ชุดคริสต์มาส ผู้ชาย

‘5 ไอเดียชุดคริสต์มาส ผู้ชาย’ พร้อม 5 สไตล์การแต่งตัวหล่อเท่ต้อนรับวันคริสต์มาส

Table of Contents

Ho Ho Ho เทศกาลที่เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ เสียงกระดิ่ง และการเฝ้ารอของขวัญของคนทั่วโลก แน่นอนว่าเรากำลังจะพูดถึงเทศกาลแสนสนุกอย่างคริสต์มาส ซึ่งหากพูดถึงวันคริสต์มาส หลายคนอาจจะนึกถึงของขวัญ การตกแต่งต้นคริสต์มาสกันใช่ไหม?

แต่ยังมีอีกหนึ่งอย่างที่สนุกไม่แพ้กัน คือ การแต่งตัวต้อนรับวันคริสต์มาสนั่นเอง ไม่ใช่แค่สาว ๆ เท่านั้นที่สนุกไปกับการแต่งตัวในเทศกาลนี้ แต่หนุ่ม ๆ ก็สามารถแต่งตัวหล่อเท่ต้อนรับวันคริสต์มาสได้เหมือนกัน

All That’s Stylist ได้รวม 5 ไอเดียชุดคริสต์มาส พร้อม 5 สไตล์แมตช์การแต่งตัวมาฝากหนุ่ม ๆ ด้วยน้า จะมีไอเท็มอะไรบ้าง ตามมาดูกัน

คริสมาสต์แต่งตัวยังไง?

เชื่อว่าหนุ่ม ๆ หลายคนคงจะนึกไม่ออกและไม่มีไอเดียในใจว่า คริสมาสต์นี้ แต่งตัวยังไงดี หรือ วันคริสต์มาสใส่เสื้อสีอะไร, ชุดวันคริสต์มาสต้องเป็นแบบไหน เราขอแนะนำลิสท์ชุดตามนี้ รับรองว่าใส่ได้ทุกปีค่ะ
1. ลุค แฟนซี หนุ่มแซนต้าครอส
2. ชุดลุคสบาย ๆ กับเสื้อผ้าถักลายทาง
3. เสื้อผ้า ลุค Cozy กับฮู้ดดี้ธีมคริสต์มาส
4. เสื้อผ้าธีมสีแดงคริสต์มาส red shirts
5. ลุค หนุ่มขี้เล่น กับเสื้อลวดลาย ธีมสีเขียวคริสต์มาส

‘5 ไอเดียชุดคริสต์มาส ผู้ชาย’

1. ลุค แฟนซี หนุ่มแซนต้าครอส

ชุดคริสต์มาส ผู้ชาย

เมื่อพูดถึงชุดแซนต้าครอส ภาพจำของหลาย ๆ คน จะต้องสวมหมวกกันใช่ไหม แต่ All That’s Stylist มีการแมตช์ชุด ลุค แฟนซี หนุ่มแซนต้าครอส์ที่ดูเท่ ไม่ซ้ำใคร แฟนซี นิด ๆ มาฝากหนุ่ม ๆ

ลองเป็นเสื้อยืดคอโปโลที่มีการไล่เฉดสีแนว gradients หรือมีสไตล์ที่แตกต่างและโดดเด่นขึ้นมา ให้ความรู้สึกคล้ายเวทมนตร์ แมตช์กับกางเกงยีนส์สีเข้ม พร้อมพร็อพหมวกแซนต้าครอสเข้าไป ดูเท่จนใคร ๆ ก็ต้องมอง

2. ชุดคริสต์มาส ผู้ชาย ลุคสบาย ๆ กับเสื้อผ้าถักลายทาง

ชุดคริสต์มาส ผู้ชาย

หนุ่ม ๆ คนไหนที่อยากได้ชุดสบาย ๆ สวมใส่ในวันคริสต์มาส ขอแนะนำไอเดียเสื้อถักลายทาง

ที่หยิบขึ้นมาสวมทีไรก็ไม่มีเอ้าท์ สามารถจับแมตช์กับกางเกงตัวโปรดได้ทุกตัว >> 7 วิธีแมทช์ ‘แฟชั่น เสื้อ ลาย ทาง ชาย’ ให้มั่นใจ ใส่ได้ตลอดไม่มีเอาท์

3. ชุดคริสต์มาส ผู้ชาย ลุค Cozy กับฮู้ดดี้ธีมคริสต์มาส

ชุดคริสต์มาส ผู้ชาย

วันคริสต์มาสเป็นช่วงปลายปีที่ประเทศไทยของเราอากาศหนาว เย็นสบาย การเลือกใส่ฮู้ดดี้สีขาว ที่มีกิมมิคสีแดงเล็ก ๆ สื่อถึงคริสต์มาสตัวนี้

พร้อมกางเกงวอร์มสีพื้นอย่างสีดำ สีน้ำเงิน อาจจะมีเครื่องประดับสร้อยคอธีมคริสต์มาสเข้าไป ยิ่งได้ลุค Cozy ที่ดูมีอะไรมากขึ้น

4. ลุค ธีมสีแดงคริสต์มาส red shirts

ชุดวันคริสต์มาส ผู้ชาย

หนุ่ม ๆ คนไหนที่ชอบแต่งตัวสบาย ๆ แมตช์ลุคออกงานได้หลากหลาย แนะนำเสื้อ red shirts ตัวนี้เลย

สวมใส่สบาย จะแมตช์กับชุดสูทเพื่อความเป็นทางการแต่ยังมีกลิ่นอายคริสต์มาส หรือจะใส่ไปปาร์ตี้กับกลุ่มเพื่อนก็ดูดีไม่มีตกเทรนด์แน่นอน

5. ลุค หนุ่มขี้เล่น กับเสื้อลวดลาย ธีมสีเขียวคริสต์มาส

หนุ่มคนไหนที่ชอบความสดใส ขี้เล่น ต้องเสื้อสีเขียวลวดลายน่ารัก ๆ ที่สามารถจับแมตช์กับกางเกงสไตล์ตัวเองได้หลากหลายรูปแบบ

ไม่ว่าจะเป็นกางเกงยีนส์เท่ ๆ กางเกงขาสั้น หรือจะใส่กับกางเกงวอร์มดูเข้ากันไปหมด

ว้าว เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับ 5 ไอเดีย 5 สไตล์ ชุดคริสต์มาส ผู้ชาย ถูกใจตัวไหนอย่าลืมตามไปช้อปกันได้เลยน้า รับรองแมตช์ง่ายได้ลุคเท่ระเบิด

อ่านบทความอื่น ๆ เพิ่มเติม

(Visited 1,881 times, 1 visits today)
Share on:
NEW SERVICES

Our New Stylist Services

หากคุณกำลังมองสไตลิสต์เกี่ยวกับการทำเสื้อผ้า เราคือคำตอบของ "All That's Stylist" เพราะเราเด่นเรื่องบริการแนะนำสไตลิสต์จากอุตสาหกรรมไทย ไม่ว่าจะเป็น Personal Styling, Editorial Fashion Stylist, Commercial Stylist, Product Stylist, Retail Stylists/Fashion Consultants, Wardrobe Stylist, Image Consultants และ Makeup & Hair Stylist Service

Personal Stylist

แพคเกจ Personal Stylist ในกรุงเทพฯ ที่ปรึกษาทางด้านการแต่งกายเฉพาะบุคคล จากทีม All That's Stylist

Read more

About Me

Napasorn (Mind) Phetpirun

นักออกแบบกราฟิกดีไซน์เนอร์ ที่หลงไหลในสายงานแฟชั่น เรียนจบจากมหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าธนบุรี (บางมด) คณะมีเดียอาตส์ เอกกราฟิกดีไซน์ ทำงานด้านการออกแบบและเป็นแฟชั่นสไตล์ลิสต์มามากกว่า 5 ปี ไม่ว่าจะเป็น Graphic Design, Stylist, Makeup, หรือสายงานที่เกี่ยวข้อง มายด์มีความตั้งใจอยากใช้ความรู้และความสามารถที่มีแชร์และสร้างสรรค์ผลงานให้กับผู้ที่สนใจ และพร้อมให้คำปรึกษา เพื่อช่วยให้เกิดประสิทธิภาพของการสร้างแบรนด์และเพิ่มยอดขายให้กับแบรนด์มากยิ่งขึ้น

All That's Stylist LINE Community

เพื่อน ๆ สามารถเข้าร่วมชุมชน LINE Open chat ของเราเพื่อรับข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่นดี ๆ และบทความเกี่ยวกับแฟชั่น ความงาม และไลฟ์สไตล์ จากทีม All That’s Stylist (ออล-แดท-สไตลิสต์) กันได้ง่าย ๆ รวดเร็วกว่าใครเพียง Join กลุ่ม LINE Open chat

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนเราเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้และความสนุกสนาน ให้คุณทันทุกสถานการณ์ และพบปะเพื่อนใหม่ ๆ ที่ชอบสไตล์เดียวกัน สมัครเข้าร่วมได้ที่เว็บไซต์ All That’s Stylist ตอนนี้ได้เลยค่ะ!

  • ไม่มีค่าบริการ
  • มีกิจกรรมสนุก ๆ เพื่อรับของรางวัล
  • สามารถพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้กับเพื่อน ๆ วงการแฟชั่นและความงามในกลุ่มได้
  • ไม่ควรเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวโดยไม่จำเป็น 
  • ไม่ทำผิดกฎหมายหรือละเมิดข้อกำหนดการใช้บริการของ LINE และโอเพนแชท
  • ไม่สามารถขายสินค้าหรือฝากร้านในกลุ่มได้ หากต้องการโปรโมตสินค้าสามารถติดต่อเราได้ Line OA @allthatsstylist

More like this