แฟชั่น y2k ผู้ชาย Cyber

5 ไอเดีย แต่งตัวแฟชั่น Y2K ผู้ชาย สไตล์ Cyber​​ Trend สีสันสดใส ล้ำยุคแบบ Sci-fi

Table of Contents

สวัสดีค่าหนุ่ม ๆ ชาว Y2K ยังเป็นช่วงอินเทรนด์ติดกระแสที่ผู้ชายอย่างเรา ๆ ต้องไม่พลาดอัปเดตลุคอินเทรนด์ แฟชั่น Y2K ผู้ชาย All That’s Stylist ได้แชร์บทความดี ๆ กันไปแล้วบ้างเกี่ยวกับ แฟชั่น Y2K แฟชั่นยุค 2000s ที่คุณสามารถแต่งตามได้ ซึ่งบทความนี้เราจะเจาะจงลงไปอีกกับดีเทลการแต่งตัว

ให้หนุ่ม ๆ ได้เซฟเก็บไว้เป็นไอเดีย และตัวเลือกในการแต่งตัว ซึ่งที่เรานำมาฝากกันบอกเลยว่าไม่ธรรมดาค่ะ เพราะคัดมาแล้วว่าอินเทรนด์จริง แต่เรานำมาผสมผสานกับแฟชั่นยุคปัจจุบันกับ Y2K ก็จะเกิดความลงตัว สไตล์ Cyber​​ Trend เหมือนหลุดออกมาจาก Sci-fi ค่ะ แหล่งข้อมูลอ้างอิง: TRENDING ON PINTEREST ในหมวดแฟชั่นปี 2023 ว่าแล้วตามไปดูกันเลยค่ะ

5 ไอเดีย แฟชั่น Y2K ผู้ชาย สไตล์ Cyber​​ Trend

 • Dystopian outfits +215%
 • Avant-garde outfit +225%
 • Cyber streetwear +70%
 • Gamer looks +3370%
 • Futuristic glasses +70%

1. Dystopian outfits – Y2K ผู้ชาย

แฟชั่น y2k ผู้ชาย

Dystopian outfits คือ ลุคการแต่งกายที่กำลังมาแรง ทุกคนอาจเคยเห็นเสื้อผ้าที่มีลักษณะแปลกตาคลุมร่างกายและการตัดเย็บแพทเทิร์นที่แปลกไปและโทนสีแบบ monotone

ส่วนใหญ่จะเป็นเสื้อผ้าแนวสตรีทเป็นหลัก ผ่านการนำเสนอสไตล์เสื้อผ้า ในคอนเสปท์ โลกที่ไม่พึงปรารถนา ซึ่งเป็นคำตรงข้ามกับยูโทเปีย (Utopia) หรือที่เรียกว่า “dystopia-core” คุณผู้ชายอาจจะลองแมทช์เสื้อผ้าให้ได้กลิ่นอายของความ Dystopian โดยนึกถึงแรงบันดาลใจแฟชั่นภาพยนตร์แฟนตาซีอย่าง The Matrix Resurrections หรือ Dune ดูค่ะ ไม่เหมือนใครแน่นอน

2. Avant-garde outfit – Y2K ผู้ชาย

แต่งตัว y2k ผู้ชาย

สำหรับใครที่มีคาเรคเตอร์ที่รักการสร้างสรรค์ และกล้าที่จะต่อต้านกระแสหลักและเสนอแนวคิดที่โดดเด่นจากรูปแบบเดิม ต้องลุคนี้เลยค่ะ Avant-garde แบบ Y2K ลองแมทช์กับเสื้อผ้าที่เน้นดีไซน์ มีโครงสร้างวัสดุที่แปลกใหม่ดูแปลกตาดู รับรองรองว่าเท่สุด ๆ เลยล่ะ

3. Cyber streetwear – Y2K ผู้ชาย

แฟชั่น y2k ผู้ชาย Cyber

หากคุณเป็นแฟนตัวยงของไอเทม “กางเกง baggy” ทรงหลวม ๆ ต้องไม่พลาดลุคนี้ ให้กลิ่นอายคล้าย ๆ กับภาพยนตร์แฟนตาซีอย่าง The Matrix เช่นเดียวกัน แต่เพิ่มกิมมิคเครื่องประดับแนว sci-fi เข้ามา เพราะลุคนี้เรียกได้ว่าเป็นการผสมผสานที่ลงตัว ระหว่าง streetwear, vaporwave และ cyberpunk ค่ะ

4. Futuristic glasses – Y2K ผู้ชาย

แฟชั่น y2k ผู้ชาย แว่น

Futuristic glasses หรือ ไอเทมแว่นตาแห่งโลกอนาคตให้กลิ่นอายเทคโนโลยีหรือการออกแบบที่ทันสมัย แมทช์กับชุด Y2K ลุคที่เราได้แนะนำไป ก็ให้ลุคแฟชั่น y2k ผู้ชายเหมือนหลุดออกมาจาก Sci-fi เลยล่ะ

5. Gamer looks – Y2K ผู้ชาย

Gamer looks y2k แฟชั่น y2k ผู้ชาย

Gamer looks สไตล์นี้เหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ สายเกมเมอร์ที่รักการแต่งตัวและชื่นชอบ Y2K เพราะคุณสามารถมิกซ์เสื้อผ้าที่มีอยู่ในตู้ได้หลากหลายมาก ๆ จุดเด่นลุคนี้คือการหยิบไอเทมเสื้อผ้าที่ใส่ง่ายและใส่สบายเน้นสีสันสักหน่อยแล้วเพิ่ม accessories สุดน่ารักของความเป็นการ์ตูน หรือเกมที่คุณหลงใหลเข้าไปก็ลงตัวแบบ Y2K Gamer

สรุป

5 ไอเดียเหล่านี้เป็นเพียงแนวทาง Mix & Match เสื้อผ้ากันนะคะ ทั้งนี้เราอาจะลองนำมาปรับใช้กับเสื้อผ้าที่มีอยู่ เติมแต่งสร้างสรรค์การครีเอทลุคใหม่ ๆ ไปกับ 5 ไอเดียคอนเสปท์ Y2K ผู้ชาย สไตล์ Cyber​​ Trend ก็ดูมีสีสัน colorful ไม่จำเจแบบ Y2K สุด ๆ ค่ะ อ่านบทความ Y2K กันต่อได้ลิงก์ด้านล่างนี้เลย

(Visited 855 times, 1 visits today)
Share on:
NEW SERVICES

Our New Stylist Services

หากคุณกำลังมองสไตลิสต์เกี่ยวกับการทำเสื้อผ้า เราคือคำตอบของ "All That's Stylist" เพราะเราเด่นเรื่องบริการแนะนำสไตลิสต์จากอุตสาหกรรมไทย ไม่ว่าจะเป็น Personal Styling, Editorial Fashion Stylist, Commercial Stylist, Product Stylist, Retail Stylists/Fashion Consultants, Wardrobe Stylist, Image Consultants และ Makeup & Hair Stylist Service

Personal Stylist

แพคเกจ Personal Stylist ในกรุงเทพฯ ที่ปรึกษาทางด้านการแต่งกายเฉพาะบุคคล จากทีม All That's Stylist

Read more

About Me

Napasorn (Mind) Phetpirun

นักออกแบบกราฟิกดีไซน์เนอร์ ที่หลงไหลในสายงานแฟชั่น เรียนจบจากมหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าธนบุรี (บางมด) คณะมีเดียอาตส์ เอกกราฟิกดีไซน์ ทำงานด้านการออกแบบและเป็นแฟชั่นสไตล์ลิสต์มามากกว่า 5 ปี ไม่ว่าจะเป็น Graphic Design, Stylist, Makeup, หรือสายงานที่เกี่ยวข้อง มายด์มีความตั้งใจอยากใช้ความรู้และความสามารถที่มีแชร์และสร้างสรรค์ผลงานให้กับผู้ที่สนใจ และพร้อมให้คำปรึกษา เพื่อช่วยให้เกิดประสิทธิภาพของการสร้างแบรนด์และเพิ่มยอดขายให้กับแบรนด์มากยิ่งขึ้น

All That's Stylist LINE Community

เพื่อน ๆ สามารถเข้าร่วมชุมชน LINE Open chat ของเราเพื่อรับข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่นดี ๆ และบทความเกี่ยวกับแฟชั่น ความงาม และไลฟ์สไตล์ จากทีม All That’s Stylist (ออล-แดท-สไตลิสต์) กันได้ง่าย ๆ รวดเร็วกว่าใครเพียง Join กลุ่ม LINE Open chat

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนเราเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้และความสนุกสนาน ให้คุณทันทุกสถานการณ์ และพบปะเพื่อนใหม่ ๆ ที่ชอบสไตล์เดียวกัน สมัครเข้าร่วมได้ที่เว็บไซต์ All That’s Stylist ตอนนี้ได้เลยค่ะ!

 • ไม่มีค่าบริการ
 • มีกิจกรรมสนุก ๆ เพื่อรับของรางวัล
 • สามารถพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้กับเพื่อน ๆ วงการแฟชั่นและความงามในกลุ่มได้
 • ไม่ควรเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวโดยไม่จำเป็น 
 • ไม่ทำผิดกฎหมายหรือละเมิดข้อกำหนดการใช้บริการของ LINE และโอเพนแชท
 • ไม่สามารถขายสินค้าหรือฝากร้านในกลุ่มได้ หากต้องการโปรโมตสินค้าสามารถติดต่อเราได้ Line OA @allthatsstylist

More like this