รองเท้า camper ผู้หญิง

รองเท้า 5 แบบ 5 สไตล์ที่สาวๆ ต้องมีไว้ติดตู้ไว้ในซีซั่นนี้

Table of Contents

รองเท้าที่ดีมักจะนำเราไปบนเส้นทางที่ดี…ความเชื่อนี้หลายคนอาจมองว่าเป็นข้ออ้างในการช้อปปิ้งรองเท้าคู่ใหม่ของสาวๆ แต่คุณขา เชื่อเถอะว่ารองเท้าดีๆ สักคู่สองคู่สามคู่ มันคือของที่ต้องมี! แล้วรองเท้าที่สาวๆ เราต้องมีก็ควรมีหลายสไตล์

เพราะการแต่งตัวในแต่ละวันนั้นขึ้นอยู่กับอารมณ์และสถานที่ที่จะไป แล้วถ้าให้ดีขอรองเท้าที่มีดีไซน์เก๋ล้ำไม่ซ้ำใคร เพราะไม่อยากใส่ไปชนกับเพื่อน เราจึงขอนำเสนอรองเท้า 5 แบบ 5 สไตล์ จากแบรนด์ Camper แบรนด์ดังจากประเทศสเปน ที่ผู้หญิงควรมีติดตู้สำหรับซีซั่นนี้

Right Nina

สำหรับวันที่อยากได้ลุคสบายๆ ดูสดใสตามสไตล์สาวคาวาอี้ ในขณะเดียวกันเองก็ต้องการรองเท้าที่ใส่เดินสบาย คล่องตัว ไม่อึดอัด รองเท้าสไตล์แมรี่ เจน (Mary Jane shoes) เป็นรองเท้าสไตล์นิยมตั้งแต่ ปี 1902 เกิดจากกระแสความฮิตของการ์ตูนเรื่อง Buster Brown โดยในเรื่องมีตัวละครชื่อ แมรี่ เจน

ได้สวมรองเท้าลักษณะมีสายรัดแบบรองเท้านักเรียนหญิง ทำให้เกิดกระแสความนิยมรองเท้าแมรี่เจน โดยรองเท้าสไตล์แมรี่ เจน จากแบรนด์ Camper นั้นเป็นการผสมผสานรองเท้าสไตล์แมรี่ เจน เข้ากับสไตล์บัลเล่ต์ แฟลต (Ballet Flat) ทำให้ได้รองเท้าหน้าตาสุดคิ้วท์ที่ใส่สบาย แมทช์กับชุดลำลองสไตล์ต่างๆ ได้ตั้งแต่สวยหวานไปจนถึงเท่มั่น มีให้เลือกให้แบบ Twins (ดีไซน์รองเท้าสองข้างต่างกัน) และแบบสีพื้นเรียบง่าย

รองเท้าผู้หญิง

Walden

หากวันไหนที่มีนัดประชุมแบบเป็นทางการ เสื้อผ้าหน้าผมของเราจึงจำเป็นต้องดูเรียบร้อยเป็นการเป็นงานกว่าวันธรรมดาทั่วไป รวมไปถึงรองเท้าที่เลือกใส่แมทช์เองก็ต้องดูเป็นทางการ ทว่าต้องไม่ดูเรียบเกินไปจนน่าเบื่อ

รองเท้ารุ่น Walden จาก Camper ถือเป็นตัวเลือกที่ใช่ ไม่ว่าจะเป็นงานดีไซน์แนวโลฟเฟอร์ที่ดูเรียบโก้แมทช์กับชุดทำงานได้ทั้งแบบกระโปรงทรงสวยและกางเกงสแล็คสุดเนี้ยบ โดยตัวรองเท้าด้านนอกทำจากหนังวัว 100 เปอร์เซนต์ บุพื้นรองเท้าด้านในเป็นแบบ Ortholite®

และพื้นรองเท้าด้านล่างทำจากยางพารา ช่วยให้การยึดเกาะดียิ่งขึ้น มีให้เฉดสีให้เลือกทั้งสีดำสุดคลาสสิก สีน้ำตาลอบอุ่น สีแดงเก๋ไก๋ ไปจนถึงสีทูโทนสะดุดตา

รองเท้าผู้หญิง

Thelma

สำหรับสาวออฟฟิศ หรือ สาว ๆ ที่ต้องการเพิ่มสีสันให้การแต่งตัวสไตล์มินิมอลมีลูกเล่นมากยิ่งขึ้น บอกเลยว่ารองเท้ารุ่น Thelma ของ Camper คือคู่แท้ความต้องการของคุณ แค่หยิบเสื้อผ้าเรียบๆ อย่างเสื้อเชิ้ตกางเกง/กระโปรงยีนส์ มาแมทช์กับถุงเท้าข้อสั้นกับรองเท้ารุ่น Thelma รองเท้าสไตล์โลฟเฟอร์ส้นหนา

มีการออกแบบช่วงส้นรองเท้าให้มีความโค้งทนที่ให้ความรู้สึกทั้งอ่อนโยน เก๋ไก๋ และแฝงด้วยสไตล์เฟมมินีนอันแข็งแกร่ง นอกจากดีไซน์ที่โดดเด่นไม่ซ้ำใครแล้วยังสวมใส่สบาย ถึงแม้จะมีส้นรองเท้าที่สูงกว่ารองเท้าโลฟเฟอร์ทั่วไป แต่สามารถใส่เดินได้ไม่ยาก อีกทั้งในซีซั่นนี้ยังมีความสดใสสะดุดตา ไม่ว่าจะเป็นสีชมพูเบบี้พิ้งค์ และสีน้ำเงินโคบอลต์

รองเท้าผู้หญิง

Pix

หากสาวคนไหนเป็นสาวมั่นที่ต้องการความกระฉับกระเฉงคล่องแคล่วในการเดินหรือทำกิจกรรมประจำวันต่างๆ ขณะเดียวกันเองก็ไม่อยากได้รองเท้าที่มีดีไซน์เรียบง่ายจนเกินไป ดังนั้นรองเท้ารุ่น Pix จึงเป็นรองเท้าที่เราอยากแนะนำ เพราะรองเท้ารุ่น Pix นั้นจัดอยู่ในกลุ่มรองเท้าที่ได้แรงบันดาลใจจากสไตล์โลฟเฟอร์อันคลาสสิค พร้อมปรับแต่งเพิ่มด้วยพื้นรองเท้าด้านนอกที่มีเกรดแบบเดียวกับรองเท้ากีฬา ซึ่งมีความยืดหยุ่นกว่ารองเท้ารุ่นอื่นๆ เรียกว่าตอบโจทย์เรื่องความคล่องตัวได้เป็นอย่างดี แถมงานดีไซน์ยังโดดเด่นด้วยขอบพื้นรองเท้าด้านนอกที่ออกแบบเป็นซี่ฟันเล็กๆ รอบตัวรองเท้า อีกทั้งยังมีการนำเฉดสไตล์ทูโทนมาเพิ่มให้ดีไซน์ของรองเท้ารุ่นนี้มีความน่าสนใจยิ่งขึ้น หรือถ้าใครชอบสีพื้นดูเรียบง่าย มีโทนสีดำและสีเทาอ่อนให้เลือก

รองเท้า
รองเท้าผู้หญิง

BCN

ปิดท้ายด้วยรองเท้าแบบสบายๆ อย่างรองเท้าแตะหรือรองเท้าลำลองที่ใส่ในช่วงวันหยุดพักผ่อน หรือวันที่ออกไปชิลเอ้าท์นอกบ้านแบบไม่รีบเร่ง แต่ๆๆ…รองเท้าลำลองก็ไม่ได้หมายความว่าดีไซน์ต้องดูนิ่งเรียบ ไม่มีสีสัน หรือจุดเด่นใด ๆ รองเท้าลำลองในสไตล์ของ Camper

จึงออกแบบรองเท้ารุ่น BCN รองเท้าลำลองที่มีความโดดเด่นด้วยดีไซน์แบบหัวปิด และพื้นรองเท้าชั้นนอกมีความหนาสูง มาพร้อมดีไซน์ซี่ร่องถี่โดยรอบ ในส่วนของตัวรองเท้าทำจากหนังลูกวัวเนื้อนิ่ม ประกอบเข้ากับแผ่นรองเท้าแบบ OrthoLite® รีไซเคิล และพื้นด้านนอกจากยาง EVA 100 เปอร์เซนต์ เรียกได้ว่ารองเท้ารุ่น BCN นี้เป็นเหมือนนิยามใหม่รองเท้าลำลองที่เก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร

รองเท้า ผู้หญิง

แวะไปลองและช้อปรองเท้าทั้ง 5 รุ่นนี้ได้ที่ร้าน Camper ทุกสาขาลองคลิกเข้าไปดูสินค้าก่อนได้ทาง Instagram  @camperthailand

สนใจรองเท้าบูทของแบรนด์ Camper สามารถเข้ามาดู ได้ที่ >> เว็บไซต์ Camper

(Visited 7 times, 1 visits today)
Share on:
NEW SERVICES

Our New Stylist Services

หากคุณกำลังมองสไตลิสต์เกี่ยวกับการทำเสื้อผ้า เราคือคำตอบของ "All That's Stylist" เพราะเราเด่นเรื่องบริการแนะนำสไตลิสต์จากอุตสาหกรรมไทย ไม่ว่าจะเป็น Personal Styling, Editorial Fashion Stylist, Commercial Stylist, Product Stylist, Retail Stylists/Fashion Consultants, Wardrobe Stylist, Image Consultants และ Makeup & Hair Stylist Service

Personal Stylist

แพคเกจ Personal Stylist ในกรุงเทพฯ ที่ปรึกษาทางด้านการแต่งกายเฉพาะบุคคล จากทีม All That's Stylist

Read more

About Me

Napasorn (Mind) Phetpirun

นักออกแบบกราฟิกดีไซน์เนอร์ ที่หลงไหลในสายงานแฟชั่น เรียนจบจากมหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าธนบุรี (บางมด) คณะมีเดียอาตส์ เอกกราฟิกดีไซน์ ทำงานด้านการออกแบบและเป็นแฟชั่นสไตล์ลิสต์มามากกว่า 5 ปี ไม่ว่าจะเป็น Graphic Design, Stylist, Makeup, หรือสายงานที่เกี่ยวข้อง มายด์มีความตั้งใจอยากใช้ความรู้และความสามารถที่มีแชร์และสร้างสรรค์ผลงานให้กับผู้ที่สนใจ และพร้อมให้คำปรึกษา เพื่อช่วยให้เกิดประสิทธิภาพของการสร้างแบรนด์และเพิ่มยอดขายให้กับแบรนด์มากยิ่งขึ้น

All That's Stylist LINE Community

เพื่อน ๆ สามารถเข้าร่วมชุมชน LINE Open chat ของเราเพื่อรับข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่นดี ๆ และบทความเกี่ยวกับแฟชั่น ความงาม และไลฟ์สไตล์ จากทีม All That’s Stylist (ออล-แดท-สไตลิสต์) กันได้ง่าย ๆ รวดเร็วกว่าใครเพียง Join กลุ่ม LINE Open chat

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนเราเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้และความสนุกสนาน ให้คุณทันทุกสถานการณ์ และพบปะเพื่อนใหม่ ๆ ที่ชอบสไตล์เดียวกัน สมัครเข้าร่วมได้ที่เว็บไซต์ All That’s Stylist ตอนนี้ได้เลยค่ะ!

  • ไม่มีค่าบริการ
  • มีกิจกรรมสนุก ๆ เพื่อรับของรางวัล
  • สามารถพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้กับเพื่อน ๆ วงการแฟชั่นและความงามในกลุ่มได้
  • ไม่ควรเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวโดยไม่จำเป็น 
  • ไม่ทำผิดกฎหมายหรือละเมิดข้อกำหนดการใช้บริการของ LINE และโอเพนแชท
  • ไม่สามารถขายสินค้าหรือฝากร้านในกลุ่มได้ หากต้องการโปรโมตสินค้าสามารถติดต่อเราได้ Line OA @allthatsstylist

More like this