SCOPE LANGSUAN ร่วมกับ BFF จัด Workshop personal color analysis สุดเอ็กซ์คลูซีฟโดย Master Zepp 

SCOPE LANGSUAN ร่วมกับ BFF จัด Workshop personal color analysis สุดเอ็กซ์คลูซีฟโดย Master Zepp 

Table of Contents

สวัสดีค่า ห่างหายกันไปนาน วันนี้ ATS มีโอกาสมาประชาสัมพันธ์ข่าวสารดี ๆ ให้เพื่อน ๆ กัน กับงานอีเวนท์ workshop จาก Master Zepp เมื่อ SCOPE LANGSUAN จับมือกับ BFF ร้านมัลติเลเบลสกินแคร์และไอเทมบิวตี้ระดับพรีเมี่ยม

Workshop personal color analysis สุด Exclusive

เมื่อ SCOPE LANGSUAN จับมือกับ BFF ร้านมัลติเลเบลสกินแคร์และไอเทมบิวตี้ระดับพรีเมี่ยม เจ้าแรกในประเทศไทย จัดไพรเวทอีเว้นท์ See your true colours ให้บรรดาแขก VIP ได้เข้าร่วม Color analysis และเรียนรู้เทคนิคการลง Skincare และ Makeup ให้ผิวดูสดใสขึ้น

SCOPE LANGSUAN ร่วมกับ BFF จัด Workshop personal color analysis สุดเอ็กซ์คลูซีฟโดย Master Zepp 

ด้วยโทน Makeup ที่เหมาะกับสีผิวของลูกค้าแต่ละท่าน ในบรรยากาศของคอนโดมีเนียมลักชัวรีใจกลางเมือง ที่มีห้องแต่งตัวสุดพรีเมียมในชั้นส่วนกลาง เพียบพร้อมทั้งด้านสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ และบริการที่เต็มรูปแบบ เช่นเดียวกับโรงแรม 6 ดาว

SCOPE LANGSUAN ร่วมกับ BFF จัด Workshop personal color analysis สุดเอ็กซ์คลูซีฟโดย Master Zepp 

สรุป

สำหรับใครที่ชอบและสนใจสามารถติดตามกิจกรรม workshop จาก Master Zepp ได้ที่ Instagram @glow.with.zepp และเลือกซื้อสินค้าบิวตี้สุดพรีเมียมได้บนเว็บไซต์ www.bffbangkok.com รวมถึงเข้าชมบรรยากาศลักชัวรีบนคอนโดระดับไฮเอนด์ได้บน Instagram @scopecollection กันน้า

อ่านบทความอื่น ๆ

(Visited 116 times, 1 visits today)
Share on:
NEW SERVICES

Our New Stylist Services

หากคุณกำลังมองสไตลิสต์เกี่ยวกับการทำเสื้อผ้า เราคือคำตอบของ "All That's Stylist" เพราะเราเด่นเรื่องบริการแนะนำสไตลิสต์จากอุตสาหกรรมไทย ไม่ว่าจะเป็น Personal Styling, Editorial Fashion Stylist, Commercial Stylist, Product Stylist, Retail Stylists/Fashion Consultants, Wardrobe Stylist, Image Consultants และ Makeup & Hair Stylist Service

Personal Stylist

แพคเกจ Personal Stylist ในกรุงเทพฯ ที่ปรึกษาทางด้านการแต่งกายเฉพาะบุคคล จากทีม All That's Stylist

Read more

About Me

Napasorn (Mind) Phetpirun

นักออกแบบกราฟิกดีไซน์เนอร์ ที่หลงไหลในสายงานแฟชั่น เรียนจบจากมหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าธนบุรี (บางมด) คณะมีเดียอาตส์ เอกกราฟิกดีไซน์ ทำงานด้านการออกแบบและเป็นแฟชั่นสไตล์ลิสต์มามากกว่า 5 ปี ไม่ว่าจะเป็น Graphic Design, Stylist, Makeup, หรือสายงานที่เกี่ยวข้อง มายด์มีความตั้งใจอยากใช้ความรู้และความสามารถที่มีแชร์และสร้างสรรค์ผลงานให้กับผู้ที่สนใจ และพร้อมให้คำปรึกษา เพื่อช่วยให้เกิดประสิทธิภาพของการสร้างแบรนด์และเพิ่มยอดขายให้กับแบรนด์มากยิ่งขึ้น

All That's Stylist LINE Community

เพื่อน ๆ สามารถเข้าร่วมชุมชน LINE Open chat ของเราเพื่อรับข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่นดี ๆ และบทความเกี่ยวกับแฟชั่น ความงาม และไลฟ์สไตล์ จากทีม All That’s Stylist (ออล-แดท-สไตลิสต์) กันได้ง่าย ๆ รวดเร็วกว่าใครเพียง Join กลุ่ม LINE Open chat

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนเราเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้และความสนุกสนาน ให้คุณทันทุกสถานการณ์ และพบปะเพื่อนใหม่ ๆ ที่ชอบสไตล์เดียวกัน สมัครเข้าร่วมได้ที่เว็บไซต์ All That’s Stylist ตอนนี้ได้เลยค่ะ!

  • ไม่มีค่าบริการ
  • มีกิจกรรมสนุก ๆ เพื่อรับของรางวัล
  • สามารถพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้กับเพื่อน ๆ วงการแฟชั่นและความงามในกลุ่มได้
  • ไม่ควรเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวโดยไม่จำเป็น 
  • ไม่ทำผิดกฎหมายหรือละเมิดข้อกำหนดการใช้บริการของ LINE และโอเพนแชท
  • ไม่สามารถขายสินค้าหรือฝากร้านในกลุ่มได้ หากต้องการโปรโมตสินค้าสามารถติดต่อเราได้ Line OA @allthatsstylist

More like this