กระเป๋า chupa chups

รีวิวกระเป๋า Chupa Chups คอลเลกชันใหม่ล่าสุด! จากแบรนด์ Tocco Tosscano

Table of Contents

สวัสดีค่ากลับมาเจอกันอีกแล้วกับบทความรีวิวกระเป๋า Tocco Toscano ซึ่งวันนี้มายด์จะมานำเสนอสินค้าใหม่ด้วยตัวเอง กับคอลเลกชันสุดพิเศษจากแบรนด์ Tocco Toscano Thailand “TOS x Chupa Chups”

“What’s Your Flavour?”สำรวจคอลเลคชันที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสีของ 6 รสชาติลูกอมไอคอนิก Chupa Chups และค้นพบลักษณะบุคลิกภาพของแต่ละรสไปด้วยกันผ่านกระเป๋าของแต่ละรุ่นและแต่ละสี! 🥰🍬🍭

TOS x Chupa Chups
ลักษณะบุคลิกภาพของแต่ละรส กระเป๋า Chupa Chups
เพื่อน ๆ ชอบสีไหนกัน แชร์บอกกันหน่อยนะ 👀

น่ารักมาก ๆ เลยใช่ไหมล่ะคะ? แล้วเพื่อน ๆ ชอบสีไหนกันนะ? บุคลิกภาพเป็นแบบไหนเอ่ย? อย่าลืมแชร์บทความนี้ไปให้เพื่อน ๆ คุณนะ และแสดงตัวตนของคุณเองผ่านสีสันของลูกอม ChupaChups กับ #TOSxChupaChups! กันได้เลย

กระเป๋า Chupa Chups x Tocco Toscano น่ารัก แสดงความเป็นตัวเองผ่านสีสันและรสชาติที่คุณชอบ

หลังจากที่เรารู้คอนเสปท์ของคอลเลกชัน Tocco Toscano Chupa Chups กันไปแล้ว มายด์จะพามาดูฟังก์ชันการใช้งานและสีกระเป๋าที่มายด์เลือกใช้กันต่อค่ะ

ซึ่งสินค้าที่มายด์จะมารีวิว คือ กระเป๋าเป้ TOS x Chupa Chups Backpack (Grape) และพวงกุญแจ Berry Good Bag Charm (Strawberry Cream) ค่ะ ขอบอกเลยว่าแค่เห็นสีก็ชอบแล้ว🥰 พอมาดูที่ดีไซน์กระเป๋ายิ่งน่ารักเข้าไปอีก แถมยังมีกิมมิคที่ทำให้กระเป๋าน่ารักกว่าเดิมก็ต้องเป็นพวงกุญแจดีไซน์น่ารักที่เขาดีไซน์มาให้ใช้คู่กัน😍

รีวิวกระเป๋าเป้ TOS x Chupa Chups Backpack (Grape) และ พวงกุญแจ Berry Good Bag Charm (Strawberry Cream)

ถ้าให้เลือกรสชาติที่ชอบที่สุดของมายด์ ก็ต้องเป็นรสองุ่น และ สตอร์เบอร์รี่ครีม เลยค่ะ มายด์เลือกแมทช์เป็นกระเป๋าเป้สีม่วงและพวงกุญแจสีชมพู ที่บ่งบอกรสชาติความเป็นตัวเองได้อย่างดี (ขอบอกว่าคำตอบตรงมาก ๆ 🤣) ว่าแล้วมาดูคำตอบของสีที่มายด์เลือกกัน

6 รสชาติ และสีสัน ทายนิสัย จากลูกอม Chupa Chups

 • 🍇 รส Grape สีม่วง: เป็นคนรักศิลปะ มีเอกลักษณ์และชอบความสร้างสรรค์
 • 🍓🍰 รส Strawberry Cream สีชมพู: เป็นคนทะนุถนอมเป็นที่รักและจิตใจดี
 • 🍏 รส Apple สีเขียว: เป็นคนรักธรรมชาติ สมบูรณ์แบบ และรักสงบ
 • 🍋 รส Lemon สีเหลือง: เป็นคนที่กระตือรือร้น มีพลังและกล้าหาญเสมอ
 • 🥤 รส Cola สีน้ำตาล: เป็นคนที่กล้าแสดงออก รักอิสระ และกล้าเสี่ยงต่อสิ่งต่าง ๆ
 • 🍒 รส Cherry สีแดง: เป็นคนมีที่หลงใหลกับสิ่งใดสิ่งหนึ่ง และขับเคลื่อนสิ่งต่าง ๆ ด้วยความกล้าหาญ
กระเป๋า Chupa Chups Toscano

คำตอบของสีและรสชาติที่มายด์เลือกนั้นโดนใจมาก ๆ เวลาสะพายก็มั่นใจสุด ๆ เพราะดีไซน์น่ารัก ดูเป็นเราค่ะ มายด์เลือกสะพายเป้ใบนี้ไปเที่ยวข้างนอกในวันหยุด เพราะด้วยสีสันทำให้เรากล้าและสนุกกับการแมทช์กับชุดสีสันที่มีอยู่ได้ง่าย อีกทั้งยังเป็นคนที่ชอบพกของเยอะ กระเป๋าใบนี้คือตอบโจทย์เลย สามารถใส่ iPad ได้สบาย และกิมมิคสำคัญของ interior ภายใน ก็คงต้องยกให้ช่องใส่ลิปสติกเลย ชอบมาก ๆ หมดปัญหา หาลิปสติกไม่เจอแล้วค่ะ 🤣

กระเป๋า Chupa Chups Toscano

ในกระเป๋ามายด์ใส่ของใช้ที่จำเป็น จะมี โทรศัพท์, ลิปสติก, ยาดม, แว่นกันแดด, พาวเวอร์แบงก์, กระจกถือ และกระเป๋าสตางค์ค่ะ ส่วนตัวเรื่องการจุของและได้ลองสะพายทั้งวัน ถือว่าดีเลยนะคะ ไม่หนักเลย เพราะตัวกระเป๋าหนังมีน้ำหนักเพียง 700 กรัม

และสายสะพายอยากให้สั้นหรือยาวเราก็สามารถปรับได้ อีกทั้งยังมีหูถือกระเป๋าด้วย และที่ชอบเลยก็คงจะเป็นช่องเปิดกระเป๋าที่เป็นแม่เหล็กและตัวล็อกลูกอมที่ลงท้ายด้วยโลโก้ที่สว่างสดใสของ Chupa Chups สีแดง มันน่ารักมาก ๆ ไม่พอค่ะยังมีกิมมิคน่ารักอีก ที่ช่องในกระเป๋าที่มีซิปพ็อกเก็ตดีเทลลูกอมที่ดึงซิปเปอร์ ชอบมากกกก🍭

กระเป๋า Chupa Chups Toscano

รายละเอียดของ กระเป๋า Chupa Chups Backpack

GENERAL รายละเอียดทั่วไป
Color: Grape, Strawberry Cream, Apple, Lemon, Cherry และ Cola
Material: Cowhide
Hardware: Silver

EXTERIOR ภายใน
Magnetic Ball Closure
Dual Flat Handles (Drop length 7 cm)
Dual adjustable flat leather strap
Hidden Magnetic Slip Pocket

INTERIOR ภายนอก
1 Main Compartment
1 Gusseted pocket
1 Zip pocket
1 Pen holder
1 Lipstick holder
1 D-ring attachment point

กระเป๋าเป้ขนาดและน้ำหนัก ยาว 21 ซม, สูง 28.5 ซม, กว้าง 10 ซม. น้ำหนัก 700 กรัม ความยาวการวาง: 7 ซม.

ราคา: 5,865฿ (จาก 6,900฿)

รายละเอียดของ พวงกุญแจห้อยกระเป๋า Chupa Chups

GENERAL 
Material: Cowhide
Hardware: Silver

EXTERIOR
1 Spring circle ring
1 Charm
ขนาดและน้ำหนัก ยาว 6.5 ซม, สูง 6.5 ซม, กว้าง 0.1 ซม. น้ำหนัก 50 กรัม

ราคา: 765฿ (จาก 900฿)

กระเป๋า Chupa Chups Toscano รีวิวกระเป๋า Tocco Toscano

สรุป

โดยรวมให้ทั้งใจไปเลย 100% ว่าควรมีไว้ครอบครองสักใบ! สำหรับใครที่ยังลังเลห้ามพลาดเลยนะ เพราะเป็น LIMITED EDITION Collection ทั้งนี้ยังมีกระเป๋าอีก 6 รสชาติ และ 6 สี และยังมีกระเป๋าอีกหลายรุ่นมากมายให้ได้เลือกกัน รวมไปถึงพวงกุญแจด้วยนะ มี 6 ลาย (แต่ละลายน่ารักไม่แพ้กันเลย🍭)

ส่วนใครที่สนใจ กระเป๋า chupa chups สามารถเข้าไปดูสินค้า และสั่งซื้อกันได้แล้ววันนี้ที่ช่องทางเว็บไซต์และออนไลน์ หรือไปดูสินค้าตัวจริงได้ที่ ToccoToscano Central World 3FL และ ToccoToscano Emporium 1FL น้า แล้วไปอุดหนุนกันนะคะ🥰 #TOSxChupaChups #ChupachupsThailand #pvmlicensing

อ่านบทความอื่น ๆ เพิ่มเติม

(Visited 146 times, 1 visits today)
Share on:
NEW SERVICES

Our New Stylist Services

หากคุณกำลังมองสไตลิสต์เกี่ยวกับการทำเสื้อผ้า เราคือคำตอบของ "All That's Stylist" เพราะเราเด่นเรื่องบริการแนะนำสไตลิสต์จากอุตสาหกรรมไทย ไม่ว่าจะเป็น Personal Styling, Editorial Fashion Stylist, Commercial Stylist, Product Stylist, Retail Stylists/Fashion Consultants, Wardrobe Stylist, Image Consultants และ Makeup & Hair Stylist Service

Personal Stylist

แพคเกจ Personal Stylist ในกรุงเทพฯ ที่ปรึกษาทางด้านการแต่งกายเฉพาะบุคคล จากทีม All That's Stylist

Read more

About Me

Napasorn (Mind) Phetpirun

นักออกแบบกราฟิกดีไซน์เนอร์ ที่หลงไหลในสายงานแฟชั่น เรียนจบจากมหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าธนบุรี (บางมด) คณะมีเดียอาตส์ เอกกราฟิกดีไซน์ ทำงานด้านการออกแบบและเป็นแฟชั่นสไตล์ลิสต์มามากกว่า 5 ปี ไม่ว่าจะเป็น Graphic Design, Stylist, Makeup, หรือสายงานที่เกี่ยวข้อง มายด์มีความตั้งใจอยากใช้ความรู้และความสามารถที่มีแชร์และสร้างสรรค์ผลงานให้กับผู้ที่สนใจ และพร้อมให้คำปรึกษา เพื่อช่วยให้เกิดประสิทธิภาพของการสร้างแบรนด์และเพิ่มยอดขายให้กับแบรนด์มากยิ่งขึ้น

All That's Stylist LINE Community

เพื่อน ๆ สามารถเข้าร่วมชุมชน LINE Open chat ของเราเพื่อรับข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่นดี ๆ และบทความเกี่ยวกับแฟชั่น ความงาม และไลฟ์สไตล์ จากทีม All That’s Stylist (ออล-แดท-สไตลิสต์) กันได้ง่าย ๆ รวดเร็วกว่าใครเพียง Join กลุ่ม LINE Open chat

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนเราเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้และความสนุกสนาน ให้คุณทันทุกสถานการณ์ และพบปะเพื่อนใหม่ ๆ ที่ชอบสไตล์เดียวกัน สมัครเข้าร่วมได้ที่เว็บไซต์ All That’s Stylist ตอนนี้ได้เลยค่ะ!

 • ไม่มีค่าบริการ
 • มีกิจกรรมสนุก ๆ เพื่อรับของรางวัล
 • สามารถพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้กับเพื่อน ๆ วงการแฟชั่นและความงามในกลุ่มได้
 • ไม่ควรเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวโดยไม่จำเป็น 
 • ไม่ทำผิดกฎหมายหรือละเมิดข้อกำหนดการใช้บริการของ LINE และโอเพนแชท
 • ไม่สามารถขายสินค้าหรือฝากร้านในกลุ่มได้ หากต้องการโปรโมตสินค้าสามารถติดต่อเราได้ Line OA @allthatsstylist

More like this