กระเป๋าผ้า คิตตี้ Hello Kitty Genki Tote กระเป๋าผ้ารักโลก, กระเป๋าสะพาย, กระเป๋าผ้า lgbt

“ทำไม ผู้ชาย จะสะพายกระเป๋าคิตตี้ไม่ได้?” ATS Interview กระเป๋าผ้า คิตตี้ กับ Card Dunno Designer

Table of Contents

สวัสดีค่า เพื่อน ๆ ครั้งที่แล้วมายด์ได้มีโอกาสมาแชร์คอนเทนต์บทความกระเป๋าคิตตี้ไปบางส่วนบ้างแล้ว จาก Tocco Toscano x Hello Kitty แต่ในบทความนี้อยากมาแชร์ Inside จากผู้ใช้งานจริงท่านอื่น ๆ กันบ้าง เพราะครั้งนี้ไม่ธรรมดา เราจะพาทุกคนไปฟังเรื่องราว “ความในใจกับมุมมองของ Hello Kitty” และ “กระเป๋าผ้า คิตตี้ ที่คุณการ์ดใช้” พร้อมอัปเดตเรื่องราวชีวิตและสไตล์การแต่งตัวของคุณการ์ดกันค่ะ 😍

กระเป๋าผ้า คิตตี้ Hello Kitty Genki Tote กระเป๋าผ้ารักโลก, กระเป๋าสะพาย, กระเป๋าผ้า lgbt

Interview Card Dunno กับ “มุมมองความในใจที่มีต่อ Hello Kitty” พร้อมลุคสไตล์การแต่งตัว (กระเป๋าผ้า คิตตี้)

กระเป๋าผ้า คิตตี้ Hello Kitty Genki Tote กระเป๋าผ้ารักโลก, กระเป๋าสะพาย, กระเป๋าผ้า lgbt

ทำไมถึงได้มา Interview ในบทความนี้?

ฮายชาว All That’s Stylist ทุกคุณ วันนี้พบกับ “การ์ด” กันอีกเช่นเคยนะครับ อ้าว…จะเคยพบกันได้ยังไง เพราะบทความนี้คือบทความแรกในชีวิตของการ์ดที่ได้รับโอกาสจาก ATS มารีวิวการใช้งานสินค้า กระเป๋าผ้า คิตตี้ Hello Kitty Genki Tote ถือเป็นการสัมภาษณ์ไปในตัวเกี่ยวกับ ความในใจกับมุมมองของ Hello Kitty ด้วย

แนะนำตัวให้เราฟังกันหน่อยได้ไหมคะ?

ก่อนอื่นต้องขอแนะนำตัวคร่าว ๆ ให้ชาว ATS รู้จักกันสักหน่อย ปัจจุบันการ์ดขอนิยามตัวเองว่าเป็น Designer แล้วกัน เนื่องด้วยการทำงานที่มีทั้งการออกแบบที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น วาดรูป, กราฟิกดีไซน์, Branding Design และอื่น ๆ ถ้าหากใครสนใจงาน หรือ อยากติดต่องานการ์ดก็สามารถติดต่อได้ที่ช่องทาง Instagram ได้นะ >> dunno.design.lab

ไลฟ์สไตล์การแต่งตัวของการ์ดเป็นอย่างไร?

ถ้าพูดถึงไลฟ์สไตล์ของการ์ดบอกเลยว่าโลดโผนมาก เป็นคนที่ค่อนข้างมีกิจกรรมหลากหลายที่ชอบทำ ดังนั้นการแต่งตัวในชีวิตประจำวันของการ์ดจึงค่อนข้างมีหลากหลายลุค โดยเฉพาะลุคไปทำงาน

การ์ดมองการแต่งตัวไปทำงานในเมืองไทยเป็นอย่างไร ส่วนตัวชอบแฟชั่นหรือติดตามแฟชั่นสไตล์ไหนอยู่?

เนื่องจากบริษัทที่การ์ดทำงานอยู่เปิดโอกาสให้แต่งตัว ทำให้การแต่งตัวไปทำงานเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สนุกและอิสระ แต่เมื่อเราทำอะไรซ้ำ ๆ ไปนาน ๆ แน่นอนว่า ย่อมเกิดความน่าเบื่อ? บวกกับภาวะที่หลายคนกำลังพบเจอกันเยอะในตอนนี้ “burn out”

ทำให้การ์ดหมด Passion ในการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ รวมไปถึงการแต่งตัวด้วย จึงเกิดไอเดียที่อยากหากิจกรรมอะไรสักอย่างทำเพื่อให้ตัวเรากลับมาแอคทีฟ นั่นคือ

การท้าทายตัวเองด้วยการลองแต่งตัวลุคใหม่ ๆ จากเสื้อผ้าเก่าที่มีอยู่แล้ว เพื่อให้ลุคแมทช์เข้ากับ accessories อะไรสักอย่าง บวกกับการเขียนบล็อกรีวิวสินค้าก็เป็นสิ่งที่เราไม่เคยทำ จึงอยากลองเอาไอเดียทั้งสองอย่างนี้ มาทดลองทำในบล็อกรีวิว

ซึ่ง Accessories ที่เป็นโจทย์ท้าทายการ์ดในครั้งนี้ ก็คือ กระเป๋าผ้าคิตตี้ จากแบรนด์ Tocco Toscano
กระเป๋าผ้า คิตตี้ Hello Kitty Genki Tote กระเป๋าผ้ารักโลก, กระเป๋าสะพาย, กระเป๋าผ้า lgbt
กระเป๋าผ้า คิตตี้ Hello Kitty Genki Tote กระเป๋าผ้ารักโลก, กระเป๋าสะพาย, กระเป๋าผ้า lgbt

Card Dunno กับ “มุมมองความในใจที่มีต่อ Hello Kitty” และกระเป๋าผ้าใบนี้

ในตอนแรกที่ได้ทราบโจทย์สินค้าก็รู้สึกว่ายากมาก ๆ “เพราะ Hello Kitty ในภาพจำของเรา คือ ความหวานแหวว ลูกคุณหนู โลกเป็นสีชมพู

แล้วด้วยลุคเราที่เป็น ชาย (ไม่) แท้ ดูเถื่อน ๆ จึงเกิดความคิดว่า ตัวการ์ดกับคิตตี้จะไปด้วยกันรอดหรอ แต่ทุกโคนนน… ปรากฏว่ารอด และความกังวลก็หายไปเพราะ โท้ทใบนี้ เขาถูกออกแบบมาด้วยโทนสี earth tone ที่สีมีความเรียบง่าย รู้สึกใช้งานง่ายดี

ด้วยดีไซน์สีเขียวและขาว ทำให้ทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าจะเป็น หญิง ชาย หรือ lgbtq+ สามารถใช้งานได้ใน everyday look ชีวิตประจำวัน ยังมีสายสีชมพู และใบสีขาวล้วนด้วยนะ

ช่วยบอกคุณสมบัติของกระเป๋าใบนี้หลังจากการใช้งานจริงให้ฟังหน่อย

ก่อนพูดถึงเรื่องการ mix and match อยากเล่าความรู้สึกหลังจากได้ใช้สินค้าจริง ๆ กันก่อน ทั้งสองรุ่น (รายละเอียดจะแปะให้ไว้ท้ายบทความ) กระเป๋าผลิตจากผ้า canvas ที่มีความทนทานสูง ด้วยขนาดที่พอเหมาะกำลังดี ไม่เล็กและไม่ใหญ่เกินไป

การ์ดคิดว่าตอบโจทย์ life style ที่หลากหลาย เพราะใส่ได้ทั้ง laptop ละ tablet ไปทำงานสบาย ๆ มีพื้นที่เหลือเฟือ เผื่อตอนระหว่างทางกลับบ้าน วันไหนอยากแวะซื้อของที่ตลาดหรือซุปเปอร์มาร์เก็ตก็สามารถใส่ของได้อย่างสบายเลย

เรียกได้ว่านอกจากดีไซน์เรียบง่าย น่ารักแล้วยังสามารถใส่ของได้หลากหลาย มีประโยชน์แถมรักโลกอีกด้วย

>> อ่านต่อ ความเป็นมาของคอลเลกชัน Tocco Toscano x Hello Kitty

Mix and match เสื้อผ้าเก่า & กระเป๋าผ้า คิตตี้ 5 ลุค กับ Card Dunno

กระเป๋าผ้า คิตตี้ Hello Kitty Genki Tote กระเป๋าผ้ารักโลก, กระเป๋าสะพาย, กระเป๋าผ้า lgbt

สรุปจาก Card Dunno

สำหรับการแต่งตัวโดยใช้เสื้อผ้าในตู้มาสไตล์ลิ่งลุคใหม่ ๆ กับ กระเป๋า Hello Kitty การ์ดเองรู้สึกสนุกและเอนจอยลุคตัวเองมาก แถมได้กระเป๋าสวย ๆ มาสะพายใช้ มุมมองใหม่ของความเป็นไปได้ ที่ “ผู้ชาย (ไม่แท้) อย่างเรา สามารถสะพายกระเป๋าคิตตี้ได้อย่างสบายใจ”

และนี่ก็เป็นเพียงแค่ 1 ทางเลือกสำหรับคนที่อยากท้าทายตัวเอง และอยากลองหาอะไรใหม่ ๆ ทำ หากคุณกำลังเบื่อหน่ายลองหยิบ acessories สักชิ้นแล้วลองหาวิธี mix & match ลุคเข้ากับของชิ้นนั้นดูนะ

🛍️✨ หากใครที่เป็นสาวกคิตตี้ หลังจากอ่านบล็อกนี้แล้วสนใจกระเป๋าผ้า สามารถช็อปผ่านบล็อกนี้ได้เลย รับส่วนลดทันที 10% กระเป๋า Hello Kitty Canvas Tote สายสีเขียวและชมพู จาก 2,400 เหลือ 2,160 + ส่งฟรี และ Hello Kitty Canvas Tote สายสีขาวล้วน จากราคาปกติ 1,800 เหลือ 1,620 บาท + ส่งฟรีเช่นกัน

เพียงทักไลน์ หรือแชท ATS ระบุ “มาจากบล็อกคุณการ์ด” ได้เลยนะ ขอบคุณทุกคนแล้วพบกันใหม่ในบทความหน้า🥳

Photo & Writer: Punyapat (Card.Dunno)

อ่านบทความอื่น ๆ

(Visited 93 times, 1 visits today)
Share on:
NEW SERVICES

Our New Stylist Services

หากคุณกำลังมองสไตลิสต์เกี่ยวกับการทำเสื้อผ้า เราคือคำตอบของ "All That's Stylist" เพราะเราเด่นเรื่องบริการแนะนำสไตลิสต์จากอุตสาหกรรมไทย ไม่ว่าจะเป็น Personal Styling, Editorial Fashion Stylist, Commercial Stylist, Product Stylist, Retail Stylists/Fashion Consultants, Wardrobe Stylist, Image Consultants และ Makeup & Hair Stylist Service

Personal Stylist

แพคเกจ Personal Stylist ในกรุงเทพฯ ที่ปรึกษาทางด้านการแต่งกายเฉพาะบุคคล จากทีม All That's Stylist

Read more

About Me

Napasorn (Mind) Phetpirun

นักออกแบบกราฟิกดีไซน์เนอร์ ที่หลงไหลในสายงานแฟชั่น เรียนจบจากมหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าธนบุรี (บางมด) คณะมีเดียอาตส์ เอกกราฟิกดีไซน์ ทำงานด้านการออกแบบและเป็นแฟชั่นสไตล์ลิสต์มามากกว่า 5 ปี ไม่ว่าจะเป็น Graphic Design, Stylist, Makeup, หรือสายงานที่เกี่ยวข้อง มายด์มีความตั้งใจอยากใช้ความรู้และความสามารถที่มีแชร์และสร้างสรรค์ผลงานให้กับผู้ที่สนใจ และพร้อมให้คำปรึกษา เพื่อช่วยให้เกิดประสิทธิภาพของการสร้างแบรนด์และเพิ่มยอดขายให้กับแบรนด์มากยิ่งขึ้น

All That's Stylist LINE Community

เพื่อน ๆ สามารถเข้าร่วมชุมชน LINE Open chat ของเราเพื่อรับข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่นดี ๆ และบทความเกี่ยวกับแฟชั่น ความงาม และไลฟ์สไตล์ จากทีม All That’s Stylist (ออล-แดท-สไตลิสต์) กันได้ง่าย ๆ รวดเร็วกว่าใครเพียง Join กลุ่ม LINE Open chat

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนเราเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้และความสนุกสนาน ให้คุณทันทุกสถานการณ์ และพบปะเพื่อนใหม่ ๆ ที่ชอบสไตล์เดียวกัน สมัครเข้าร่วมได้ที่เว็บไซต์ All That’s Stylist ตอนนี้ได้เลยค่ะ!

  • ไม่มีค่าบริการ
  • มีกิจกรรมสนุก ๆ เพื่อรับของรางวัล
  • สามารถพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้กับเพื่อน ๆ วงการแฟชั่นและความงามในกลุ่มได้
  • ไม่ควรเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวโดยไม่จำเป็น 
  • ไม่ทำผิดกฎหมายหรือละเมิดข้อกำหนดการใช้บริการของ LINE และโอเพนแชท
  • ไม่สามารถขายสินค้าหรือฝากร้านในกลุ่มได้ หากต้องการโปรโมตสินค้าสามารถติดต่อเราได้ Line OA @allthatsstylist

More like this