กระเป๋า Sanrio คิตตี้ tocco toscano hello kitty

เอาใจสาวก Hello Kitty กับ 5 ข้อดีของคอลเลกชันกระเป๋า Sanrio คิตตี้ x แบรนด์ Tocco Toscano

Table of Contents

หากเพื่อน ๆ คนไหนได้มีโอกาสเข้าไปเยี่ยมชมหน้าเพจ TOS x Hello Kitty กันแล้ว และชอบสินค้าจากแบรนด์ เราจะพามาชมกันต่อกับการแนะนำและรีวิวสินค้า กระเป๋า Sanrio คิตตี้ Limited Edition ส่งตรงจากสิงคโปร์กัน

All That’s Stylist ได้ Collaboration กับแบรนด์ Tocco Toscano ในฐานะเป็นตัวแทนจำหน่ายและโปรโมทสินค้าโดยไม่มีการเพิ่มราคาสินค้าแต่อย่างใด เพราะอยากให้คนไทยที่ชื่นชอบคิตตี้ได้สะสมคอลเลกชันนี้ และได้ใช้งานกันอย่างคุ้มค่าและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันแบบมีสไตล์กันให้ได้มากที่สุด >> เว็ปไซต์แบรนด์กระเป๋า Sanrio คิตตี้

 กระเป๋า Sanrio คิตตี้ tocco toscano hello kitty

ซึ่งทางแบรนด์ได้วางขายไปแล้วที่ประเทศสิงคโปร์ในปลายปีที่ผ่านมา และได้รับการตอบรับที่ดีเป็นอย่างมาก จะเห็นได้ว่าในเว็ปไซต์สินค้า Sold out แล้วเรียบร้อย ATS จึงได้ทำการ Collaboration สินค้าคอลเลกชันนี้บางส่วนเพื่อวางขายในประเทศไทยเป็นที่แรกค่ะ 😍

ทำไมถึงอยากให้ลองช้อป กระเป๋า Sanrio คิตตี้ TOS x Hello Kitty?

เชื่อว่าหลายคนอาจเคยมีภาพจำว่า Hello Kitty คือ ตัวละครแมวญี่ปุ่นหางสั้น เพศเมีย สีขาว ติดโบว์สีแดง น่ารัก ปกคลุมไปด้วยสีสันสดใสและภาพลักษณ์ที่เป็นสีชมพูเต็มไปหมด

ซึ่งความจริงแล้ว Hello Kitty คือ “ตัวการ์ตูนเด็กผู้หญิงที่มีลักษณะเหมือนแมวหางกุดญี่ปุ่น” ถูกสร้างโดยบริษัทซานริโอ้ ประเทศญี่ปุ่น (ซึ่งในบล็อกถัดไปเราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักประวัติ Hello Kitty กันต่อ)

ซึ่งภาพจำเหล่านี้เองทำให้มีการผลิตสินค้า Sanrio คิตตี้ โดยเฉพาะในหมวดหมู่ กระเป๋า หรืออุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ออกแบบมาเพื่อใช้งานในสไตล์ที่น่ารัก かわいい kawaii !! 🎀 จึงทำให้การใช้งานทั่วไป ไม่ครอบคลุมนัก ในชีวิตประจำวันโดยเฉพาะการ mix and match กับเสื้อผ้าแบบ everydaylook ทำให้คนรักคิตตี้เลือกที่จะซื้อสะสมสินค้าและใช้งานเป็นบางครั้งโดยส่วนใหญ่

กระเป๋า Sanrio คิตตี้
bestproducts.com

ทางแบรนด์ Tocco Toscano เกิดไอเดียสร้างคอลเลกชันนี้ขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานได้ดีมากขึ้น โดยผสมผสานระหว่างความ かわいい kawaii, Classy, Luxury และ Functional ได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังสวยวัสดุมีคุณภาพใช้งานได้นานเมื่อเทียบเท่ากับกระเป๋าหนังทั่วไป✨

5 ข้อดีของคอลเลกชันนี้ที่เราอยากบอกต่อ และอยากให้ได้ลองใช้ tocco toscano hello kitty

 1. Mix and match กับเสื้อผ้าง่ายโดยไม่ต้องกังวลเรื่องสีสันและลวดลายสินค้า
 2. แบรนด์ Tocco Toscano ขึ้นชื่อเรื่องวัสดุคุณภาพดีที่ทำจากหนังแท้ ดีไซน์ที่ออกแบบมาอย่างปราณีต ทำให้ผู้ใช้มั่นใจว่า ใช้งานได้ยาวนานทนทาน และสวยงาม รู้สึกถึงความ Classy and Luxury แบบเรียบง่ายไปในตัว
 3. คนที่ชื่นชอบคิตตี้หรือคนที่รู้จักคิตตี้อยู่แล้วสามารถใช้สินค้าได้อย่างมั่นใจ
 4. เหมาะสำหรับกลุ่มคนทำงาน, นักสะสมคิตตี้, สาย Cafe Hopping, ผู้ที่ชื่นชอบคิตตี้, กลุ่มคนรักคิตตี้, ผู้หญิง หรือ LGBTs ทุกเพศทุกวัย
 5. ฟังก์ชันการใช้งานและประโยชน์ใช้สอยที่คุ้มค่ากับราคา ไม่ว่าจะเป็น ช่องใส่กระเป๋าที่จุของได้เยอะและมีหลายช่อง, อุปกรณ์เสริมที่ผลิตมาเพื่อสร้างกิมมิคความสวยงามและใช้งานง่าย เช่น พวงกุญแจ, ชุดที่รองแก้ว และสายสะพายกระเป๋าที่สามารถใช้กับอย่างอื่นได้
กระเป๋า Sanrio คิตตี้ tocco toscano hello kitty

รีวิวการใช้งานจริงและโปรโมชั่นพิเศษสำหรับสาวกคิตตี้ จาก Mind ATS

สำหรับรีวิวนี้จะเป็นการนำไอเทมต่าง ๆ มาครีเอทลุคใหม่ ๆ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของมายด์เองค่ะ ในคอนเสปท์ “Embrace Remote Work Anywhere with the Hello Kitty Bundle!”

💝 คอนเสปท์ Remote Work Anywhere คือ การทำงานแบบรีโมทเวิร์คที่คุณสามารถทำงานที่ไหนก็ได้ เหมาะกับไลฟ์สไตล์มายด์มาก ๆ โดยปกติแล้วจะชอบพกโน๊ตบุ๊คหรือ iPad ไปนั่งทำงานตาม Working Space หรือวันไหนที่มีนัดประชุมข้างนอกเบา ๆ ก็ใช้ Hello Kitty Bundle Set คลุมโทนในสีดำแดง เก๋ไก๋สุด ๆ ประกอบไปด้วย:

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ ตัวกระเป๋าและวัสดุเมื่อใช้งานให้ความรู้สึกที่ดีมาก ๆ เลยทีเดียว เพราะสวยและสัมผัสที่มีคุณภาพของหนัง Calfskin ที่มีความนุ่มและรายละเอียดที่ดี ตลอดจนความทนทานที่เราไม่ต้องพูดถึง เพราะใช้งานได้ยาวนานแน่นอน เพราะโดยทั่วไปหนังชนิดนี้จะใช้กับเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋าสตางค์ และผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน ทำให้กระเป๋าคอลเลกชันนี้มีคุณภาพสูง ที่มาพร้อมดีไซน์หรูหราใช้งานง่ายด้วยสีของสินค้าค่ะ

ที่ชอบเลยจะเป็นในส่วนของช่องใส่ของ จัดระเบียบเก็บของได้ดีมาก ๆ อย่างสมุดพาสปอร์ต wallet ที่มายอแดปใช้งานใส่เป็นสมุดโน๊ตเล็ก ๆ แทนสลับใส่กับพาสปอร์ต พร้อมช่องใส่เงิน และนามบัตร in love สุด ๆ พอใช้ควบคู่กับไอเทมอื่น ๆ ก็ไม่ต้องกังวลว่าจะหลงหรือลืมของในกระเป๋าเลยค่ะ 🥰

📌ส่วนคำแนะนำนั้นควรพกของที่บรรจุภายในกระเป๋าได้พอดีนะคะ จะได้สะพายสะดวกและไม่หนักจนเกินไป อีกทั้งยังจะช่วยให้กระเป๋าไม่เสียทรงด้วยค่ะ

สรุป

สำหรับใครที่ชอบและสนใจหรืออยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามเราได้ที่ลิงก์ปุ่มด้านล่าง และขอดูสินค้าจริงเพิ่มเติมได้ หรือใครสนใจ Set นี้ มายด์ให้ราคาพิเศษเฉพาะคุณ

สามารถซื้อใช้เองก็ได้ หรือให้เป็นของขวัญเพื่อน หรือ คนที่คุณรักได้เช่นกัน สำหรับ Set 5 ชิ้น ลดทันที 15% + ส่งฟรี จากราคา 14,600.- เหลือเพียง 12,410.- เพียงแคปหน้าจอส่งมาที่ Line OA: All That’s Stylist

กดดูราคาและรายละเอียดสินค้า Line MyShop

โปรลด 15% ซื้อ 2 ชิ้น ลดเพิ่ม On Top 5% พร้อมส่งฟรี

📍เลือกชมและสั่งซื้อสินค้าทั้งหมดได้ที่: Line OA All That’s Stylist

📍เก็บคูปองพิเศษ ซื้อ 2 ชิ้น ลดเพิ่ม On Top 5% พร้อมส่งฟรี! ได้ที่: Line OA Promotion Card

**ใช้ได้กับทุก ๆ รายการสินค้า Collection Hello Kitty

กระเป๋า Sanrio คิตตี้ tocco toscano hello kitty

อ่านบทความอื่นเพิ่มเติม

(Visited 181 times, 1 visits today)
Share on:
NEW SERVICES

Our New Stylist Services

หากคุณกำลังมองสไตลิสต์เกี่ยวกับการทำเสื้อผ้า เราคือคำตอบของ "All That's Stylist" เพราะเราเด่นเรื่องบริการแนะนำสไตลิสต์จากอุตสาหกรรมไทย ไม่ว่าจะเป็น Personal Styling, Editorial Fashion Stylist, Commercial Stylist, Product Stylist, Retail Stylists/Fashion Consultants, Wardrobe Stylist, Image Consultants และ Makeup & Hair Stylist Service

Personal Stylist

แพคเกจ Personal Stylist ในกรุงเทพฯ ที่ปรึกษาทางด้านการแต่งกายเฉพาะบุคคล จากทีม All That's Stylist

Read more

About Me

Napasorn (Mind) Phetpirun

นักออกแบบกราฟิกดีไซน์เนอร์ ที่หลงไหลในสายงานแฟชั่น เรียนจบจากมหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าธนบุรี (บางมด) คณะมีเดียอาตส์ เอกกราฟิกดีไซน์ ทำงานด้านการออกแบบและเป็นแฟชั่นสไตล์ลิสต์มามากกว่า 5 ปี ไม่ว่าจะเป็น Graphic Design, Stylist, Makeup, หรือสายงานที่เกี่ยวข้อง มายด์มีความตั้งใจอยากใช้ความรู้และความสามารถที่มีแชร์และสร้างสรรค์ผลงานให้กับผู้ที่สนใจ และพร้อมให้คำปรึกษา เพื่อช่วยให้เกิดประสิทธิภาพของการสร้างแบรนด์และเพิ่มยอดขายให้กับแบรนด์มากยิ่งขึ้น

All That's Stylist LINE Community

เพื่อน ๆ สามารถเข้าร่วมชุมชน LINE Open chat ของเราเพื่อรับข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่นดี ๆ และบทความเกี่ยวกับแฟชั่น ความงาม และไลฟ์สไตล์ จากทีม All That’s Stylist (ออล-แดท-สไตลิสต์) กันได้ง่าย ๆ รวดเร็วกว่าใครเพียง Join กลุ่ม LINE Open chat

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนเราเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้และความสนุกสนาน ให้คุณทันทุกสถานการณ์ และพบปะเพื่อนใหม่ ๆ ที่ชอบสไตล์เดียวกัน สมัครเข้าร่วมได้ที่เว็บไซต์ All That’s Stylist ตอนนี้ได้เลยค่ะ!

 • ไม่มีค่าบริการ
 • มีกิจกรรมสนุก ๆ เพื่อรับของรางวัล
 • สามารถพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้กับเพื่อน ๆ วงการแฟชั่นและความงามในกลุ่มได้
 • ไม่ควรเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวโดยไม่จำเป็น 
 • ไม่ทำผิดกฎหมายหรือละเมิดข้อกำหนดการใช้บริการของ LINE และโอเพนแชท
 • ไม่สามารถขายสินค้าหรือฝากร้านในกลุ่มได้ หากต้องการโปรโมตสินค้าสามารถติดต่อเราได้ Line OA @allthatsstylist

More like this