ของขวัญ วาเลนไทน์ ผู้หญิง 10 ของขวัญ

15 ไอเดีย Gift for her ของขวัญ วาเลนไทน์ ผู้หญิง ให้สาว ๆ ประทับใจ!

Table of Contents

สวัสดีค่า หนุ่ม ๆ สาว ๆ ใครที่กำลังมองหาของขวัญ 14 กุมภาพันธ์ วันวาเลนไทน์ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือของขวัญ วาเลนไทน์ ผู้หญิง ให้แฟนสาวอยู่ต้องห้ามพลาดกับบทความนี้เลยค่ะ ของขวัญสำหรับคุณผู้ชายสามารถอ่านต่อได้ที่คอนเทนต์นี้ >> 15 ไอเดีย Gift for him ของขวัญ วัน วาเลนไทน์ สำหรับ ผู้ชาย เริ่มต้นหลักร้อยถึงหลักพัน ที่หนุ่ม ๆ ต้องชอบ!

เพราะ All That’s Stylist ขนขบวนสินค้าพร้อมดีลสุดพิเศษ + คัดมาแล้วว่าปัง สำหรับหนุ่ม ๆ ที่ยังกังวลว่าจะซื้อ ของขวัญ วาเลนไทน์ ให้ ผู้หญิงเป็นอะไรดี ก็หายห่วงค่ะ บอกเลยว่าช้อปจากลิสท์ที่เราแนะนำให้รับรองว่าสาว ๆ ต้องประทับใจ อีกทั้งยังราคาสบายกระเป๋าอีกด้วย ว่าแล้วตามไปดูกัน

15 ไอเดีย ของขวัญ วาเลนไทน์ ผู้หญิง

 • ดอกกุหลาบ หรือ ช่อดอกไม้น่ารัก ๆ
 • ช็อกโกแลตวันวาเลนไทน์ให้คนพิเศษ
 • Set แปรงแต่งหน้า อุปกรณ์แต่งหน้าสำหรับผู้หญิง
 • เครื่องสำอาง Lip Balm แบรนด์เนม
 • เครื่องสำอาง เซทลิปทินท์ แบรนด์เนม
 • น้ำหอม Miniatures gift set แบรนด์เนม
 • ชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย
 • สร้อยเพชร cz พร้อมห่อของขวัญ
 • กระเป๋า Bucket ดีไซน์น่ารัก
 • แก้วมัค personalized สั่งทำแบบสกรีนชื่อ
 • แหวนเงินประดับ เพชร CZ สวย ๆ สักวง
 • กล้องฟิลม์อินสแตนท์ – Instax น่ารัก ๆ
 • น้ำหอมแบรนด์เนมชื่อดัง
 • ชุดของขวัญผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า
 • นาฬิกาข้อมือน่ารัก ๆ หรือ สร้อยข้อมือ

1. ดอกกุหลาบ หรือ ช่อดอกไม้น่ารัก ๆ

ของขวัญ วาเลนไทน์ ผู้หญิง ดอกกุหลาบ

ของขวัญสุดคลาสสิคเอาใจสาว ๆ ต้องไม่พลาดดอกกุหลาบ หรือ ช่อดอกไม้วันวาเลนไทน์เลยค่ะ เพราะการให้ดอกกุหลาบเปรียบเสมือนการบอกรักแทนความหมายดี ๆ ซึ่งจะเป็นดอกไม้ปลอมหรือดอกไม้สดก็ได้เช่นกัน ลองเป็นช่อดอกกุหลาบแนว ๆ นี้ สวยถูกใจแน่นอนค่ะ

2. ช็อกโกแลตวันวาเลนไทน์ให้คนพิเศษ

ของขวัญ วาเลนไทน์ ผู้หญิง ช็อกโกแลต

ใคร ๆ ก็ชอบทานช็อกโกแลตใช่ไหมล่ะคะ สาว ๆ ก็ชอบเช่นกัน ยิ่งถ้าเป็นช็อกโกแลตที่อร่อยและจัดเป็น set สวยงามล่ะก็ สาว ๆ สายชอบทานช็อกโกแลตต้องเป็นปลื้มสุด ๆ ค่ะ

3. Set แปรงแต่งหน้า อุปกรณ์แต่งหน้าสำหรับผู้หญิง

ของขวัญ วาเลนไทน์ ผู้หญิง แปรงแต่งหน้า

มาถึงของขวัญชิ้นแรก ต้องหมวดอุปกรณ์แต่งหน้าสำหรับผู้หญิงเลยค่ะ เพราะผู้หญิงทุกคนรักการแต่งหน้าเป็นชีวิตจิตใจ หากมีเซตแปรงแต่งหน้าที่หนุ่ม ๆ ซื้อให้ก็คงจะดี รับรองว่าสาว ๆ ชอบแน่นอนค่ะ

4. เครื่องสำอาง Lip Balm แบรนด์เนม

ของขวัญ วาเลนไทน์ ผู้หญิง ลิป

ความงามกับสาว ๆ เป็นของคู่กันค่ะ ยิ่งถ้าหนุ่ม ๆ รู้ใจคุณแฟนว่าชอบใช้เครื่องสำอางแล้ว เราขอแนะนำลองเลือกเป็นลิป บาล์ม บำรุงฝีปาก จากเคาท์เตอร์แบรนด์ให้สาว ๆ ดูกันค่ะ >> 10 ไอเดียแต่งหน้า วาเลนไทน์หวาน ๆ โทน ชมพู ออกเดทให้สวยปัง!

5. เครื่องสำอาง เซทลิปทินท์ แบรนด์เนม

ของขวัญ วาเลนไทน์ ผู้หญิง ลิปทินท์

อย่างที่บอกไปค่ะว่าเครื่องสำอางกับผู้หญิงเป็นของคู่กัน อีกหนึ่งไอเดียลองช้อปแบบ set สุดคุ้ม ในเซทลิปทินท์ทาแล้วริมฝีปากสวยแวววาว จากเคาท์เตอร์แบรนด์ สาว ๆ ก็ชอบเช่นกันค่ะ

6. น้ำหอม Miniatures gift set แบรนด์เนม

ของขวัญ วาเลนไทน์ ผู้หญิง เซ็ทน้ำหอม Hermes

น้ำหอม อีกหนึ่งของขวัญสุดคลาสสิคที่สาวๆ ร้อยทั้งร้อยชอบ ลองเป็น Gift set น้ำหอมจากแบรนด์สุดหรูหรา ในราคาจับต้องได้ สาว ๆ ต้องชอบแน่นอนค่ะ

7. ชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย

ของขวัญ วาเลนไทน์ ผู้หญิง เซ็ทกิ๊ฟท์

บอกรักผ่านชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย ให้สาว ๆ ได้ชื่นใจกันค่ะ เชื่อว่าสาว ๆ ทุกคนรักการบำรุงผิวกายกันอยู่แล้ว หากมีเซ็ทของขวัญบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น อ่อนโยนอยู่ตลอด รับรองว่าถูกใจค่ะ

8. สร้อยเพชร CZ พร้อมห่อของขวัญ

ของขวัญ วาเลนไทน์ ผู้หญิง สร้อยแบรนด์

Accessories คือสิ่งที่ผู้หญิงขาดไม่ได้เลยค่ะ หนุ่ม ๆ อาจจะลองเลือกเป็นสร้อยเพชร Cz (หรือ เพชรสังเคราะห์) สวยและเทียบเท่าคุณภาพเพชรแท้ ในราคาจับต้องได้ ห่อของขวัญพร้อมเซอร์ไพรส์ รับรองว่าสาว ๆ ต้องชอบค่า

9. กระเป๋า Bucket ดีไซน์น่ารัก

ของขวัญ วาเลนไทน์ ผู้หญิง กระเป๋าสะพาย

ของขวัญ วาเลนไทน์ ผู้หญิง ที่หนุ่ม ๆ ต้องไม่พลาดต้องกระเป๋าเลยค่ะ สาว ๆ ชอบกระเป๋าทุกแบบ อยู่ที่การเลือกดีไซน์ที่สวยงาม ให้เข้ากับลุคของเธอ อาจจะลองเลือกเป็นกระเป๋าที่มีดีเทลอิงตามเทรนด์วันวาเลนไทน์ มีดีไซน์รูปหัวใจ น่ารัก ก็โรแมนติกสุด ๆ ค่ะ

10. แหวนเงินประดับ เพชร CZ สวย ๆ สักวง

ของขวัญ วาเลนไทน์ ผู้หญิง แพนโดรา

เครื่องประดับอย่าง แหวน นับว่าเป็นของขวัญเซอร์ไพรส์สุดพิเศษค่ะ อยู่ที่ว่าเราจะมอบให้เนื่องในโอกาสอะไรเป็นพิเศษ อย่างวันวาเลนไทน์แบบนี้เราขอแนะนำ แหวนเงินเคลือบทอง 14K ประดับ เพชร CZ วงนี้จาก Pandora ค่ะ สวยมีระดับสุด ๆ อย่าลืมแอบวัดไซส์รอบวงแหวนจากนิ้วสาว ๆ มาล่ะ จะได้ใส่สวยพอดีค่ะ

11. กล้องฟิล์มอินสแตนท์ FUJIFILM

ของขวัญ วาเลนไทน์ ผู้หญิง 
 กล้องฟิล์มอินสแตนท์

สาว ๆ ทุกคนชอบการถ่ายรูปค่ะ แต่จะดีไหมหากมีกล้องฟิล์มคู่ใจสัก 1 ตัว ไว้ถ่ายรูปในโอกาสสำคัญ ๆ ของเธอเราขอแนะนำ กล้องฟิล์ม ฟิล์มอินสแตนท์ FUJIFILM “Instax WIDE” ตัวนี้เลย สี Toffee ดีไซน์สวยถูกใจสาว ๆ แน่นอน

12. น้ำหอมกลิ่นหอมพิเศษ แบรนด์เนมชื่อดัง

ของขวัญ วาเลนไทน์ ผู้หญิง Si-PASSIONE

วินาทีนี้หากพูดถึงน้ำหอมสำหรับคุณผู้หญิง จะเป็นตัวไหนไม่ได้เลย ถ้าไม่ใช่ของ แบรนด์ GIORGIO ARMANI Sì PASSIONE น้ำหอมที่มีกลิ่นหอมพิเศษถูกใจสาว ๆ นับไม่ถ้วน ทำเอาใคร ๆ ก็อยากได้ครอบครอง ด้วยกลิ่นที่เฉพาะของเบอร์กามอต (bergamot), แบล็คเคอร์แรนต์ (blackcurrant accord), กุหลาบดามัสซีนา (Rose Damascena) และ ฝักเบอร์บอนวานิลลา (Bourbon Vanilla) หอมถูกใจให้กลิ่นหรูหรา ผู้หญิงสุด ๆ ช้อปให้สาว ๆ สักขวดรับรองว่ารักเลยค่ะ

13. ชุดของขวัญผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า

ของขวัญ วาเลนไทน์ ผู้หญิง ลาแมร์

บอกรักผ่านชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า อย่าง ชุดของขวัญ บอกเลยว่าถ้าซื้อเป็นเซ็ทคุ้มถูกใจสาว ๆ แน่นอน ลองเลือกที่มีคุณสมบัติมอบความชุ่มชื้นและดูแลผิวหน้าได้ดีพร้อมกระเป๋าและฟังก์ชันมากมาย สาวเลิ้ฟเลยค่ะ

14. นาฬิกาข้อมือน่ารัก ๆ หรือ สร้อยข้อมือ

ของขวัญ วาเลนไทน์ ผู้หญิง 
 นาฬิกาข้อมือ ผู้หญิง สวย ๆ

นาฬิกาข้อมือเอาไว้บอกเวลาใจ ยิ่งถ้าได้จากคนรักละก็ สาว ๆ ต้องชอบสุด ๆ เราขอแนะนำ นาฬิกาผู้หญิงพร้อมสร้อยข้อมือ มาในดีไซน์น่ารักพร้อมจี้หัวใจ และสร้อยข้อมือสุดคิ้วท์

15. แก้วมัค personalized ☕️

แก้วคู่

ใครอยากลองซื้อของขวัญที่ให้ผู้รับรู้สึกถึงประสบการณ์ใหม่ ๆ และรู้สึกพิเศษ เราขอแนะนำแก้วมัคสกรีนชื่อของตัวเองได้ดูกันค่ะ อาจจะเป็นชื่อของคุณและคุณผู้หญิง หรือ ทำเป็นแก้วคู่ตัวอักษร ก็น่ารักไม่เบาเลย แถมราคายังสบายกระเป๋าอีกด้วย

🛍 สั่งทำแก้วกับ selfless studio ในราคา: ฿250 ต่อใบ จากปกติ 390 บาท

สรุป

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับ ของขวัญ 14 กุมภาพันธ์ ของขวัญ วาเลนไทน์ ผู้หญิง ที่ All That’s Stylist นำมาฝากเพื่อน ๆ กัน หวังว่าจะเป็นไอเดียที่ดีที่คุณสามารถนำไปซื้อให้คนที่คุณรักได้น้า หรือ สาว ๆ คนไหนที่แวะเข้ามาอ่านก็สามารถซื้อไว้เปย์ตัวเองก็ได้เช่นกัน ที่สำคัญไม่ว่าเราจะให้ของขวัญอะไรกับผู้รับ ถือว่าเป็นคุณค่าทางใจที่มีคุณค่าสุด ๆ ค่ะ Happy Valentine’s Day 🥰

อ่านบทความอื่น ๆ เพิ่มเติม

(Visited 454 times, 1 visits today)
Share on:
NEW SERVICES

Our New Stylist Services

หากคุณกำลังมองสไตลิสต์เกี่ยวกับการทำเสื้อผ้า เราคือคำตอบของ "All That's Stylist" เพราะเราเด่นเรื่องบริการแนะนำสไตลิสต์จากอุตสาหกรรมไทย ไม่ว่าจะเป็น Personal Styling, Editorial Fashion Stylist, Commercial Stylist, Product Stylist, Retail Stylists/Fashion Consultants, Wardrobe Stylist, Image Consultants และ Makeup & Hair Stylist Service

Personal Stylist

แพคเกจ Personal Stylist ในกรุงเทพฯ ที่ปรึกษาทางด้านการแต่งกายเฉพาะบุคคล จากทีม All That's Stylist

Read more

About Me

Napasorn (Mind) Phetpirun

นักออกแบบกราฟิกดีไซน์เนอร์ ที่หลงไหลในสายงานแฟชั่น เรียนจบจากมหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าธนบุรี (บางมด) คณะมีเดียอาตส์ เอกกราฟิกดีไซน์ ทำงานด้านการออกแบบและเป็นแฟชั่นสไตล์ลิสต์มามากกว่า 5 ปี ไม่ว่าจะเป็น Graphic Design, Stylist, Makeup, หรือสายงานที่เกี่ยวข้อง มายด์มีความตั้งใจอยากใช้ความรู้และความสามารถที่มีแชร์และสร้างสรรค์ผลงานให้กับผู้ที่สนใจ และพร้อมให้คำปรึกษา เพื่อช่วยให้เกิดประสิทธิภาพของการสร้างแบรนด์และเพิ่มยอดขายให้กับแบรนด์มากยิ่งขึ้น

All That's Stylist LINE Community

เพื่อน ๆ สามารถเข้าร่วมชุมชน LINE Open chat ของเราเพื่อรับข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่นดี ๆ และบทความเกี่ยวกับแฟชั่น ความงาม และไลฟ์สไตล์ จากทีม All That’s Stylist (ออล-แดท-สไตลิสต์) กันได้ง่าย ๆ รวดเร็วกว่าใครเพียง Join กลุ่ม LINE Open chat

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนเราเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้และความสนุกสนาน ให้คุณทันทุกสถานการณ์ และพบปะเพื่อนใหม่ ๆ ที่ชอบสไตล์เดียวกัน สมัครเข้าร่วมได้ที่เว็บไซต์ All That’s Stylist ตอนนี้ได้เลยค่ะ!

 • ไม่มีค่าบริการ
 • มีกิจกรรมสนุก ๆ เพื่อรับของรางวัล
 • สามารถพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้กับเพื่อน ๆ วงการแฟชั่นและความงามในกลุ่มได้
 • ไม่ควรเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวโดยไม่จำเป็น 
 • ไม่ทำผิดกฎหมายหรือละเมิดข้อกำหนดการใช้บริการของ LINE และโอเพนแชท
 • ไม่สามารถขายสินค้าหรือฝากร้านในกลุ่มได้ หากต้องการโปรโมตสินค้าสามารถติดต่อเราได้ Line OA @allthatsstylist

More like this