เลือกกระเป๋าที่ถูกใจ

3 แฟชั่นกระเป๋า Coach กระเป๋าสะพายข้างแมชท์ชิคๆ สไตล์สตรีท

Table of Contents

เลือกกระเป๋าที่ถูกใจ

ในยุคนี้การแต่งตัวที่ดูเรียบง่าย แต่ลงตัวกลายเป็นกระแสที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะด้วยความที่สะดวกสบาย หยิบจับมาแมทช์ง่าย ไม่ต้องคิดเยอะ แต่ก็ให้ฟินิชลุคที่ดูสวยและทันสมัย ซึ่งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่อย่างวัยรุ่นและวัยทำงานได้เป็นอย่างดี เพื่อเพิ่มความชิคให้กับลุคการแต่งตัวสบาย ๆ แนวสตรีทแบบนี้

การเลือกกระเป๋าที่ถูกใจไอเท็มหลักที่จะติดตัวสาว ๆ ไปด้วยกันทุกที่ ย่อมเป็นสิ่งที่ขาดไปไม่ได้ กับแบรนด์กระเป๋าที่ถูกใจหลายคนอย่าง Coach ก็มีรุ่นที่ชิค ๆ มาแนะนำ ทั้งทรงสี่เหลี่ยม ทรงสะพายไหล่ และรุ่นสะพายข้าง ที่จะช่วยเสริมลุคให้ดูเท่และทันสมัยมากยิ่งขึ้น

เลือกกระเป๋าที่ถูกใจ

กระเป๋ารุ่น The Lil Nas X Drop Cargo Tote 26 จาก Coach กระเป๋าสุดฮิตที่สาวสตรีทเกิร์ลห้ามพลาด!

ยุคนี้การเลือกกระเป๋าที่ถูกใจที่เป็นทั้งไอเท็มที่ทั้งเท่ ทันสมัย และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์เป็นเรื่องสำคัญ และกระเป๋ารุ่น The Lil Nas X Drop Cargo Tote 26 จาก Coach ก็เป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี ด้วยดีไซน์ทรงสี่เหลี่ยมที่ดูเรียบง่าย แต่ได้รับการตกแต่งด้วยลายกราฟิกตี้สุดเท่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากโปสเตอร์ใต้ดินในยุค 90

ทำให้กระเป๋ารุ่นนี้แมตช์ลุคสตรีทแฟชั่นได้อย่างไร้ที่ติ โดยเฉพาะเมื่อนำมาใช้คู่กับเสื้อยืดคอกลมและกางเกงยีนส์ ก็จะให้ลุคสบาย ๆ แต่ดูโดดเด่นด้วยความเท่และทันสมัย มาพร้อมสายสะพายยาวถึง 61 ซม. สามารถถอดได้

ดังนั้นสาวยุคนี้จึงเลือกกระเป๋าที่ถูกใจเป็น The Lil Nas X Drop Cargo Tote 26 ไอเท็มอันดับต้น ๆ ที่คอแฟชั่นไม่ควรพลาด เพราะนอกจากความเท่แล้ว ยังช่วยขนาดและช่องเก็บของยังเพิ่มความสะดวกสบายในการพกพาสิ่งของที่จำเป็นติดตัวสาวๆ ไปได้ทั้งวัน

เลือกกระเป๋าที่ถูกใจ

กระเป๋าสุดเก๋ The Lil Nas X Drop Penn Shoulder Bag เปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวให้สวยเวอร์

สาวๆ คนไหนที่ชื่นชอบสไตล์การแต่งตัวสุดเท่ของ Lil Nas X ต้องไม่พลาดกระเป๋ารุ่นใหม่ The Lil Nas X Drop Penn Shoulder Bag จากแบรนด์ Coach ที่ออกแบบร่วมกับแร็ปเปอร์สุดฮอตคนนี้ เพื่อถ่ายทอดสไตล์อันโดดเด่นเฉพาะตัวของเขาผ่านไอเท็มสุดเก๋ กระเป๋ารุ่นนี้มาในโทนสีชมพูบานเย็นสดใสอย่างที่สะดุดตา

ตัวกระเป๋าผลิตจากหนังลูกวัวเนื้อละเอียดขัดเงาที่ให้ทั้งความหรูหราและทนทาน ขนาดกะทัดรัดจุของได้พอเหมาะ แต่ไม่เทอะทะ ดีไซน์ภายนอกได้แรงบันดาลใจจากดีไซน์ Coach ในยุค Y2K ตัวกระเป๋าโดดเด่นด้วยลายกราฟิกจากโปสเตอร์ใต้ดินสไตล์ยุค 90

ซึ่งการเลือกกระเป๋าที่ถูกใจและตรงสไตล์ก็สำคัญไม่แพ้การเลือกเสื้อผ้าเลยล่ะ เพราะกระเป๋าสะพายไหล่รุ่น The Lil Nas X Drop Penn Shoulder Bag นี้จะแมตช์เข้ากับชุดเสื้อยืดคอกลมกับกางเกงยีนส์ขาสั้นได้อย่างลงตัว เติมความสนุกด้วยสีชมพูสดใสของกระเป๋า ช่วยเพิ่มลุคให้ดูสดใสร่าเริงมากขึ้น เหมาะกับสาว ๆ ที่ชอบลุคสตรีทแฟชั่นสไตล์สบาย ๆ แต่แอบเปรี้ยวและชิคในเวลาเดียวกัน

เลือกกระเป๋าที่ถูกใจ

กระเป๋าคู่ใจรุ่น The Lil Nas X Drop Tabby 12 In Shearling เสริมลุคสตรีทแฟชั่นให้ปังกว่าเดิม

ถึงคิวสาวสายแฟที่กำลังมองหากระเป๋าใบเล็กสุดชิคเอาไว้สะพายไปเที่ยว ต้องไม่พลาดกระเป๋ารุ่น The Lil Nas X Drop Tabby 12 In Shearling จากแบรนด์ดังอย่าง Coach ที่ได้ปรับลุคใหม่ร่วมกับศิลปินแนวหน้าอย่าง Lil Nas X เพื่อเพิ่มความสนุกสนานและสะท้อนสไตล์ที่โดดเด่น

ด้วยโทนสีส้มแมนดารินสดใส ดึงดูดทุกสายตา ตัดเย็บจากวัสดุขนแกะขนสั้นที่ย้อมสีสวยเด่น ขนาดกระทัดรัดถึงจะเล็กแต่ก็จุของได้เยอะเวอร์ ตัวกระเป๋าประดับด้วยโลโก้รูปตัว C สุดคลาสสิก มาพร้อมทั้งหูหิ้วและสายสะพายยาวที่สามารถถอดเปลี่ยนได้ เพื่อเพิ่มออปชั่นในการใช้งาน จะสะพายไหล่หรือสะพายข้างก็ดูชิคไม่แพ้กัน

จะแต่งตัวไปปาร์ตี้ก็เอาอยู่ สำหรับใครที่อยากได้ลุคสตรีทสไตล์ สามารถเลือกกระเป๋าที่ถูกใจอย่างรุ่น The Lil Nas X Drop Tabby 12 In Shearling แล้วแมตช์เข้ากับชุดคลุมด้วยแจ็กเก็ตหรือเสื้อคลุมแบบเรียบๆ รับรองว่าจะได้ลุคที่ดูดีและทันสมัยสุดๆ ไปเลย

หากใครอยากได้กระเป๋าที่ดูแพงแต่ราคาไม่แพง พกพาสะดวกแต่ดีไซน์เก๋ไม่ซ้ำใครรับซัมเมอร์นี้ บอกเลยว่ากระเป๋าทั้ง 3 รุ่นจากแบรนด์ดังอย่าง Coach ที่เอามาแนะนำนี่แหละคือตัวเลือกกระเป๋าที่ถูกใจที่เพอร์เฟกต์มากๆ รีบไปช้อปกันได้แล้ววันนี้ที่ Coach ทุกสาขาหรือช้อปออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ Coach Thailand ได้เลย

(Visited 13 times, 1 visits today)
Share on:
NEW SERVICES

Our New Stylist Services

หากคุณกำลังมองสไตลิสต์เกี่ยวกับการทำเสื้อผ้า เราคือคำตอบของ "All That's Stylist" เพราะเราเด่นเรื่องบริการแนะนำสไตลิสต์จากอุตสาหกรรมไทย ไม่ว่าจะเป็น Personal Styling, Editorial Fashion Stylist, Commercial Stylist, Product Stylist, Retail Stylists/Fashion Consultants, Wardrobe Stylist, Image Consultants และ Makeup & Hair Stylist Service

Personal Stylist

แพคเกจ Personal Stylist ในกรุงเทพฯ ที่ปรึกษาทางด้านการแต่งกายเฉพาะบุคคล จากทีม All That's Stylist

Read more

About Me

Napasorn (Mind) Phetpirun

นักออกแบบกราฟิกดีไซน์เนอร์ ที่หลงไหลในสายงานแฟชั่น เรียนจบจากมหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าธนบุรี (บางมด) คณะมีเดียอาตส์ เอกกราฟิกดีไซน์ ทำงานด้านการออกแบบและเป็นแฟชั่นสไตล์ลิสต์มามากกว่า 5 ปี ไม่ว่าจะเป็น Graphic Design, Stylist, Makeup, หรือสายงานที่เกี่ยวข้อง มายด์มีความตั้งใจอยากใช้ความรู้และความสามารถที่มีแชร์และสร้างสรรค์ผลงานให้กับผู้ที่สนใจ และพร้อมให้คำปรึกษา เพื่อช่วยให้เกิดประสิทธิภาพของการสร้างแบรนด์และเพิ่มยอดขายให้กับแบรนด์มากยิ่งขึ้น

All That's Stylist LINE Community

เพื่อน ๆ สามารถเข้าร่วมชุมชน LINE Open chat ของเราเพื่อรับข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่นดี ๆ และบทความเกี่ยวกับแฟชั่น ความงาม และไลฟ์สไตล์ จากทีม All That’s Stylist (ออล-แดท-สไตลิสต์) กันได้ง่าย ๆ รวดเร็วกว่าใครเพียง Join กลุ่ม LINE Open chat

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนเราเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้และความสนุกสนาน ให้คุณทันทุกสถานการณ์ และพบปะเพื่อนใหม่ ๆ ที่ชอบสไตล์เดียวกัน สมัครเข้าร่วมได้ที่เว็บไซต์ All That’s Stylist ตอนนี้ได้เลยค่ะ!

  • ไม่มีค่าบริการ
  • มีกิจกรรมสนุก ๆ เพื่อรับของรางวัล
  • สามารถพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้กับเพื่อน ๆ วงการแฟชั่นและความงามในกลุ่มได้
  • ไม่ควรเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวโดยไม่จำเป็น 
  • ไม่ทำผิดกฎหมายหรือละเมิดข้อกำหนดการใช้บริการของ LINE และโอเพนแชท
  • ไม่สามารถขายสินค้าหรือฝากร้านในกลุ่มได้ หากต้องการโปรโมตสินค้าสามารถติดต่อเราได้ Line OA @allthatsstylist

More like this