ยาโยอิ คุซามะ

ยาโยอิ คุซามะ x Louis Vuitton! อีกครั้งในรอบ 10 ปี กับคอลเลคชั่นใหม่ วางขายมกราคม 2023

Table of Contents

กลับมาอีกครั้ง Louis Vuitton x Yayoi Kusama ทำกับศิลปินร่วมสมัยชาวญี่ปุ่น Yayoi Kusama ที่ห่างหายจากการร่วมงาน (collaboration) กันไปนานถึง 10 ปี และแน่นอนว่าการกลับมาของเธอและหลุยส์ วิตตอง รอบนี้ไม่ธรรมดา

เพราะแต่ละครั้งที่ Yayoi Kusama คอลแลปส์กับทางแบรนด์ หลุยส์ วิตตอง ยังคงโฟกัสไปที่กลุ่มสินค้าประเภทกระเป๋า แต่งเติมลวดลายจุดที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอ

ทั้งแบบเพนต์สีและหมุดทรงกลมในรุ่นเดิมอย่าง Dauphine และ Cannes รวมไปถึงกระเป๋ารุ่นใหม่ ๆ ที่ทุกคนเคยเห็นผ่านตาไปในแฟชั่นโชว์คอกเลกชัน Cruise 2023 จัดที่สถาบัน Salk Institute ในเมืองซานดิเอโก รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา เมื่อเดือนพฤษภาคม 2022 ที่ผ่านมา

ยาโยอิ คุซามะ

ยาโยอิ คุซามะ x Louis Vuitton 2023

ต้องบอกเลยว่ากระเป๋า ยาโยอิ x LV เป็นที่ต้องการอย่างมากจากผู้ที่ชื่นชอบแฟชั่นและนักสะสม ซึ่งคอลเลกชันใหม่นี้ ออกแบบดีไซน์กระเป๋าโดย “Nicolas Ghesquière” (Fashion designer ประเทศฝรั่งเศส)

ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก “Infinity Mirror Rooms” — โดย Yayoi Kusama ประติมากรรมตกแต่งห้องดีไซน์โดยใช้ลูกบอลทรงกลมสีเงิน 3D ที่เราเห็นในกระเป๋าถือ Dauphine

อีกทั้งยังเป็นการคอลแลปส์ที่เป็นเชิงเฉลิมฉลองการทำงานร่วมกันระหว่าง Yayoi Kusama และ Louis Vuitton ไปในตัวอีกด้วย ซึ่งคอลเลกชันนี้ได้มีการเริ่มโปรโมทที่ โตเกียวทาวเวอร์, สถานีโตเกียว, วัดโซโจจิ, สวนชิบะ และย่านชินจูกุ อีกทั้งโตเกียวทาวเวอร์ยังถูกเปลี่ยนมาเป็นต้นไม้ประดับไฟและโลโก้ LV ด้านนอกหอคอยสวยตระการตาให้ชาวโลกได้ชมอีกด้วย

ยาโยอิ คุซามะ at tokyo

เตรียมช้อปคอลเลกชัน LV x Kusama ในเดือน มกราคา 2023

สำหรับใครที่ตั้งตาคอย เตรียมจับตาดูให้ดีที่เว็บไซต์ louisvuitton ซึ่งจะวางขายใน หมวดหมู่ Maison categories ทั้งนี้ Delphine Arnault รองประธานบริหารของ Louis Vuitton ลูกสาวของ Bernard Arnault เจ้าของ LVMH ออกมาคอนเฟิร์มแล้วว่าจะมีสินค้าในคอลเลกชันนี้ถึง 450 ชิ้น เลยทีเดียว

ต้องบอกเลยว่า จะต้องเป็นคอลเลกชันที่น่าจับตามองและเป็นความนิยม เพราะด้วยผลงานศิลปะของ Kusama ทั้งหมดนี้รับประกันยอดขายและทำกำไรสูงสำหรับคอลเลกชันใหม่แน่นอนค่ะ

ในเว็บไซต์ louisvuitton ยังเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้กับผู้ที่ชื่นชอบ Kusama ผ่านฟลิตเตอร์ Instagram ที่ได้แรงบันดาลใจจากลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ของเธอด้วย ตามไปเล่นกัน!

ยาโยอิ คุซามะ หลุย วิตตอง
ยาโยอิ คุซามะ

อ่านบทความข่าวแฟชั่นอื่น ๆ

(Visited 116 times, 1 visits today)
Share on:

About Me

Napasorn (Mind) Phetpirun

นักออกแบบกราฟิกดีไซน์เนอร์ ที่หลงไหลในสายงานแฟชั่น เรียนจบจากมหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าธนบุรี (บางมด) คณะมีเดียอาตส์ เอกกราฟิกดีไซน์ ทำงานด้านการออกแบบและเป็นแฟชั่นสไตล์ลิสต์มามากกว่า 5 ปี ไม่ว่าจะเป็น Graphic Design, Stylist, Makeup, หรือสายงานที่เกี่ยวข้อง มายด์มีความตั้งใจอยากใช้ความรู้และความสามารถที่มีแชร์และสร้างสรรค์ผลงานให้กับผู้ที่สนใจ และพร้อมให้คำปรึกษา เพื่อช่วยให้เกิดประสิทธิภาพของการสร้างแบรนด์และเพิ่มยอดขายให้กับแบรนด์มากยิ่งขึ้น

All That's Stylist LINE Community

เพื่อน ๆ สามารถเข้าร่วมชุมชน LINE Open chat ของเราเพื่อรับข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่นดี ๆ และบทความเกี่ยวกับแฟชั่น ความงาม และไลฟ์สไตล์ จากทีม All That’s Stylist (ออล-แดท-สไตลลิสต์) กันได้ง่าย ๆ รวดเร็วกว่าใครเพียง Join กลุ่ม LINE Open chat

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนเราเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้และความสนุกสนาน ให้คุณทันทุกสถานการณ์ และพบปะเพื่อนใหม่ ๆ ที่ชอบสไตล์เดียวกัน สมัครเข้าร่วมได้ที่เว็บไซต์ All That’s Stylist ตอนนี้ได้เลยค่ะ!

  • ไม่มีค่าบริการ
  • มีกิจกรรมสนุก ๆ เพื่อรับของรางวัล
  • สามารถพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้กับเพื่อน ๆ วงการแฟชั่นและความงามในกลุ่มได้
  • ไม่ควรเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวโดยไม่จำเป็น 
  • ไม่ทำผิดกฎหมายหรือละเมิดข้อกำหนดการใช้บริการของ LINE และโอเพนแชท
  • ไม่สามารถขายสินค้าหรือฝากร้านในกลุ่มได้ หากต้องการโปรโมตสินค้าสามารถติดต่อเราได้ Line OA @allthatsstylist

More like this