เฮซี่ ลิป เคลย์ 3ce เซ็นทรัล พระราม 9

3CE เซ็นทรัล พระราม 9 เปิดตัวสาขาใหม่ที่ BEAUTRIUM พร้อมไอเทมลิปสติกแมทใหม่มาแรง “HAZY LIP CLAY”

Table of Contents

สวัสดีชาว ATS ทุกคน วันนี้มายด์จะมาประชาสัมพันธ์ข่าวดี ให้หนุ่มสาวสายเกา สาวก 3CE เตรียมไปช้อปกับไอเทมใหม่ “3CE HAZY LIP CLAY ลิปสติกสูตรแมท 10 เฉดสี”

ซึ่งมายด์เองก็ได้มีโอกาสไปงานเปิดตัวสินค้าใหม่มาแล้วถึง 2 รอบ บอกเลยว่าประทับใจไอเทมลิปแมทตัวนี้สุด ๆ ขอบอกว่าใครอ่านจบและสนใจอยากได้มาครอบครองไว้สักแท่ง เรามีโปรโมชั่นดี ๆ มาฝากกันด้วย ตามไปดูกัน

เฮซี่ ลิป เคลย์ 3ce เซ็นทรัล พระราม 9
3CE

3CE เซ็นทรัล พระราม 9 เปิดตัวสาขาใหม่ที่ BEAUTRIUM พร้อมไอเทมใหม่ 3CE HAZY LIP CLAY

3CE เปิดตัวลิปสติกรุ่นล่าสุด HAZY LIP CLAY (ทรีซีอี เฮซี่ ลิป เคลย์) ครั้งนี้ มีความพิเศษที่สาว ๆ ต้องไม่พลาดไปช้อปเพราะ จุดเด่นของลิปสติกแมทรุ่นนี้ให้ประสบการณ์ของการทาลิปแมทแบบใหม่! คือ

 • HAZY LIP CLAY เป็นแมทเนื้อเคลย์ที่ให้สัมผัสอ่อนโยนเมื่อทาลงบนริมฝีปากอย่างรู้สึกได้
 • เทสสี และได้ลองทาจริง ก็ชอบสุด ๆ เพราะเนื้อเคลย์ให้ความรู้สึกเบาสบายริมฝีปาก ไม่แห้งแตกเป็นขุย
 • มีสีให้เลือกเยอะมากถึง 10 เฉดสี ทั้งโทนอุ่นและโทนเย็น
 • สีสันลิปสติกที่ผลิตมา ออกแบบให้เข้ากับชาวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
 • ลิปปกปิดริ้วรอยและร่องริมฝีปากได้เรียบเนียนจริง
 • พิกเมนต์สีคมชัด ติดแน่นทน
 • คนผิวขาวทาได้ คนผิวแทนทาสวย!
เฮซี่ ลิป เคลย์ 3ce เซ็นทรัล พระราม 9

10 เฉดสี HAZY LIP CLAY แบ่งออกเป็น 3 โทนเฉดสีหลัก

 • กลุ่มโทนสีแดง: #WHIP RED สีแดงสด #HIPAMINE สีแดงตุ่น
 • กลุ่มโทนสีชมพู: #PLUM PUDDING สีม่วงเบอร์กันดี #TYPEGIRL สีม่วงแกมชมพู #CHERRY FLUFF สีแดงเชอร์รี่โรส #PAINTINGCOT สีชมพูตุ่นอมแดง #MAUVROWN สีชมพูแกมม่วง 
 • กลุ่มโทนสีส้ม: #COMMON STRANGER สีส้มอิฐ #WARM BROWNIE สีน้าตาลตุ่นอมส้ม #BUTTER BEIGE สีส้มนู้ดแกมเบจ
เฮซี่ ลิป เคลย์ 3ce เซ็นทรัล พระราม 9

ส่วนตัวสีที่ชอบเลยและเหมาะกับผิวแทนแบบมายด์จะเป็น กลุ่มโทนสีส้ม และ กลุ่มโทนสีแดง ค่ะ

THE ULTRAMATTE K-CLAY LIPS – ค้นพบ นิยามความแมทของลิปสติกเนื้อเคลย์ที่เบาสบายริมฝีปาก

จากเสียงตอบรับอันท่วมท้นในกระแส K Matte Beauty ที่ แบรนด์ 3CE ตั้งใจสรรค์สร้างภาพลักษณ์ความงามโฉมใหม่ของสาวนันดา สู่การเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ของ 3CE เฮซี่ ลิป เคลย์ ลิควิดลิปสติกเนื้อเคลย์ครั้งนี้

ปฏิวัติลิปแมทสูตรเดิม ๆ ด้วยความชุ่มชื้นจากนวัตกรรม Hydro Melted Clay ที่ผสมผสานเนื้อสัมผัสบางเบา อันแสนนุ่มละมุน เพื่อเบลอริมฝีปากให้ดูเป็นธรรมชาติ

เข้ากับไอเดียเติมเต็มร่องริมฝีปากให้ดูเรียบเนียนน่าหลงใหลและยังเก็บกักความชุ่มชื้น กับเม็ดสีที่คงความติดแน่น คมชัด เรียกได้ว่าเป็นอีกไอเท็มตัวช่วยของสาว ๆ 3CE ที่จะมาเนรมิตเรียวปากให้ดูสวย สมบูรณ์แบบอย่างน่าอัศจรรย์

สาว ๆ สามารถเลือกใช้ได้หลายวิธีเพื่อให้ได้ลุคที่แตกต่าง เพียงตวัดแอพลิเคเตอร์ทาขอบปากให้ดูเรียวสวย โดดเด่นคมชัด หรือ อยากลองใช้หัวแปรงสามเหลี่ยม ปาดเพียงเบาๆด้านในริมฝีปาก แล้วค่อย ๆ เกลี่ยเนื้อลิปสติกจากด้านในไปด้านนอก ก็เป็นอีกเคล็ด(ไม่)ลับที่ช่วยมอบสีสันบน เรียวปากที่ดูสวย เด่น ละมุนตามแบบฉบับความงามของ 3CE แล้วค่ะ

เฮซี่ ลิป เคลย์ 3ce เซ็นทรัล พระราม 9

สรุป

แฟน ๆ 3CE สามารถเข้ามาเลือกเฉดสี 3CE เฮซี่ ลิป เคลย์ ได้ด้วยตนเองที่ร้าน 3CE และ STYLENANDA THAILAND ทุกสาขาน้า ในราคา 790.- บาทเท่านั้น 😍💄 เพิ่มเติมดีลพิเศษสำหรับ 3CE เซ็นทรัล พระราม 9👇🏻

🎫 ช้อปสินค้า 3CE Hazy lip clay คู่กับ สินค้าอื่น ๆ ของ 3CE รับส่วนลดเพิ่ม 100.- บาท (โปรโมชั่นวันที่ 11 ตุลาคม 2566 – 31 ตุลาคม 2566)

🎫 ช้อป 3CE Hazy lip clay รับสิทธิ์หมุนกาชาปองเพื่อลุ้นรับของขวัญสุดพิเศษ (วันที่ 19 ตุลาคม 2566 – 24 ตุลาคม 2566 สิทธิ์มีจำนวนจำกัด)

📅Pop Up Booth ตั้งแต่วันที่ 11 ต.ค. 66 – 31 ต.ค. 66

❤️BEAUTRIUM เซ็นทรัล พระราม 9 ตามไปช้อปกันเยอะ ๆ เลยน้า

Stylenanda Thailand Official

เฮซี่ ลิป เคลย์ 3ce เซ็นทรัล พระราม 9

อ่านบทความอื่นเพิ่มเติม:

(Visited 339 times, 1 visits today)
Share on:
NEW SERVICES

Our New Stylist Services

หากคุณกำลังมองสไตลิสต์เกี่ยวกับการทำเสื้อผ้า เราคือคำตอบของ "All That's Stylist" เพราะเราเด่นเรื่องบริการแนะนำสไตลิสต์จากอุตสาหกรรมไทย ไม่ว่าจะเป็น Personal Styling, Editorial Fashion Stylist, Commercial Stylist, Product Stylist, Retail Stylists/Fashion Consultants, Wardrobe Stylist, Image Consultants และ Makeup & Hair Stylist Service

Personal Stylist

แพคเกจ Personal Stylist ในกรุงเทพฯ ที่ปรึกษาทางด้านการแต่งกายเฉพาะบุคคล จากทีม All That's Stylist

Read more

About Me

Napasorn (Mind) Phetpirun

นักออกแบบกราฟิกดีไซน์เนอร์ ที่หลงไหลในสายงานแฟชั่น เรียนจบจากมหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าธนบุรี (บางมด) คณะมีเดียอาตส์ เอกกราฟิกดีไซน์ ทำงานด้านการออกแบบและเป็นแฟชั่นสไตล์ลิสต์มามากกว่า 5 ปี ไม่ว่าจะเป็น Graphic Design, Stylist, Makeup, หรือสายงานที่เกี่ยวข้อง มายด์มีความตั้งใจอยากใช้ความรู้และความสามารถที่มีแชร์และสร้างสรรค์ผลงานให้กับผู้ที่สนใจ และพร้อมให้คำปรึกษา เพื่อช่วยให้เกิดประสิทธิภาพของการสร้างแบรนด์และเพิ่มยอดขายให้กับแบรนด์มากยิ่งขึ้น

All That's Stylist LINE Community

เพื่อน ๆ สามารถเข้าร่วมชุมชน LINE Open chat ของเราเพื่อรับข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่นดี ๆ และบทความเกี่ยวกับแฟชั่น ความงาม และไลฟ์สไตล์ จากทีม All That’s Stylist (ออล-แดท-สไตลิสต์) กันได้ง่าย ๆ รวดเร็วกว่าใครเพียง Join กลุ่ม LINE Open chat

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนเราเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้และความสนุกสนาน ให้คุณทันทุกสถานการณ์ และพบปะเพื่อนใหม่ ๆ ที่ชอบสไตล์เดียวกัน สมัครเข้าร่วมได้ที่เว็บไซต์ All That’s Stylist ตอนนี้ได้เลยค่ะ!

 • ไม่มีค่าบริการ
 • มีกิจกรรมสนุก ๆ เพื่อรับของรางวัล
 • สามารถพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้กับเพื่อน ๆ วงการแฟชั่นและความงามในกลุ่มได้
 • ไม่ควรเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวโดยไม่จำเป็น 
 • ไม่ทำผิดกฎหมายหรือละเมิดข้อกำหนดการใช้บริการของ LINE และโอเพนแชท
 • ไม่สามารถขายสินค้าหรือฝากร้านในกลุ่มได้ หากต้องการโปรโมตสินค้าสามารถติดต่อเราได้ Line OA @allthatsstylist

More like this