ชนิดยางพีวีซี หรือซิลิโคน แนะนำว่าให้เลือกจุดเด่นของรองเท้าที่มีคุณสมบัติไม่อุ้มน้ำ และสวมใส่สบาย ยางนุ่ม และมีดอกยางกันลื่นที่ดี เพื่อความสนุกและความปลอดภัยในการเล่นน้ำวันสงกรานต์ค่ะ

ไอเทมวันสงกรานต์ รองเท้ากันน้ำ รองเท้า สงกรานต์

หมวก

ไอเทมสุดท้ายกับหมวกเล่นน้ำสงกรานต์ เป็นอีกสิ่งที่ต้องมีจริง ๆ เพราะช่วยปกป้องหนังศีรษะของคุณได้ดีจากแสงแดดหากคุณเล่นน้ำช่วงกลางวัน และกันแรงกระแทกจากการโดนสาดน้ำแรง ๆ หรือปืนฉีดน้ำที่มีแรงดันสูง ๆ ได้ดี และยังช่วยให้ลุคของคุณโดดเด่นมากขึ้นด้วยล่ะ

สงกรานต์ แฟชั่น หมวก เล่นน้ำ สงกรานต์

ไอเทมวันสงกรานต์ อื่น ๆ

ไอเทมวันสงกรานต์

1. ชุดอุปกรณ์ยา เช่น ยาดมหงส์ไทย, ยาหม่องแบบพกพา
2. เครื่องประดับวันสงกรานต์ เช่น สร้อยคอพวงมาลัยพลาสติก
3. กล้องถ่ายรูปกันน้ำ เช่น กล้อง GoPro Hero 10, Olympus Tough TG-6 และกล้องอื่น ๆ

สรุป

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับ 7 ไอเทมวันสงกรานต์ ที่เรานำมาฝากกัน มีทังอุปกรณ์ของใช้จำเป็น สงกรานต์ แฟชั่น ต่าง ๆ ให้คุณเลือกมากมาย ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความสะดวกของแต่ละคนด้วยน้า แต่ถ้ามี 7 Must have ไอเทมเหล่านี้ล่ะก็ เล่นน้ำสงกรานต์ได้อย่างปลอดภัย แถมได้ลุคสวยหล่อ หายห่วงเลยล่ะ

อ่านบทความอื่น ๆ เพิ่มเติม:

(Visited 99 times, 1 visits today)
Share on:
NEW SERVICES

Our New Stylist Services

หากคุณกำลังมองสไตลิสต์เกี่ยวกับการทำเสื้อผ้า เราคือคำตอบของ "All That's Stylist" เพราะเราเด่นเรื่องบริการแนะนำสไตลิสต์จากอุตสาหกรรมไทย ไม่ว่าจะเป็น Personal Styling, Editorial Fashion Stylist, Commercial Stylist, Product Stylist, Retail Stylists/Fashion Consultants, Wardrobe Stylist, Image Consultants และ Makeup & Hair Stylist Service

Personal Stylist

แพคเกจ Personal Stylist ในกรุงเทพฯ ที่ปรึกษาทางด้านการแต่งกายเฉพาะบุคคล จากทีม All That's Stylist

Read more

About Me

Napasorn (Mind) Phetpirun

นักออกแบบกราฟิกดีไซน์เนอร์ ที่หลงไหลในสายงานแฟชั่น เรียนจบจากมหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าธนบุรี (บางมด) คณะมีเดียอาตส์ เอกกราฟิกดีไซน์ ทำงานด้านการออกแบบและเป็นแฟชั่นสไตล์ลิสต์มามากกว่า 5 ปี ไม่ว่าจะเป็น Graphic Design, Stylist, Makeup, หรือสายงานที่เกี่ยวข้อง มายด์มีความตั้งใจอยากใช้ความรู้และความสามารถที่มีแชร์และสร้างสรรค์ผลงานให้กับผู้ที่สนใจ และพร้อมให้คำปรึกษา เพื่อช่วยให้เกิดประสิทธิภาพของการสร้างแบรนด์และเพิ่มยอดขายให้กับแบรนด์มากยิ่งขึ้น

All That's Stylist LINE Community

เพื่อน ๆ สามารถเข้าร่วมชุมชน LINE Open chat ของเราเพื่อรับข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่นดี ๆ และบทความเกี่ยวกับแฟชั่น ความงาม และไลฟ์สไตล์ จากทีม All That’s Stylist (ออล-แดท-สไตลิสต์) กันได้ง่าย ๆ รวดเร็วกว่าใครเพียง Join กลุ่ม LINE Open chat

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนเราเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้และความสนุกสนาน ให้คุณทันทุกสถานการณ์ และพบปะเพื่อนใหม่ ๆ ที่ชอบสไตล์เดียวกัน สมัครเข้าร่วมได้ที่เว็บไซต์ All That’s Stylist ตอนนี้ได้เลยค่ะ!

  • ไม่มีค่าบริการ
  • มีกิจกรรมสนุก ๆ เพื่อรับของรางวัล
  • สามารถพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้กับเพื่อน ๆ วงการแฟชั่นและความงามในกลุ่มได้
  • ไม่ควรเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวโดยไม่จำเป็น 
  • ไม่ทำผิดกฎหมายหรือละเมิดข้อกำหนดการใช้บริการของ LINE และโอเพนแชท
  • ไม่สามารถขายสินค้าหรือฝากร้านในกลุ่มได้ หากต้องการโปรโมตสินค้าสามารถติดต่อเราได้ Line OA @allthatsstylist

More like this